NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG – GIẢI PHÁP TRIỆT HẠ SỎI THẬN TẬN GỐC, KHÔNG ĐAU ĐỚN ĐƯỢC CHUYÊN GIA KHUYÊN DÙNG

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận cho hiệu quả vượt trội trong điều trị bệnh, giảm nhanh kích thước sỏi, dập tắt các cơn đau do bệnh gây ra. Chỉ sau liệu trình 2-3 tháng điều trị, kích thước sỏi giảm đi từ 10 – 15mm, đối với viên sỏi có kích thước nhỏ hơn 2mm sẽ hết hẳn sau 1 tháng mà không cần phẫu thuật.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Khắc phục những hạn chế của phương pháp tán sỏi bằng Tây y

Sỏi thận từ lâu được xem là nỗi khổ “không phải của riêng ai”, bất kỳ ai cũng có có nguy cơ cao mắc phải do thói quen xấu trong sinh hoạt, ăn uống. Bệnh tuy không gây nguy hiểm tới tính mạng nhưng rất khó để loại bỏ những viên sỏi nếu không sử dụng đúng phương pháp điều trị.

Theo chia sẻ từ Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc) chia sẻ:  “Thông thường, bệnh nhân sỏi thận thường bỏ qua những triệu chứng đầu tiên lúc bệnh mới khởi phát. Và cho đến khi xuất hiện các cơn đau kéo dài, sử dụng các mẹo dân gian không đạt hiệu quả, sỏi kích thước lớn từ 10 – 30mm hoặc thậm chí  sỏi gây ứ nước độ 1-2, sỏi gây giãn đài bể thận độ 1,… mới bắt đầu đi điều trị.

Phương pháp Tây y được người bệnh ưu tiên vì cho hiệu quả tức thì nhưng phương pháp này cũng chỉ loại bỏ được viện sỏi tạm thời và không ngăn chặn được quá trình tái tạo sỏi trở lại. Đồng thời các phương pháp như tán sỏi ngoài cơ thể bằng laser, nội soi lấy sỏi, tán sỏi qua nội soi niệu quản, tán sỏi qua da hay sử dụng thuốc Tây bào mòn sỏi còn gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm”.

Tiến sĩ - Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi thận
Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi thận

Bác sĩ Vân Anh cũng chỉ ra một số nhược điểm của các biện pháp tán sỏi bằng Tây y như sau:

 • Tán sỏi ngoài cơ thể: Không áp dụng được với những viên sỏi có ích thước lớn hơn 30mm đặc biệt là các loại sỏi san hô, sỏi cứng ở các vị trí ngoài niệu quản. Đặc biệt, trong quá trình tán sỏi, các mảnh sỏi nhỏ vỡ ra có thể làm tổn thương đường tiết niệu, gây tắc nghẽn và tăng cảm giác đau.
 • Tán sỏi nội soi ngược dòng bằng laser: Thường có chi phí khá cao, không áp dụng với những bệnh nhân sỏi thận chuyển sang giai đoạn viêm, nhiễm khuẩn, hẹp đường niệu đạo. Một số trường hợp tán sỏi sẽ gây ra thủng niệu quản do đốt laser nhầm vị trí hoặc không đặt được ống nội soi để tiếp cận vị trí có sỏi.
 • Tán sỏi qua da: Đây là phương pháp tán sỏi có nguy cơ cao xuất hiện các nhiễm trùng sau mổ, để lại sẹo, mất máu nhiều. Đặc biệt, do chi phí khá cao và mức độ nguy hiểm khi điều trị nên các bác sĩ thường ít khi chỉ định sử dụng.
 • Sử dụng thuốc Tây: Các loại thuốc Tây hiện nay thường chỉ cho tác dụng giảm các cơn đau và làm bào mòn sỏi chậm. Khi người bệnh sử dụng quá liều có thể gây ra tình trạng lạm dụng, lệ thuộc thuốc.

Là người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi bằng YHCT, Tiến sĩ – Bác sĩ Vân Anh đã gặp được hàng nghìn trường hợp bệnh nhân đã từng điều trị bằng phương pháp Tây y nhưng đều không đạt hiệu quả dứt điểm. Tỷ lệ tái sỏi sau phẫu thuật nên tới 90% khiến người bệnh gặp nhiều vấn đề sức khỏe cũng như bất tiện trong cuộc sống.

Do đó, các chuyên gia thường khuyến khích bệnh nhân sử dụng các loại thuốc từ thảo dược tự nhiên lành tính, an toàn cho sức khỏe, một trong những phương thuốc chữa sỏi thận được nhiều chuyên gia đánh giá cao, người bệnh tin dùng đó chính là bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc kết tinh từ hơn 30 dược liệu tán sỏi – kháng viêm, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp Tây y như: Biến chứng, bào mòn sỏi chậm, sỏi tái phát sau tán sỏi, … Phương pháp tán sỏi này được nhiều người bệnh lựa chọn nhờ cơ chế Tán Sỏi – Kháng Viêm – Tăng chức năng thận để ngăn ngừa sỏi tái phát.

Xóa sổ cơn đau, bào mòn sỏi thận tới 30mm nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Kế thừa từ phương pháp bào mòn sỏi thận từ YHCT, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đang là đề tài bàn luận sôi nổi trên nhiều diễn đàn, hội nhóm với khả năng giảm nhanh kích thước sỏi 10 – 15mm, thậm chỉ sỏi thận lên tới 30mm chỉ sau đúng 1 liệu trình điều trị.

Công dụng và thành phần của từng bài thuốc nhỏ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Công dụng và thành phần của từng bài thuốc nhỏ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận sau khi được hoàn thiện gồm có 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn. Các bài thuốc tuy độc lập riêng lẻ nhưng khi được kết hợp lại theo đúng tỷ lệ thích hợp với bệnh nhân sẽ liên kết với nhau, tạo ra hiệu quả đột phá mà hiếm có bài thuốc nào đạt được.

Sự kết hợp của ba bài thuốc nhỏ trong bộ sản phẩm tạo ra cơ chế “kiềng ba chân” mang đến hiệu quả vừa tán sỏi – tiêu viêm – ngăn ngừa nguy cơ tái phát. 

Cơ chế này diễn ra như sau:

 1. Khi thuốc bắt đầu ngấm vào cơ thể, các tinh chất trong dược liệu sẽ đi sâu vào ngũ tạng, tác động vào các viên sỏi để dần bào mòn đồng thời bài tiết qua đường nước tiểu ra ngoài.
 2. Một số vị thuốc khác sẽ đảm nhận vai trò giải độc, tiêu viêm và làm lành các vết thương ở đường tiết niệu trong quá trình sỏi di chuyển.
 3. Ngoài ra, để đảm bảo hiệu quả lâu dài, yếu tố bồi bổ thận, tăng cường chức năng hệ tiết niệu, khí hóa bàng quang được thực hiện đồng thời, ngăn ngừa nguy cơ tái sỏi sau này.
Bài thuốc có cơ chế tác động vững chắc, đảm bảo hiệu quả cao
Bài thuốc có cơ chế tác động vững chắc, đảm bảo hiệu quả cao

Theo các chuyên gia nghiên cứu, việc chia nhỏ bài thuốc giúp đảm bảo hiệu quả cao nhất, với thời gian nhanh nhất. Bởi, một bài thuốc sẽ không thể tích hợp được nhiều công dụng vừa tán sỏi, vừa tiêu viêm giảm đau vừa thải độc ra ngoài. Hoặc nếu có cũng không đạt được công dụng bào mòn sỏi, ngăn ngừa tái phát như mong đợi.

Bài thuốc này bao gồm 3 bài thuốc nhỏ, tùy thuộc vào kích thước cũng như tình trạng sỏi cụ thể của mỗi người, bác sĩ sẽ tư vấn và lên phác đồ điều trị cụ thể.

XEM NGAY: TIẾN SĨ – BÁC SĨ CKII PHÂN TÍCH VỀ BÀI THUỐC CHỮA SỎI THẬN NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG

Ưu điểm VƯỢT TRỘI có 1 – 0 – 2 trong bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Khác với những bài thuốc chữa sỏi thông thường, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có sự kết hợp của 3 bài thuốc nhỏ tạo ra nhiều ưu điểm vượt trội trong điều trị sỏi thận.

Cơ chế 3 trong 1 điều trị sỏi tận gốc, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới 

Trong khi hầu hết các phương pháp, các bài thuốc chữa sỏi thận chỉ tập trung vào việc tiêu viêm, loại bỏ các triệu chứng và một phần nào loại bỏ sỏi thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài công dụng tán sỏi, tiêu viêm, giảm đau và đào thải sỏi thận ra ngoài qua đường tiết niệu thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận còn có tác dụng bổ thận, khí hóa bàng quang và tăng cường chức năng gan thận. Đây chính là lý do tại sao khi chữa sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, nguy cơ bị tái sỏi trở lại sau khi điều trị là cực kỳ thấp. Bởi một khi chức năng thận được ổn định, quá trình bài tiết và đào thải độc tố diễn ra trơn chu, thuận lợi. Từ đó sỏi sẽ không có cơ hội để tích tụ. 

Phù hợp với mọi đối tượng bệnh, đặc biệt hiệu quả với bệnh nhân đã từng tán sỏi bằng Tây y

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận phù hợp với những đối tượng sau:

 • Các trường hợp tán sỏi qua da, mổ nội soi, mổ đường hầm dò, … nhưng không hiệu quả
 • Người bệnh có sỏi gây ứ nước độ 1-2, sỏi gây giãn đài bể thận độ 1
 • Sỏi thận có kích thước từ nhỏ tới 30mm
 • Người mắc các bệnh sỏi thận, sỏi thận rơi xuống bàng quang thành sỏi bàng quang, rơi xuống niệu quản thành sỏi niệu quản, sỏi thận rơi xuống niệu đạo thành sỏi niệu đạo,…
 • Người từng phẫu thuật tán sỏi
 • Người mắc các bệnh sỏi đã từng sử dụng các phương pháp dân gian, thuốc Tây, .., không hiệu quả
 • Phù hợp cho cả người lớn và trẻ em bị sỏi thận
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có khả năng chữa sỏi thận tiết niệu ở nhiều kích thước
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có khả năng chữa sỏi thận tiết niệu ở nhiều kích thước

Bài thuốc được làm từ 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO, an toàn – lành tính

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được hội tụ và chắt lọc từ 30 loại thảo dược quý từ tự nhiên, chuẩn GACP-WHO, đảm bảo loại bỏ được mọi độc tố, không chất bảo quản. Hơn nữa, toàn bộ quá trình từ trồng trọt đến khâu thu hái, phơi sấy bảo quản đều được thực hiện trong 1 chu trình khép kín. Chính vì vậy không chỉ đem đến nguồn dược liệu an toàn, hiệu quả cao mà còn không gây bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau quá trình sử dụng thuốc điều trị sỏi. 

Mỗi dược liệu như Kim tiền thảo, Sinh địa, Thạch vĩ, Chi tử, chỉ xác, Hồng hoa,… tuy đều có những dược tính giúp điều trị sỏi thận cao nhưng nếu để độc lập mà không gia giảm thêm sẽ không đạt được hiệu quả toàn diện. Qua phân tích từng thành phần dược liệu trên, các chuyên gia nghiên cứu đã phối hợp, gia giảm các vị thuốc với TỶ LỆ VÀNG theo từng nhóm để tăng công hiệu lên cao nhất, loại bỏ độc tố gây hại cho sức khỏe trong từng vị thuốc này.

Một số thành phần chính có trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
Một số thành phần chính có trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận

Bài thuốc chữa sỏi thận đầu tiên được nghiên cứu và kiểm nghiệm theo YHHĐ bởi Viện Nghiên cứu & Phát triển YHCT dân tộc

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc đầu tiên được nghiên cứu có sự kết hợp của y học hiện đại. Bài thuốc được các chuyên gia đầu ngành tại Viện Nghiên cứu & Phát triển YHCT dân tộc phát triển trong thời gian dài để mang đến hiệu quả tốt nhất, an toàn cho sức khỏe.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền

Ngoài việc chắt lọc những cơ chế độc đáo trong bài thuốc YHCT xưa, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận còn tiếp tục được nghiên cứu, phát triển thêm để có thể thích ứng với mọi cơ địa người bệnh hiện đại. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị bệnh sỏi thận vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thông thường. Đồng thời giúp người bệnh chữa bệnh an toàn mà không cần đến phẫu thuật. 

BẠN ĐANG BỊ SỎI THẬN HÀNH HẠ, LIÊN HỆ NGAY VỚI CHUYÊN GIA ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

Tại sao Khách hàng nên lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để chữa sỏi thận?

Những lý do khiến người bệnh lựa chọn giải pháp chữa sỏi từ Hoàng Cung Nhất Nam Tiêu Thạch Khang như sau:

Hết sỏi sau 1 liệu trình không cần phẫu thuật

Trên thị trường hiện nay có không ít các bài thuốc chữa sỏi thận. Tuy nhiên duy chỉ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch khang đặc trị sỏi thận là đem lại hiệu quả điều trị sau 1 liệu trình mà hoàn toàn không cần đến phẫu thuật. 

Bài thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi không cần sắc

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng thuốc chữa sỏi thận, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khách hàng bào chế thuốc dưới dạng cao tiện lợi. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không tốn nhiều thời gian sắc thuốc như khi mua bài thuốc thang thông thường. Hơn nữa, bài thuốc còn được đóng gói dưới dạng nhỏ gọn tiện lợi, đối với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác hoàn toàn có thể đem theo và sử dụng.

Bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả vượt trội 

Kết quả quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã chứng minh Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc đem lại hiệu quả chữa sỏi vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường. Tất cả mọi khách hàng khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận đều nhận được hiệu quả. Trong đó: 

 • 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • Còn lại 5,5% bệnh nhân tiến triển ở mức giảm triệu chứng, giảm kích cỡ sỏi, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận từ được công bố từ Viện Nghiên cứu

Một bài thuốc hiệu quả cao, an toàn không tác dụng phụ, đặc biệt là được cam kết hiệu quả điều trị. Đây chính là những lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để loại bỏ sỏi thận nhanh chóng, an toàn.

GIẢM NGAY 15MM SỎI THẬN CHỈ SAU 2 THÁNG, NHẬN TƯ VẤN NGAY!

1457 Khách hàng đã sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và hết sỏi 

Một trong những lý do quan trọng mà khách hàng không nên bỏ lỡ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang khi điều trị sỏi thận nữa đó là, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đã giúp cho hàng nghìn khách hàng hết sỏi, sỏi đau, không tái sỏi mà không cần phẫu thuật. Một bài thuốc đã chữa sỏi thận thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực thì không có lý do gì để nghi ngờ và không lựa chọn khi điều trị sỏi thận. 

Trong những năm qua, hàng ngàn bệnh nhân đã tìm đến Nhất Nam Y Viện thành công trong điều trị bệnh và đã gửi những kết quả siêu âm tới đơn vị:

Kết quả siêu âm từ bệnh nhân
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân

Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn
Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn

Rất nhiều bệnh nhân đã chia sẻ hành trình chữa sỏi của mình sau khi khỏi bệnh nhờ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang:

Xem ngay: Hành trình hết sỏi sau 2 tháng nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của ông chú 60

Trường hợp đã giảm ngay 5mm sỏi sau 1 tháng: 

Ngoài ra, rất nhiều hội nhóm chuyên môn về sỏi thận đã đưa tin về bài thuốc này:

Phản hồi trên các diễn đàn
Phản hồi trên các diễn đàn

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả cao và ngăn chặn được nguy kết tụ sỏi mới. Với những kết quả kiểm nghiệm thực tế cho hiệu quả vượt trội, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc: “Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc Đông y chữa sỏi thận hiệu quả nhất trong vô vàn những phương pháp YHCT mà tôi từng điều trị. Tuân thủ theo nguyên tắc từ Đông y, bài thuốc đạt được hiệu quả 3 trong 1 cùng lúc, cải thiện tình trạng bệnh, giảm kích thước sỏi nhanh chóng. Đặc biệt sự ưu việt trong từng dược liệu cũng chính là yếu tố tôi đánh giá cao trong bài thuốc”. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Nguyễn Thị Nhuần: “Bệnh sỏi thận là căn bệnh không khó để chữa trị, tuy nhiên khả năng tái sỏi sau điều trị là vô cùng cao. Các bài thuốc chữa sỏi hiện tại hầu hết chỉ dừng lại ở việc bào sỏi, tiêu sỏi và chữa viêm. Hoặc một số thuốc có tác dụng phòng ngừa việc kết tụ sỏi nhưng lại không hỗ trợ tán sỏi, tiêu viêm. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có thể xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực chữa sỏi thận bằng YHCT mà không cần phẫu thuật. Bởi chỉ có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mới cùng lúc phát huy được 3 công dụng trong 1: Vừa bào mòn sỏi, tiêu sỏi vừa giải độc, tiêu viêm, giảm đau và cuối cùng là bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận, ngăn chặn không cho sỏi tái phát”.  

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Lê Thị Phương: “Các loại thảo dược như Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo, Hoài Sơn, Sinh Địa, Kim Ngân Hoa …đều là những loại thảo dược tự nhiên, không độc tố và rất tốt cho việc bổ thận, khí hóa bàng quang, bào mòn sỏi, kháng viêm, giảm đau. Tất cả các loại dược liệu này hiện đã được hội tụ và bào chế trong bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận. Người bệnh có kích thước sỏi nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để bào mòn sỏi và đào thải ra ngoài mà không cần phẫu thuật”.  

Các chuyên gia về YHCT cho rằng, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận ra đời chính là một bước tiến mới trong lĩnh vực chữa bệnh sỏi thận không cần phẫu thuật bằng Y học cổ truyền. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận cho phép người bệnh loại bỏ hoàn toàn sỏi thận, chấm dứt tình trạng đau, tiểu buốt, tiểu khó chỉ sau 1 liệu trình mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ, ngăn chặn nguy cơ tái sỏi trở lại sau khi điều trị. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận hiện được ứng dụng chữa sỏi thận độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Khách hàng và người bệnh quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới:

NHẤT NAM Y VIỆN – THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102
 • Website: www.nhatnamyvien.com

Nhất Nam Y Viện cũng là địa chỉ chữa sỏi thận bằng YHCT uy tín SỐ 1 hiện nay với hiệu quả điều trị cùng thành tích đáng ngưỡng mộ:                          

 • Đơn vị DUY NHẤT tại Việt Nam phục dựng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn.       
 • Được cấp phép hoạt động theo số 189/HNO – GPHĐ 
 • Là địa chỉ được đông đảo người bệnh sỏi thận, sỏi tiết niệu như NSƯT – Diễn viên Thùy Liên          
 • Đạt được giải thưởng Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam .   
 • Báo chí, trang tin tức đưa tin như báo Dân trí, VTV2 Chất lượng cuộc sống, báo Pháp luật & Gia Đình,…

Lưu ý: Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ  SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

ĐẶT LỊCH KHÁM VỚI CHUYÊN GIA HƠN 30 NĂM KINH NGHIỆM CHỮA SỎI

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Bình luận

 1. Hà Thị TuấtHà Thị Tuất says: Trả lời

  Chồng em bị đi tiêu buốt, đôi lúc ra cả máu nữa, em ở tít tận trong đà nẵng muốn mua thuốc này thì làm thế nào được ạ?

  1. Thanh MaiThanh Mai says:

   Thuốc này chỉ bán ở Nhất Nam y viện mà địa chỉ ở mãi Hà Nội cơ mà ở đây có hỗ trợ mua thuốc từ xa mà bạn, bạn gọi tới số zalo của nhất nam rồi chụp lại ảnh kết quả siêu âm gửi cho bác sĩ tư vấn cho bạn, mình ở tận trong Phú Quốc cũng toàn làm như vậy mà số của đơn vị nè 0928 42 1102, thuốc dùng đặc trị sỏi rất hiệu quả, tháng đầu tiên dùng đã thấy đi ra rất nhiều cặn sỏi ròi và nhất là đi tiểu không đau nữa.

  2. Duy LuyếnDuy Luyến says:

   Mua thuốc ở đây thì qua yên tâm luôn em mua thuốc cho mẹ em được bác sĩ tư vấn tận tình lắm gửi thuốc về tận nhà, trong quá trình dùng thuốc các bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm thường xuyên xem dùng như thế nào tiến triển ra sao mà, mẹ em sỏi nhỏ nên uống sau 2 tháng là khỏi được hơn 1 năm rồi chưa thấy tái phát.

  3. Mạnh Quang Điện ThoạiMạnh Quang Điện Thoại says:

   Em thì có lướt google nhiều tìm hiểu về chữa bệnh sỏi thận thì thấy nhiều bài viết viết về nhất nam tiêu thạch khang lắm, đọc nhiều thông tin rồi còn lên cả báo, đài đầy đủ đây này, rồi em cũng tính cuối tuần em đến đây khám đây https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

 2. Tùng Xe Du LịchTùng Xe Du Lịch says: Trả lời

  Mình có sỏi san hô kt cũng lớn và hiện tại thì đang rất là đau uống thuốc chỉ gọi là hạn chế đau thôi, bs có tư vấn là nên đi tán sỏi, mà mình thì rất sợ, giờ có cách nào chữa trị mà không cần phải đi tán sỏi không, mình lo lắng quá.

  1. Đinh Thị GấmĐinh Thị Gấm says:

   Không cần lo lắng quá đâu bạn, bạn thử qua gặp bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện xem, bác kê 3 loại thuốc là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu là dạng cao cô đặc thành viên mỗi ngày uống 2 lần chia sáng chiều, và có gói đóng sẵn chia sáng chiều, còn lại là 2 lọ cao : nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ thận hoàn thì là dạng cao lỏng nhưng cũng đc đóng lọ thủy tinh nhỏ mỗi lần pha 1-2 thìa cafe với nước âm là uống được ngay rất là tiện lợi luôn ý. uống trong 3 tháng, sau khi hết thuốc mk đi siêu âm hết sạch sỏi rồi.

  2. Thanh ThanhThanh Thanh says:

   To cu nghi soi san ho la dau lam thi phai di mo roi co, chu neu uong thuoc ma khoi duoc thi tot qua, ong xa to may hom nay dau nhieu qua nen di kiem tra thay co soi than nay, ma uong thuoc mai van thay dau, so phai di mo qua, ban cho to xin thong tin ve thuoc nay duoc khong

 3. Nguyễn Hải HậuNguyễn Hải Hậu says: Trả lời

  Chán thật đấy mẹ em bị sỏi thận 2 bên mổ được 1 năm lại bị lại rồi mà rõ là uống nhiều nước ăn hạn chế muối mà thế nào nó vẫn tái phát mới tài chứ, có khi em chuyển sang cho mẹ em dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này xem sao, có bác nào dùng rồi chia sẻ em với.

  1. Ngân CuteNgân Cute says:

   Thế thì bạn cho mẹ dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đi chứ mổ 1 lần rồi mà mổ nữa thì hại sưc khỏe lắm, mới thế này sỏi còn nhỏ chữa nhanh hơn đấy, mình phát hiện ra sỏi thận 9mm dùng sau 3 tháng là hết luôn nè

  2. Hồng Thanh 1980- Hải HậuHồng Thanh 1980- Hải Hậu says:

   Nhiều người cũng do cơ địa nữa em ạ phẫu thuật lấy sỏi được 1- 2 năm là lại tái phát ngay ý mà chứ có phải phẫu thuật xong là xong đâu thế mới nói việc ăn uống sinh hoạt và tập luyện thể dục thể thao cực kỳ quan trọng đối với những người bị sỏi đấy

  3. Thái Anh VũThái Anh Vũ says:

   Tôi đang điều trị bàng thuốc của nhất nam, bác sĩ kê cho tôi cả 3 loại thuốc trị sỏi tiết niệu của nhất nam là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn là damng, nhất nam giải độc hoàn về uống được 1 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn là thấy không còn bị đau như trước nữa các cơn đau cũng bớt dần, được cái thuốc ở đây bào chế dạng dùng sẵn nên tiện lắm chả phải đun sắc gì, dùng hết liệu trình này tôi đi kiểm tra lại cho chắc ăn.

  4. Mr ĐiềnMr Điền says:

   Mẹ em đang bị sỏi niệu quản. Kết quả siêu âm, sỏi niệu quản kích thước 5x14mm, thận giãn độ 2, niệu quản giãn 12mm. Xin hỏi có dùng thuốc để tán để tán mà không càn phãu thuạt ko ạ. Xin tư vấn gấp. Em xin cám ơn. Sdt của em. 0915700***

 4. Tũn PhạmTũn Phạm says: Trả lời

  Đang yên đang lành hôm vừa rồi em thấy đau 2 bên thận, thấy đau mỗi khi đi uống nhiều nước đi về sinh nhiều, cơn đau ngày 1 nhiều hơn, hôm vừa rồi em đến bệnh viện phát hiện có 4 viên sỏi 2 bên viên nhỏ cũng 6mm, viên to gần 11mm rùi, em lo quá về nhà lên mạng tìm hiểu thấy nhiều bạn khuyên dùng nhất nam tiêu thạch khang mà không biết thông tin về thuốc này mọi người ai dùng có hiệu quả không ạ ?

  1. Tạ Phúc LongTạ Phúc Long says:

   Phân vân thì vô đây tìm hiểu nhé, thuốc của nhất nam đặc trị về sỏi rất hiệu quả, tôi đã dùng và rất ok
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  2. Ken Tuấn 92Ken Tuấn 92 says:

   Công nhận bài thuốc này hiệu quả thât, em đưa mẹ đến cơ sở nhất nam y viện để thăm khám và điệu trị thấy rất ưng ý, ngoài cơ sở vật chất hoành tráng còn có đội ngũ y bác sĩ chất lượng, sau hơn hai tháng điều trị sỏi thận ở đây mà mẹ em đã gần như hết sỏi, không còn yếu như trước nữa. vì mẹ em huyết áp thấp nên gia đình cũng không muốn mổ, còn riêng về bác sĩ vân anh thì tuần nào cũng gọi điện hỏi thăm tình hình mẹ em, nhắc nhở mẹ uống thuốc đều đặn như người nhà vậy, quá là nhiệt tình và chu đáo luôn

 5. Thúy LoanThúy Loan says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận trái hôm đi siêu âm là 7mm , bác sĩ có kê cho 1 số loại thuốc uống cho tan sỏi, sau khi hết đợt điều trị khoảng 1 thời gian tôi thấy vẫn đau khi đi vệ sinh thi thoảng còn thấy buốt cơ, tôi có đi khám lại thì nó đã to lên 12mm thực sự tôi thấy rất lo lắng, bác sĩ có kê đơn nhưng giống y thuốc như đợt trước, tôi cầm đơn đi về, tôi có tìm hiểu thấy chữa sỏi thận bằng thuốc đông y của nhà thuốc rất hiệu quả mà không bị tái phát, xin cho tôi hỏi sỏi của tôi thế có điều trị được không ?

  1. BeBe NguyễnBeBe Nguyễn says:

   Mình đây này, sỏi thận nặng bác sĩ chỉ định mổ nhưng minh sợi mổ lắm đọc trên mấy trang y học thấy trên cầu giấy có Nhà thuốc đông y nên tôi tìm đến gặp được Bác sĩ Vân anh , Bác xem mạch và cho tôi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khkang của nhà thuốc, may quá thuốc ở đây là dạng cao không cần phải sắc nấu gì cả, tôi uống gần 3 tháng là hết bệnh, Bác còn cho chế độ ăn uống kèm theo nữa,bây giờ tôi rất tin tưởng vào đông y , đây là số điện thoại của nhà thuốc 0923421102 tôi xin chia sẽ với mọi người ai có hoàn cảnh như tôi , đến gặp Bác để được điều trị càng sớm càng hiệu quả nhé, đừng để nặng lại khổ, to quá là phải mổ thật chứ không có thuốc nào trị được hết mà mổ lại vẫn có khả năng bị lại cơ, bệnh này là khổ đến vậy đó

  2. Ngọc Minh HoàngNgọc Minh Hoàng says:

   Thích thật gặp thầy gặp thuốc, mọi người cứ nghĩ mổ là hết nhưng nói thật bản thân em đây mổ 2 lần rồi mà vẫn có sỏi này nó có thể tái phát bất cứ lúc nào đó, không biết tình trạng của em dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như anh không?

  3. Trung HồngTrung Hồng says:

   Em cung bi soi than cung dang tim hieu thay bai thuoc nhat nam tieu thach khang nay duoc cac chuyen gia danh gia cao llam ne, nguoi dung phan hoi tot cung nhieu luon, moi nguoi con ban khoan cuoi tuan nay em dinh qua day kham va dieu tri sau khi da tim hieu rat ky.

  4. Hiền EmHiền Em says:

   Công nhận bị sỏi chỉ có chữa đông y là an toàn mà hiệu quả thôi chứ dùng linh tinh tiênf mất tật mang sung sướng gì, nghĩ lại trước của mua thực phẩm chứ năng xong uống râu ngô sỏi chả hết mà thận lại bị tích nước gây phù chân ta mặt sợ luôn.

  5. Caroline Mạnh MẽCaroline Mạnh Mẽ says:

   Em đang dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang được 20 ngày rồi thấy không còn các cơn đau nhieuf như chưa dùng thuốc nữa cảm giác ăn ngon miệng hơn, hy vọng dùng hết thuốc là khỏe mạnh.

 6. Lệ Thủy 2000Lệ Thủy 2000 says: Trả lời

  Công nhận vua chúa ngày xưa thích thật . bị bênh gì là có thần y chữa trị cho. mình chữa sỏi thận ở đây sau khi khỏi thì mới biết bài thuốc này được lưu truyền từ thời nhà nguyễn đến nay. cũng phải 200 năm rồi chứ ít gì

  1. Cu ThócCu Thóc says:

   Ngày xưa thì thuốc phải chuẩn không vua xử tử ngay. ngày nay trong thuốc có loại cây lạ thì cũng làm sao mà biết được :))

  2. Huyền Phương BùiHuyền Phương Bùi says:

   Bạn ơi ! Bài thuốc này được kiểm chứng rồi . Đặc biệt là chỉ có nhất nam y viện mới có bài thuốc này . Độc quyền luôn ấy . Những dược liệu quý đều được nhất nam y viện trồng và nghiên cứu chuẩn GACP-WHO nên chất lượng thì khỏi bàn nhé !

  3. Triệu Mẫn - HNTriệu Mẫn - HN says:

   Mình thấy nhất nam tiêu thạch khang này có tận 3 bài thuốc, mình muốn mua bài thuốc nào tốt nhất cho bệnh của mình, mình bị sỏi thận kích thước 5mm.

  4. Huyền TrangHuyền Trang says:

   tùy vào tình trạng bệnh, tình trạng viêm cũng như kích cỡ sỏi của mỗi trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ kê đơn phối thuốc cũng như chỉ định cách sử dụng khác nhau để đem lại hiệu quả chữa sỏi cao nhất, mình trước đây bị đi tiểu ra máu, đau quặn bụng ,cơn đau rất khó chịu rồi khi được bs khám và kê đơn thuốc gồm nhất nam tiêu thạch đặc trị sỏi, tiêu độc hoàn và giải độc hoàn uống hơn 2 tháng là đi kiểm tra lại cũng tan hết sỏi đó.

 7. Hồng ElyHồng Ely says: Trả lời

  Trước nghĩ đến đông y là ngại không muốn sử dụng vì sự bất tiện của nó . nhưng từ đợt dùng nhất nam tiêu thạch khang suy nghĩ của mình về đông y khác hẳn . giờ thuốc đông y không còn phải sắc mà được điều chế thành từng viên dạng nén như thuốc tây vậy, đi đâu mang đi cũng rất là tiện lợi

  1. NGUYỄN THỊ THANH THỦYNGUYỄN THỊ THANH THỦY says:

   TUI O BEN NGA VA DANG RAT MUON MUA THUOC NAY DE DUNG. THAY THUOC NAY RAT HIEU QUA CHO THAN CUA TOI.

  2. Tùng LâmTùng Lâm says:

   Quá tiện luôn, tôi hay đi công tác xa nhà mang theo thuốc quá gọn nhẹ, tôi mua luôn 1 liệu trình mang đi công tác uống và sử dụng đều về đến nhà khỏi bệnh luôn, tuyệt vời

 8. Ly Lê HồngLy Lê Hồng says: Trả lời

  Không hiểu sau khi uống hết liệu trình mà khỏi có cần phải duy trì uống tiếp để không bị tái phát sỏi không nhỉ ?

  1. Hải LềHải Lề says:

   Khong can dau ban oi! sau khi uong het lieu trinh ma khoi thi ban nen giu cho minh mot che do an uong phu hop, ket hop voi che do ren luyen suc khoe de soi khong tai phat nua nhe.

 9. Hoàng VũHoàng Vũ says: Trả lời

  Đọc xong bài viết này tôi chỉ ước giá như tôi biết đến bài thuốc này sớm hơn…. thì có lẽ bây giờ t đã khỏi hẳn bệnh rồi chứ không phải mổ lại đến lần thứ 2 mà vẫn tái phát như này nữa. Bài học tôi khuyên mọi người là nếu ai chẳng may bị sỏi thận hay sỏi tiết niệu nói chung thì tốt hơn vẫn nên đi tìm những phương pháo điều trị dùng thuốc chứ đừng dại gì mà đi phẫu thuật vội nhé

  1. Tạ Thùy GiangTạ Thùy Giang says:

   Ngày xưa bác bị sỏi kích thước bao nhiêu mà lại mổ vậy bác. Em nghe bác sĩ bảo sỏi nhỏ thì vẫn chưa cần phẫu thuật mà, nhiều khi chỉ cần uống nhiều nước là sỏi tự trôi theo nước tiểu ra ngoài rồi mà

  2. Hoàng VũHoàng Vũ says:

   Chuẩn là vậy, tôi bị sỏi thận san hô 1 bên kích thước không lớn lắm nhưng xưa tôi cứ nôn nóng muốn khỏi bệnh nhanh nên quyết định mổ ngay và luôn. Ai ngờ nó tái phát lại. Nói thật là tôi rất hối hận vì quyết định nông nổi đấy

 10. Ninh PhanNinh Phan says: Trả lời

  Em moi phat hien 1 vien soi than kich thuoc 6mm o than ben phai thi co dieu tri duoc bang thuoc nay khong moi nguoi oi. Hien em di du hoc o Han Quoc nen chua the ve kham ngay duoc. mong mng tu van giup em voi

  1. Ngọc NgốNgọc Ngố says:

   6mm điều trị vô tư em ạ. Mẹ chị đây hẳn 10mm mà bà uống 3 tháng đã thấy hết hẳn sỏi rồi. Nhưng vấn đề là em ở tận bên Hàn thì không biết gửi thuốc kiểu gì cơ.

  2. Tử PhùTử Phù says:

   Khi mới phát hiện bệnh thì tốt nhất bạn nên điều trị càng sớm càng tốt, tránh để lâu khiến kích thước và độ cứng của sỏi tăng. Như vậy, sẽ kéo dài thời gian điều trị bệnh đấy bạn ạ

  3. Ninh PhanNinh Phan says:

   Sang thang sau me em sang ben Han tham em nen co gi em se nho me mua thuoc roi mang sang day a. Chu e cung tham khao chi phi dieu tri soi than ben nay dat lam, em khong du tien de dieu tri

  4. Ngọc NgốNgọc Ngố says:

   À vậy thì ổn em ạ, em cứ gọi vào số hotline 024.8585.1102 của nhà thuốc, nhờ bác sĩ tư vấn từ xa sau đó ship thuốc đến cho mẹ em tầm 2-3 ngày là có thuốc thôi. Chúc em mau khỏi bệnh

 11. Đoàn Công VượngĐoàn Công Vượng says: Trả lời

  Cho hỏi trong nhóm mình có ai đã điều trị bằng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang này chưa ạ, Hiệu quả có như lời đồn không. Tôi nghe nhiều người khen thuốc này quá, nhưng thực sự là tính hơi đa nghi nên mặc dù trong người đang có tận 2 viên sỏi ở 2 bên thận, dạo gần đây cũng thấy bắt đầu có cảm giác đau âm ỉ vùng lưng rồi nhưng tôi vẫn chần chừ cả tháng nay mà chưa dám đi khám

  1. ANH BÙIANH BÙI says:

   BỆNH NÀY CỦA A THÌ NÊN UỐNG THUỐC THẢO DƯỢC A Ạ, THUỐC THẢO DƯỢC CỦA NHÀ THUỐC NHẤT NAM Y VIỆ TỐT LẮM ĐẤY. ANH VỪA KẾT HỢP ĂN UỐNG VÀ ĐIỀU TRỊ THUỐC THÌ NHANH KHỎI LẮM ĐẤY. BỐ EM MỚI UỐNG ĐC 2 THÁNG ĐÃ TIÊU LIỀN 1 LÚC MẤY VIÊN SỎI MẬT 3MM RỒI

  2. Thành Trung ITThành Trung IT says:

   Để khách quan nhất thì tôi sẽ chia sẻ câu chuyện của tôi, mong có thể giúp được gì đó cho anh.
   Tôi năm nay 45 tuổi, làm nhaanh viên văn phòng, nghề nghiệp mà ít vận động kèm với thói quen lười uống nước nên khoảng 5 năm về trước trong một lần đi khám sức khỏe định kì tôi được bác sĩ siêu âm trả kết quả là : Sỏi thận Trái kích thước 4mm, Sỏi niệu quản Phải đoạn chậu 3mm bắt đầu có dấu hiệu ứ nước bể thận. Chẳng thế mà nhiều hôm tôi có cảm giác đau dữ dội khu vực hông phải phía dưới, đi tiểu buốt và đi nhiều lần, muốn đi mà không đi được. Sau đó tôi được các bác sỹ tư vấn nên về uống nhiều nước và cấp thuốc cho uống. Sau khi hết thời gian điều trị thuốc tây, tôi vẫn thấy đau nhưng có dấu hiệu nhẹ hơn một chút. Lúc ấy tôi có chia sẻ bệnh của mình với chị gái làm trong bệnh viện y học cổ truyền chị có khuyên tôi rằng hiện tại sỏi của tôi không to lắm nên có thể tôi sẽ rất hợp với việc điều trị bằng thuốc đông y. Chị còn giải thích cho tôi nghe về các biến chứng có thể xảy ra nếu tôi lựa chọn phương phá phẫu thuật. Từ đó tôi quyết định tìm hiểu về thuốc nam, thuốc đông y và các bài thuốc dân gian để điều trị sỏi thận. Thật may tỏng 1 lần đi công tác tôi có nghe đồng nghiệp nhắc đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang này và tôi có lên mạng tìm hiểu thì thấy rất nhiều thông tin, từ vườn thuốc, cho tới hiệu quả điều trị. Lần theo địa chỉ trên web tôi tới tận phòng khám bên Cầu Giấy và được bác sĩ Vân Anh trực tiếp khám bệnh cho tôi. Tôi cũng cẩn thận mang cả phiếu siêu âm của mình nữa. Xem một hồi lâu thì bác sĩ mới kê cho tôi 3 loại thuốc Nhất Nam TiêuThạch Hoàn , Nhất Nam Bổ Thận hoàn lọ màu đen và Nhất Nam Giải độc hoàn. Bác sĩ có dặn tôi phải uống theo đúng chỉ định của bác sĩ và uống thật nhiều nước vì thuốc này có cơ chế tác dụng là bào mòn sỏi và bài tiết qua nước tiểu. Lúc lấy thuốc tôi cũng khá ngạc nhiên vì cứ nghĩ nó sẽ là thuốc thang về phải sắc lên, nhưng may là thuốc này đã chế thành cao nên tôi cứ thế pha uống hàng ngày thôi. Tháng đầu tiên chưa thấy hiệu quả nhiều, nhưng tháng thứ 2-3 trở đi tôi thấy cơ thể mình thay đổi rõ rệt, không còn những cơn đau nhức vùng thắt lưng nữa. Đi tiểu cũng dễ hơn và không bị tiểu rắt. Tôi có đi siêu âm lại thì thấy sỏi đã biến mất từ khi nào cả sỏi thận và sỏi niệu quản. Từ ấy đến giờ 1 vẫn duy trì thói quen uống nhiều nước để tránh bị sỏi tái phát.

  3. Đoàn Công VượngĐoàn Công Vượng says:

   Cho hỏi anh mua thuốc này bao nhiêu 1 tháng vậy, giờ nếu tôi muốn mua thuốc thì cũng pahir đến tận nơi khám à anh

  4. Thành Trung ITThành Trung IT says:

   Thực ra thì nhà thuốc có khám online anh gọi điện đến số 024.8585.1102, gửi kết quả xét nghiệm qua zalo để bác sĩ nắm được tình hình của anh. Sau đó bác sĩ sẽ kê đơn cho. Nhưng theo tôi tốt nhất là lần đầu thì anh cứ đến tận nơi để khám, những tháng sau muốn lấy thì gọi điện sau

  5. Gin NguyễnGin Nguyễn says:

   Chào anh Thành Trung IT, anh cho em hỏi thuốc này của anh là dạng cao ạ, có khó uống lắm không a. E thấy nhiều người nói thuốc đông y là rất khó uống. Không biết có đung không

  6. Trọng Hiếu(Nga)Trọng Hiếu(Nga) says:

   tôi cũng đang dùng thuốc này, thuốc không phải sắc đâu, cũng dễ uống mà. Chẳng đắng tí nào, mùi còn thơm nữa

 12. Hương Phù SaHương Phù Sa says: Trả lời

  Mình có cô năm nay hơn 60 tuổi, ở tỉnh lẻ, bị sỏi thận nhưng không muốn can thiệp mổ. Nhờ mọi người ai có kinh nghiệm tư vấn cho mình với

 13. Nguyễn Như Linh89Nguyễn Như Linh89 says: Trả lời

  Trước đây tôi cũng bị đau và mỏi lưng do sỏi ở bể thận kích thước 9mm ở cực dưới thận Phải, nhưng sau một thời gian ngắn dùng sản phẩm thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch khang kết hợp chế độ ăn kiêng thì thấy các triệu chứng do sỏi gây nên đỡ hẳn. Tôi tiếp tục uống thêm một thời gian nữa và đi siêu âm lại thì thấy kích thước sỏi so với ban đầu giảm đi nhiều

  1. Thanh ThanhThanh Thanh says:

   em uong duoc 3 tuan roi van thay cam giac dau am i that lung, di tieu van bi buot rat. Buon lam luon. Khong biet uong het may thang thi co khoi duoc khong

  2. Mạnh TrầnMạnh Trần says:

   Thuốc đông y bao giờ cũng cần có thời gian để ngấm rồi sau đó mới phát huy tác dụng em ạ. em mà uống vào đỡ ngay thì lại phải đặt dấu chấm hỏi, liệu thuốc có trộn thuốc giảm đau tân dược không. Mà nếu trộn tân dược thì rất nguy hiểm em ạ

  3. Thanh ThanhThanh Thanh says:

   vay anh uong trong bao lau thi khoi vay a, luc anh uong co thay tac dung phu gi khong. Khong hieu sao em uong cu bi di ngoai ay

  4. Nga_NANga_NA says:

   Bạn bị giống mình nè Thanh Thanh, uống vào tào tháo đuổi mất mấy hôm , sau mình có gọi điện cho cô Vân Anh thì cô bảo thuốc có các vị thuốc tính hàn để thanh nhiệt giải độc bạn ạ. Nên nếu lạnh bụng quá thì bạn bỏ bới 1 nửa thìa cao giải độc, hoặc cho thêm chút gừng tươi giã nát vào uống cùng nhé. Từ hồi đó đến giờ mình vẫn uống thuốc mà không hề bị đau bụng nữa

  5. Nguyễn Như Linh89Nguyễn Như Linh89 says:

   Tôi uống 1 tháng đầu cũng chỉ giảm được xíu sỏi thôi, tầm 1mm. Tháng 3 thì mới hết sạch sỏi mà bạn. nói chung là uống thuốc Đôg Y thì không vội được đâu. Cố lên bạn. Chúc bạn nhanh khỏi bệnh

 14. Lai Uyen ToLai Uyen To says: Trả lời

  thuoc cua nha thuoc nay co dam bao chat luong hong, thuoc dong y bay gio len TV am am vi trog thuoc tan duoc va nhap hang kem chat luong tu trung quoc ve nen minh hoi ai ngai

  1. Đinh Ngọc DiệpĐinh Ngọc Diệp says:

   Thuốc nhà thuốc này chuẩn 100% nhé ơi. Tôi dám khẳng định vậy vì có lần tôi đi công tác được ghe qua vườn thuốc của nhà thuốc này ở Vĩnh Phúc rồi. Thấy bảo còn rất nhiều vườn thuốc ở các vựa dược liệu trên cả nước. Quy trình trồng và khai thác nghiêm ngặt nên dược liệu trồng được cũng rất tốt. Bao nhiêu người uống thuốc rồi đều khen hết

  2. Minh Khánh hobbyMinh Khánh hobby says:

   Phòng khám này là một số ít đơn vị đạt tiêu chủa GACP-WHO của bộ y tế làm từ các thành phần dược liệu sạch, tự nhiên, không độc tố nên rất an toan

  3. Trần Thị HươngTrần Thị Hương says:

   tôi ít học chẳng biết tiêu chuẩn GACP WHO là gì, chỉ biết là thuốc của nhà thuốc này tôi uống đến 3 tháng, khỏi bệnh mà da cứ trắng hồng ra, chức năng gan thận vẫn bình thường.
   Chứ không như cái thuốc nam mà đợt lấy trên Tây nguyên, uống vào phù hết cả mặt cả chân

 15. Táo SâuTáo Sâu says: Trả lời

  Sỏi thận để lâu nó có tự tiêu đi không nhỉ, có ông hàng xóm bị sỏi mà ông chẳng điều trị gì. sau đi siêu âm thì lại thấy hết

  1. Hà Giang NamHà Giang Nam says:

   Sỏi để lâu ngày không tốt nhé bạn. Bố mình cũng sỏi mật sau đó nó chuyển sang thận, vất vả, tốn kém chữa trị lắm mẹ à. Bố mình khám và điều trị tại bệnh viện Nhất Nam Y Viện. Hiện tại thì khỏe rồi,sỏi cũng biến mất rồi.

  2. Đức Trung Đức PhúcĐức Trung Đức Phúc says:

   thời buổi nào rồi mà còn hỏi câu ngây ngô vậy anh Táo Sâu. Có bệnh thì phải điều trị mới khỏi được chứ. Các cụ ngày xưa thì hay nấu nước sắc của thảo dược để uống sỏi nhỏ này thì tiêu cũng dễ. mà nếu nặng hơn thì mua thuốc sắc đông y về uống mới khỏi đượcc hớ

  3. Nhung KakaoNhung Kakao says:

   chồng mình bị sỏi 9mm, uống thuốc đông y hết sỏi rồi bạn ah, mua thuốc về pha nước ấm rồi uống thay nước lọc thôi. Thuốc Nhất Nam Bài Thạch Thang ấy anh.

 16. Dung Vũ GVDung Vũ GV says: Trả lời

  Bố chồng mình là một người cực kì kĩ tính và am hiểu nên trước giờ bố không bao giờ chọn những sản phẩm không rõ nguồn gốc, chưa được kiểm chứng để điều trị bệnh. Với bố mình thì sản phẩm tốt là sản phẩm phải được kiểm chứng bởi các cơ quan chức năng, được người bệnh tin dùng và điều trị hiệu quả. Vậy mà với nhà thuốc Nhất Nam Y Viện này thì lần nào nhắc tới bố cũng gật gù khen ngợi. Khen từ chuyên môn, thái độ bác sĩ cho tới chất lượng thuốc. Nhà thuốc thì khang trang sạch sẽ, cơ sở rộng rãi tận mấy tầng liền.

  1. Luong SonLuong Son says:

   Cong nhan mot dieu la nha thuoc nhat nam y vien nay dieu tri rat tot. Co 1 lan toi den kham va tiep xuc voi bac si Van Anh moi thay trinh do cua bac si rat gioi va dieu tri bang thuoc y hoc co truyen rat mat tay nua. Mot dia chi dang tin cay cho moi nguoi day

  2. Nguyễn HảiNguyễn Hải says:

   Bác sĩ Vân Anh làm ở phóng khám này có phải là Bác sĩ mà trong bài viết này nhắc tới không ạ.
   https://nhatnamyvien.com/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-danh-y-hang-dau-ve-y-hoc-co-truyen-tai-nhat-nam-y-vien-961.html
   em cũng rất muốn điều trị bằng thuốc đông y nhưng thực sự là nhiều lúc không tin nổi mấy ông lang tự phong đâu. Thôi cứ chọn bác sĩ chính chuyên được đào tạo vẫn hơn

  3. Luong SonLuong Son says:

   Dung la bac si Van Anh day ban a. Minh cung co cung quan diem voi ban. Du gi duoc dao tao truong lop van hon ma nhi

 17. Van ThuanVan Thuan says: Trả lời

  Toi nam nay 30 tuoi bi soi than T 0.95mm, uong san pham nay lieu co khoi benh duoc khong ? Dung bao lau thi co ket qua vay ?

  1. Én ConÉn Con says:

   Thời gian điều trị sỏi dài hay ngắn ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: cơ địa của từng người, kích thước sỏi, độ cứng của sỏi và cả chế độ ăn uống hàng ngày anh ạ. Thông thường mọi người điều trị khoảng 1 tháng là có kết quả rồi, nặng thì 3 tháng là hết. Để rút ngắn thời gian điều trị anh nên uống thuốc đều đặn cũng như có chế độ ăn uống phù hợp và tập luyện thể thao thường xuyên nữa anh ạ

 18. Hạ Hữu DưHạ Hữu Dư says: Trả lời

  Các bác bị sỏi thận thì hạn chế những thực phẩm giàu Canxi như tôm, cua,… nhé. Vì bản chất của sỏi là canxi, nên nếu tích tụ nhiều thì sẽ không tốt. Nhưng cũng không nên kiêng tuyệt đối đâu vì dễ gây mất cân bằng trong cơ thể, dẫn đến loãng xương các bác ạ

  1. Khắc DươngKhắc Dương says:

   Cảm ơn bạn đã nhắc nhở. Vậy mà ông chồng mình từ hồi bị sỏi thận là cứ nằng nặc kiêng tôm cua, tức thế chứ lị

  2. Hoài anh PhạmHoài anh Phạm says:

   Chị bảo chồng nên tìm hiểu kĩ, chứ kiêng tuyệt đối Ca là sau già dễ loãng xương lắm. Em thấy trong tờ hướng dẫn sử dụng thuốc bác sĩ kê cho em đâu có dặn kiêng Ca đâu

 19. Nguyễn Ngọc GiàuNguyễn Ngọc Giàu says: Trả lời

  Tặng cả nhà những bài thuốc dân gian điều trị sỏi thận mà em sưu tầm được nè. Có ích lắm đấy ạ
  https://chuabenhthan.com/tong-hop-tu-a-z-cac-cach-tri-benh-soi-than-hieu-qua-nhat-2020.html

  1. Di DiDi Di says:

   Bài thuốc này sỏi nhỏ dùng thì đỡ nhanh lắm đấy, nhưng sỏi to thì không ăn thua đâu. Mẹ em trường kì uống nước ép rau ngổ cả mấy tháng trời mà sỏi chẳng teo đi được tí nào cả. trước là 5mm thì giờ vẫn 5mm

  2. Huyn` NghiaHuyn` Nghia says:

   Thuoc’ dan gian nay` rat’ hay vi duoc duc’ rut’ tu xa xua. Tuy nhien o thoi` diem hien tai thi no’ khong co tac’ dung nhieu` lam’. Bu lai neu ket’ hop bai thuoc dan gian nay` voi phuong thuoc dong y hop ly’ thi lai rat’ nhanh khoi? day mng ak

 20. Hanhquynh NguyenHanhquynh Nguyen says: Trả lời

  Uong thuoc Nhat Nam Tieu Thach Khang nay co phai kieng khem gi nhieu khong moi nguoi . Toi moi lay thuoc tuan truoc ma quen mat khong hoi bac si

  1. Đẩu VõĐẩu Võ says:

   Thực ra thì uống thuốc đông y khi nào bác sĩ cũng khuyên hạn chế rượu bia, thuốc lá, chất kích thích,… thôi. Thuốc này cũng vậy anh ạ. Ngoài những cái đấy ra thì em không thấy bác sĩ bảo kiêng gì.

  2. Nguyễn Phương OanhNguyễn Phương Oanh says:

   Em thấy ông chồng em đang uống thuốc sỏi thận đây mà vẫn ăn uống vô tư, chẳng kiêng khem gì đâu bác ạ. Rượu bia thi thoảng làm chút chút thôi

  3. Thanh LongThanh Long says:

   Mình đọc về bài thuốc này mấy nay không thấy nhắc là phải kiêng gì bạn ạ. thôi để chắc chắn thì bạn cứ liên lạc số hotkine của bác sĩ mà hỏi nha. Chứ đây cũng toàn dân nghiệp dư thôi mà, hix
   sđt bác sĩ đây ạ 024.8585.1102

 21. Đào Văn SángĐào Văn Sáng says: Trả lời

  Chủ nhật rồi tiện công tác ở Hà Nội nên có ghé qua phòng khám mà không gặp được bác sĩ vì phòng khám đóng cửa. Có ai biết giờ làm việc của phòng khám không ạ

  1. Huỳnh TríHuỳnh Trí says:

   Cn nhà thuốc có làm việc đâu a, từ thứ 2 đến thứ 7 thôi. 8h sáng đến 17h30 chiều. Hoặc trước khi qua anh phải liên lạc trước vào số hotline này cho bác sĩ để chủ động hơn anh à (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

  2. Phan Anh ThuPhan Anh Thu says:

   Neu ma ban qua thì goi dien den so hotline kia roi bac si tu van online cho a a. Lan loi chi cho kho cuc roi den khi toi noi lai khong kham duoc. Thoi buoi bay gio roi kham truc tiep va kham online cung dau khac nhau may dau

  3. Hiệp HypHiệp Hyp says:

   Nhà thuốc này kể cả điều tị online thì bác sĩ vẫn rất kiên nhẫn và có tâm với bệnh nhân, lâu lâu lại gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nhân một lần. Có bất thường gì tôi cũng không ngại mà gọi cho bác sĩ luôn. Bởi vậy trong suốt quá trình điều trị tôi không có cảm giác đơn độc. Nên nếu bạn bận quá thì cứ khám online cũng ổn mà

 22. Lệ QuyênLệ Quyên says: Trả lời

  Đọc bài viết thấy hình như Tieu Thạch Khang này bao gồm 3 bài thuốc nhỏ phải không cả nhà ơi. Em cứ thắc mắc mãi không biết chỉ định của 3 bài này như nào vậy. Chị dâu em 27 tuổi, vừa được chẩn đoán sỏi thận mới đây thôi, em có xem phía siêu âm của chị thì thấy ghi sỏi bán san hô. , kích thước 5x3mm. Chị em còn đang dùng thuốc tuyến giáp nữa. Không biết nên dùng bài nào trong 3 bài này vậy ạ

  1. Bùi Anh TiếnBùi Anh Tiến says:

   Việc kê và phối ngũ các thuốc với nhau là chỉ định của bác sĩ có chuyên môn bạn ạ, hôm tôi đến khám thấy có người có mỗi loại, người 2 loại mà người thì cả 3. Nhưng có thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn thì ai cũng có

  2. Cẩm NhungCẩm Nhung says:

   Đa số mng được kê bài nhất nam tiêu thach, ai nóng trong người có nhiệt thì kê thêm giải độc hoàn, ai thận yếu thì kê bổ thận bạn ạ. Nhưng những cái nhận định tình trạng này phải bác sĩ khám mới biết được. Chứ mình dân không chuyên thì cũng chịu. Nghe bác sĩ nói vậy thì biết vậy thôi

  3. Tờ Đô LaTờ Đô La says:

   Tuyến giáp vẫn uống được bạn ạ, để cẩn thận thì bạn uống thuốc tuyến giáp và thuốc đông y này cách nhau tầm 30 phút là được mà. Mình có lưu cả số bác sĩ Vân Anh đây, bạn gọi hỏi luôn bác sĩ cho chắc 024.8585.1102

 23. NGUYỄN TRẦN THANH BÌNHNGUYỄN TRẦN THANH BÌNH says: Trả lời

  UỐNG THUỐC NÀY CÓ PHẢI KIÊNG KHEM GÌ KHÔNG MỌI NGƯỜI NHỈ. TRƯỚC MẸ EM UỐNG THUỐC ĐÔNG Y ĐIỀU TRỊ DẠ DÀY PHẢI KIÊNG BAO NHIÊU THỨ ẤY

 24. ĐạttĐạtt says: Trả lời

  Có ai như mình không, uống thuốc này xong thấy đi tiểu nhiều lắm ý. Lúc lúc lại buồn tiểu ngay. Liệu có phải bài thuốc có thành phần lợi tiểu không nhỉ

  1. Tring ThụcTring Thục says:

   Đúng rồi bạn ạ , tôi đọc trong bài thuốc có 1 vị là cây thuốc nam Kim tiền thảo có tác dụng lợi tiểu, tăng lượng nước tiểu để bào mòn sỏi theo cơ chế tự nhiên. Nên ắt là sẽ đi tiểu nhiều. Ngoài ra, còn giúp kiềm hóa nước tiểu, giảm đau chống viêm, giúp hòa tan, ngăn ngừa lắng đọng sỏi và ngừa biến chứng viêm do sỏi gây ra.

  2. Hươngg BéHươngg Bé says:

   Ôi, thảo nào mà hiệu quả thuốc thần kì vậy. Trước giờ t cứ thắc mắc tại sao thuốc nam mà lại có hiệu quả vậy. hóa ra là nó làm thay đổi pH để làm tan sỏi. hay, quả thật rất hay. mình sẽ cố kiên trì uống cho bằng khỏi mới thôi

  3. Giang ThầnGiang Thần says:

   Mình cũng bị như bạn đó. Hỏi cô Vân Anh Thì cô bảo trong bài thuốc này có Kim Tiền Thảo, Ý dĩ nên có tác dụng lợi tiểu lắm. Tiểu nhiều thì sỏi mới ra được khỏi cơ thể mà.

 25. Vu Truong GiangVu Truong Giang says: Trả lời

  Bao gia cho toi bo san pham Nhat Nam tieu thach khang

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger