Chữa bệnh bằng dược liệu sạch, tiêu chí hàng đầu khi bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng các bài thuốc từ các nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao đã và đang trở thành xu hướng của vài năm trở lại đây. Đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong quá trình nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bài thuốc đặc trị sỏi thận đang được nhiều người bệnh lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả cao và chữa hết sỏi không cần phẫu thuật. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Bài thuốc hiệu quả đột phá nhờ chủ động về nguồn dược liệu sạch 

Chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT vốn là phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt là phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả qua hàng nghìn năm lịch sử của dân tộc. Tuy nhiên với thị trường dược liệu thật giả lẫn lộn như hiện nay lại khiến cho nhiều người bệnh không khỏi hoang mang, lo lắng thậm chí là mất niềm tin vào hiệu quả chữa bệnh của các bài thuốc YHCT. Nhất là với những người bệnh không may sử dụng phải các bài thuốc từ dược liệu kém chất lượng, dược liệu rút bớt hàm lượng tinh chất. 

Với mong muốn đem đến cho người bệnh bài thuốc chữa bệnh sỏi thận an toàn, hiệu quả cao bằng YHCT. Ngay từ khi nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nhìn nhận thấy được tầm quan trọng của chất lượng dược liệu. Để đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn, chất lượng và đem lại hiệu quả cao, ngay từ đầu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã nghĩ đến phương án phải chủ động về nguồn dược liệu sạch. 

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Hội đồng chuyên gia nghiên cứu và phương án chủ động cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Các chuyên gia nghiên cứu đã lên phương án chủ động nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO cung ứng cho quá trình bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận không cần phẫu thuật bằng cách: 

Tiến hành nghiên cứu và lựa chọn những vùng đất có thổ nhưỡng phù hợp 

Việt Nam là quốc gia có nguồn dược liệu phong phú bậc nhất thế giới với hơn 4.000 loại có thể sử dụng làm thuốc. Tuy nhiên mỗi loại dược liệu lại phù hợp với một vùng thổ nhưỡng nhất định. Việc nghiên cứu và tìm ra vùng đất phù hợp với từng loại dược liệu không chỉ giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt mà còn là tiền để quan trọng để thu được nguồn dược liệu chất lượng cao cả về thành phần và hàm lượng. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu và tìm ra những vùng đất trồng phù hợp nhất cho hơn 30 loại dược liệu có trong bài thuốc Nhất nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. 

Chọn giống dược liệu có chất lượng cao

Các nguồn giống dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: Độ tinh khiết về di truyền và vật lý của cây trồng, cây trồng phát triển và tăng trưởng đồng đều, có khả năng chịu được các điều kiện bất lợi, có khả năng hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng …vv. Bởi một nguồn hạt giống và cây trồng chất lượng cao sẽ là tiền đề quan trọng để có thể thu được những dược liệu chất lượng đảm bảo cả về số lượng, thành phần và hàm lượng dược lý. 

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Vùng trồng dược liệu sạch cung cấp dược liệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ở Lạng Sơn

Trồng và chăm sóc trong môi trường sạch theo tiêu chuẩn trồng trọt quốc tế GACP – WHO

Chăm sóc dược liệu cũng giống như quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng một con người. Một con người được sinh ra và nuôi lớn trong một môi trường sống và giáo dục tốt sẽ trở thành một người tốt, đem lại những lợi ích tốt đẹp cho xã hội. Dược liệu cũng vậy, nếu các hạt giống tốt được chăm sóc trong môi trường tự nhiên thuận lợi với đầy đủ dinh dưỡng và nguồn nước. Đặc biệt là sinh trưởng, phát triển trong 1 môi trường sạch, trong lành, không ô nhiễm, không thuốc trừ sâu thì chắc chắn sẽ cho ra nguồn dược liệu an toàn, giàu thành phần và hàm lượng dược chất cao nhất, đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Điều tuyệt vời nhất là hơn 30 loại dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đều được trồng trong môi trường sạch, an toàn và không nhiễm hóa chất.  Đặc biệt được chăm sóc theo tiêu chuẩn thực hành quản lý trên đồng ruộng, đúng quy ước quốc tế. Đây chính là 1 trong những lý do bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ngay khi đưa vào điều trị bệnh đã cho hiệu quả chữa bệnh đột phá. 

Thu hái theo tiêu chuẩn 3Đ

Thu hái cũng là một trong quá trình vô cùng quan trong, quyết định đến chất lượng dược liệu. Chính vì vậy đây là một trong những khâu được các chuyên gia nghiên cứu đặc biệt quan tâm trong quá trình lên phương án chủ động nguồn dược liệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. 

Theo các chuyên gia, tất cả các dược liệu cung cấp cho quá trình bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch trị sỏi thận khi thu hái đều đảm bảo tiêu chuẩn 3D: đúng mùa, đúng thời điểm và đảm bảo hàm lượng dược chất. Điều này giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc điều trị sỏi thận mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng dược liệu giả nhái, kém chất lượng. 

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Khâu thu hái và sơ chế dược liệu

Bảo quản

Sau cùng là khâu bảo quản dược liệu. Vì đặc điểm dược liệu có tính mùa vụ. Chính vì vậy làm thế nào để bảo quản được dược liệu đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng quanh năm là điều không hề dễ dàng. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dược liệu bào chế thuốc, các chuyên gia đã có phương pháp bảo quản đông lạnh, trong bình, lọ, bảo quản bằng enzyme…trước khi đến cơ sở bào chết với quy trình khép kín theo đúng quy trình và đặc tính của dược liệu. Vậy nên dược liệu không những không bị hỏng mà còn đảm bảo được hàm lượng dược chất cao nhất.

Bằng cách chủ động về nguồn dược liệu nhờ nghiên cứu đầy đủ các đặc điểm khí hậu, đất, nước, môi trường nuôi trồng đến cách chăm sóc, thu hái và bảo quản. Cuối cùng kết quả đoàn nghiên cứu thu được là vừa chủ động được đủ nguồn dược liệu sạch cần thiết cho quá trình bào chế thuốc, vừa đảm bảo được hàm lượng dược chất cao giúp bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa. 

Các vùng cung ứng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạc Khang 

Với các kết quả nghiên cứu về thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu, các yếu tố văn hóa vùng miền ở trên. Cuối cùng các chuyên gia nghiên cứu đã tìm ra được những vùng trồng dược liệu phù hợp cho hơn 30 loại dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. 

Theo đó các vùng trồng dược liệu được các chuyên gia lựa chọn phải kể đến như: Hoà Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh ….

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Vùng trồng Kim Tiền Thảo cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận ở Hòa Bình

Đây đều là những vùng có khí hậu thuận, đất đai màu mỡ giàu dưỡng chất, nguồn nước tự nhiên dồi dào. Rất phù hợp để các loại dược liệu như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo, Sinh địa, Hoài sơn, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa… sinh trưởng và phát triển. 

Ngoài ra, các vùng trồng dược liệu trê còn có lịch sử lâu đời về trồng và thu hái dược liệu. Sự kết hợp giữa yếu tố phong tục tập quán văn hóa bản địa kết hợp với ứng dụng các tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái dược liệu hiện đại đã cho ra đời nguồn dược liệu dồi dào, chất lượng cao và là yếu tố quyết định để tạo ra bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận hiệu quả đột phá. 

Chiết tách, hội tụ thành công của hơn 30 loại dược liệu quý tự nhiên trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đã giúp cho hàng nghìn khách hàng hết sỏi thận lâu năm một cách ngoạn mục mà không cần phải can thiệp phẫu thuật dao kéo. 

Xem chi tiết bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không cần phẫu thuật TẠI ĐÂY!

Bình luận

 1. Đào Thị ThắmĐào Thị Thắm says: Trả lời

  Nếu nguồn dược liệu được vun trồng theo quy trình chuẩn chỉnh như này thì đúng là rất đảm bảo đấy còn không biết chất lượng của thuốc như thế nào nhie? không biết đã ai chữa hết sỏi thận bằng thuốc tiêu thạch khang này chưa cho tôi ít thông tin

  1. PhươngPhương says:

   em đang điều trị, lúc trước biết là thuốc đông y nhưng không biết nguyên liệu đảm bảo hay không nên cũng hơi băn khoăn nhưng sau khi tìm hiểu nhà thuốc nhất nam này thấy tự trồng dược liệu nên yên tâm điều trị, em đến nhất nam được bác sĩ Vân Anh kê cho 3 loại thuốc tiêu thạch hoàn, bổ thận hoàn và giải độc hoàn uống 3 tháng, hiện em đang dùng được gần 1 tháng, tình trạng đỡ đau giảm nhiều các cơn đau bụng giảm hẳn, đi tiểu cũng không bị buốt như trước nữa còn tan sỏi hay không thì phải hết liệu trình đi siêu âm lại mới biết em sẽ rì viu cho mọi người sau

  2. Đặng Thùy AnhĐặng Thùy Anh says:

   Chuẩn luôn, em đang uống thuốc tiêu thạch khag này, bác si Vân Anh khám cho em và kê đơn thuốc em uống trong 3 tháng, em uống theo như hướng dẫn của bác si không ngờ sau 3 tháng em đi siêu âm lại thì không thấy sỏi thận nữa, từ đấy là ai bị sỏi thận hay niệu quản là em đều giới thiệu đến nhất nam để điều trị. Ở đây thuốc sạch mà lại khỏi bệnh

  3. Phạm HuyềnPhạm Huyền says:

   Thuốc trị sỏi tiêu thạch khang này hình như có 3 loại hay sao đúng không bạn? bạn có thể cho mình thêm thông tin về thuốc không?

  4. Đặng Thùy AnhĐặng Thùy Anh says:

   Đúng rồi đấy ạ, em uống cả 3 loại nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn và giải độc hoàn, nói là thuốc đông y nhưng không phải sắc đâu chị ạ, thuốc ở dạng viên hoàn và cao rồi nê chỉ vieech uống theo hướng dân của bác si là có hiệu quả thôi chị, em nói có thể chị chưa rõ đâu nên chị cứ tham khảo bài viết đây nhé https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-2245.html

  5. Hồng EvaHồng Eva says:

   Tui cũng đang uống thuốc tiêu thạch khang nè, mới uống được 20 ngày nhưng các cơn đau bụng do sỏi của tui cung thưa dần, môi lần đau cũng chỉ âm ỉ 1 chút thôi là hết, cong nước tiểu có máu là không thấy nữa, chỉ hy vọng sau liệu trình thuốc này tui có thể chữa hết sỏi thui

 2. Con laiCon lai says: Trả lời

  Cả nhà ơi mẹ em có sỏi thận phải 13mm, bác sĩ cho đơn thuốc uống vfa dặn các triệu chứng không thuyên giảm thì rất có thể phải mổ, mọi người có cách nào chữa sỏi hiệu quả thì chỉ giúp nhà em với chứ mẹ em sưc khỏe yếu lắm lại sợ mổ nữa

  1. Nguyễn Thị Thu HảoNguyễn Thị Thu Hảo says:

   Mổ thì ai chẳng sợ, sỏi 13mm nghe hơi to đấy uống thuốc tan sỏi chắc k hết đc đâu mà mấy mẹo dân gian lại càng khó m nghĩ ngoài mổ sỏi hoặc tán sỏi qua da chắc chả còn cách nào đâu

  2. Lan 1986Lan 1986 says:

   chẳng qua bạn chưa biết bài thuốc tan sỏi hiệu quả thôi chứ giờ ngoài thuốc tây y thì có rất nhiều bài thuốc đông y trị sỏi hiệu quả mà thậm chí còn nhạy hơn cả thuốc tây ý chứ, thuốc tây còn tác dụng phụ nọ kia còn thuốc đông y mà điều trị được những chỗ uy tín thì chả lo mấy mấy cái tác dụng phụ gì cả

  3. Hà PhươngHà Phương says:

   Mình có sỏi thận trái được người quen giới thiệu qua nhất nam y viện khám bác sĩ Vân Anh. Sỏi thận của mình 10mm nhưng nhờ bác sĩ Vân Anh điều trị mà đã hết sỏi, gần 3 năm nay mình đi kiểm tra thường xuyrn không thấy sỏi tái phát đâu

  4. Đặng tuyết NhungĐặng tuyết Nhung says:

   Bác sĩ Vân Anh khám có ok không? bác khám ở Nhất Nam những ngày nào vậy? cho mình số để liên hệ bác sĩ được không

  5. Chị Đại xómChị Đại xóm says:

   Rất tốt nhé bạn, bác sĩ Vân Anh trước làm ở viện y học cổ truyền trung ương đảm nhận toàn chức vụ quan trọng, bác sĩ chu đao và nhẹ nhàng lắm, bác sĩ khám từ thứ 2 đến thứ 7 luôn nhé đến khám thì cứ gọi điện cho nhà thuốc không thì gọi cho bác sĩ theo số đây này 0925401102

 3. Tuyên Nam ĐịnhTuyên Nam Định says: Trả lời

  Giờ không có mấy nơi khám chữa bệnh có được nguồn dược liệu tự trồng như ở Nhất nam này đâu, thế này mới yên tâm chứ giờ các thuốc đông y hay nhập dược liệu bên trung quốc không tin tưởng chút nào

  1. Võ tắc thiênVõ tắc thiên says:

   Lần đầu mình thấy 1 nơi như vậy luôn, tự cung tự cấp thế mới đảm bảo chứ, thế này người bệnh còn được nhờ chứ cứ như dạo trước thuốc đông y dính nhiều phốt mà sợ quá

  2. phan thu trangphan thu trang says:

   tôi lúc nào cũng thích chữa bệnh bằng phương pháp yhct vì các bài thuốc của phương pháp này rất an toàn lại có hiệu quả lâu dài nhưng lúc nào cũng băn khoăn vấn đề dược liệu, giờ biết chỗ này có nguồn dược liệu đảm bảo thế này thì phải giới thiệu cho nhiều người biết nữa

  3. Cháo VịtCháo Vịt says:

   Giờ đầy chỗ bán thuốc đông y nhưng mà cứ nơi nào có đầy đủ tiêu chí như là dược liệu sạch nguồn gốc rõ ràng, thuốc hiệu quả là người ta tự sẽ tìm đến ngay, như hôm trước đưa mẹ đến nhất nam khám mà đông nghịt người đợi, được cái ở đây không gian rộng rãi hoành tráng lại được nhân viên tiếp đón nhiệt tình nên cũng không bị sốt ruột mấy nhưng cũng tự rút kinh nghiệm lần sau đến khám phải đặt lịch trước mới được

 4. Quân ThiệnQuân Thiện says: Trả lời

  tự hào vì Việt Nam mình vân có nhưng nơi khám chữa bệnh uy tín và chất lượng như ở nhất nam y viện, đúng thật tôi cũng biết khá nhiều nơi chữa bệnh ở Việt Nam nhưng rất hiếm nơi nào lại trú trọng đến nguồn dược liệu như ở nhất nam, tôi đang sinh sống và làm việc tại Nga tôi sẽ nói với các bạn của tôi về điều này

 5. Khoai Tây ToKhoai Tây To says: Trả lời

  Sao trên bài viết chả thấy nói địa chỉ mua thuốc ở đâu thì biết đến đâu để mua bây giờ ai có địa chỉ nhà thuốc cho tôi xin

  1. Nguyên ohuiNguyên ohui says:

   Nhất nam ở biệt thự B16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội.ý, bác cứ sớt nhất nam y viện ra là có địa chỉ mà

  2. Kha KhaKha Kha says:

   Ở đây có làm việc cuối tuần không cả nhà? cũng gần đấy muốn qua khám trực tiếp mà được nghỉ mỗi chủ nhật

  3. Nguyên ohuiNguyên ohui says:

   Nhà thuốc làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 thôi chị, nếu không đến được thì có thể hẹn lịch khám ngoài giờ mà, cứ gọi điện đến nhà thuốc theo số này này 092.542.1102

 6. Dung HtDung Ht says: Trả lời

  Em mổ sỏi thận 1 lần rồi mà lại bị tái phát, mới xem được đoạn video thấy bác trong này cũng bị tái phát dùng thuốc tiêu thcahj khang hiệu quả đấy không biết có thật vậy không nhỉ, vì đã mổ 1 lần rồi nên em phải tìm hiểu cho kĩ https://www.youtube.com/watch?v=KOrWpc5KGU0&t=21s

  1. Hợi LợnHợi Lợn says:

   ok lắm nha, mình có sỏi thận 2 bên uống 3 tháng thuốc cả 3 loại bs Vân Anh kê sau 1 liệu trình là hết cả 2 bên luôn, thấy thoải mái hẳn trước cứ nơm nớp lo chỉ sợ phải mổ thôi

  2. Đỗ Thị Thanh HằngĐỗ Thị Thanh Hằng says:

   Thuốc đông y phải không chị nhỉ? không thấy bài viết nói gì về giá không biết mỗi liệu trình là bao nhiều tiền vậy ạ?

  3. Hợi LợnHợi Lợn says:

   Thuốc đông y nhé bạn, mình dùng cách đây cũng được 3 năm rồi nên cũng không rõ lắm khoảng 3tr tháng nhé liệu trình điều trị khoảng 2-3 tháng tùy từng trường hợp người bệnh. Thuốc có 3 loại, đóng hộp rất là cẩn thận và sạch sẽ

  4. Hương NguyễnHương Nguyễn says:

   không biết tác dụng thế nào nhưng mà thấy các thành phần đảm bảo như vậy là yên tâm rồi chứ em là em quan tâm đến thành phần đầu tiên, chứ mấy loại vớ vẩn nhở đâu uống vào lại sinh bệnh thì chết

 7. Vân ThiVân Thi says: Trả lời

  Nhà thuốc có ship thuốc TTK về Khánh Hòa Không nhỉ? vận chuyển đi a không biết có ảnh hưởng đến thuốc không

  1. ThanhThanh says:

   sang nước ngoài còn ship nữa là khánh hòa, còn vấn để chuyển thuốc thì bạn cứ yên tâm họ đóng gói cẩn thận lắm, trước mình cũng mua thuốc ở đây qua điện thoại mà có đến trực tiếp được đâu

  2. Nguyễn Ngọc dungNguyễn Ngọc dung says:

   M cũng mua thuốc của nhà thuốc qua điện thoại tuy là không đến trực tiếp được nhưng nhà thuốc rất quan tâm thường xuyên gọi điện hỏi thăm xem dùng thuốc hiệu quả đến đâu, trong quá trình sử dụng thuốc có thấy vấn đề gì không nên rất là yên tâm, nếu bạn muốn tư vấn qua điện thoại thì có số zalo của nhà thuốc có gì trao đổi cho tiện 0928401102

 8. hà Loanhà Loan says: Trả lời

  Em có sỏi thận trái 12mm thi thoảng có hơi đau ở bụng và lưng nước tiểu hơi đục uống mấy tháng thuốc tiêu thạch khang thì hết vậy ạ?

 9. Tình đơn phươngTình đơn phương says: Trả lời

  Bệnh sỏi thận từ bao lâu nay vẫn ám ảnh tôi, tâm sự thật với mọi người tôi bị sỏi thận hơn 2 năm nay rồi, kích thước của sỏi khoảng 11, 12mm rồi đấy, tôi thấy nhiều người bảo là bị sỏi mà lớn hơn 10mm là phải phấu thuật có đúng không vậy? Không có cách nào khác ngoài phẫu thậu hả mọi người

  1. Soái caSoái ca says:

   Theo tôi quan sát thì đúng là những người có sỏi đường kính lớn hơn 10mm là cần phải xem xét đấy vì thế đã là tương đối to rồi, với lại phẫu thuật cũng là cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao để điều trị sỏi thận mà. Anh cũng nên xem xét việc làm phẫu thuật thôi, bây giờ không như ngày xưa nữa đâu có nhiều cách để phẫu thuật sỏi thận lắm mà không gây ra đau đớn gì nhiều.

  2. UnknownUnknown says:

   Ô sao lại không có cách nào, phẫu thuật k phải là cách duy nhất đâu anh, có nhiều người chăm uống thuốc tập luyên các thứ thì sỏi cũng tự tiêu đấy. Đầy đủ thông tin bài thuốc rồi phản hồi của khách, lí do nên chọn bài thuốc NNTTK chữa sỏi thận nè https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  3. BúnBún says:

   Đã dùng nhất nam tiêu thạch khang trong bao loại thuốc thì thấy có mỗi bài thuốc này là chữa sỏi hiệu quả chứ uống râu ngô rồi ăn đu đủ không ăn thua.

  4. Linh lạnh lùngLinh lạnh lùng says:

   Bạn dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang đi, thuốc này được nghiên cứu từ thuốc của Vua, nguồn dược liệu được đảm bảo như trong bài viết đó nên hiệu quả rất tốt đó. Bạn có thể liên hệ với nhà thuốc nhất nam y viện vào SĐT này để được tư vấn hướng dẫn cụ thể hơn, số này nhé 024 8585 1102

 10. Vânn TâyyVânn Tâyy says: Trả lời

  Mọi người cho mình hỏi thuốc này uống thế nào vậy? Mình cũng đang bị sỏi thận đây, mới 4mm thôi nhưng nghe bảo thuốc này nổi tiếng lắm, nhiều người uống mà khỏi đc rồi nên mình cũng muốn uống xem có đỡ đi được tí nào không không biets thuốc naỳ có cần phải đun hay sắc gì không nhỉ ?

  1. Pé PiPé Pi says:

   NNTTK này t thấy uốg tiện phết c a, nhà t có a trai bi sỏi thận cũg đag dùg thuốc này đây nhưg tớ k thấy mẹ tớ sắc thuốc bao giờ cả. Hìh như là thuốc này là dag viên hay sao ấy, uốg giốg các loại thuốc bt khác thôi

  2. Tũnn Mập’sTũnn Mập’s says:

   Thuốc này không phải sắc đâu, đóng lọ thủy tinh hết rồi, lúc nào dùng thì cần pha với nước sôi là được đó

 11. Hữu ChiếnHữu Chiến says: Trả lời

  Vì tính chất công việc nên mình phải đi tiếp khách uống bia rượu rất nhiều luôn ấy. Dạo gần đây mình bắt đầu cảm thấy đau âm ỉ vùng thắt lưng, hay buồn nôn. Công ty mình có mấy ông sếp cũng bị sỏi thận vì uống bia rượu nhiều. Không biết triệu chúng kia có phải sỏi thận không nhỉ mọi người. Có cách gì để phòng tránh không bị sỏi thận không

  1. Huệ PhươngHuệ Phương says:

   Chuẩn luôn cái gì mà thu hái theo tiêu chuẩn 3D nghe thôi đã thấy hoành tráng rồi

  2. Phương QuếPhương Quế says:

   Mọi người đừng nghĩ rằng việc trồng dược liệu là đơn giản, nếu dược liệu đượ thu hoạch đúng thời điểm thì hàm lượng chất sẽ rất cao, lúc đó hiệu quả điều trị thuốc lại càng cao đó

 12. Heo MậpHeo Mập says: Trả lời

  Ai đã dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang này chưa vậy cho mình xin ít ý kiến với, sỏi của mình bây giờ đang là 9mm, mình bị cách đây 7 8 tháng gì rồi. Thấy ai cũng khen thuốc này mà mình chưa nghe tên cái phòng khám Nhất Nam Y Viện này bao giờ. Khám ok không mọi người? chữa sỏi thận ok không

  1. Khoảng LặngKhoảng Lặng says:

   Địa chỉ ở nguyễn khánh toàn hà nội nhé, chỉ có một địa chỉ như vậy thôi đó, nếu ở xa bạn gọi vào số 0923 42 1102, thuốc sẽ chuyển về tận nhà nhe

  2. Vy LamVy Lam says:

   Thấy đọc báo biết bên nhất nam có mấy chỗ trồng ở hải Dương, Thái Bình gì đấy, thuốc đông y trước giờ dính nhiều phốt lắm nhưng mà ở nhất nam có chỗ trồng như này nên cũng yên tâm

  3. Giáng NgọcGiáng Ngọc says:

   Đấy thế mà nhiều người cứ nói thuốc đông y là nhập lại bã thuốc của trung quốc về dùng chứ nị. Đọc được bài viết anyf thì yên tâm quá rồi.

  4. Hữu CảnhHữu Cảnh says:

   Đúng rồi đấy, gì thì gì chứ dùng thuốc rõ nguồn gốc bao giờ cũng yên tâm hơn àm. Tâm lí chung rồi. Cũng vì thấy ở trung tâm này họ trồng được dược liệu như vậy nên tôi mới đến chữa, trộm vía là tôi uống đã hết sỏi. Đúng là thuốc tốt một phần là do bác sĩ kê thuốc một phần là do chất lượng của thuốc nữa

 13. Hiền MunHiền Mun says: Trả lời

  Bài viết này đúng phải cho mẹ mình đọc, mẹ mình từ xưa đến nay bệnh gì cũng đi khám để uống thuốc tây, thuốc kháng sinh đủ loại. Mấy lần mình khuyên mẹ đổi sang đông y mà dùng vì tầm tuổi mẹ ngta toàn uống đông y cho khoẻ người. Mẹ mình cứ kêu là bây giờ đông y toàn thuốc dởm, toàn dăm ba cái lá vớ lá vẩn nó cho uống chứ có gì đâu. Đấy mẹ đâu có biết là đông y toàn là thảo dương quý và tốt đâu

  1. Quỳnh GiangQuỳnh Giang says:

   Ui thế bạn phải cho mẹ đọc bài báo này đi để thay đổi tư duy ấy, thuốc đông y bên Nhất Nam Y Viện là chuẩn nhất rồi còn gì bài thuốc này còn được các chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền đánh giá cao cơ đây này https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  2. Phanh LốpPhanh Lốp says:

   Không phải tất cả các thuốc đông y đều không tốt, có nhiều chỗ tốt lắm , quan trọng là bản thân phải sáng suốt và tìm hiểu những chỗ tốt và chất lượng để khám và điều trị

  3. Linh PeaLinh Pea says:

   Thuốc đông y rất tốt, chữa được nhiều bệnh nhưng mọi người uống thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ chứ đừng có uống những loại lá lẩu linh tinh cái gì thì cái thuốc để chữa bệnh nên cần 1 liều lượng chính xác không phải dùng nhiều là tốt đâu. Cái gì thì cái phải bác sĩ kê cho dùng mới yên tâm được dùng linh tinh hỏng hết nội tạng thì dở

  4. Hiền MunHiền Mun says:

   Lúc đầu cũng lo lắng thuốc nhập từ TQ nhung biết được nhà thuốc có trồng nên yên tâm hơn đến khám và điều trị. Chả là tôi bị sỏi thận kt 7mm rồi đã dùng rất nhiều loại thuốc nào với uống nhiều nước râu ngô mà chả thấy cải thiện gì. Vô tình vào youtobe thấy anh này chia sẻ dùng thuốc có 2 tháng mà tống được sỏi đi thế là cũng đặt thử thế mà công nhận thuốc hiệu quả thật dùng có 3 tháng đi kiểm tra thận không còn sỏi nữa.

  5. Thu’u Tịnh’hThu’u Tịnh’h says:

   Em đang dùng NNTTK đây, chưa biết kết quả ra sao nhưng em uống được gần tháng rồi thấy không bị mệt, ăn uống cũng tốt hơn đặc biệt không còn bị tiểu rắt nữa.

 14. Quốc BìnhQuốc Bình says: Trả lời

  Cho cháu hỏi là thuốc này uống xong có nhiều khả năng bị tái phát lại không ạ?

  1. MinaMina says:

   cung khong noi truc dc dieu em a, vi benh soi nay de dieu tri khoi duoc da rat kho roi, tham tri co nhung nguoi phau thuat căt bo roi nhung vai nam sau lai bi lai la chuyen binh thuong. cai do con phu thuoc vao che do sinh hoat an uong cua nguoi benh the nao thoi.

  2. Mưa Bong BóngMưa Bong Bóng says:

   Cô cũng chẳng biết có thể bị tái phát không nhưng chồng cô uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang này cũng được 3 năm rồi. Kể từ lúc khỏi đến giờ chồng cô chú ý đến sức khoẻ hơn, cứ 6 tháng lại đi khám sức khoẻ tổng quát 1 lần thì chưa thấy có dấu hiệu sỏi quay lại cháu ạ

  3. Quang ÐạtQuang Ðạt says:

   nếu đã bị bệnh thì cứ yên tâm mà mua thuốc mà uống trước đã em ạ. Chứ cứ lo là bệnh bị tái phát các thứ thì mình cũng mất niềm tin vào thuốc ý. Ai bị sỏi thận cũng phải lường trước khả năng tái phát mà. Cứ chăm chỉ uống thuốc cộng duy trì lối sống lành mạnh thì bệnh sẽ nhanh khỏi thôi

 15. Thảo LinhThảo Linh says: Trả lời

  Thì ra chỗ này là chỗ bán Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ạ. Trời ơi em đọc báo nhiều thấy người ta cứ quảng cáo Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mãi là chữa sỏi tốt lắm bla bla mà chẳng biết đi mua ở chỗ nào. Trên face em thấy bao nhiêu chỗ cũng bán thuốc đông y nên chẳng biết tin ai

  1. SarahSarah says:

   thật thế hả chị vậy m,à em cứ nghĩ thuốc đông y thì phải nhập nguyên liệu từ trung quốc cơ. hôm nay chị nói mới biết là cũng có nơi trồng dược liệu đấy

  2. Băng BăngBăng Băng says:

   ui nhà thuốc nhất nam có tận mấy khu trồng dược liệu cơ mà có phải 1 nơi đâu, nên thoải mái mà dùng thuốc nhé không lo tác dụng phụ hay là hiệu quả kém đâu.

  3. Thảo LinhThảo Linh says:

   Với bản thân ai khi nói đến thuốc đông y mọi người đều nghi ngờ rằng thuốc có đảm bảo hay không? bản thân tôi trước cũng như vậy đó nhưng sau khi tìm hiểu từ rất nhiều nguồn khác nhau thì tôi mới biết rằng thuốc này thực sự rất là tốt và đảm bảo. Thứ nhất là về nguồn dược liệu, thứ hai là về bác sĩ. Cũng nhờ ìm hiểu kỹ và đặt niềm tin đúng chỗ mà tôi đã khỏi được bệnh này đó nên tôi hiểu tâm lý mọi người. Nếu còn chưa yên tâm thì mọi người cứ tìm hiểu thật kỹ nhé, có niềm tin thì việc điều trị mới có thể hiệu quả được đó

 16. Cận NàyCận Này says: Trả lời

  Nhất Nam Y Viện có khám qua điện thoại không mọi người nhỉ? Mình đang lo không biết mình có bị sỏi không mà sao thấy có mấy triệu chứng giống trên mang nói là bị sỏi thận quá. Muốn đi khám mà nhà mình ở tận Quảng Bình nên đi lại không tiện ý.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger