Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận, sỏi tiết niệu?

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Bài thuốc đặc trị sỏi thận, sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá là bài thuốc an toàn, hiệu quả hàng đầu trong việc tán sỏi, tiêu viêm, giảm đau. Bài thuốc được biết đến với công dụng điều trị không cần phẫu thuật vẫn tán hết sỏi, được nghiên cứu và phát triển thành công bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Hãy cùng xem chuyên gia nói gì về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận, sỏi tiết niệu?

Cơ chế tác động “kiềng 3 chân” vững chắc từ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận, sỏi tiết niệu là một trong những bài thuốc chữa sỏi kết hợp hoàn hảo giữa  Y học cổ truyền và y học hiện đại. Theo đó, Việt Nam là quốc gia có nền YHCT vô cùng phát triển, trải qua hơn 4000 năm văn hiến nền YHCT đã đạt được những thành tựu nhất định với những bài thuốc từ thảo dược tự nhiên, an toàn, hiệu quả vượt trội. Việc kế thừa thành tựu YHCT trong bài thuốc quý giúp nâng cao hiệu quả cho bài thuốc này. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận, sỏi tiết niệu cũng là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm theo YHHĐ.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền

Nhờ sự kết hợp với y học hiện đại trong khâu nội soi giúp các bác sĩ xác định chính xác vị trí, kích thước và loại sỏi. Từ đó, việc kết hợp thuốc, lên liệu trình điều trị sẽ chính xác hơn so với việc bắt mạch thăm khám và dùng thuốc thông thường.

Là người đã có hơn 30 năm nghiên cứu, khám và điều trị bệnh bằng YHCT. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã sớm nhận thấy rõ những điểm hạn chế của các phương pháp điều trị sỏi thận, sỏi tiết niệu hiện nay. Vì thế, bác sĩ Vân Anh đã cùng với các chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc không ngừng nghiên cứu để tìm ra giải pháp tốt hơn.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận ra đời với cơ chế “kiềng 3 chân” được ghi nhận đó là khả năng: Bào mòn sỏi – tiêu viêm – Tăng cường chức năng thận. Bài thuốc giúp những bệnh nhân mắc các bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu như: sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu quản, niệu đạo thoát khỏi nỗi ám ảnh của những cơn đau dồn dập hành hạ. Cơ chế tác động kiềng 3 chân đảm bảo công dụng của thuốc phải kể đến như:

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!
 • Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, tán sỏi, bài thạch ra ngoài qua đường tiết niệu. 
 • Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm sưng đau, ngăn chặn nguy cơ nhiễm khuẩn và biến chứng sang viêm loét đường tiết niệu, suy thận.
 •  Bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng đường tiết niệu, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi, duy trì hiệu quả điều trị bền vững. 
Bài thuốc có cơ chế tác động vững chắc, đảm bảo hiệu quả cao
Bài thuốc có cơ chế tác động vững chắc, đảm bảo hiệu quả cao

Bộ 3 bài thuốc nhỏ có trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận mang đến hiệu quả chuyên sâu nhất cho người bệnh gồm: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn,  Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Ba bài thuốc này có khả năng hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình điều trị sỏi cho người bệnh, hạn chế trường hợp sỏi di chuyển đến những vị trí khác từ thận tới niệu đạo, bàng quang. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận, sỏi tiết niệu được bào chế từ 100% thảo dược tự nhiên, được hỗ trợ bào chế cô đặc dưới dạng cao và dạng viên. Điều này cũng giúp cho người bệnh thuận tiện hơn khi dùng thuốc.

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu – Cam kết hết sỏi sau 1 liệu trình

Người bệnh có nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị sỏi tiết niệu, sỏi thận? Ý kiến từ chuyên gia

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận, sỏi tiết niệu là bài thuốc tán sỏi, tiêu viêm giảm đau và ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi hiệu quả không cần phẫu thuật nhờ sử dụng 100% các loại dược liệu tự nhiên, an toàn, không có bất cứ tác dụng phụ nào. Vậy người bệnh có nên sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thach Khang để chữa các bệnh: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo? 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đánh giá về hiệu quả bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu, sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Tiến sĩ, Bác sĩ Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội – BV YHCT Trung ương cho biết:

Sỏi tiết niệu, sỏi thận là bệnh có tỷ lệ tái phát vô cùng cao, đặc biệt là với những người có cơ địa dễ tạo sỏi. Sỏi cũng có thể di chuyển từ thận đến các vị trí khác như: niệu quản, bàng quang, niệu đạo… Chính vì vậy muốn chữa sỏi tận gốc, không tái phát thì không chỉ dừng lại ở việc tán sỏi, tiêu sỏi mà phải đồng thời giải độc, tiêu viêm, giảm đau, táo thấp. Phục hồi và tăng cường chức năng đường tiết niệu, khí hóa bàng quang. Có như vậy thì bệnh mới được điều trị triệt để, bền vững, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, sỏi thận là bài thuốc chữa bệnh với cơ chế 3 trong 1. Thay vì chỉ dùng 1 hoặc một vài loại dược liệu quen thuộc để bào mòn sỏi hoặc kháng viêm. Bài thuốc này sử dụng tới hơn 30 loại thảo dược như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo, Sinh địa, Hoài sơn, Kim ngân hoa….vv. Những thảo dược này kết hợp cùng nhau sẽ tăng cường công năng điều trị sỏi lên gấp nhiều lần.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch khang chữa sỏi tiết niệu, sỏi thận theo cơ chế:  

 •  Đầu tiên là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, sỏi thận bài thuốc này ngay sau khi uống vào cơ thể sẽ phát huy công dụng hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, tán sỏi, bài sỏi ra ngoài qua đường tiết niệu. 
 • Song song với quá trình tán sỏi, bài sỏi thì bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn cũng có tác dụng: giải độc, tiêu viêm, giảm sưng, giảm đau, làm lành các vết viêm loét do các viên sỏi cứa vào niêm mạc đường tiết niệu. 
 • Cuối cùng, sau khi đã tán sỏi, tiêu sỏi và chữa lành các vết viêm loét ở niêm mạc, bài thuốc Nhất Nam Cốt Bổ Thận sẽ được sử dụng và phát huy công dụng dưỡng thận, bổ thận, tăng cường chức năng thận, giúp chức năng thận và đường tiết niệu được hoạt động ổn định, ngăn chặn nguy cơ kết tinh và tích tụ sỏi mới. Từ đó duy trì được hiệu quả điều trị bền vững. Người bệnh không cần phải lo lắng về vấn đề tái sỏi sau khi ngừng uống thuốc. 

Với cơ chế chữa bệnh tận gốc 3 trong 1, có thể thấy Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là một bài thuốc chữa sỏi thận, sỏi tiết niệu không chỉ an toàn mà còn đem lại hiệu quả chữa bệnh bền vững cho người bệnh. Nó cũng chính là bài thuốc giải quyết được yếu điểm của các phương pháp chữa sỏi khác như tán sỏi, phẫu thuật loại bỏ sỏi đó là ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới sau khi điều trị cũng như sau phẫu thuật. 

Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Muốn chữa sỏi thận tiết niệu tận gốc đừng chỉ dừng lại ở việc tán sỏi, tiêu sỏi mà phải giải độc, tiêu viêm và phục hồi chức năng hệ tiết niệu.
Bác sĩ Vân Anh cho biết: “Muốn chữa sỏi thận tiết niệu tận gốc đừng chỉ dừng lại ở việc tán sỏi, tiêu sỏi mà phải giải độc, tiêu viêm và phục hồi chức năng hệ tiết niệu.”

Thầy thuốc CK II, Lê Hữu Tuấn đánh giá về những dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận, sỏi tiết niệu

Theo Thầy thuốc CK II, Lê Hữu Tuấn chia sẻ:

“Là người đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu, tôi khẳng định tất cả các dược liệu được sử dụng trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đều là những dược liệu sạch, an toàn và đảm bảo chất lượng chuẩn GACP – WHO. Đó là những dược liệu được thu hái từ những vùng dược liệu sạch trên khắp cả nước như ở: Hòa Bình, Sơn La, Tuyên Quang, Nam Định, Hải Dương, Thái Nguyên … Được thu hái và sơ chế trong quy trình khép kín, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, trong quá trình nghiên cứu, sau nhiều lần gia giảm thêm bớt liều lượng, thành phần đều đạt đến “TỶ LỆ VÀNG”. Chính vì vậy không khó để lý giải tại sao bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu lại đem đến hiệu quả chữa bệnh vượt trội như vậy. Hơn nữa ngay sua khi kiểm nghiệm lâm sàng thành công và ứng dụng vào điều trị bệnh thực tế tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc này đã nhanh chóng phát huy được công dụng và đem lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội cho nhiều bệnh nhân. “

Theo đó, chỉ trong khoảng 6 tháng đầu tiên ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã chữa khỏi bệnh cho 1.457 khách hàng mắc các loại sỏi về đường tiết niệu. 

Kết quả điều trị thực tế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả điều trị thực tế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Lê Thị Phương

Bác sĩ Lê Thị Phương nhận xét:

“Các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT Cung Đình vốn là những bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người lợi dụng danh nghĩa các bài thuốc YHCT để bán sản phẩm giả, kém chất lượng chuộc lợi khiến cho nhiều người hiểu sai và mất niềm tin vào các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT.

Để đảm bảo an toàn cũng như đạt hiệu quả cao nhất khi điều trị bệnh người bệnh nên lựa chọn những bài thuốc đã được kiểm nghiệm và được nghiên cứu bởi đơn vị uy tín. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu là bài thuốc đã được nghiên cứu và chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc chữa sỏi Cung Đình triều Nguyễn, được kiểm nghiệm lâm sàng bởi Viện nghiên cứu và Phát triển YHCT –  một đơn vị uy tín hàng đầu về YHCT.”

87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị, 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị.  Từ những kết quả được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền công bố ở trên thì không còn lý do gì để người dùng nghi ngờ và không tin tưởng về hiệu quả của bài thuốc. 

Bác sĩ Phương đưa ra lời khuyên với bệnh nhân sỏi tiết niệu
Bác sĩ Phương đưa ra lời khuyên với bệnh nhân sỏi tiết niệu

Từ những ý kiến trên có thể khẳng định, lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu để chữa các bệnh sỏi tiết niệu như: sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi bàng quang sỏi niệu quản chính là giải pháp chữa sỏi hoàn hảo, an toàn, tận gốc và hiệu quả bền vững mà không cần đến phẫu thuật. 

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận Giá bao nhiêu? Mua ở đâu

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không phản hồi từ khách hàng thực tế 

Không chỉ dừng lại ở những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng và những số liệu được chứng nhận trên giấy tờ. Hiệu quả điều trị sỏi tiết niệu, sỏi thận của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu còn nhanh chóng được khẳng định ngay sau khi được ứng dụng vào điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện.

Anh Nguyễn Văn Tiến, 32 tuổi: Từng bị tiểu khó, tiểu ra máu. Anh đi chụp chiếu và siêu âm được bác sĩ chẩn đoán bị sỏi niệu quản 12mm (1,2cm) kèm triệu chứng viêm và giãn thận nhẹ. Anh Tiến đã uống thuốc Tây điều trị sỏi được một thời gian và không còn tiểu ra máu nhưng tình trạng đau vẫn thắt lưng, đặc biệt là đau vùng bụng dưới và tiểu buốt vẫn còn. Anh Tiến có tiền sử bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, ăn ngủ kém, người mệt mỏi và sợ lạnh. Tiểu đêm liên tục 4 – 5 lần/đêm. Sau khi uống hết 1 liệu trình 3 tháng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, anh Tiến đi khám lại và đã hoàn toàn hết bệnh.

Xem chia sẻ của người bệnh: GIẢM 5MM SỎI BÀNG QUANG CHỈ SAU 1 THÁNG DÙNG NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG

Chị Trần Thị Oanh, 35 tuổi, Hà Nội: Đi khám sức khỏe định kỳ vô tình phát hiện sỏi thận 7mm. Chị Oanh đã sử dụng một số loại thuốc lá và thực phẩm chức năng để đào thải sỏi ra ngoài nhưng không hiệu quả. Sau 2 tháng sỏi vẫn chỉ ở mức độ cầm chừng, không tăng nhưng cũng không thuyên giảm. Chị Oanh được chồng mua cho bài thuốc đặc trị thận tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Sử dụng được 2 tháng chị Oanh cảm thấy cơ thể nhẹ nhõm, ngủ ngon hơn hẳn. Chị Oanh đi siêu âm, chụp X quang thì đã hoàn toàn hết sỏi.

Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận giảm từ 13mm xuống còn 9,4mm chỉ sau một tháng dùng thuốc của người bệnh
Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận giảm từ 13mm xuống còn 9,4mm chỉ sau một tháng dùng thuốc của người bệnh

Chị Đỗ thúy Hòa cho biết: Mình bị đau quặn bụng dưới, đi siêu âm phát hiện sỏi niệu quản trái đoạn trong thành bàng quang 15mm và có ứ nước ở thận. Ngoài ra, mình còn bị đi tiểu ra máu, có hồng cầu trong nước tiểu, không tiểu buốt tiểu rắt, ăn ngủ bình thường. Thỉnh thoảng đi ngoài có bị táo, tiền sử gan nhiễm mỡ, tim mạch, người to béo.

Chị Hòa cũng cho biết mình đã điều trị thuốc tây và hết đau, hết tiểu ra máu nhưng được vài tháng bệnh lại tái phát, đau dữ dội hơn với tần suất đau liên tục. Chị được con gái mua cho 1 liệu trình Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang. Sau 20 ngày uống thuốc tình trạng đau dữ dội và tiểu ra máu đã hết. Dùng hết 1 liệu trình chị Hòa đi siêu âm thì không còn tình trạng ứ nước ở thận và sỏi đã loại bỏ được 95%. Bác sĩ khuyên nên có chế độ ăn uống hợp lý, uống nhiều nước để loại bỏ hoàn toàn sỏi.

Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị sau một liệu trình dùng thuốc
Bệnh nhân phản hồi về hiệu quả điều trị sau một liệu trình dùng thuốc

Là bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả và đã được kiểm nghiệm lâm sàng thành công. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu ngay sau khi được ứng dụng vào điều trị đã nhanh chóng chứng minh được hiệu quả thực tế và ngày càng nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo khách hàng.

Bài thuốc còn được đánh giá cao bởi nó phù hợp với nhiều trường hợp người bệnh khác nhau, kể cả những trường hợp sỏi có kích thước lớn. Đặc biệt, thuốc dùng được cho cả trường hợp người bệnh từng điều trị bằng phẫu thuật, tán sỏi… nhưng chưa ghi nhận hiệu quả.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có kích thước lên tới 30 mm
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có kích thước lên tới 30 mm

Bài thuốc Nhất Nam là bài thuốc chữa sỏi không cần phẫu thuật và hiệu quả vượt trội được ứng dụng chữa sỏi độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thông tin về bài thuốc hoặc nhu cầu tư vấn về tình trạng sỏi bạn đang gặp phải. Các bạn có thể liên hệ với Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới: 

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Đừng bỏ lỡ

Bình luận

 1. Đinh Anh VănĐinh Anh Văn says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận mấy năm nay liền, tôi đã từng đi tán sỏi mà vẫn thấy bị sỏi lại mà còn bị đau quặn bụng đau lan ra sau lưng nữa cơ, không biết có ai dùng thuốc dông y mà hết hẳn được sỏi không, chỉ tôi cách điều trị bệnh này, chứ mỗi cơn đau là khổ sở lắm.

  1. Như QuỳnhNhư Quỳnh says:

   M cũng có nghe nói thuôc đông y thì làm tiêu tan sỏi thận tốt lắm but để tìm thuốc tốt và có uy tín thì ít có cơ sở nào đạt chuẩn lắm a oi, chỉ sợ tiền mất tật mang thôi.

  2. Bà Chủ NhỏBà Chủ Nhỏ says:

   Em cũng bị sỏi thận mấy năm nay rồi tình cờ có người giới thiệu dùng nhất nam tiêu thạch khang này mà chỉ sau khi dùng hơn 1 tháng mà các cơn đau đã giảm rõ rệt, sau hơn 2 tháng 1 liệu trình thì đi kiểm tra lại chỉ còn sỏi nhỏ, bác sĩ khuyên nên về nhà uống nước nhiều chứ không cần phải uống thuốc nữa. Có gì anh cứ qua đây khám và điều trị đi

  3. Nguyễn Hương GiangNguyễn Hương Giang says:

   Đúng rồi khi tôi đọc bài viết về phương thuốc điều trị của nhất nam y viện điều trị sỏi thận mà tôi cũng đã đến tận nơi khám và kiểm tra thì đúng quả thật ở đây uy tín đảm bảo chất lượng nên là lượng bệnh nhân rất là đông,tôi cũng phải chờ 1 lúc mới tới lượt khám đó, uống được 1 tháng thấy đỡ đau hy vọng dùng thuốc sẽ hiệu quả như những gì chuyên gia đánh giá.

  4. Hương KuteHương Kute says:

   Cac chi oi cho em hoi là thuoc nay dung nhu nao, em thi so nhat dong y phai dun sac mat thoi gian lam nen con dang phan van chua dam qua kham dong y, ma bay gio trieu chung dau bung dau lan ra ca sau lung rat la kho chiu.

  5. Nga TâyNga Tây says:

   Chia sẻ cho những ai muốn hết đau do sỏi và cũng tan hết sỏi, tôi bị đau do sỏi thận mới phát hiện được mấy tháng nay có dùng thuốc tây 1 thời gian lại đau nhưng khi đi kiểm tra lai kt sỏi cũng không thay đổi là mấy, khi tìm hiểu và chuyển qua dùng nhất nam tiêu thạch khang tại nhất nam y viện này 1 liệu trình hơn 3 tháng mà tôi đã không còn triệu chứng đau như trước khi kiểm tra thì sỏi cũng đã tan hết, điều đặc biệt khiến tôi tin tưởng khi đến đây là ở đây có bác sĩ Vân Anh nguyên giám đốc chuyên môn tại viện y học cổ truyền đang làm việc tại đây nên là tôi yen tâm lắm, bác sĩ Vân Anh cũng chính là người khám và điều trị trực tiếp cho tôi, nhờ có sự tư vấn hướng dẫn của bác sĩ mà tôi đã hiểu thêm vè bệnh này, thuốc ở đây thì cũng dùng khá là tiện lợi chỉ cần uống ngày 2 lần mỗi lần 6-9 viên hoàn, và 2 lọ thuốc dạng cao cô đặc thì chỉ cần pha với nước ấm chút là có thể uống được. Sau thời gian điều trị ở đây tôi thực sự cảm thấy rất hài lòng

 2. Trịnh Ngọc SơnTrịnh Ngọc Sơn says: Trả lời

  Tôi bị mắc bệnh sỏi tiết niệu mãn tính đã mổ 3 lần trong 2 năm để tán sỏi, thuực sự là rất chán nản với các triệu chứng đau bụng, đau lưng, đi tiểu đau, tiểu rắt và nhất là chi phí điều trị cũng khá là đắt, không biết các chuyên gia ở đây nói nhất nam tiêu thạch khang này điều trị sỏi tiết niệu rất là tốt thì đã có dùng và hiệu quả như nào chưa ạ ?

  1. Bùi ÁnhBùi Ánh says:

   E cũng từng bị như A và giờ thì đang vất vả tìm kiếm phương thức để điều trị sỏi tiết niệu, chứ không mỗi lần đi tiểu rất là buốt có khi còn đi ra máu nên cũng rất sợ, mà uống thuốc tây 1 thời gian bị tái lại nên không biết cách nào cho hết hẳn.

  2. ĐỨC THU NGAĐỨC THU NGA says:

   THUỐC TÂY CHỈ CÓ GIẢM ĐAU NGAY LÚC ĐẤY XONG LẠI BỊ TÁI LẠI THÔI, CỨ SANG KHÁM VÀ DÙNG THUỐC ĐÔNG Y CÓ KHI CÒN HẾT SỎI VÌ THUỐC ĐÔNG Y LÀ ĐIỀU TRỊ TẬN SÂU GỐC BỆNH CHỨ KHÔNG CHỈ MỖI TRIỆU CHỨNG ĐAU BÊN NGOÀI, MÀ SỎI NÀY NGUYÊN NHÂN CŨNG LÀ DO CƠ CHẾ ĐÀO THẢI CỦA THẬN NÊN ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ BỆNH NÀY SẼ HỢP HƠN.

  3. Ngọc ThủyNgọc Thủy says:

   E cũng đang muốn chuyển qua đông y để điều trị nhưng thuốc đông y thì phải điều trị lâu dài mà không biết là ở đây có phải sắc uống hay không, cũng muốn dùng thuốc đông y nhưng cứ nghĩ đến việc phải đun sắc các thứ là ngại, thuốc tây dùng mãi không cải thiện cũng chán

  4. HạnhHạnh says:

   Vote dùng thuốc đông y nhé vì đây đã dùng nhất nam tiêu thạch khang tình trạng hết đau, đi kiểm tra lại thì hết sỏi, dùng là dùng cả 3 loại luôn đấy

  5. Bùi ÁnhBùi Ánh says:

   Chị oi trong quá trình dùng thuốc có cần phải kiêng khem hay là có gặp vấn đề gì về tác dụng phụ trong khi dùng thuốc không ạ ?

  6. HạnhHạnh says:

   Trong quá trình dùng thuốc em không thấy có tác dụng phụ gì, về kiêng khem thì cũng vẫn ăn uống bình thường uống thật nhiều nước, hạn chế ăn những thực phẩm có vitamin c vào buổi chiều tối sẽ gây ra ứ động sỏi, và bs Vân Anh cũng có tư vấn rất nhiều nữa cơ.chỉ là thời gian dùng thuốc thì hơi lâu 1 chút so với tây y nhưng hiệu quả đạt được lại lâu dài và tốt hơn tây y mà lại còn rất là an toàn nữa cơ, lúc em được kê đơn thì cũng là bs Vân Anh kê cho 3 loại thuốc, nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi là cao cô đặc thành dạng viên uống ngày 2 lần, kèm theo cao giải độc đóng vào lọ nhỏ dùng mỗi lần 1-2 thìa cafe pha với nước ấm là được, sau đó là nhất nam cốt bổ thận cũng là dạng cao pha nước uống nên tiện lợi mang theo và không cần phải đun sắc như nhiều loại đông y khác đâu nhé, để tìm hiểu thêm thì vào trang này nhé, chị bạn em cũng chỉ cho em từ bài này đây https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  7. Minh AnhMinh Anh says:

   Tôi cũng đang bị sỏi tiết niệu nên đi tiểu nước tiểu đục và rất là buốt nữa, mà uống thuốc tây nhiều cũng không ăn thua, thành thử ra không biết có uống được thuốc đông y này liệu có được hay không

 3. Thúy VịtThúy Vịt says: Trả lời

  Bác hàng xóm nhà mình có mách điều trị sỏi thận bằng phương pháp ăn đu đủ xanh hấp cách thủy, ăn liền 7 ngày là hết sỏi, mà đu đủ này vị ngọt tính mát nên là ăn rất là tốt cho phụ nữ nữa đó.

  1. Kim Hương 1990Kim Hương 1990 says:

   Mình thấy nghe không hợp lý chút là ăn đu đủ xanh nhiều thì rất có hại cho dạ dày đó bạn ak, mà phụ nữ mà không biết có thai hay không mà ăn còn bị sảy thai nữa đó, nếu sỏi nhỏ thì nên uống thật nhiều nước còn nếu sỏi to cứ nên phải đi khám bác sĩ cho chắc chứ không lại bị thêm bệnh khác do điều trị không đúng cách thì cũng khó mà điều trị khỏi được đấy.

 4. Hiền TrầnHiền Trần says: Trả lời

  Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã giúp tôi điều trị khỏi bệnh sỏi mật căn bệnh mà đau dai dẳng bao lâu dùng thuốc tây mãi chẳng khỏi, sau khi có chị đồng nghiệp biết bệnh của tôi và giới thiệu cho tôi điều trị ở đây nên tôi có đến đây khám và được bác sĩ Vân Anh kê đơn điều trị, đúng là thuốc tốt bác sĩ giỏi nên tiếng lành đồn xa, nhờ có bác sĩ mà cơn đau do sỏi của tôi đã không còn nữa mà sỏi cũng đã tan hết.

 5. Dinh Van VuDinh Van Vu says: Trả lời

  Em bi soi o dai be than va ca soi nieu quan ma cung da phai phau thuat tan soi 1 lan roi nhung sau van bi lai, em dang tim hieu thay bai viet nay khong biet cach dieu tri nay co hieu qua khong ak ?

  1. Diệu LinhDiệu Linh says:

   Cách đây hơn 1 năm tôi cũng đã mua thuốc nhất nam này tại nhất nam y viện về 1 liệu trình hơn 3 tháng là tan hết sỏi thận, từ đó đến giờ không bị tái lại nữa, mững rơi nước mắt luôn bởi vì cái bệnh này nếu không cẩn thận là dễ tái phát lắm. Có gì bạn cứ qua đây mà điều trị, dùng thuốc đông y hiệu quả lắm

 6. Lê Uyển NhiLê Uyển Nhi says: Trả lời

  BS tư vấn giúp mình là mình đã ddieuf trị đủ cả đông tây y rồi mà vẫn bị sỏi lại thì không hiểu do nguyên nhân gì vậy ?

  1. Ngọc Oanh 86Ngọc Oanh 86 says:

   Sỏi thận này còn do nhiều nguyên nhân như chế độ ăn uống và do cơ chế đào thải của thận bị ảnh hưởng nên gây ra sỏi, nếu muốn điều trị dứt điểm thì cần phải kiêng khem ăn uống hợp lý
   – uống thật nhiều nước
   – hạn chế ăn các loại thịt, bao gồm cả thịt gia cầm, các loại thịt đỏ (thịt bò, thịt chó, thịt trâu, thịt dê, kể cả thịt lợn cũng hạn chế
   – Hạn chế ăn hải sản
   – Kiêng ăn muối và các thực phẩm mặn

 7. Ngọc HàNgọc Hà says: Trả lời

  Bố tôi bị sỏi thận kt 6ly rồi mà còn có dấu hiệu viêm nên đi tiểu nước tiểu đục và có lẫn máu nữa, đi khám và điều trị tây y mà vẫn không thấy tiến triển thêm chút nào, giờ tôi cũng đang lo quá đây mà ông thì cũng già yếu lắm rồi, đang tìm hiểu thấy chuyên gia Vân Anh nói về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi thận này rất tốt thì chưa biết đã có ai dùng chưa.

  1. Như Quỳnh 1980Như Quỳnh 1980 says:

   Bs Vân Anh này là bs có tiếng trong ngành đông y, và làm giám đốc chuyên môn tại bệnh viện yhct nên rất là giỏi trong lĩnh vực đông y, mà mình cũng đã được bs khám và tư vấn, bs khám và tư vấn hướng dẫn mọi thứ rất cụ thể, khám và kê đơn xong bs cũng dặn dò chu đáo tỉ mỉ về cách dùng thuốc gồm có 3 loại chỉ việc uống chứ không phải đun sắc gì mấy, bs còn tư vấn đầy đủ cả về vấn đề ăn uống sinh hoạt, uống thật nhiều nước mỗi ngày không nên ăn đêm muộn hoặc tránh stess căng thẳng, tôi cũng điều trị ở đây 1 liệu trình hơn 3 tháng là cũng tan hết sỏi to chỉ còn sỏi nhỏ khi kt lại, chứ trước đây tôi vị viêm nhiễm tiết niệu do sỏi thận này gây ra bây giờ thì đi vs không còn buốt còn rắt nữa.

  2. Chu Thị LanChu Thị Lan says:

   Chị ơi chị cũng đã khám và điều trị từ bác si Vân Anh rồi ak, không biết nếu không đến khám thì có thể nhờ bác sĩ tư vấn trước rồi đặt thuốc về được không ạ ?

  3. Như Quỳnh 1980Như Quỳnh 1980 says:

   Tôi có nghe nói bs có tư vấn qua oline đó bạn gọi điện hoặc add zalo sđt này :0928 42 1102 bs Vân Anh sẽ tư vấn giúp, bác sĩ cũng hay tương tác lại khi được hỏi về bệnh lắm đó

  4. Tuân ẨmTuân Ẩm says:

   Không biết là điều trị hơn 3 tháng lâu như vậy thì có tác dụng phụ gì không, mà nếu tôi không đến khám thì bác sĩ có nắm bắt rõ được bệnh để điều trị không nhỉ, chứ tôi thì lắm bệnh kèm theo lắm, nhưng hiện tại thì đau nhất vẫn là do sỏi thận này gây ra đây.

  5. Huyền ThắngHuyền Thắng says:

   Đã điều trị ở đây thì cứ yên tâm đi, thuốc đông y thì thời gian điều trị chắc chắn là lâu rồi chứ làm sao có thể nói nhanh được, nếu ai đã dùng thuốc đông y trước giờ thì đều biết đặc điểm của thuốc đông y chậm nhưng hiệu quả, còn thuốc của Nhất Nam thì có nguồn gốc cung đình nên càng đảm bảo an toàn và hiệu quả http://www.dactribenhgan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-thao-duoc-cung-dinh-khac-tinh-cua-benh-soi-mat.html

  6. Ngô CườngNgô Cường says:

   Mình dùng thuốc này 3 tháng, đi kiểm tra tan hết sỏi mà không cần tán sỏi qua da. Không nên quá lo lắng về việc dùng thuốc, cứ dùng theo hướng dẫn bác sĩ là được

 8. Sáu BéSáu Bé says: Trả lời

  Bác sĩ ơi cho cháu hỏi là cháu năm nay 15t bị đau được mấy tháng nay đi siêu âm thì phát hiện có sỏi nhỏ thận trái mà cháu sợ càng ngày nó càng lớn nên cho cháu hỏi là độ tuổi cháu có dùng được thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang không ạ ???

  1. LONG ĐẠI KALONG ĐẠI KA says:

   15T LÀ LỚN RỒI, TRẺ CON TRÊN 5T LÀ ĐÃ DÙNG ĐƯỢC THUỐC ĐÔNG Y RỒI.

 9. Ngô Thị LụaNgô Thị Lụa says: Trả lời

  NNTTK này dạng bào chế như nào có dễ uống không mọi người, đã ai dùng chưa ạ, mẹ e đang bị đau do sỏi túi mật mà mẹ e cũng có dùng thuốc tây nhưng vẫn thấy đau, k biết uống NNTTK này bao lâu thì có hiệu quả vậy ạ, mọi người tư vấn giúp e ạ ?

 10. Quỳnh CookieQuỳnh Cookie says: Trả lời

  Tôi mới phát hiện bị sỏi thận 3 tháng nay lúc đấy tôi chả thấy đau đớn gid tự dưng 1 tuần nay tôi đau lưng không ngủ được, nước tiểu đục có khi tiểu ra máu tôi dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang có được không nhỉ

  1. VânnVânn says:

   Chị đã đi kiểm tra lại chưa xem kích thước sỏi thế nào còn có hướng xử lý chứ bị sỏi thận cũng có nhiều biến chứng lắm có trường hợp gây suy thận chữa còn mệt

  2. Hường MậpHường Mập says:

   Trước mk cũng gặp tình trạng như bạn đấy, nhờ người quen giới thiệu đến nhất nam y viện mk được bác sĩ Vân Anh kê cho liệu trình dùng cả 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn trong 3 tháng kết hợp uống nhiều nước kiêng ăn mặn tập luyện thể dục thể thao, sau 3 tháng mk đi siêu âm lại thấy hết sỏi rồi đấy

  3. Cô bé mùa đôngCô bé mùa đông says:

   Tui dùng dùng thuốc của NNYV mới được 1 tháng thui mà thấy tình trạng cải thiện nhiều rùi bây giờ tui không thấy hiện tượng đau vùng thắt lưng và tiểu ra máu nữa, đợi uống hết liệu trình tui đi siêu âm xem kết quả thế nào

 11. Phượng chanelPhượng chanel says: Trả lời

  Em muốn chia sẻ cho những ai bị sỏi tiết niệu như em thì sớm biết đên thuốc nhất nam tiêu thạch khang, chuyện là thế này năm ngoái em đau bụng âm ỉ và đau vùng thắt lưng có ngày đi tiểu ra nước tiểu đỏ lòm em đi khanms thì kết quả là có sỏi ở thận kt 15mm, ở niệu quản cũng có nhưng kt nhỏ hơn mẹ em có lấy lá nam về đun cho em uống nhưng hết 1 tháng mà em vẫn bị đau lưng đạu bụng thậm chí còn đau hơn trước nữa, em sợ nhất là sỏi to quá phải mổ thôi, đang loay hoay đi tìm hiểu các thuốc tiêu sỏi thì em vô tình lướt mạng và thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi tiết niệu rất nhiều đã khỏi em lên các diễn đàn cũng có nhiều người review tốt về thuốc này, em đến NNYV được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn, bác sĩ kê cho em cả 3 loại thuốc được cái là cả 3 loại đều đã bào chế sẵn dạng viên hoàn và cao sắc sẵn rồi nên sử dụng rất tiện lợi, sau 1 tháng dùng thuốc kèm chế độ ăn hợp lý uống nhiều nước, hạn chế ăn đồ mặn mà em không còn thấy đau bụng và lưng nữa nước tiểu cũng trong hơn, sau 3 tháng em đi siêu âm lại thì cả ở thận và niệu quản không còn sỏi nữa

  1. Tuyết AnhTuyết Anh says:

   Mk bị sỏi nhỏ thận trái dạo gần đây lại thấy đau tức bụng bên trái và đi tiểu ra máu chắc hôm nao cũng phải đi kiểm tra lại rồi qua đây lấy thuốc về uống thôi

  2. Thuyên Bánh MỳThuyên Bánh Mỳ says:

   Em bị sỏi thận hơn 1 năm rồi mới đi kiểm tra lại kích thước to lên bây giờ gần 13mm rồi liệu uống thuốc này có khỏi được không nhỉ

  3. Lại Thu TrangLại Thu Trang says:

   Mới có hơn 1 năm mà sỏi thường thì ăn thua gì mình đây sỏi san hô gần 2 năm trong người còn tống ra được sau 1 liệu trình mà mình đọc trong bài viết này thấy anh này bị sỏi 3 năm còn chữa được đây này https://chuabenhthan.com/tong-tien-soi-tiet-nieu-thanh-cong-toi-da-cham-dut-3-nam-dau-don-nho-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  4. pham ngocpham ngoc says:

   sau 3 thang dung thuoc cua nhat nam ket hop uong nhieu nuoc han che an man toi da chua khoi benh soi nieu quan roi day

  5. MaikaMaika says:

   Mẹ e bị sỏi thận 2 bên đã phẫu thuật 1 lần rồi bây giờ tái phát em mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang cho mẹ em điều trị có được không

 12. Linh vietcom bankLinh vietcom bank says: Trả lời

  Thuốc này có tận 3 loại cơ à, uống nhiều thế tôi mua 1 loại được không sỏi ở thận trái của tôi nó cũng nhỏ thoi tuần trước đi siêu âm kt là 4mm

  1. Hòa Đà NẵngHòa Đà Nẵng says:

   Nhỏ hay to muốn chữa khỏi cũng phải dùng đủ liệu trình chứ chị, 3 loại thuốc có các nhiệm vụ khác nhau bổ trợ nhau để đạt được công dụng cao nhất mà mua có 1 loại thì nói chuyện gì

  2. đỗ yếnđỗ yến says:

   muốn nhanh khỏi thì phải tuân thủ đúng liệu trình bác sĩ đưa ra chứ, như sỏi của baj nhỏ chắc liệu trình 2 tháng chứ mấy thế còn nhanh chán chứ trước tôi bị sỏi thận 13mm dùng thuốc trong 3 tháng kìa

 13. Cúc Họa MiCúc Họa Mi says: Trả lời

  Tôi cũng đang tìm hiểu bài thuốc này vẫn đang băn khoăn mà thấy toàn các chuyên gia bác sĩ đầu ngành và cả người dùng đánh giá cao thế này chắc tuần sau qua NNYV luôn để lấy thuốc thôi không nhỡ để lâu sỏi ở bàng quan của tôi lại to lên lại khó chữa

  1. Phương Ngân96Phương Ngân96 says:

   Thuốc này em cũng dùng rồi sỏi bàng quang của em nhỏ có 4mm nên bác sĩ Vân Anh kê cả 3 loại thuốc cho em uống có 2 tháng là hết ah cho nên ai mới bị sỏi nhỏ nhỏ thì chữa nhanh mà đơn giản lắm

  2. ThanhThanh says:

   Chữa sớm ngày nào đỡ khổ ngày đấy, tôi bao nhiêu ngày tháng cứ ăn dứa dại rồi thì đu đủ mà cũng chả thấy cải thiện gì đau vẫn đau về sau còn tiểu ra máu cơ, về sau đến nhất nam khám bác sĩ kê cho 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam bổ thận hoàn được cái cả 3 loại là chỉ việc dùng không phải đun sắc gì nên dùng tiện lắm, để đạt được hiệu quả cao mọi người nên uống nhiều nước hơn và hạn chế ăn mặn, sau khi khỏi bệnh cũng nên duy trì chế độ ăn như vậy để hạn chế sỏi tái phát

  3. Nhung NhungNhung Nhung says:

   Mấy cách dân gian chỉ có hiệu quả vs sỏi nhỏ thôi c ơi chứ loại to k ăn thua đâu, e ms dg sang tháng thứ 2 thấy ng nhẹ nhõm hơn ít ra k bị đau lưng như lúc trc e ngủ ngon giấc hơn ăn đc nên ng cg khỏe hơn nhiều r, dg hết liệu trình 3 tháng e sẽ đi kt lại xem đẽ hết hẳn chưa r lại rì viu cho mn

 14. THUẬN NGUYỄNTHUẬN NGUYỄN says: Trả lời

  MÌNH Ở VINH CÓ SỎI Ở 2 BÊN THẬN MUỐN MUA THUỐC THÌ PHẢI QUA TRỰC TIẾP KHÁM KHÔNG

  1. Chung 1983Chung 1983 says:

   Nếu ở xa thì b có thể gọi điện nhờ họ chuyển thuốc về nhà, các kết quả siêu âm hay những kết quả liên quan đến bệnh b chụp gửi qua số zalo 0928 42 1102 bác sĩ tư vấn cụ thể cho

  2. Dung MiwonDung Miwon says:

   Công nhận ở đây chu đáo cơ, mình ở Lạng Sơn mua 1 liệu trình 3 tháng thuốc mà các bác sĩ gọi điện hỏi thăm thường xuyên xem tình trạng cải thiện thế nào chứ không bị bỏ vẳng như những chỗ khác đâu nên dùng thuốc ở đây mình tuyệt đối yên tâm luôn

  3. nguyễn huệnguyễn huệ says:

   tôi mới nhận thuốc tuần trước và đang uống theo đúng như hướng dẫn của bác sĩ tư vấn mong là dùng hết thuốc tôi có thể khỏi bệnh

 15. Phạm Thị BảoPhạm Thị Bảo says: Trả lời

  Mk dg thuốc sợ nhất là bị tác dụng phụ, mk chưa mua ở nhất nam y viện bao giờ nhưng trước mk có mua ở 1 chỗ khác về uống bị tích nước sợ từ đấy

  1. Kim AnhKim Anh says:

   Cái này thì bác không phải lo, từ thành phần đến công dụng thuốc đều được các chuyên gia đánh giá rất cao về bài thuốc này đấy https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  2. Tạp hóa Tuấn TrangTạp hóa Tuấn Trang says:

   Trước khi sử dụng thuốc này em cũng lo lắng như chị vậy nhưng được người quen giới thiệu nên em cũng tin tưởng hơn chút, đúng là không hối hận khi sử dụng thuốc này chị ạ, em bị sỏi niệu quản dùng ca 3 loại thuốc luôn, sau 1 tháng e thấy cải thiện hẳn mỗi lần đau cũng chỉ 1 chút là hết chứ không quằn quại như trước, trong quá trình dùng thuốc em cũng không có bất cứ tác dụng phụ nào, dùng hết liệu trình 3 tháng e đi kiểm tra thì hết sạch sỏi rồi em vẫn đi kiểm tra thường xuyên mà hơn 1 năm nay không thấy tái phát đâu

  3. Hiền OliverHiền Oliver says:

   T có sỏi niệu quản kt 8.0×7.5mm đi tiểu đục t dg thuốc tây k đỡ giờ t dg thuốc này liệu có khỏi đc k

 16. Minh TrangMinh Trang says: Trả lời

  Mình bị sỏi thận kt 12mm, bác sĩ bảo như thế là sỏi to rồi đấy đang bảo uống lá không hết thì phẫu thuật mình uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang liệu có hết được không nhỉ

  1. Hồ Hải YếnHồ Hải Yến says:

   Năm ngoái tôi đi siêu âm có sỏi 15mm đau âm ỉ suốt rất khó chịu định mổ nhưng nghĩ thế nào xin về uống lá, may được chị hàng xóm giới thiệu đến nhất nam y viện nên 2 vợ chồng lên Hà Nội khám và lấy thuốc, về uống hết 3 tháng kèm ăn uống kiêng đồ mặn uống nhiều nước hơn có ngày tôi uống phải đến 3l nước ấy, đi siêu âm lại kết quả là tôi đã hết sỏi rồi

  2. Nga CacaoNga Cacao says:

   Dùng thuốc mà khỏi được thì vẫn hơn chứ e thấy nhiều người phẫu thuật được 1- 2 năm lại bị tái phát lại mà nên bần cùng quá thì mổ thôi chứ cũng hại sức khỏe lắm

  3. Tuyết LêTuyết Lê says:

   Mk cũng đang tìm hiểu về thuốc này đấy chắc là cuối tuần qua đây khám và lấy thuốc chứ dạo này do ảnh hưởng sỏi thận hay sao mà đau lưng quá

 17. Nguyễn Văn HùngNguyễn Văn Hùng says: Trả lời

  T bị sỏi niệu đạo kèm đái buốt uống thuốc này có được không

 18. Đào Linh ChiĐào Linh Chi says: Trả lời

  Mẹ mình đang phải chịu đựng những cơn đau quặn, đầy trướng, châm tiêu do sỏi thận gây ra từ khi phát hiện cũng được 2 năm nay rồi mà có uống thuốc tây không đỡ, mới đi khám lại thì bác sĩ có bảo phải đi tán sỏi, mà mẹ mình thì gầy yếu mà làm phẫu thuật thì càng yếu thêm, không biết bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này dùng như nào và hiệu quả ra sao, đã ai dùng chỉ em với ạ ?

  1. Hiền Thảo 1986Hiền Thảo 1986 says:

   Cái sỏi thận nếu to quá thì đúng là phải đi tán thật chứ càng để lâu cơ thể càng mệt do sỏi gây ra đó bạn, nếu đi khám bs đã khuyên mổ thì bạn nên làm càng sớm càng tốt nhé, sau khi hết sỏi rồi thì ăn uống bình phục lại sau chứ càng để lâu càng nguy hiểm.

  2. BìnhBình says:

   Chú trước đây cũng chủ quan lắm , cũng đi sieeu âm cũng biết là có sỏi thận nhưng mooixx lần đau lại tiêm giảm đau, uống thuốc giảm đau , sau này dần dần cơn đau cũng tăng dần, cuối cùng chú cũng phải tim hieeurr đến nhất nam tiêu thạch khang này để điều trị sỏi thận , thì đúng thuốc như lời các chuyên gia nói dùng dduoc hơn tháng là đỡ đau hẳn không còn các cơn đau bị lại , khi dùng hết liệu trình thì đi kiểm tra sỏi cũng nhỏ và tan hết rất nhieuu rồi, nếu mẹ cháu có uống thuốc này thì qua đây khám đi biết đâu lại hết sỏi như chú thì đỡ phải phẫu thuật.

  3. Đào Linh ChiĐào Linh Chi says:

   Chú ơi chú dùng thuốc nhất nam này được bác sĩ chuyên gia nào tư vấn vậy chú, mà thuốc uống hết liệu trình là bao lâu ạ, có phải đun sắc gì không ạ và cần liên hệ với bác sĩ bằng cách nào ạ ?

  4. BìnhBình says:

   Bác sĩ Vân Anh đã khám và tư vấn cho chú đấy, thuốc này uống rất đơn giản và tiện lợi có thể mang theo đi ra ngoài để uống được không cần phải đun sắc gì cả, chú uống kiên trì hết liệu trình cũng hơn 2 tháng, mà bác sĩ Vân Anh chú tìm hiểu trước đây có làm tại viện y học cổ truyền nên chuyên vê đông y và cũng có nhiều nghiêm cứu được bộ y tế công nhận về điều trị hết sỏi túi mật nên chú mới yên tâm và đến đây khám và lấy thuốc về điều trị đó, trong thời gian uống thuốc chú cũng được bác sĩ gội điện hỏi thăm và dặn dò chu đáo, cháu đưa mẹ đến đây khám tốt lắm đó nếu khống thì cứ liên hệ trước bằng số này 0928421102 bác sĩ sẽ tư vấn cho.

  5. HOÀNG THANH PHƯƠNGHOÀNG THANH PHƯƠNG says:

   MÌNH CŨNG NHỜ ĐƯỢC BÁC SI VÂN ANH NÀY KHÁM VÀ TƯ VẤN CHO MÀ BỆNH SỎI TÚI MẬT CỦA MÌNH CŨNG HẾT ĐAU VÀ SỎI CŨNG TAN HẾT CHỨ TRƯỚC ĐÂY MÌNH DÙNG ĐỦ CẢ ĐÔNG TÂY Y MÀ KHÔNG TIẾN TRIỂN CHỈ CÒN CÁCH TÁN SỎI PHẪU THUẬT THÔI MÀ MAY SAO ĐƯỢC BÁC Ở QUÊ LÊN GIỚI THIỆU CHO SỐ BÁC SĨ VÀ NHỜ BÁC SĨ KHÁM KÊ ĐƠN MÀ CŨNG ĐÃ HẾT ĐƯỢC SỎI.

 19. Bí MaBí Ma says: Trả lời

  Xin chào bác sĩ, tôi bị sỏi thận kt 14,4 x 4,4 mm thì có nguy có phải đi tán sỏi không ạ, tôi có siêu âm bác sĩ có kê thuốc về uống được hơn 1 tuần này rồi mà vẫn thấy đau , bác sĩ tư vấn giúp tôi xem dùng nhất nam tiêu thạch khang này có tan hết được sỏi để không phải đi tán sỏi không ?

  1. Vân LaviVân Lavi says:

   Không phải sỏi nào cũng phải mổ đâu bạn ơi, nếu sỏi nằm ở vị trí trống mà không gây đau thì chỉ cần uống thuốc tán sỏi là được, còn tùy thuộc vào vị trí mới có thể mổ hay không nhé, nếu sỏi gây đau nhiều hoặc đi tiểu buột tiểu ra máu, thì nên làm phẫu thuật càng sớm càng tốt.

  2. Nguyễn Đức ThắngNguyễn Đức Thắng says:

   Theo mình thấy thì nếu sỏi nhỏ, bạn có thể dùng thuốc đông y có thuốc chữa tan hết sỏi mà không cần phải làm phẫu thuật nhé, như mình được giới thiệu đến gặp bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện mà bệnh sỏi thận của mình đã ổn định hơn rất nhiều chỉ sau hơn 1 tháng điều trị đây, mình đang cố dùng hết liệu trình theo lời dặn của bác sĩ để khỏi hết hẳn sỏi thận đây.

  3. Linh Thùy 2000Linh Thùy 2000 says:

   Anh điều trị bằng thuốc gì mà mới dùng hơn tháng đã ổn định vậy anh, anh chỉ giúp em với em đang tìm hiểu về thuốc điều trị sỏi thận cho bố em, bố em bị bệnh này mấy năm nay dùng đủ thuốc mà vẫn thấy bị đau lại và còn đi tiểu càng ngày càng khó và đục hơn rất nhiều.

  4. Nguyễn Đức ThắngNguyễn Đức Thắng says:

   Mình điều trị bằng nhất nam tiêu thạch khang từ bác sĩ Vân Anh tư vấn nhé, thuốc này mình cũng có tìm hiểu rất là kỹ càng trước khi sử dụng nhiều người đã hết được sỏi nên khi được giới thiệu đến đây thì mình cũng tin tưởng vào tay nghề của bác sĩ và yên tâm dùng thuốc điều trị nữa và mình cũng có tìm hiểu thêm về 1 số bài viết về nhất nam tiêu thạch khang này đặc trị sỏi rất hiệu quả mọi người có thể thaqm khảo ở đây nhé https://suckhoevacuocsong.org/kham-pha-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-cua-nhat-nam-y-vien-chua-soi-than-tiet-nieu-va-soi-mat/

  5. Cu ThócCu Thóc says:

   Trùng hợp là tớ cũng lấy thuốc NNTTK cho ông xã tớ uống nè, trước đây tớ cứ nghĩ thuốc đông y thì không đảm bảo sạch sẽ, nhưng khi đến tận nơi khám thì thấy đv có thế kế giống cung hoàng đế ngày xưa mà nhất là thuốc cũng được các bác sĩ nghiêm cứu từ thời xa xưa để bào chế ra vị thuốc đặc trị sỏi độc quyền mà chỉ NNYV mới có thuốc này thôi đấy, thuốc tốt thật

 20. Cường DươngCường Dương says: Trả lời

  Mọi người ơi cho em hỏi bị sỏi thận sỏi cũng nhỏ thôi mà em cũng đax dùng thuốc tây rồi có hết đau nhưng mà mãi không thấy hết sỏi, không biết thuốc nhất nam tiêu thạch khang này dùng được không và dùng trong bao lâu thì hết được sỏi ạ ?

  1. Ánh Sơn 1970Ánh Sơn 1970 says:

   Thuốc này là thuốc đông y nên tác dụng sâu bên trong và tác dụng từ từ em nhé, dùng thuốc tây chỉ giảm đau thôi chứ để điều trị sỏi thì phải điều trị từ trong ra ngoài nhé, anh cũng dùng nhất nam tiêu thạch khang này hơn tháng đầu mới thấy có hết triệu chứng đau và sau khi dùng hết liệu trình hơn 2 tháng thì khi kiểm tra lại mới thấy hết sỏi, em cứ yên tâm mà dùng thuốc đến hết liệu trình là có kết quả chứ không thể nóng vội được đâu nhé

  2. Hai HongHai Hong says:

   Uong thuoc thi phai kien tri chu thuoc ma khoi duoc luon thi lam tac dung phu khac lam, nen là da dung thuoc dong y la phai kien tri dieu tri ,ngoai ra con phai co che do an kieng theo bac si dan nua co.

 21. Mạnh ThắngMạnh Thắng says: Trả lời

  Cuối năm 2018 tôi đi siêu âm bị sỏi đài bề thận 17 mm , tôi đã dùng đủ thứ thuốc cả đông tây y kết hợp mà vẫn không tan hết sỏi, triệu chứng đầy bụng đau quạn, chan ăn do sỏi cũng ngày càng tăng, đến nya cũng gần 2 năm rồi, bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi xem dùng nhất nam tiêu thạch khang này có được không ạ ?

  1. Lê Thị ÁnhLê Thị Ánh says:

   Trình trạng của tôi giống của anh, cũng bị sỏi thận lâu năm rồi và có dùng đủ thứ thuốc dùng cả thực phẩm chức năng không ăn thua, nếu ai đã điều trị thực sự khỏi thì mong mọi người chia sẻ giúp tôi với

  2. Minh SúnMinh Sún says:

   Mình cũng bị đau như vậy, nhưng được anh làm cùng cơ quan giới thiệu cho dùng nhất nam tiêu thạch khang này đặc trị sỏi rất là tốt, may mắn là mình không bị đi tán sỏi chứ sỏi của mình nhiều viên nhỏ có viên kích thước to đến hẳn 14li đấy, thế mà sau hơn 2 tháng điều trị thì siêu âm những viên sỏi nhỏ thì tan hết còn những viên sỏi to thì đã nhỏ đi rất nhiều xong các bác sĩ cũng tư vấn không cần phải dùng thêm thuốc chỉ cần uống thêm thật nhiều nước hằng ngày thì sỏi cũng sẽ tan hết.

  3. Trần Hà BắcTrần Hà Bắc says:

   E cũng vừa dùng hết lt nhất nam tiêu thạch khang này được hơn 2 tháng nay rồi đấy, dùng thuốc thấy yên tâm vì có đội ngũ bs chuyên môn kinh nghiệm lâu năm xong lại còn được quan tâm tận tình hỏi thăm quá trình dùng thuốc ra sao, sau khi hết lt e cũng k còn bị đau nên chưa đi kt lại, nhưng chắc là k đau thì sỏi cũng đã tan hết rồi mà, các a, c muốn dùng cứ thử qua đây bs khám cho xem dùng được thuốc k nhé, chứ cs thì đúng là thuốc tốt thật nhưng mỗi người mỗi cơ địa khác nhau và thời gian dùng thuốc cũng khác nhau.

  4. Lan Phượng HoàngLan Phượng Hoàng says:

   Tớ cũng nhờ tìm hiểu về các chuyên gia ở nhất nam có bs Vân Anh làm nên tớ mới đến đây khám và lấy thuốc về uống thì được khoảng hơn 20 chục hôm rồi đi tiểu ra các viên sỏi nhỏ li ti nên chắc là sỏi đang tan dần hết nên cố dùng hết liệu trình xem thế nào rồi đi kiểm tra lại, được cái là bây giờ tớ cũng không thấy đau gì cả.

  5. Lê Thị ÁnhLê Thị Ánh says:

   Bs Vân Anh bạn đang nói tới là làm về mảng gì mà bạn lại tin tưởng đến đây khám thế bạn, thuốc dùng có thật hiệu quả như bạn nói và cách dùng ra sao vậy bạn, tôi khổ sở lắm rồi nên thấy tốt thì phải thư ngay chứ để càng lâu thì càng đau đây.

  6. Lan Phượng HoàngLan Phượng Hoàng says:

   Bs Vân Anh phó trưởng khoa nội tại bệnh viên y học cổ truyền trung ương, tớ đã tìm hiểu rất nhiều về bác sĩ này nên mới đến đây khám và điều trị bằng nhất nam tiêu thạch khang nha bạn, thuốc này cũng dùng bằng đường uống nên cũng dê sử dụng, thuốc gồm có 1 loại là nhất nam tiêu thạch đặc trị sỏi là dạng viên cô đặc uống ngày 2 lần theo gói đã đóng sẵn rồi nhé, còn lại là 2 lọ cao giải độc và bổ thận dùng pha với nước ấm uống chia sáng chiều, tớ dùng thì thấy hợp lắm không biết bạn dùng có hợp thuốc hay không thì bạn liên hệ với bs sẽ tư vấn cho bạn trước nhé hoặc bạn có thể tìm hiểu từ trang này có thông tin đầy đủ về thuốc đó http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

 22. Chiến Cháy Quảng NinhChiến Cháy Quảng Ninh says: Trả lời

  Thuốc này có bán ở các hiệu thuốc không, tôi đang cần mua nếu có ở các hiệu thuốc ở Quảng Ninh thì càng tốt, tôi có tiền sử cao huyết áp thì có dùng được thuốc này không ?

  1. BÌNH CAXBÌNH CAX says:

   CÁI NÀY THÌ ANH NÊN ĐI KHÁM BÁC SĨ THÌ TỐT HƠN CHỨ TỰ MUA THUỐC VỀ DÙNG MÀ CÒN ĐANG BỊ BỆNH HUYẾT ÁP NÊN CŨNG RẤT LÀ NGUY HIỂM, VÌ THUỐC ĐÔNG Y MÀ UỐNG LẪN THUỐC TÂY THÌ RẤT KHÓ LƯỜNG.

  2. Trần Ái ViTrần Ái Vi says:

   Thuốc NNTTK này không có bán ở các hiệu thuốc đâu bạn, mình cũng bị đau mỏi thắt lưng và đau vùng bụng do sỏi thận này sau mình tìm hiểu thì ở xa đơn vị nhất nam y viện nên mình cũng phải đặt thuốc về uống chứ ở ngoài không có ai bán đâu. thuốc dùng tốt lắm bạn cứ thử liên hệ về dùng đi.

  3. Lưu Như ÝLưu Như Ý says:

   Đúng rồi anh à, thuốc này là thuốc độc quyền tại nhất nam y viện đặc trị sỏi hiệu quả lắm ,mà thuốc ở đây khi đặt hàng về dùng còn được các bác sĩ gọi điện hỏi thăm theo dõi quá trình dùng thuốc chứ bình thường mà mua thuốc ở ngoài uống đỡ hay không cũng chẳng có ai quan tâm đâu, em thấy ở đây các bác sĩ rất nhiệt tình và chu đáo.

  4. Chu HiềnChu Hiền says:

   Em cũng vừa mới kiểm tra sỏi tận 12ly rồi mà bác sĩ bảo nên tán sỏi, mà em cũng sợ tán sỏi không biết thuốc chị dùng cách dùng ra sao có đơn giản mà dùng bao lâu thì hiệu quả ạ ?

  5. Lưu Như ÝLưu Như Ý says:

   Mình thấy những người bị cao huyết áp vẫn dùng được thuốc này nhé, dùng cách nhau 2 tiếng là được, nếu có thắc mắc chưa rõ về cách dùng kết hợp thuốc kiểu này thì bạn liên hệ gọi số này 0928421102 bác sĩ sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn nhé.

 23. Khánh KevinKhánh Kevin says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận trái kt 4,5 mm , phải 8,6 mm đã dùng thuốc tây để đào thải sỏi ra ngoài nhưng sau đợt điều trị đi kiểm tra lại vẫn không thấy hết, bây giờ có thể dùng nhất nam tiêu thạch khang này để đào thải sỏi ra ngoài được không, và không biết thuốc này đào thải sỏi bằng cách nào vậy mọi người.

  1. Nụ 82Nụ 82 says:

   Tôi bị sỏi thận kt nhỏ, đã dùng nhiều loại thuốc không hết sỏi, được chị gái bên nhà ck dẫn đến nhất nam khám và kiểm tra thì được bs Vân Anh khám và kê thuốc nhất nam tiêu thạch khang này dùng bằng đường uống nha bạn, thuốc thì gồm có 3 loại 1 viên hoàn và 2 lọ cao cứ uống đúng và đủ liều lượng thời gian kết hợp với chế độ ăn uống cẩn thận là sỏi sẽ được đào thải qua đường nước tiểu rất là hiệu quả.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger