Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Có trị hết sỏi kích thước lớn?

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không, có loại bỏ được hết các viên sỏi kích cỡ lớn không? Dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận bao lâu thì có hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về thời gian sử dụng để đạt được hiệu quả điều trị cũng như hiệu quả bào mòn sỏi, đào thải sỏi của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận như thế nào. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận có tốt không

Đúng thầy đúng thuốc sẽ hết sỏi, khỏi đau, cơ thể khỏe mạnh. Gặp đúng thầy, đúng thuốc là điều mà bất kỳ người bệnh nào cũng mong muốn. Tuy nhiên với thị trường thuốc ngày càng bão hòa như hiện nay, việc có quá nhiều bài thuốc chữa sỏi thận khác nhau được rao bán trên mạng không khiến người bệnh hoang mang và đặt ra dấu hỏi về chất lượng cũng như tính an toàn của bài thuốc. Và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không cũng là vấn đề được đông đảo người bệnh đặt ra. Bởi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận hiện đang là một trong những bài thuốc chữa sỏi thận được đánh giá là an toàn và đem lại hiệu quả chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thận thông thường. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Hãy cùng bóc tách và kiểm chứng hiệu quả thật sử của bài thuốc từ những thành phần, công dụng và những phản hồi thực tế từ chính những người đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để chữa sỏi thận. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Thành phần, công dụng 

Cách dễ nhất để biết được một bài thuốc có tốt không đó là xem thành phần và công dụng của bài thuốc đó. Bộ sản phẩm đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang gồm 3 bài thuốc nhỏ với các thành phần và công dụng như sau:

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang gồm 4 bài thuốc nhỏ

*Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận, tiết niệu

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo

Công dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch

* Nhất Nam Giải Độc Hoàn 

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

* Nhất Nam Bổ Thận Hoàn 

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử

Công dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang

Các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, xích thược, đương quy, râu mèo, sa tiền tử, hoàng cầm, kim ngân hoa…vv. Đều là những thành phần dược liệu quý từ lâu đã được chứng minh là hiệu quả trong việc bào mòn sỏi, tiêu viêm, giảm các triệu chứng đau và phục hồi chức năng thận. Chính vì vậy có thể khẳng định những thành phần và công dụng có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không chỉ đơn thuần là những dược liệu quý trong điều trị bệnh sỏi thận mà còn là những thành phần dược liệu điều trị sỏi đem lại hiệu quả vượt trội. 

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giá bao nhiêu?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Chuyên gia đánh giá

 Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương: “Từ những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc đã chứng minh, Nhất Nam Tiêu Thạch  Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc an toàn, hiệu quả cao và hoàn toàn có thể giúp người bệnh loại bỏ sỏi thận mà không cần đến phẫu thuật”.

 nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội là điều không quá bất ngờ

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc: “Các bài thuốc chữa sỏi thận Cung Đình vốn đã là những bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không chỉ chắt lọc và hội tụ cùng lúc hiệu quả từ nhiều bài thuốc Cung Đình mà còn tiếp tục được nghiên cứu và phát triển đến mức độ hoàn hảo. Chính vì vậy việc đem lại hiệu quả điều trị sỏi vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thận thông thường cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu”. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Doãn Hồng Phương: “Kim tiền thảo, hạt chuối chát, sa tiền tử, chỉ xác là những thành phần dược liệu rất tốt cho việc điều trị sỏi thận. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không chỉ có những thành phần này mà còn hội tụ tinh hoa từ 30 loại thược dược quý. Có thể nói Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc chữa sỏi thận hoàn hảo cho những bệnh nhân bị sỏi thận nếu không muốn phải đối mặt với những ca phẫu thuật mổ lấy sỏi”. 

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần bài thuốc chữa sỏi thận hoàn hảo cho người sỏi thận

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần: “Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nhiều người bệnh lựa chọn là bởi ngoài thành phần dược liệu tự nhiên an toàn, hiệu quả điều trị cao thì bài thuốc còn được đóng gói dưới dạng tiện lợi. Thay vì phải tốn nhiều thời gian sắc thuốc, người bệnh có thể sử dụng thuốc ngay. Hơn nữa, do thuốc được đóng gói dưới dạng cao tiện lợi nên rất thuận tiện cho quá trình mang theo để sử dụng đối với những bệnh nhân bận rộn, thường xuyên phải di chuyển hoặc đi công tác”.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Theo các chuyên gia hàng đầu về YHCT thì Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao và là bài thuốc chữa sỏi thận hoàn hảo cho những bệnh nhân bị sỏi thận  và không muốn phải tiến hành phẫu thuật loại bỏ sỏi. 

Phản hồi khách hàng về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả cao và đã được kiểm nghiệm kế quả lâm sàng bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Tuy nhiên thực tế hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Hãy cùng xem khách hàng review như thế nào về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận sau khi sử dụng.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? Review webtretho

 nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không

 nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không

nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-than-co-tot-khong
Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận đươc nhiều người phản hồi tích cực trên diễn đàn webtretho

Một số review của người dùng về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được chia sẻ trên diễn đàn webtretho

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? Review trên mạng xã hội facebook 

Hình ảnh một số phản hồi tích cực của người dùng về hiệu quả của bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trên trang mạng xã hội facebook

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được khách hàng phản hồi hiệu quả trên hội sỏi thận

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? Phản hồi từ chính những khách hàng điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Một số phản hồi của khách hàng về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không

BẠN CÓ MUỐN HẾT SỎI SAU 1 LIỆU TRÌNH KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có trị được sỏi thận kích thước lớn

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc an toàn và đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên người bệnh cần hiểu rõ khi nào nên sử dụng thuốc để điều trị sỏi thận tốt nhất. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận sử dụng được với mọi trường hợp mắc bệnh sỏi thận. Đặc biệt với những trường hợp mới có dấu hiệu, triệu chứng bị sỏi, những trường hợp bị sỏi thận kích cỡ không quá lớn hoặc tính chất sỏi không quá cứng và khó bào mòn. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sẽ đặc biệt hiệu quả đối với những trường hợp bị sỏi thận với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 2cm. 

Những trường hợp bệnh nhân mắc sỏi dưới 1cm sẽ hết sỏi sau khoảng 3 tháng điều trị. Bệnh nhân bị sỏi kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 0,5 cm sẽ hoàn toàn hết sỏi sau 2 tháng. 

Đối với những bệnh nhân bị sỏi kích thước lớn, cấu tạo và hình dạng sỏi phức tạp, tính chất sỏi cứng, khó bào mòn, bài thuốc có tác dụng ngăn chặn không cho sỏi phát triển thêm. Đồng thời hỗ trợ bào mòn sỏi, chống viêm, giảm đau và tăng cường chức năng thận. Việc loại bỏ hết sỏi hoàn toàn ở những trường hợp này sẽ khó khăn và cần phải kiên trì trong một thời gian dài.  

Ngoài ra, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật cũng rất hiệu quả đối với những trường hợp bệnh nhân muốn phục hồi chức năng thận và ngăn ngừa quá trình kết tụ sỏi và tái sỏi sau khi phẫu thuật. 

Xem thêm: Bài thuốc chữa hết sỏi sau 1 liệu trình không cần phẫu thuật, tiết lộ từ danh y

Lời khuyên của chuyên gia khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau: 

+ Cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ

+ Sử dụng thuốc đều đặn mỗi ngày theo đúng liều lượng bác sĩ chỉ định 

+ Trong quá trình uống thuốc cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý dành riêng cho người sỏi thận.

+ Uống đủ nước để quá trình bào mòn và tiêu sỏi diễn ra nhanh chóng dễ dàng 

+ Tăng cường vận động thể dục, thể thao để  nâng cao sức khỏe, khắc phục các biểu hiện cả bệnh và hỗ trợ quá trình đào thải sỏi ra ngoài qua đường tiết niệu được dễ dàng hơn. 

+ Khi uống thuốc, người bệnh cần lắng nghe phản ứng của cơ thể, đặc biệt là với những bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh tim mạch và tiểu đường. Nếu cơ thể có những phản ứng khác thường thì cần liên hệ ngay với bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời. 

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN VỀ TÌNH TRẠNG CỦA MÌNH

ĐĂNG KÝ NGAY!

Có thể bạn chưa biết những biến chứng nguy hiểm của sỏi thận

Sỏi thận là căn bệnh không khó để điều trị, tuy nhiên nếu không được chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ cao gây ra những biến chứng nguy hiểm. Một số biến chứng nguy hiểm của bệnh sỏi thận có thể kể đến như: 

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu

Nhiễm khuẩn đường tiết niệu do sỏi thận là tình trạng rất phổ biến với những trường hợp bị sỏi thận kích cỡ lớn, sỏi san hô cứng, cấu tạo và hình dạng sỏi phức tạp, sắc nhọn. 

Khi các viên sỏi  cứng, cạnh sắc nhọn di chuyển từ trên đường tiết niệu, từ thận xuống niệu quản, niệu đạo sẽ gây ra cọ xát với thành niêm mạc thận, niêm mạc đường tiết niệu gây ra các vết thương. Các vết thương nếu không được chữa lành sẽ bị nhiễm khuẩn, gây viêm, sưng, đau. 

Những người bị nhiễm khuẩn đường tiết niệu do sỏi thận thường sẽ gặp phải một số triệu chứng như: tiểu khó, tiểu buốt, tiểu ra máu, một số trường hợp có thể bị tiểu đục ở cuối bãi.

Viêm bể thận cấp

Khi đường tiết niệu bị nhiễm khuẩn nặng nhưng không được điều trị sẽ gây những cơn viêm bể thận cấp. Bệnh viêm bể thận cấp thường xảy ra đột ngột và nguy cấp với một số biểu hiện và triệu chứng: đau dữ dội ở 1 hoặc cả 2 bên thắt lưng, đái buốt, đái rắt, đái mủ, sốt cao, rét run, đau hông. Khi gặp phải bất kỳ 1 trong số các triệu chứng này bạn cần đi bệnh viện ngay để được thăm khám và điều trị kịp thời.

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Một số biến chứng nguy hiểm của sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời

Viêm bể thận mãn tính

Viêm bể thận mãn tính là hậu quả của viêm bể thận cấp tính. Viêm bể thận cấp tính nếu kéo dài hoặc tái đi tái lại nhiều lần sẽ dẫn đến tình trạng xơ hóa tổ chức kẽ thận. Từ đó làm giảm khả năng hấp thu của thận và suy giảm chức năng lọc thận. 

Ứ nước bể thận

Ứ nước bể thận là tình trạng các viên sỏi chặn ở đài thận hoặc niệu quản gây tắc và ứ nước một phần hoặc toàn thận và niệu quản. Tình trạng ứ nước đài bể thận nếu kéo quá 6 tuần sẽ khiến nhu mô thận khó có thể phục hồi. Lúc này nếu có phẫu thuật thì chức năng thận vẫn bị suy giảm và không thể phục hồi lại như bình thường. 

Ứ mủ bể thận

Ứ mủ bể thận là hệ quả của tình trạng ứ nước bể thận và không được điều trị kịp thời. Khi bị ứ mủ bể thận người bệnh thường gặp phải các triệu chứng như: viêm bể thận cấp, sưng to, sờ ngoài da có cảm giác đau. Ứ mủ bể thận nếu tiếp tục không được điều trị sẽ nhanh chóng hủy hoại nhu mô thận, nặng hơn là suy thận. 

Suy thận cấp và mãn tính

Suy thận là một trong những biến chứng nguy hiểm nhất và có thể sẽ gây tử vong ở người bị sỏi thận. Khi cả 2 quả thận đề bị ứ nước, ứ mủ và cùng bế tắc. Người bệnh lúc này sẽ không đi tiểu được, nhu mô thận bị xơ hóa. Lúc này người bệnh nếu không tiến hành chạy thận nhân tạo hay ghép thận thì nguy cơ tử vong là rất cao. 

Bạn bị sỏi thận và không muốn gặp phải các biến chứng nguy hiểm trên?

Click đăng ký ngay để được bác sĩ tư vấn 

 

Bình luận

 1. Vân TRang says: Trả lời

  Thi thoảng có cơn đau quặn vùng hông lưng rồi nhiều khi đang ngủ lại có cơn đau đến tỉnh ngủ luôn, gần đây cơn đau ngày càng tăng, đau lan từ vùng hông lưng ra phía trước xướng phần bụng dưới. Thi thoảng kèm theo triệu chứng tiểu nhiều mà mỗi lần có tí thôi thấy vậy mới đi khám siêu âm bác sĩ kết luận sỏi thận kích thước 7x8mm rồi nên mưới hay bị đau như vậy? về nhà em có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kết hợp uống nước nhiều nhưng uống hết thuốc đi siêu âm thì vẫn có sỏi, bây giờ không muốn dùng thuốc này nữa mà muốn chuyển sag dùng nhất nam tiêu thạch khang không biết với tình trạng như em dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không ?

  1. Bảo huy says: Trả lời

   Dùng ok đấy em trước tôi bác sĩ cũng khuyên mổ đấy do cơ địa cứ tán sỏi lại lên đời mới sống có 45 tuổi mà 3 lần mổ sổi rồi chán lắm, từ ngày gặp bác sĩ vân anh khám và cho thuốc đến giờ chưa phải mổ lần nào, công nhận bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này hiệu quả, dùng có 3 tháng thôi là sỏi tán nhỏ rồi tự ra không cần can thiệp nữa thích lắm đỡ mất sức khỏe, đã vậy còn tiết kiệm được bao nhiêu chi phí cơ.

  2. Lê văn Nhất says: Trả lời

   Mỗi nguời mỗi khác tốt nhất anh nên đến nhất nam khám trực tiếp xem sao chứ nhiều khi bệnh có phải ai cũng giống ai đâu. Trước em cũng không tin tưởng dùng thuốc đông y đâu nhưng mà dùng hết mấy liệu trình thuốc tây rồi mà có thấy tiến triể gì đâu sỏi thì vẫn còn mà thuốc thì uống vô tội vạ, chuyển sang tây y lúc đầu cũng phân vân lắm nhưng trộm vía gặp đúng thuốc dùng được 2 tháng đi kiểm tra kết quả lại ngon lành chỉ còn cặn sỏi thôi.

  3. Đào văn Tiềm says: Trả lời

   Anh cũng đang dùng hết 1 tháng thuốc nhất nam này rồi đỡ đau hơn hy vọng hết liệu trình là khỏi hẳn cái thằng sỏi thận này chứ cứ thỉnh thoảng mất tiền đi siêu âm rồi đi nội soi các kiểu tốn kém lắm.

 2. Cô chủ nhỏ says: Trả lời

  Bị sỏi tiết niệu nhờ hôm đi khám sức khỏe sỏi KT: 5x8mm rồi thấy mọi người bảo chỉ đau lưng thì kệ nó uống nhiều nước là sỏi tự ra. nhưng vài tháng rồi uống râu ngô nước dừa mà đi kiểm tra vẫn còn sỏiem tìm hiểu trên mạng mọi người bảo là phải dùng thuốc thì mới ra được không biết thế nào nghe hoang mang quá. Có anh chị nào khám rồi cho em xin rivew với ạ. em cám ơn !

  1. Kiến vàng says: Trả lời

   Em cũng điều trị thuốc tây mấy năm rồi đây mà chả ăn thua đang định chuyển sang điều trị đông y đây, đag tìm hiểu bài thuốc NNTTK của nhất nam đây không biết với tình trạng của em dùng có hiệu quả như mọi người phản hồi thế này không https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  2. Phong says: Trả lời

   Dùng đi mọi người ơi, thuốc này tốt đấy mà bác sĩ lại nhiệt tình nữa. Chị đang điều trị bác sĩ Vân anh ở nhà thuốc đây, lấy thuốc từng tháng 1 và nửa tháng bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình hình 1 lần nên thời gian dùng thuốc yên tâm lắm luôn, dù sao cũng được bác sĩ hỏi thăm tình hình các thứ chứ không phải mua thuốc xong là xong đâu. Trong thời gian mình dùng thuốc vẫn được bsi quan tâm rồi tư vấn các kiểu cơ.

  3. Nguyễn tuyến says: Trả lời

   Khong biet nen qua day dieu tri khong, vi chua dung dong y bao gio nen hoi lo khong biet chua co hieu qua khong, thuoc co can phai dun hay sac gì khong ?

  4. Hoàng hưng Thành says: Trả lời

   Yên tâm dùng thuốc này hiệu quả mà tiện lắm, nói thật trước em dùng bao thuốc mà có hiệu quả gì đâu may biết đến bài thuốc nhất nam này khoiong thì có khi giờ phải lên bàn mổ tồi ý. Thuốc này tiện lắm được bào chế thành dạng viên hoàn với dạng cao hết rồi chỉ việc uống thôi không như thuốc đông y ngày xưa phải đun đun sắc sắc đâu.

 3. Võ duy Phương says: Trả lời

  Anh đã sống chung với sỏi thận 15 năm nay. Đã tán sỏi thận 3 lần nhưng rồi sau đó sỏi thận lại hình thành khiến bản thân rất thất vọng. Hầu như các loại tây y và thảo dược anh đều uống qua hết. Cho đến khi người bạn giới thiệu cho anh sản phẩm nhất nam tiêu thạch khang, anh đã sử dụng và thực sự hiệu quả dùng thuốc 1 liệu trình đi khám không còn thấy sỏi nữa, kể từ lúc dừng thuốc đã một năm nay không thấy bị phát bệnh lại sau lần này anh đã biết chú ý đến cách ăn uống và sinh hoạt để tránh tình trạng sỏi tái phát, bây giờ trong đầu gần như ám ảnh bởi sỏi thận, chỉ sợ 1 ngày nào đó lại bị lại nên rất cẩn thận kiêng mọi thứ dễ hình thành sỏi như rau chân vịt, uống c đồ chiên dầu nhiều… nói không hết luôn.

  1. Lệ Khuyên says: Trả lời

   Không biết cháu có sỏi 5mm mới phát hiện không biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như chú nói không ?Chứ cháu uống kim tiền thảo cả năm nay rồi đi ktra siêu âm vẫn thấy sỏi à.

  2. Trần Giang 12.09 says: Trả lời

   Sỏi nhỏ thế uống nước nhiều là ra mà, chứ không ra thì phải dùng thuốc bào mòn thôi áp dụng mấy cây đấy không ăn thua đâu. dùng NNTTK đi bạn, mình trước sỏi kt 8mm mà dùng có 1 liệu trình là ok mà.

  3. Tiến Nguyễn says: Trả lời

   Thật thế ạ, cháu cũng đang hoang mang tại mọi người cứ bảo sỏi nhỏ uống nhiều nước nó khắc chui ra vậy mà hơn năm rồi sỏi nó vẫn nằm ở đó à.

  4. Phùng ĐĂcs Kiên says: Trả lời

   Uống thuốc của nhà thuốc này tan được sỏi đấy, chị bị sỏi san hô cứng, mấy viên liền mà uống nhất nam tiêu thạch hoàn và nhất nam bổ thận hoàn và cả loại giải độc của nhà thuốc mà giờ nó bào mòn dần rồi tan hết sỏi. Hôm rồi đi siêu âm ktra bsi bảo chỉ còn cặn sỏi thôi về uống nhiều nước là được mà không cần phải dùng thuốc

 4. Nguyễn văn Sáu says: Trả lời

  Năm ngoái tôi có sỏi ở thận kt 9mm, tôi đc ng quen gt đến nhất nam y viện đc bs Vân Anh khám tư vấn rồi kê đơn thuốc nhất nam tiêu thạch khang cho 3 tháng thuốc với đủ 3 loại trọn bộ luôn và bs có dặn thêm là uống nhiều nước, sau 3 tháng là hết sạch sỏi mà chả đau đớn mệt mỏi gì nhàn tênh

  1. Tuần Lộk says: Trả lời

   Thuốc này hiệu quả với mọi kích thước sỏi hả mọi người nếu tiêu sỏi hiệu quả thì em rủ cả mấy chị em ở xóm đi chả hiểu sao uống nhiều nước mà vẫn bị sỏi người thì sỏi thận người thì sỏi bàng quang chán thật

  2. KhắcHiat says: Trả lời

   Chẳng biết mọi người bị sỏi kt bn chứ mk có sỏi kt 12mm liền mà mk dùng cả 3 loại thuốc của nhất nam sau 3 tháng cũng hết, trong thời gian dùng thuốc cần làm theo bs tư vấn uống đủ liệu trình kết hợp chế độ ăn như uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, kiêng ăn mặn và uống C sẽ tạo điều kiện cho sỏi hình thành nhanh hơn đấy. kể cả khỏi rồi vẫn nên duy trì chế độ ăn như thế mới ngăn sỏi tái phát

 5. Quang Nguyễn says: Trả lời

  Tôi là quang tôi 45 tuổi tôi có sỏi thận phải kích thước 10×8.9mm có uống nhiều nước và dùng mấy đợt thuốc tây ở viện để tiêu sỏi từ lần đó tôi không đi kiểm tra lại mấy ngày nay thấy hiện tượng đau bụng và đau lưng có kèm cả tiểu ra máu nữa đi khám bác sĩ bảo sỏi 9x11mm không biết tôi chuyển sang đông y dùng thuốc này được không ? chứ sỏi như thế kai thì dùng thuốc tây có tác dụng gì đâu .

  1. Bào ngư says: Trả lời

   Anh đi khám kiểm tra xem kích thước sỏi như thế nào rồi đi điều trị, chứ đi tiểu ra máu là tình trạng nặng rồi đó, xem như thế nào rồi đi tiều trị sớm, nếu đã điều trị tây y một lần rồi thì lần này điều trị đông y đi. Đông y điều trị bệnh này hiệu quả và an toàn nữa lại ngăn ngừa sỏi tái phát. Có điều điều trị đông y cần xác định điều trị lâu dài chứ điều trị ngắn ngày không hiệu quả đâu

  2. Lê Xuân tình says: Trả lời

   Công nhận bị cái bệnh sỏi này chỉ có chữa dông y là hiệu quả thôi tuy tác dụng của thuốc có chậm chút nhưng bù lại hiệu quả lại lâu. Nhớ đợt năm ngoái em cũng dùng 1 đợt thuốc tây ở viện để tiêu sỏi thành ra ôm luôn cả bệnh dạ dày thế mới nhục chứ đau trên đau dưới, nhờ bạn giới thiệu mới biết đến bác sĩ vân anh và bài thuốc này bây giờ đang chữa dạ dày còn sỏi thận thì khỏi từ năm ngoái sau 1 liệu trình nhờ nhất nam tiêu thạch khang này rồi.

 6. Lệ quyên says: Trả lời

  Em bị sỏi 2 năm nay gần đây còn tiểu buốt có khi còn ra máu cơ có phải em bị biến chứng của bệnh sỏi thận không ạ ?

  1. Done Ker says: Trả lời

   Chị đi khám đi chị để xem thế nào kích thước sỏi hiện tại bao nhiêu thì mới có hướng điều trị tốt chứ chị nói chung chung thế này biết đằng nào mà lần, biến chứng của bệnh sỏi thận nhiều lắm nào là nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm bể thận cấp rồi lại ứ nước ở bể thận… biểu hiện cũng như chị kể luôn.

  2. Quỳnh Như HKT says: Trả lời

   Để chắc chắn thì chị nên đi khám rồi mà dùng thuốc chứ càng để bệnh càng nặng thôi mà sỏi to có khi phải mổ ý.

 7. Tùng Hoa Cảnh says: Trả lời

  Em bị sỏi ở thận có kt 6,4x 7,1 thì uống thuốc này sau bao lâu thì khỏi được vậy ạ

  1. Khánh Chi Tí Hon says: Trả lời

   Sỏi của bạn uốg NNTTK tiêu hết sỏi đc đấy. Trước t bị sỏi 11mm t uốg 1 lt thuốc NNTTK là bào mòn đc đấy, dùg thuốc này cũng đc hơn 1 năm rồi thi thoảg bây giờ vẫn đi kt nhưg k thấy tái phát lại đâu. Trog tg dùg thuốc cũg pải kiêg các đồ mặn, ăn nhạt thôi uốg nhiều nc và tập td đều đặn nữa.

  2. Vân Mẩu says: Trả lời

   Thuốc uống hiệu quả vậy trường hợp của em bị sỏi 2 năm nay, kích thước sỏi ngày một lớn không biết dùng được thuốc này không.

  3. Vũ Như Ý says: Trả lời

   Em cũng có sỏi ở thận trái kt 9.3x11mm không đau dữ dội nhưng cứ âm ỉ rất khó chịu nhờ có người giới thiệu đến nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn cả 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn về uống được 1 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn là thấy không còn bị đau nữa rồi nước tiểu cũng trong hơn trước, sau 3 tháng em đi siêu âm lại thấy hết sỏi hoàn toàn luôn. Bài thuốc này là bài thuốc đặc trị sỏi đó sỏi nào cũng bào mòn được hết à, dùng yên tâm .Biết sớm chữa sớm cho yên tâm chứ để lâu nhiều biến chứng nguy hiểm đây nè mọi người tìm hiểu thêm ở bài này nè http://chuabenhthan.com/bi-soi-tiet-nieu-co-nguy-hiem-khong-va-giai-phap-dieu-tri-moi-tiet-lo-tu-danh-y.html

  4. BA Kim tone says: Trả lời

   uống đi 1 liệu trình là ok thôi, chứ thuốc này đặtc trị rồi không dùng thì dùng thuốc nào .

  5. Phượng hoàng lửa says: Trả lời

   Trước em cứ nghĩ là sỏi thận hay sỏi gì đi nữa thì cũng phải phẫu thuật mới hết cơ, không ngờ dùng thuốc nhất nam này mới tống được sỏi đi chứ mổ rồi vẫn bị lại à không ngờ lại có thuốc tốt như vậy đấy, bố em có sỏi ở thận trái chắc sang tuần em phải đưa bố qua đây khám và lấy thuốc luôn chứ cứ để ông uống nước râu ngô với kim tiền thảo bông mã đề chả ăn thua.

 8. Tạ Tính says: Trả lời

  Con trai tôi học lớp 9 cũng chỉ vì ngại xin ra ngoài đi về sinh nên nhịn tiểu đến lúc thấy đau bụng dữ dội đi siêu âm mới biết có sỏi ở thận phải và ở niệu quản kìa viên lớn nhất cũng 7mm rồi rõ khổ cơ không biết cháu dùng 1 loại của thuốc nhất nam này có được không hay phải dùng cả bộ mới hiệu quả.

 9. Ngọc diệp 12.AKT says: Trả lời

  Tôi đang dùng được 1 tháng thấy tình trạng cải thiện tốt. So với trước dùng thuốc tây y thấy có khác, mong rằng hết liệu trình này là có thể khỏi được bệnh chứ bệnh tình mệt mỏi chán lắm nhiều hôm đang ngủ bị cơn đau bụng còn chả ngủ được cơ.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger