Nhất Nam Y Viện: Địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả nhất hiện nay, cam kết hết sỏi sau 1 liệu trình

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Là đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thận thông thường. Đồng thời là đơn vị quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về chữa bệnh bằng YHCT. Nhất Nam Y Viện hiện được giới chuyên gia và nhiều người bệnh đánh giá là địa chỉ chữa sỏi thận đem lại uy tín, tin cậy và hiệu quả cao nhất hiện nay.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả sau 1 liệu trình bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiệu quả vượt trội

Nhất Nam Y Viện là đơn vị phục dựng lại mô hình khám, chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn. Đến và khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện khách hàng không chỉ được thưởng thức một không gian khám chữa bệnh độc đáo, thư giãn mà còn được chăm sóc sức khỏe, chữa bệnh bằng những bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội. Đặc biệt có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị bệnh sỏi thận. Bài thuốc giúp hơn 87% bệnh nhân hết sỏi chỉ sau 1 liệu trình 1 – 3 tháng mà không cần phẫu thuật.

địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả
Nhất Nam Y Viện địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội, uy tín, tin cậy

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị bệnh sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện là bài thuốc được kế thừa, chắt lọc tinh hoa của nhiều bài thuốc chữa bệnh Thái Y Viện Cung Đình triều Nguyễn.

Không chỉ dừng lại ở việc kế thừa những hiệu quả vượt trội của các bài thuốc chữa sỏi thận Cung Đình. Các bài thuốc chữa bệnh sỏi thận Cung Đình sau khi được chắt lọc tiếp tục được đội ngũ chuyên gia hàng đầu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện.

Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt chuẩn “tỷ lệ vàng” bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được hoàn thiện với 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn Đặc Trị Sỏi Thận, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Thận Hoàn.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!

Theo các chuyên gia, sỏi thận là căn bệnh không khó để điều trị, tuy nhiên việc điều trị sỏi tận gốc, không tái lại là điều cực kỳ khó. Nhất là với những trường hợp đã từng phẫu thuật loại bỏ sỏi hoặc người có cơ địa dễ bị sỏi.

Trong khi phương pháp phẫu thuật chỉ có thể loại bỏ sỏi tạm thời, các bài thuốc chỉ có tác dụng hỗ trợ giảm viêm sưng và bào mòn sỏi kích thước nhỏ thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang lại cùng lúc làm được cả 2 điều này. Thậm chí còn loại bỏ sỏi triệt để, ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới. Với cơ chế chữa bệnh 3 trong 1 bài thuốc đặc trị bệnh sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sẽ giúp người bệnh loại bỏ sỏi thận tận gốc không lo tái phát sau khi điều trị.

Theo đó, dựa trên cơ chế kết tụ sỏi và tái tạo sỏi mới, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tại Viện NC&PT YDCTDT đã nghiên cứu, gia giảm và tạo ra bài thuốc chữa bệnh trúng đích, giúp loại bỏ nguồn gốc căn nguyên gây bệnh, đem lại hiệu quả điều trị sỏi vượt trội gấp nhiều lần mà không cần phẫu thuật, không lo tái phát.

đại chỉ chữa sỏi thận hiệu quả
Bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận với 3 bài thuốc nhỏ

Được bào chế từ hơn 30 loại thảo dược quý hiếm từ tự nhiên như: Kim tiền thảo, Hạt chuối chát, Thạch vĩ, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo Khổ sâm, Hoàng bá, Hoàng liên, Phá cố chỉ, Sinh địa, Bồ công anh, Kim Ngân Hoa, Ké đầu ngựa…vv. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại Nhất Nam Y Viện chữa bệnh sỏi thận hiệu quả vượt trội theo cơ chế:

 1. Sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận để hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, bào mòn sỏi. Sau đó đào thải sỏi ra ngoài qua đường tiết niệu.
 2. Sử dụng bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn song song cùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn để thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau.
 3. Dùng bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn để bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận, ngăn chặn nguy cơ lắng đọng và kết tạo sỏi mới.

Theo các chuyên gia, có đến 90% người bị sỏi thận khi gặp các dấu hiệu như đau quặn vùng bụng, thắt lưng, tiểu buốt, tiểu kèm hồng cầu đều kèm theo tình trạng viêm do các viên sỏi khi với kích cỡ lớn và hình dạng cấu tạo phức tạp khi di chuyển trong niệu đạo gây xước niêm mạc niệu đạo và gây viêm, đau dữ dội. Thậm chí có nguy cơ nhiễm trùng nếu không được giải độc tiêu viêm, làm lành vết thương kịp thời.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại Nhất Nam Y Viện với cơ chế chữa bệnh 3 trong 1. Vừa giúp loại bỏ các viên sỏi thận không cần phẫu thuật, vừa giúp giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, loại bỏ các biểu hiện bên ngoài của bệnh, làm lành các vết thương trong đường tiết niệu. Đặc biệt là bổ thận, tăng cường chức năng thận, giúp thận đào thải được các chất cặn bã tốt hơn. Từ đó ngăn chặn được quá trình kết tụ và tái tạo sỏi mới. Đây chính là những ưu điểm vượt trội mà ngoài bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận, không có bài thuốc chữa sỏi thận nào có thể làm được. Cũng chính nhờ cơ chế chữa bệnh toàn diện trên mà bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đã cho kết quả điều trị vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thông thường và được giới chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa sỏi an toàn, hiệu quả, tối ưu nhất hiện nay.

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận vượt trội tại Nhất Nam Y Viện 

Hiện Nhất Nam Y Viện là đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận vào điều trị bệnh và cũng là đơn vị chữa sỏi thận thành công cho hàng chục nghìn khách hàng mỗi năm. Đây cũng chính là lý do tại sao Nhất Nam Y Viện được các chuyên gia và nhiều khách hàng đánh giá là địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả nhất hiện nay.

Nhất Nam Y Viện địa chỉ quy tụ đội ngũ bác sĩ YHCT hàng đầu giúp chữa bệnh sỏi hiệu quả cao nhất

Trở thành địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả hàng đầu hiện nay, ngoài việc sở hữu và ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, Nhất Nam Y Viện còn là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm. Trong đó tiêu biểu phải kể đến:

địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh từng là Bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam, nguyên phó trưởng khoa và trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Hiện là Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm khám chữa bệnh và nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh YHCT. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu ra hàng loạt các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả vượt trội. Trong đó có bài thuốc đặc trị bệnh sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bài thuốc đã giúp cho hàng chục nghìn người bệnh sỏi thận hết sỏi chỉ sau đúng 1 liệu trình mà không cần phải phẫu thuật.

Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, người giúp hàng nghìn bệnh nhân hết sỏi nhẹ nhàng không cần phẫu thuật

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần – Cố vấn chuyên môn

Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần, nguyên Phó Giám đốc bệnh viện YHCT trung ương, người đã vinh dự nhận được rất nhiều giải thưởng cũng như danh hiệu nổi bật. Là người từng tham gia nghiên cứu nhiều công trình nội khoa. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần không chỉ có những tư vấn chính xác cho người bệnh về các bệnh nội khoa để đạt được kết quả điều trị bệnh tốt nhất mà còn có những tham vấn cả về các bệnh ngoại khoa cũng các căn bệnh khác.
Thạc sĩ, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Tuyết Lan – Cố vấn chuyên môn

ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan là người từng giữ nhiều chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Khám bệnh, Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương. Với hơn 40 năm kinh nghiệm khám và chữa bệnh. ThS.BS Nguyễn Thị Tuyết Lan đã trau dồi và đúc kết được vốn kiến thức vô cùng sâu rộng về các bài thuốc chữa bệnh bằng YHCT. Từ đó giúp đưa ra những tư vấn chính xác, giúp người bệnh điều trị bệnh đạt hiệu quả cao nhất.

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Hữu Tuấn

Nổi tiếng là bác sĩ có tầm, có tâm trong lĩnh vực khám và chữa bệnh bằng YHCT. vỚI GẦN 40 năm công tác, làm việc tại các bệnh viện tuyến trung ương. Bác sĩ Tuấn đã chữa khỏi bệnh an toàn, hiệu quả cho rất nhiều bệnh nhân.

Bên cạnh những kinh nghiệm khám và điều trị bệnh, Bác sĩ Tuấn còn có khoảng thời gian nghiên cứu dược liệu và các bài thuốc. Chính vì vậy khi được Bác sĩ Tuấn tư vấn về các loại dược liệu cũng như cách sử dụng thuốc, người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như đạt hiệu quả chữa bệnh cao nhất.

Là nơi quy tụ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực YHCT, đặc biệt là mỗi bác sĩ đều có những thế mạnh riêng trong từng lĩnh vực điều trị. Điều này sẽ là tiền đề quan trọng giúp chẩn đoán và đưa ra phương pháp điều trị bệnh phù hợp cho từng trường hợp cụ thể. Là nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ có tầm, có tâm chính là lý do giúp Nhất Nam Y Viện trở thành địa chỉ chữa sỏi thận hiệu quả, an toàn và được nhiều khách hàng lựa chọn nhất hiện nay.

Nhất Nam Y Viện – Địa chỉ chữa bệnh uy tín được nhiều người nổi tiếng lựa chọn

Nghệ sĩ ưu tú Mạnh Cường: “Tôi hi vọng không chỉ tôi mà tất cả mọi người đều có thể biết đến Nhất Nam Y Viện để chăm sóc, tăng cường sức khỏe để có cơ thể ngày càng khỏe mạnh hơn”.

Nữ nhà văn Di Li: “Tôi là người đặc biệt quan tâm và chú trọng đến vấn đề sức khỏe, Nhất Nam Y Viện cung cấp những dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh an toàn, hiệu quả thì không có lý do gì lại không lựa chọn đơn vị này là nơi chăm sóc sức khỏe cho mình”.

Anh Danilo Di Ruso: “Tôi rất ấn tượng với mô hình khám chữa bệnh tại Nhất Nam Y Viện, các bác sĩ ở đây đều rất nhiệt tình. Chắc chắn tôi sẽ thường xuyên đến đây để chăm sóc sức khỏe và chữa bệnh”.

Nhất Nam Y Viện chữa sỏi có tốt không, hiệu quả không? – Khách hàng review

Nhất Nam Y Viện chữa sỏi có tốt không? Câu trả lời sẽ có trong chính những phải hồi thực tế từ các khách hàng đã từng đến khám và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện.

Chị Nguyễn Xuân Tâm, Hà Nội chia sẻ: “Uống hết 1 liệu trình 3 tháng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, đi siêu âm lại sỏi đã hết hoàn toàn. Tôi thực sự vô cùng bất ngờ, không thể tin được viên sỏi 14mm của tôi lại có thể hết sau 3 tháng mà không cần phải phẫu thuật”.

Chị Hoàng Thị Lan Anh, Ứng Hòa, Hà Nội cho biết: “Khi có những biểu hiện đau, tiểu buốt mình đi khám và phát hiện có sỏi ở đài bể thận phải 7mm. Mình cũng đã sử dụng thuốc tây kết hợp với những bài tập và chế độ ăn được bác sĩ hướng dẫn. Tuy nhiên đến gần nửa năm nhưng đi siêu âm lại kích cỡ sỏi vẫn không giảm. Được một người bạn đồng nghiệp mách cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại Nhất Nam Y Viện, mới uống được 1 tháng rưỡi những sỏi đã tan gần hết. Mấy hôm trước mình đi khám lại thì bác sĩ nói chỉ còn những viên cuội li ti, không đáng ngại. Mình rất hài lòng về bài thuốc cũng như cách chăm sóc, phục vụ khách hàng tại Nhất Nam”.

Chú Trần Văn Công, Hải Dương: “Sau khi phẫu thuật lấy sỏi nội soi, dù kiêng khem đủ thứ nhưng bệnh sỏi thận của tôi vẫn tái đi, tái lại nhiều lần. Đã kiên trì đủ cách nhưng sỏi vẫn tái lại thực sự tôi cũng rất nản. Được ông bạn giới thiệu bài thuốc chữa sỏi hiệu quả ở nhất nam, cam kết hết sỏi tận gốc nên tôi đã đi từ Hải Dương lên Hà Nội để được bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện tư vấn và Thăm Khám. Mặc dù mới uống thuốc được nửa liệu trình nhưng tôi vô cùng hài lòng, so với kết quả siêu âm trước đó thì bác sĩ nói tình trạng sỏi của tôi đã cải thiện rõ rệt. Nếu cứ tiếp tục tiến triển như hiện tại thì chỉ 1 tháng nữa là sẽ hết sỏi. Ngoài tiến triển bệnh thì cơ thể tôi cũng khỏe hơn trông thấy. Tình trạng tiểu buốt, đau lưng, mệt mỏi giờ đã không còn xuất hiện nữa”.

Nhất Nam Y Viên chữa sỏi thận có tốt không? Đã có rất nhiều khách hàng sau khi chữa trị sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện đã phản hồi hiệu quả của bài thuốc cũng như chất lượng điều trị tại đơn vị Nhất Nam Y Viện trên website chính và các fanpage của Nhất Nam Y Viện.

Một số phản hồi của khách hàng về hiệu quả bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và chất lượng chữa bệnh của Nhất Nam Nam Y Viện trên website chính của Nhất Nam.

Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận có tốt không, một số review trên diễn đàn webtretho
Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận có tốt không, một số phản hồi của khách hàng về hiệu quả sau khi điều trị sỏi thận tại Nhất Nam Y Viện

Báo chí nói gì về Nhất Nam Y Viện chữa sỏi có tốt không?

Nhất Nam Y Viện chữa sỏi thận có tốt không? Có đúng là địa chỉ chữa sỏi thận uy tín, tin cậy cho người bệnh không? Với những thông tin trên thì có thể khẳng định Nhất Nam Y Viện là đơn vị chữa sỏi thận vô cùng hiệu quả và đang là địa chỉ chữa bệnh tin cậy được nhiều người lựa chọn.

Xem thêm: Bài thuốc đăc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang tại Nhất Nam giá bao nhiêu? 

Khi đến và điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện, tùy vào tình trạng bệnh cụ thể của từng trường hợp, các bác sĩ sẽ đưa ra những phác đồ điều trị và có cam kết cụ thể cho mỗi trường hợp. Để được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hoặc bất kỳ bác sĩ nào trong đội ngũ cố vấn ở trên trực tiếp thăm khám và điều trị, các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở Nhất Nam Y Viện tại địa chỉ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Bình luận

 1. Trang NguyễnTrang Nguyễn says: Trả lời

  Ông xã nhà e bị sỏi thận, đi siêu âm bác sĩ bảo sỏi 13mm rồi, bác sĩ khuyên tán sỏi nhưng nhà e ko chịu tán vì 2 lần trước đi tán sỏi nhưng về vẫn còn sỏi, tóm lại là nhà e cớ cơ địa sỏi nên rất hay bị nếu cứ tán đi tán lại thì chi phí rất tốn kém , e mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang cho ông xã e uống liệu có hết được sỏi không nhỉ

  1. Hương candyHương candy says:

   Giờ sức khỏe của chồng bạn thế nào rồi?Có bị đau đớn gì ko bạn? Mình cũng mới phát hiện bị sỏi 8mm thấy lo quá, mình có thử nhiều cách rồi mà tình trạng không có cải thiện được gì, mình cũng nghe mọi người giới thiệu về thuốc này cũng muốn lấy thuốc uống xem có hết được sỏi thì tốt quá, nghe nói thuốc này là thuốc đông y nên hiệu quả

  2. Bùi Hà GiangBùi Hà Giang says:

   Tháng trước mình đến khám và lấy thuốc sỏi niệu quản chỗ nhất nam y viện ở Nguyễn Khánh Toàn ý, mình được bác sĩ Vân Anh khám và kê cho 3 loại thuốc về uống trong 3 tháng, về uống được gần 1 tháng kết hợp uống nhiều nước mà giảm hẳn các triệu chứng đau lưng đau bụng rồi cũng không bị tiểu ra máu nữa, mình đang tiếp tục uống nôt thuốc khi nào hết liệu trình mình sẽ đi siêu âm lại kiểm tra xem hết sỏi chưa. Bạn mình nói chữa ở đây khỏi rồi giới thiệu cho mình đó

  3. Khánh Ngọc 1989Khánh Ngọc 1989 says:

   Mua ngay về mà dùng chứ chần chừ gì các chị ơi rồi sỏi to lên chữa còn mệt nữa, sau 3 tháng uống thuốc kết hợp ăn uống luyện tập em đã tống khứ được sỏi ra khỏi cơ thể rồi, em chữa được hơn 1 năm rồi vẫn chưa thấy tái phát gì. Nói chung là em thấy bài thuốc tiêu thạch khang này được các chuyên gia đầu ngành yhct đánh giá rất cao đấy và bản thân em còn đánh giá cao hơn vì em là người đã dùng thuốc này điều trị rồi mà, mọi người cần thì xem thêm thông tin ở đây https://chuabenhthan.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  4. Lê thu HuỳnhLê thu Huỳnh says:

   Càng ngày tình trạng của t càng tệ có đêm do ảnh hưởng của sỏi thận mà tôi cứ bị đau lan từ bụng ra sau lưng k thể ngủ được, tôi cũng đang tìm hiểu về bài thuốc trị sỏi tiết niệu chỗ NN, với tình trạng này có lẽ 1-2 hôm nữa tôi cũng phải thu xếp cv qua NN khám và lấy thuốc thôi, bệnh tình cứ dai dẳng mãi k khỏi chán lắm

 2. Yến VyYến Vy says: Trả lời

  Tôi đươch chuẩn đoán bị sỏi thận 2 bên năm 2018, tôi không có bất cứ biểu hiện đau đớn nào vì lúc đó sỏi thận của tôi 1 bên là 4mm 1 bên là 3mm nên cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi cũng vì lẽ đó mà tôi chủ quan, chỉ khoảng 4 tháng sau tôi bị đau lưng thì lại nghĩ chắc là do thoái hóa cột sống lưng có những lần đau quặn từ bên trong, tôi đến viện khám sau khi làm tất cả các siêu âm xét nghiệm chụp chiếu thì bác sĩ kết luận tôi có sỏi 2 bên lần lượt là 9mm và 7.5mm. Tuy là gây đau nhưng bác sĩ ở viện nói sỏi này cũng không phải là lớn lắm và kê cho tôi 1 đơn thuốc uống rồi điều trị tại nhà nếu không đỡ mà gây đau nhiều là pahir mổ lấy sỏi, về nhà tôi kết hợp uống thuốc ở viện cho và có cắt mấy thang thuốc bắc về sắc để uống cho nhanh hết sỏi thì sẽ không phải mổ, nhưng 1 tháng trôi qua tôi thấy tình trạng vẫn thế không cải thiện là mấy, tôi còn dùng cả đu đủ, kim ngân hoa nhưng không ăn thua. May mắn là tôi được đứa bạn học cấp 3 cùng chỉ cho đến NNYV có baig thuốc trị sỏi thận rất hiệu quả vì mẹ nó cũng đã chữa khỏi sỏi thận ở đó, không đắn đo ngày hôm sau tôi đến luôn tôi được bác sĩ Vân Anh khám và tư vấn cho tôi liệu trình 3 loại thuốc uống trong 3 tháng kết hợp uống nhiều nước và tập luyện, tôi uống hết 1 tháng thấy có cải thiện hơn không bị đau lưng và bụng nữa, các cơn đau giảm rõ rêt, dùng được nửa tháng thứ 2 là từ đấy không thấy bất cứ 1 cơn đau nào, uống hết 3 tháng tôi đi siêu âm thì hết sạch sỏi rồi, cho nên tôi khuyên ai có sỏi bất cứ sỏi gì trong người nên theo dõi thường xuyên để xem kích thước thế nào còn điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm

  1. Phan Thu HàPhan Thu Hà says:

   Em cũng đang uống thuốc NN tiêu thạch khang trị sỏi tiết niệu lấy ở nhất nam đây, mới uống được 1 tháng mà thấy tiến triển khá tốt rồi, bây giờ thì em không bị đau bụng với tiểu ra máu nữa. Dùng thuốc này không phải sắc gì quả thực rất là tiện lợi, lúc trước em cũng dùng thuốc đông y nhưng phải sắc, bây giờ dùng thuốc này quá là tiện

  2. SuSuSuSu says:

   Cái tội chủ quan mà may bạn còn gặp thầy gặp thuốc đấy chứ trường hợp xấu nhất phải mổ thì vừa hại sức khỏe mà chưa chắc đã hết sạch được sỏi đâu

  3. Tuyet BlueTuyet Blue says:

   Thuoc dong y ma khong phai sac qua thuc la tien, ming cung lan tan khoan nay nhung o day khong phai sac thi dung y minh, thay tren bai co chia thanh tung loai tien that, de cuoi tuan nay minh qua kham bac si

  4. Bích ChâmBích Châm says:

   Nói là đông y nhg mà ở đây họ bào chế thuốc thành dạng viên hoàn và cao r nên yên tâm là ko phải đùn sắc gì hết, 3 bài thuốc nhỏ gói gọn trong 1 lọ viên hoàn và 2 lọ cao rồi chứ bây giờ bận rộn ai mà sắc được

  5. Trần Thị Minh ThưTrần Thị Minh Thư says:

   Sau 3 tháng điều trị sỏi thận và sỏi niệu quản bằng thuốc trị sỏi tiết niệu mà bác sĩ Vân Anh chỗ nhất nam y viện kê cho thì em đã đưa được mấy em sỏi ra khỏi cơ thể rồi, từ đấy cũng được hơn năm chưa tái phát lại, người quen bạn bè bị sỏi là minh đều giới thiệu đến nhất nam hết, còn dành cho họ những lời khuyên và kinh nghiệm điều trị bệnh này nữa

 3. Hồ Lan AnhHồ Lan Anh says: Trả lời

  Mình phải chấm điểm 10 cho nhất nam y viện thôi ở đây có đội ngũ y bác sĩ vừa giỏi, lại rất nhiệt tình với bệh nhân và cả người nhà bệnh nhân nữa, hôm mình có đưa mẹ tới chữa sỏi thận ở đây, thấy cơ sở vật chất ở đây rất khag trag, bác sĩ Vân Anh kê thuốc và có dặn mẹ mình chế độ ăn uống và luyện tập, sau 3 thnags uống thuốc thì mẹ mình đi siêu âm lại đã hết sỏi rồi, về nhà uống thuốc mà các y bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm và dặn dò mẹ mình chu đáo lắm

 4. Sóng Gió Đời TRaiSóng Gió Đời TRai says: Trả lời

  Có ông nào bị sỏi ở niệu đạo như t ko? thốn kinh khủng đi đái buốt éo chịu đc, chỉ sợ tắc không đái đc thì bỏ mẹ thuốc trị sỏi thận của nhà thuốc nhất nam có trị đc bệnh của t ko?

  1. Cường Nô LệCường Nô Lệ says:

   Vô tư đi ông ei tôi cũng bị như ông nên hiểu cảm giác mà, nhưng cũng qua được cái cảnh ấy nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang lấy chỗ bác sĩ Vân Anh đó, tôi uống cả 3 loại thuốc và uống nhiều nước hơn, sau 3 tháng đi siêu âm thì không thấy bóng dáng viên sỏi đâu nữa. Chỗ nhất nam y này uy tín trong việc điều trị bằng thuốc đông y đó, tùy tình trạng bác sĩ sẽ phối thuốc, cái này thuộc về chuyên môn rồi nên không phải lo

  2. Ngô Văn PhòngNgô Văn Phòng says:

   Dạo này em cũng hay bị đi tiểu buốt kèm cả đau lưng đau bụng nữa em cứ nghĩ bị viêm đường tiết niệu thôi hôm nay nghe anh nói vậy khéo em phải đi kiểm tra xem sao

  3. Thế AnhThế Anh says:

   Cái quan trong là thuốc này là thuốc đông y, không cần phải mổ hay can thiệp máy móc gì, ở VN mình thuốc đông y có tác dụng rất tốt mà

 5. Thảo ckiakiThảo ckiaki says: Trả lời

  mẹ em bị sỏi thận em muốn mua thuốc cho mẹ em dùng thì mẹ em có cần đến khám trực tiếp tại NNYV không ạ? vì nhà em ở Cao Bằng đi lại hơi xa ạ

  1. Đặng Thị ThấmĐặng Thị Thấm says:

   Yên tâm em ơi, ở đây có chuyển thuốc về tận nhà qua đường bưu điện cho người ở xa mà em chỉ cần gọi điện đến số 0925 4211 02 các bác sĩ ở đây tư vấn và hướng dẫn em cách mua thuốc

  2. HẢI ĐÀOHẢI ĐÀO says:

   CHUYỂN BƯU ĐIỆN XA NHƯ THẾ LIỆU CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG BẠN ƠI, NHÀ MÌNH Ở QUẢNG BÌNH CŨNG MUỐN MUA THUỐC

  3. Mắm Kiên GiangMắm Kiên Giang says:

   Vô tư đi b, m ở Kiên Giang ms nhận thuốc tuần trước nè vẫn nguyên đai nguyên kiện luôn k sứt sẹo gì hết, ở xa nhưng trong quá trình điều trị bs vẫn gọi điện tư vấn hướng dẫn điều trị cụ thể, còn thuốc thì m đang dùng khi nào có kết quả sẽ rì viu lại cho mn

 6. Nhàn NguyễnNhàn Nguyễn says: Trả lời

  Mình chưa đến nhất nam y viện bao giờ nhưng nhìn qua ảnh trên bài viết là thấy đậm phong cách cung đình rồi, chỗ này có vẻ rất uy tín

  1. Thanh ThưThanh Thư says:

   ôi dồi tui đưa mẹ đến 1 lần rồi cứ gọi là quá truất lun, từ ngời vào trong cơ sở vật chất hoành tráng lắm, hơi nhà quê chút nhưng mà lần tui thấy 1 cơ sở khám chữa bệnh như vậy đấy

  2. Mai FPTMai FPT says:

   Chả phải quê hay không mk đi khám nhiều nơi rồi cũng thấy có mỗi ở đây từ mô hình khám đến các cách chữa bệnh rồi các bài thuốc ở đây đều là phong cách cũng đình ngày xưa hết á, thuốc ở đây toàn là các bài thuốc ngày xưa thái y viện dâng lên cho vua chúa dùng đấy không đơn giản đâu

 7. Lê KiềuLê Kiều says: Trả lời

  tôi có sỏi ở thận và niệu quản cũng dùng các loại thuốc tây ở viện rồi các cách dân gian tôi cũng dùng hết rồi nhưng mà không thấy cải thiện đang băn khoăn không biết dùng thuốc tiêu thạch khang này liệu có hết được sỏi không mà thuốc này có tận 3 loại cơ à nhiều thế

  1. Thanh Thanh LêThanh Thanh Lê says:

   Thuốc của ngta có liều lượng cả đấy 3 loiaj hỗ trợ nhau để đạt đc kết quả tốt nhất chứ có phải uống cho vui đâu mà nàng kêu nhiều, uống mà khỏi được thì kể cả 5 loại tôi cũng uống chứ đừng nói là 3 loại, tôi có sỏi san hô ở thận mà uống thuốc này trong 4 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn còn hết được thì nàng biết như nào rồi đấy. nếu phân vân thì cứ xem bài đây này người ta đều chữa khỏi nhờ thuốc này đấy https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  2. Đỗ thị TuyếtĐỗ thị Tuyết says:

   Chị ơi trước em cũng cứ chần chừ như chị đấy kết quả sỏi to lên lại phải kéo dài thời gian điều trị, lúc đầu có 5mm không chịu uống thuốc điều trị đi đến khi sỏi 15mm rồi em phải uống thuốc tiêu thcahj khang trong 4 tháng mới hết đấy mà nếu em điều trị từ đầu bác sĩ Vân Anh nói chỉ cần 2 tháng là sẽ tan hết sỏi rồi

  3. nguyen huenguyen hue says:

   tot nhat luc soi con nho uong duoc thuoc tan soi thi cu uong di chu de soi to roi phai mo la kho lam day

 8. Hà LêHà Lê says: Trả lời

  Em điều trị bệnh sỏi thận phải ở nhất nam y viện khỏi rồi thì có cần phải ăn kiêng nữa không ạ

  1. Bùi Phương ThảoBùi Phương Thảo says:

   Chế độ ăn uống và luyện tập quan trọng với người bệnh sỏi thận lắm. kể cả đã điều trị hết sỏi rồi thì vẫn phải kiêng các đồ ăn, uống tạo sỏi để tránh tái phát mẹ mình có tiền sử bị sỏi thận nên mình có lưu lại chế độ ăn đây:
   – uống thật nhiều nước
   – hạn chế ăn các loại thịt, bao gồm cả thịt gia cầm, các loại thịt đỏ (thịt bò, thịt chó, thịt trâu, thịt dê, kể cả thịt lợn cũng hạn chế
   – Hạn chế ăn hải sản
   – Kiêng ăn muối và các thực phẩm mặn

 9. ThuThu says: Trả lời

  Mk có sỏi bàng quang 13mm uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang sau bao lâu thì hết được sỏi

 10. Đinh Thị Thúy NgaĐinh Thị Thúy Nga says: Trả lời

  Cho em hỏi nhất nam y viện chữa sỏi thận hết sạch chỉ sau 1 liệu trình có đúng không ạ? Ai điều trị rồi cho em xin ý kiến với ạ. Chả biết thực hư thế nào luôn? Trước đó, em cũng điều trị mấy chỗ rồi mà tình trạng bệnh chẳng thấy cải thiện gì cả

  1. Hứa YếnHứa Yến says:

   1 tháng nay, tôi hay có cảm giác tức nặng vùng thắt lưng phải, thỉnh thoảng tiểu khó. Đi khám, bác sĩ bảo có cho siêu âm và chụp x quang xong bảo là tôi có sỏi bể thận phải 7mm. Bác sĩ có hướng dẫn tôi uống nhiều nước, uống vitamin C, tăng vận động lên và dùng thuốc tây kết hợp. Nhưng đã 5 tháng rồi mà chả thấy đỡ tí nào. Thực sự rất khó chịu. Được bạn tôi giới thiệu, tôi tới nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh điều trị cho, bác sĩ kê cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang. Được cái nó dạng hoàn, uống luôn không cần phải đun sắc gì cả. Trong thời gian điều trị, tôi liên tục trao đổi với bác sĩ để bác sĩ nắm được tình trạng bệnh điều chỉnh cho phù hợp. Nhờ đó, điều trị hết liệu trình, tôi hết triệu chứng , đi siêu âm k còn sỏi thận nữa.

  2. Vi Văn DuyVi Văn Duy says:

   Mình mắc sỏi thận 3 năm nay, cũng điều trị khắp nơi rồi hết tây y tới đông y mà sỏi thận chả hết. Lướt mạng rồi mình biết đến thuốc Nhất Nam Y Viện. Hiện mình đang dùng thuốc ở đây thấy tình trạng bệnh cải thiện nhiều , đỡ đau lưng hẳn, hết liệu trình bác sĩ kê rồi mình sẽ đi kiểm tra lại xem tình hình như thế nào

  3. Hà TrầnHà Trần says:

   1 liệu trình điều trị sỏi trong bao lâu đấy anh? em cũng bị sỏi thận mấy năm nay, chữa nhiều loại thuốc lắm, thấy bảo điều trị bên nhất nam y viện tốt lắm, đang tìm hiểu về thuốc nhất nam tiêu thạch đây

  4. Vi Văn DuyVi Văn Duy says:

   nghe bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện bảo thì liệu trình điều trị thường từ 1- 3 tháng, thời gian cụ thể còn tùy vào kích thước và loại sỏi của từng người nữa. Như mình có sỏi bể thận 10mm, thì là 3 tháng.

  5. An RubyAn Ruby says:

   moi dung het nua lieu trinh thoi ma minh da do dau lung han. Ket qua vay la kha quan roi. Tin rang het lieu trinh se het dau va het soi than luon

 11. Hường ĐoànHường Đoàn says: Trả lời

  tôi có cơ địa tạo sỏi, cũng đã mổ nội soi lấy sỏi rồi. Vừa rồi lại thấy đau âm ỉ vùng thắt lưng khi vận động, siêu âm lại có sỏi thận 6mm. Bác sĩ có cho thuốc tây về uống được 4 tháng rồi mà sỏi vẫn vậy. Tình cờ đọc báo nói về tiêu thạch khang chữa bệnh sỏi thận bằng yhct tôi đang phân vân không biết có nên chữa không, mọi người cho ý kiến, bài báo tôi đọc đây https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  1. Phương MaiPhương Mai says:

   Đúng rồi phẫu thuật chỉ là tạm thời thôi, muốn điều trị sỏi tận gốc, không tái lại thì chuyển qua dùng thuốc đông y ấy. Có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, tôi uống sau 2 tháng sỏi tan , hơn 1 năm nay chưa bị tái lại luôn.Thế mà trước đây, chả biết nó mà dùng, để mãi điều trị hết thứ nọ thứ kia vừa mệt mỏi, vừa tốn kém

  2. Kim OanhKim Oanh says:

   Lần 1 em cũng tán sỏi khỏi được một thời gian sau đó lại bị lại, lần 2 em dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện. Đã gần 2 năm rồi, em không bị bệnh sỏi thận nữa. Thế là tốt lắm rồi.

 12. Bằng Lăng TímBằng Lăng Tím says: Trả lời

  nghe bảo ở nhất nam y viện toàn bác sĩ đông y giỏi chuyên môn, giaù kinh nghiệm, đã từng làm tại bệnh viện Yhct trung ương rồi. Chuyên điều trị sỏi thận nữa. Ai đã chữa sỏi thận ở đây rồi cho tôi xin ý kiến với

  1. Hoàn NguyễnHoàn Nguyễn says:

   Đúng rồi, ở nhất nam y viện có bác sĩ Vân Anh giỏi lắm. Mẹ tôi đi khám bác sĩ bảo có sỏi san hô ở thận trái, phải mổ nội soi lấy sỏi chứ uống thuốc không tan sỏi được,sỏi san hô rất khó điều trị.Nhưng mà mẹ tôi già rồi nên gia đình cũng cân nhắc phẫu thuật. Được mọi người giới thiệu, mẹ tôi tới nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh khám và điều trị cho, bác sĩ cho uống bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang gồm 3 loại hoàn uống hỗ trợ nhau, và dặn dò về cách ăn uống sinh hoạt đúng cách nữa. Bác sĩ bảo sỏi san hô điều trị phải kiên trì và lâu hơn các loại sỏi khác. Sau 4 tháng tuân thủ, sỏi thận của mẹ tôi đã biến mất rồi mà không phải phẫu thuật luôn. Nhẹ cả người

  2. Thanh TâmThanh Tâm says:

   em cũng đến nhất nam y viện khám tuần trước, bác sĩ Vân Anh khám bệnh rất kĩ. Mới dùng thuốc nên chưa đánh giá được, hiệu quả hay không thì hơn 1 tháng nữa kiểm tra mới biết được.

  3. Nguyễn Thị Mai AnhNguyễn Thị Mai Anh says:

   tôi bị sỏi thận nhiều năm rồi, đã điều trị thuốc tây, rồi kim tiền thảo, râu ngô, mã đề,…nói chung ai mách gì cũng dùng luôn.Thế mà sỏi thận chả hết. Thế mà được bs V.Anh điều trị cho 3 tháng sỏi sạch, 2 năm nay sỏi thận k xuất hiện. May mắn hợp thầy hợp thuốc.

 13. Huyền HoàngHuyền Hoàng says: Trả lời

  Cho mình hỏi nhà thuốc nhất nam y viện khám bệnh vào thời gian nào thế? Thứ 7- chủ nhật có làm không vậy? mình muốn tranh thủ cuối tuần đi khám ấy

  1. Nguyễn Thanh TâmNguyễn Thanh Tâm says:

   làm từ 8h tới 17h30 từ thứ 2 tới thứ 7 thôi, chủ nhật không làm đâu. Còn gọi điện tư vấn thì lúc nào cũng được

  2. Hoa TímHoa Tím says:

   chị muốn đến khám thì nên đặt lịch trước cho đỡ tốn công chờ đợi, chứ nhà thuốc đông bệnh nhân lắm. Trước em không biết phải chờ mãi mới tới lượt khám luôn. Gia đình em giờ là bệnh nhân quá quen thuộc với nhà thuốc nhất nam rồi.

 14. Ngọc LanNgọc Lan says: Trả lời

  Tại nhất nam y viện có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận à? Ai đã dùng rồi cho tôi xin kết quả điều trị với

  1. Huệ 93Huệ 93 says:

   bình thường sỏi ở thận thì tôi không có biểu hiện gì nhưng mỗi đợt nó rơi xuống niệu quản làm tôi đau quặn từng cơn lan xuống dưới đùi, đau xuyên sau lưng , buồn nôn lại phải tới viện tán sỏi. Sau tán sỏi tan nhưng một thời gian sau lại có . Cũng thay đổi cách ăn uống sinh hoạt theo bác sĩ dặn rồi để tránh tạo sỏi mà chắc do tôi cơ địa tạo sỏi rồi nên sỏi thận vẫn có. Thế mà dùng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang có 3 tháng sỏi tan và 3 năm nay không tái lại nữa nhá. Đúng thuốc tốt mà

  2. Thanh LamThanh Lam says:

   bài thuốc nhất nam tiêu thạch này được kế thừa và chắt lọc tinh hoa của nhiều bài thuốc chữa bệnh thái y viện cung đình triều nguyễn , lại được nghiên cứu ứng dụng bởi một đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao bảo sao hiệu quả. Tôi đang dùng thấy cũng bớt đau rồi, muốn khỏi chắc phải dùng hết liệu trình mới khỏi được, để tôi kiên trì xem thế nào…

 15. Đoàn Thị HằngĐoàn Thị Hằng says: Trả lời

  Mọi người bảo dùng kim tiền thảo làm tan sỏi thận. Mà em dùng mãi chả thấy biến chuyển gì cả. Ai biết lá gì hay thuốc gì bảo em dùng với ạ

  1. Thu HuyềnThu Huyền says:

   kim tiền thảo điều trị sỏi thận tốt thật, nhưng dùng mỗi nó không hiệu quả đâu may ra thì sỏi nhỏ đáp ứng còn sỏi to thì phải dùng loại kết hợp cơ như bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang ấy, nó được bào chế từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên.

  2. Hậu HoàngHậu Hoàng says:

   Nghe bảo ăn dứa, quả sung, đu đủ non chữa được sỏi thận mà tôi ăn mấy tháng rồi , vặt gần hết quả cây đu đủ nhà mà sỏi vẫn thế. Cũng đang tìm hiểu về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này

  3. Phạm Thu PhươngPhạm Thu Phương says:

   Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang tốt ghê. Tôi mới uống hơn 1 tháng mà siêu âm sỏi thận từ 1cm còn 5mm. Tôi tính dùng tiếp cho sỏi thận tan hẳn luôn. Trước đó tôi cũng thử nhiều cách nhưng không cải thiện. Mọi người có bệnh nên đi khám và điều trị chứ , dùng mấy cách kia không ăn thua đâu,để lâu bệnh nặng thêm rồi lại càng khó chữa

  4. Nhật LêNhật Lê says:

   Tôi bị sỏi thận chục năm nay rồi, đã tán sỏi nhiều lần nhưng cứ hết lại có, tôi tính tuần tới mua thuốc tiêu thạch về uống đây, thấy nhiều người uống bài này sạch sỏi thận ở trong vài viết này này nên tôi cũng yên tâm điều trị chứ dùng mấy cách dân gian kia là không thấy hiệu quả https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

 16. Hoàng Thị HuyềnHoàng Thị Huyền says: Trả lời

  Tôi thì không có triệu chứng gì cả, đi khám sức khỏe phát hiện có vài viên sỏi thận 6-7mm. Cho tôi hỏi sỏi thận để lâu không điều trị thì có làm sao không hả bác sĩ?

  1. Quân Trọng HoàngQuân Trọng Hoàng says:

   soi con nho thi chua di , cang som cang tot, de lau soi to len cang kho dieu tri, dung chu quan nhu toi, de xong lai phai mo lay soi

  2. Huế NguyễnHuế Nguyễn says:

   Chữa luôn đi bạn ơi, nghe bác sĩ bảo sỏi thận để lâu không chữa có thể gây nhiễm trùng tiết niệu, viêm đài bể thận, suy thận nữa

  3. Hiên 365Hiên 365 says:

   tôi trước đi khám có sỏi thận nhưng không đau gì nên kệ , để một thời gian sỏi gây ra đau dữ dội thắt lưng, tiểu buốt, tiểu máu phải mổ lấy sỏi nhanh. Bác sĩ bảo may mà không bị suy thận đó. Sau đợt đó, tôi tới nhất nam y viện đc bác sĩ Vân Anh điều tri cho giờ thì tạm biêt em sỏi rồi

 17. Trần Hà MyTrần Hà My says: Trả lời

  1 tuần nay em hay bị đau âm ỉ 2 bên thắt lưng khi làm việc, bác sĩ cho em hỏi có phải em bị sỏi thận không ạ?

 18. Hong Thao DuongHong Thao Duong says: Trả lời

  cho toi hoi bai thuoc nhat nam tieu thach co ban tai cac nha thuoc dong y khong vay? Lieu co phai den mua truc tiep khong a. Nha toi o tien giang, toi Ha Noi thi xa lam. Muon dung thuoc thi phai lam sao duoc

  1. Nguyễn Văn VinhNguyễn Văn Vinh says:

   Bài thuốc nhất nam chỉ ở nhất nam y viện mới có , nơi khác không bán đâu, thuốc này nhất nam y viện độc quyền mà

  2. Linh ShuuLinh Shuu says:

   Mình mới nhận thuốc này. Bạn chỉ cần liên hệ theo địa chỉ ở bài viết phía trên, bên nhà thuốc sẽ tư vấn và gửi thuốc tới tận nhà bạn luôn. Chứ nhà xa ai mà tới tận đó mua được chứ.

 19. Qúy BìnhQúy Bình says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận 3 năm nay, đã dùng thuốc tây rồi mà sỏi chả hết, cũng muốn chuyển sang dùng thuốc đông y nhưng mà ngại mỗi khoản sắc thuốc thôi. Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang là uống được luôn hả các bác?

  1. Hà NamHà Nam says:

   Đúng rồi bạn bài thuốc gồm 3 bài nhỏ là nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam giải độc hoàn, nhất nam bổ thận hoàn đều là viên hoàn,dùng như thuốc tây luôn, không phải đun sắc gì cả

  2. Bảo AnhBảo Anh says:

   Thế tốt quá, mình có vài viên sỏi thận 5mm-8mm, muốn uống bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà làm du lịch nên không sắc thuốc được. Cuối tuần này mua ngay về uống mới được

 20. Minh tuyếtMinh tuyết says: Trả lời

  Em bị sỏi thận, đi siêu âm kích thước sỏi 12mm rồi, bác sĩ khuyên sỏi này cấn can thiệp để tán sỏi không sợ để to sỏi biến chứng khó chữa nhưng nói thật em tán 1 lần rồi cũng chả hết được sỏi, không biết với tình trạng của em dùng nthuoocs của nhà thuốc nhất nam có cải thiện gì không tại bản chất của em thuộc dạng cơ địa sỏi rồi cứ tán hết nó lại lên .chán

  1. Hồng vânHồng vân says:

   Mình cũng mới phát hiện bị sỏi 6x7mm thấy lo quá, mình có thử nhiều cách rồi mà tình trạng không có cải thiện được gì, mình cũng nghe mọi người giới thiệu về thuốc này cũng muốn lấy thuốc uống xem có hết được sỏi thì tốt quá, nghe nói thuốc này là thuốc đông y nên hiệu quả.

  2. Nhà thuốc Tùng LinhNhà thuốc Tùng Linh says:

   Nhà thuốc Tùng Linh Tháng trước mình đến nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh khám và kê cho 3 loại thuốc về uống trong 3 tháng, về uống được gần 1 tháng kết hợp uống nhiều nước mà giảm hẳn các triệu chứng đau lưng đau bụng rồi cũng không bị tiểu ra máu nữa, mình đang tiếp tục uống thuốc khi nào hết liệu trình mình sẽ đi siêu âm lại kiểm tra xem hết sỏi chưa.

  3. Bùi văn đạtBùi văn đạt says:

   Nói chung là bài thuốc tiêu thạch khang này tốt này được các chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền đánh giá rất cao đấy và bản thân em còn đánh giá cao hơn vì em là người đã dùng thuốc này điều trị rồi chỉ dùng có liệu trình mà giờ em hết sỏi rồi.

 21. Nguyễn hồng thắngNguyễn hồng thắng says: Trả lời

  Gần đây tôi cứ bị đau từ bụng ra sau lưng k thể ngủ được, tôi cũng đang tìm hiểu về bài thuốc trị sỏi tiết niệu của nhà thuốc nhất nam thôi đọc được thông tin ở trên báo mà không biết với tình trạng sỏi kt 5x9mm của tôi thì có cần dùng cả bộ hay 1 bài thuốc nhỏ, tôi có đọc được thông tin ở trên báo sức khỏe này https://suckhoevacuocsong.org/kham-pha-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-cua-nhat-nam-y-vien-chua-soi-than-tiet-nieu-va-soi-mat/

  1. Lê Quang VinhLê Quang Vinh says:

   Tôi cũng bị như ông nên hiểu cảm giác mà, nhưng cũng qua được cái cảnh ấy nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang lấy chỗ bác sĩ Vân Anh đó, tôi uống cả 3 loại thuốc và uống nhiều nước hơn, sau 3 tháng đi siêu âm thì không thấy bóng dáng viên sỏi đâu nữa. Với thuốc này là phải dùng cả 3 loại chứ dùng 1 loại không thể phát huy hết tác dụng được đâu

  2. Hồng KhanhHồng Khanh says:

   Em cũng bị sỏi thện kt 6mm rồi em cứ nghĩ uống nhiều nước rồi sỏi tự ra nhưng không phải 3 tháng đi ktra sỏi vẫn còn chả biết giờ dùng thuốc NNTTK cóa hiệu quả không nhỉ ? thuốc này có phải sắc không chứ em sợ cái khoản phải sắc thuốc thực sự ấy nhất là những ngày trời nắng nóng

  3. Điện máy my hoàngĐiện máy my hoàng says:

   Không phải sắc đâu, thuốc này có 3 loại được đóng thành cao hết rồi, sự dụng tiện mà chả cần phải sắc gì hết, hình ảnh thuốc y như trên bài hết, có thắc mắc hay phân vân gì bạn cứ liên hệ bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam sẽ tư vấn và hướng dẫn cụ thể cho hết đó

 22. Thế anhThế anh says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận 2 bên 2 năm nay rồi, tôi không có bất cứ biểu hiện đau đớn nào vì lúc đó sỏi thận của tôi 1 bên là 5mm 1 bên là 6mm nên cũng không ảnh hưởng gì đến cuộc sống của tôi cũng vì lẽ đó mà tôi chủ quan, chỉ khoảng 4 tháng sau tôi bị đau lưng thì lại nghĩ chắc là do xương khớp nhưng có những lần đau quặn từ bên trong, tôi đến viện khám sau khi làm tất cả các siêu âm xét nghiệm chụp chiếu thì bác sĩ kết luận tôi có sỏi 2 bên lần lượt là 10mm và 8mm. Tuy là gây đau nhưng bác sĩ ở viện nói sỏi này cũng không phải là lớn lắm và kê cho tôi 1 đơn thuốc uống rồi điều trị tại nhà nếu không đỡ mà gây đau nhiều là phải mổ lấy sỏi, về nhà tôi kết hợp uống thuốc ở viện cho và có cắt mấy thang thuốc bắc về sắc để uống cho nhanh hết sỏi thì sẽ không phải mổ, nhưng dùng hết thuốc tôi thấy tình trạng vẫn thế không cải thiện là mấy, tôi còn dùng cả đu đủ, kim tiền thảo rồi uống nước dâu ngô nhưng không ăn thua. Rồi tôi được anh bạn cùng công ty giới thiệu đến NNYV, ngày hôm sau đến tôi được bác sĩ Vân Anh khám và tư vấn cho tôi liệu trình 3 loại thuốc uống trong 3 tháng kết hợp uống nhiều nước và tập luyện, tôi uống hết 1 tháng thấy có cải thiện hơn không bị đau lưng và bụng nữa, các cơn đau giảm rõ rêt, dùng được nửa tháng thứ 2 là từ đấy không thấy bất cứ 1 cơn đau nào, uống hết 3 tháng tôi đi siêu âm thì hết sạch sỏi rồi, cho nên tôi khuyên ai có sỏi bất cứ sỏi gì trong người nên theo dõi thường xuyên để xem kích thước thế nào còn điều trị sớm để tránh biến chứng nguy hiểm.

  1. Bùi QuangBùi Quang says:

   Cái tội chủ quan mà may anh còn gặp thầy gặp thuốc đấy chứ để lâu có khi sỏi to phải mổ thì vừa tốn kém lại hại sức khỏe mà chưa chắc đã hết sạch được sỏi đâu.

  2. Ông CủaÔng Của says:

   Em cũng đang uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi tiết niệu lấy ở nhất nam đây, mới uống được 1 tháng mà thấy tiến triển khá tốt rồi, bây giờ thì em không bị đau bụng với tiểu ra máu nữa. Dùng thuốc này không phải đun sắc gì rất tiện lợi dùng thuốc lại hiệu quả.

  3. Đạt siroĐạt siro says:

   Thuoc dong y ma khong phai dun sac qua la tien, thay tren bai co chia thanh tung loai tien that, dung thuoc lai khong co tac dung phu nen yen tam/

  4. Khành NguyễnKhành Nguyễn says:

   Nhất nam tiêu thạch khang nói là đông y nhưng mà ở đây họ bào chế thuốc thành dạng viên hoàn và cao rồi nên yên tâm là ko phải đun sắc gì hết, 3 bài thuốc nhỏ gói gọn trong 1 lọ viên hoàn và 2 lọ cao rồi chứ bây giờ bận rộn ai mà sắc được. Nếu đã điều trị tây y không cải thiện gì thì chuyển sang dùng thuốc đông y sẽ tốt hơn, tôi là một ví dụ điển hình

  5. Liên BiểnLiên Biển says:

   Sau 1 liệu trình điều trị sỏi thận và sỏi niệu quản bằng thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi tiết niệu mà bác sĩ Vân Anh chỗ nhất nam y viện kê cho thì em đã đưa được mấy em sỏi ra khỏi cơ thể rồi, từ đấy cũng được hơn năm chưa tái phát lại. Bây giờ ăn uống kiêng khem một chút là không phải lo lắng gì

 23. Lưu Gia ÁnhLưu Gia Ánh says: Trả lời

  Có ông nào bị sỏi ở niệu đạo như em ko? thốn kinh khủng đi đái buốt éo chịu đc, đi khám sỏi lên 6x9mm rồi chỉ sợ tắc không đái đc thì dở hơi không biết thuốc trị sỏi thận của nhà thuốc nhất nam có trị được tình trạng bệnh này của em không nhỉ ?

 24. Bùi TuyếtBùi Tuyết says: Trả lời

  Muốn mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận có cần qua khám trực tiếp không, em ở Đà Nẵng .

  1. Nguyễn Thị XuânNguyễn Thị Xuân says:

   Đà nẵng chắc mất 3 ngày là nhận được thuốc thôi, cứ liên hệ số 0925421102 gặp bác sĩ tư vấn xem thế nào rồi thuốc thì đơn giản mà dịch vụ ship đến tận nhà luôn trong quá trình dùng thuốc bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm liên tục như mình đến khám trực tiếp

  2. Xuyên kuteXuyên kute says:

   CHUYỂN BƯU ĐIỆN XA NHƯ THẾ LIỆU CÓ ĐẢM BẢO KHÔNG BẠN ƠI, NHÀ MÌNH Ở SƠN LA CŨNG MUỐN MUA THUỐC

  3. Lê Anh TùngLê Anh Tùng says:

   Nhà thuốc bọc thuốc cẩn thận lắm, mình ở hồ chí minh mà nhận thuốc vẫn nguyên vẹn không bị méo hay xầy xước gì đâu, tuy mua ol nhưng trong quá trình điều trị bs vẫn gọi điện tư vấn hướng dẫn điều trị cụ thể, còn thuốc thì mình mới dùng được hơn tháng đi tiểu ngon lành rồi không hay bị những cơn đau hành nữa.

 25. Quang HuyQuang Huy says: Trả lời

  Mình chưa đến nhất nam y viện bao giờ nhưng nhìn qua ảnh trên bài viết là thấy đậm phong cách cung đình rồi, chỗ này có vẻ rất uy tín đọc bài viết này mới thấy nhà thuốc là nới ngưng tụ của toàn bác sĩ chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền bảo sao ai dùng thuốc cũng ok.

  1. Đậng Văn DũngĐậng Văn Dũng says:

   Năm ngoái tui có đưa mẹ đến nhất nam y viện 1 lần rồi công nhận từ ngoài vào trong cơ sở vật chất hoành tráng lắm, thêm một điều tôi tìm hiểu được ở nhất nam các bài thuốc đều dựa trên bài thuốc cổ của thái y viện triều nguyễn dành cho các vua chúa ngày xưa đó, ở đây đúng là mang một phong cách riêng

  2. Nguyễn Duy HùngNguyễn Duy Hùng says:

   Chuẩn luôn ở đây từ cơ sở vật chất đến các cách chữa bệnh rồi các bài thuốc ở đây đều là phong cách cung đình ngày xưa hết à,các bài thuốc chữa bệnh ở đây toàn là các bài thuốc ngày xưa thái y viện dâng lên cho vua chúa dùng chứ không đơn giản, cơ bản là vậy nhưng bây giờ thuốc này đã được điều chỉnh để phù hợp với cơ địa hiện tại rồi

 26. Mai Thị ThảoMai Thị Thảo says: Trả lời

  Em có sỏi ở đài bể thận cũng dùng các loại thuốc tây ở viện rồi các cách dân gian em cũng dùng hết rồi nhưng mà không thấy cải thiện đang băn khoăn không biết dùng thuốc tiêu thạch khang này liệu có hết được sỏi không mà thuốc này có tận 3 loại cơ à nhiều thế dùng 1 loại có được không nhỉ ?

  1. Tích 1988Tích 1988 says:

   Thuốc của ngta có liều lượng cả đấy 3 loiaj hỗ trợ nhau để đạt đc kết quả tốt nhất chứ có phải uống lấy lệ đâu mà nàng kêu nhiều, uống mà khỏi được thì kể cả chục loại tôi cũng uống chứ đừng nói là 3 loại, tôi có sỏi ở thận kt 5x8mm rồi mà uống có 1 liệu trình thuốc này trong 3 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn còn hết được thì nàng biết như nào rồi đấy. Đây bài thuốc trị sỏi này được xem như cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu đây này https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  2. Đặng chínhĐặng chính says:

   Chị ơi trước em cũng cứ chủ quan với lại coi thường cứ nghĩ sỏi nhỏ uống nhiều nước rồi nó tự mòn ai ngờ đi kiểm tra kết quả sỏi to lên lại phải kéo dài thời gian điều trị, lúc đầu có 5mm không chịu uống thuốc điều trị đi đến khi sỏi 15mm rồi em phải uống thuốc tiêu thạch khang trong 3 tháng mới hết đấy mà nếu em biết và điều trị ngay từ đầu bác sĩ Vân Anh nói chỉ cần 2 tháng là sẽ tan hết sỏi.

  3. Nghiêm Đình ChungNghiêm Đình Chung says:

   bị cái sỏi này không chủ quan được đâu phải dùng thuốc mới bào mòn sỏi được chưa mấy bài thuốc dân gian chỉ hỗ trợ phần nào thôi, để lâu sỏi to biến chứng sợ lắm.

 27. Kiều Văn ĐĩnhKiều Văn Đĩnh says: Trả lời

  Có ai dùng nhất nam tiêu thạch khang khỏi bệnh sỏi chưa, thận em cói sỏi kt 7mm rồi dùng bài thuốc có hiệu quả không ?

  1. Lê Quốc AnhLê Quốc Anh says:

   Dùng đi em anh đã chữa khỏi sỏi thận nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đấy dùng có liệu tình thôi lại không cần kiêng khem nhiều trong thời gian dùng thuốc kết hợp uống nhiều nước với hạn chế đồ ăn hình thành sỏi như rau muống, rau chân vịt … là ok thôi trước sỏi của anh còn 9mm kìa của em vẫn còn nhỏ hơn anh nên kiểu gì cũng tống được thôi.

  2. TOẢNTOẢN says:

   DÙNG ĐI CHỈ 1 LIỆU TRÌNH THÔI LÀ TỐNG ĐỰC SỎI RA NGOÀI.

 28. Trang Văn ĐạtTrang Văn Đạt says: Trả lời

  Mk có sỏi niệu quản 10mm uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang sau bao lâu thì hết được sỏi, Trong thời gian dùng thuốc có cần kiêng khem gì không ?

 29. DeltaDelta says: Trả lời

  Trước nghĩ đến đông y là ngại không muốn sử dụng vì sự bất tiện của nó cứ phải đun đun sắc sắc xong lại cái mùi khó chịu. Nhưng từ đợt dùng nhất nam tiêu thạch khang suy nghĩ của mình về đông y khác hẳn mọi người ạ. Vì giờ thuốc đông y không còn phải sắc mà được điều chế thành từng viên dạng nén như thuốc tây vậy, đi đâu mang đi cũng rất là tiện lợi. Nhờ có thuôc đông y mà bệnh sỏi thận của mình đã khỏi được 4 năm nay rồi chứ trước kia bị bệnh đau bụng 2 bên mạn sườn và đi tiểu ra cả máu, sợ lắm. Mọi người bị thì nên điều trị sớm đi chứ đừng có ngu mà phẫu thuật rồi lại bị tái phát ý.

  1. LIttler CươngLIttler Cương says:

   Tui ở bên Bỉ và đang bị bệnh sỏi thận gần nửa năm rồi mà uống bao nhiêu thuốc cũng không hết được, mà sỏi thì càng ngày lại càng to lên. Vì vậy tui đang rất muốn mua thuốc này về để dùng. Thấy thuốc này rất hiệu quả cho thận của tôi. Nhưng điều quan trọng nhất là không biết mua thế nào ý.

  2. DeltaDelta says:

   Ở bên nước ngoài thì bạn gọi điện cho nhất nam để họ tư vấn cho, vì mình thấy ở đó hình như có cả dịch vụ chuyển thuốc ra nước ngoài đó, bạn gọi vào số điện thoại này xem 0923 42 1102 để họ hỗ trợ nhé.

  3. lOANlOAN says:

   TÔI Ở BÊN NHẬT THÌ HỌ GỬI THẲNG SANG BÊN ĐÓ CHO TÔI CHỈ CẦN TÔI ĐƯA ĐỰA CHỈ LÀ ĐƯỢC CÒN BẠN Ở BÊN BỈ KHÔNG BIẾT CỤ THỂ NHƯ THẾ NÀO CẢ, CÓ GÌ BẠN CỨ CHÁT ZALO VỚI NHÀ THUỐC VÀO SỐ NÀY NHÉ 028 42 1102 ADD ZALO NHÉ

  4. LIttler CươngLIttler Cương says:

   Gửi như thế có yên tâm không bạn? có được đảm bảo như khám trực tiếp hay không

  5. DeltaDelta says:

   Ôi trời bạn không phải lo đâu, thuốc về tận nhà mới thanh toán với lại các bác sĩ gọi điện hỏi thăm suốt ý mà, nói chung là cả liệu trình điều trị các bác sĩ sẽ luôn theo sát cả quá trình luôn chứ không phải lo bị bỏ vẳng như những chỗ khác đâu

  6. tHẮNG_TRỊNHtHẮNG_TRỊNH says:

   Vậy cho em hỏi thuốc của Nhất nam y viện này có đảm bảo chất lượng không, vì em thấy thuốc đông y bây giờ họ bán nhiều quá, còn lên cả TV ầm ầm về hàng kém chất lượng, toàn nhập từ Trung quốc về nên em cũng hơi lo lắng ạ.

  7. Cẩm Anh Nguyễn ThịCẩm Anh Nguyễn Thị says:

   Yên tâm đi em, thuốc của nhất nam y viện này là chuẩn 100% nhé em ơi. Chị đã dùng nên có tìm hiểu rất kĩ nên chị dám khẳng định vậy, mà cũng có lần chị đi công tác chị cũng có ghé qua vườn thuốc của nhà thuốc này ở Vĩnh Phúc rồi. Thấy bảo còn rất nhiều vườn thuốc ở các vựa dược liệu trên cả nước. Quy trình trồng và khai thác nghiêm ngặt nên dược liệu trồng được cũng rất tốt. Bao nhiêu người uống thuốc rồi đều khen hết, và còn đạt tiêu chuẩn của bộ y tế làm từ các thành phần dược liệu sạch, tự nhiên, không độc tố nên rất an toàn em nhé. Nói chung nhất nam là đơn vị uy tín lắm https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-day-manh-dau-tu-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who-988.html

 30. Văn TrungVăn Trung says: Trả lời

  Cho hỏi uống thuốc này có tác dụng phụ gì không, tôi uống thuốc tây thường xuyên mệt mỏi và rất là khó chịu. Uống thuốc này thường thời gian điều trị sẽ là bao lâu. Người tôi thuộc diện cơ địa yếu nên phải hỏi kỹ trước khi điều trị

  1. Unitrel86Unitrel86 says:

   t cung bi soi than va dang uong thuoc nhat nam tieu thach khang, uong duoc hon thang roi khong thay dau hieu gi bat thuong het noi chung on hon uong thuoc tay

  2. ThuThu says:

   Thuốc này được làm từ các thành phần từ thảo dược thiên nhiên nên an toàn cho sức khoẻ bạn ạ. Tôi cũng thuộc dạng cơ thể mẫn cảm đấy mà vẫn không bị tác dụng phụ nào của thuốc khi dùng và khi hết bệnh.

  3. Quang CòiQuang Còi says:

   Chế ơi, thuốc người ta được chứng nhận hẳn hoi, với lại thành phần bào chế từ 100% dược liệu sạch tự nhiên đạt chuẩn nên uống vô vừa trị được bệnh sỏi vừa khỏe người ra, chả thấy có tác dụng phụ gì. Nói chung cái gì thiên về thiên nhiên vân tốt hơn thuốc được bào chế từ chất hóa học, thời gian dùng thuốc thì tùy vào kích thước sỏi và loại sỏi tầm 2-3 tháng, như tình trạng của tôi là dùng 3 tháng đó nhưng được cái ngưng 6 tháng sức khỏe vẫn tốt

  4. Bang Hói Thật SựBang Hói Thật Sự says:

   Chưa rõ thì liên hệ bác sĩ tư vấn cho, sđt đây 0925 4211 02 ở đây có bác sĩ Vân Anh điều trị bằng thuốc đông y cực giỏi đó

 31. Nguyễn Thành LuânNguyễn Thành Luân says: Trả lời

  Đọc xong bài viết này tôi chỉ ước giá như tôi biết đến bài thuốc Nhất nam tiêu thạch khang này sớm hơn thì tốt biết bao thì có lẽ bây giờ tôi đã khỏi hẳn bệnh rồi chứ không phải mổ mà vẫn tái phát như này nữa. Bài học tôi khuyên mọi người là nếu ai chẳng may bị sỏi thận thì tốt hơn vẫn nên đi tìm những phương pháo điều trị dùng thuốc chứ đừng dại gì mà đi phẫu thuật vội nhé

  1. Trần Văn TuầnTrần Văn Tuần says:

   Ngày xưa bác bị sỏi kích thước bao nhiêu mà lại mổ vậy bác. Em nghe bác sĩ bảo sỏi nhỏ thì vẫn chưa cần phẫu thuật mà, nhiều khi chỉ cần uống nhiều nước là sỏi tự trôi theo nước tiểu ra ngoài rồi mà

  2. Đông BéĐông Bé says:

   Chuẩn là vậy, tôi bị sỏi thận 1 bên kích thước 13 mm nhưng tôi cứ nôn nóng muốn khỏi bệnh nhanh nên quyết định mổ ngay và luôn. Ai ngờ nó tái phát lại. Bây giờ vẫn phải điều trị bằng thuốc đây, chung quy lại vẫn phải dùng thuốc kết hợp với ăn uống và sinh hoạt

 32. Vương Thị Thu LamVương Thị Thu Lam says: Trả lời

  Mình là nhân viên may bị sỏi thận 2 bên, lúc mới phát hiện thì nó nhỏ kích thước sỏi lúc đó chỉ 5 x 4.2 mm thôi mình cũng chủ quan đã lười uống nước thì chớ lại không hay đi kiểm tra xem kích thước sỏi thế nào, 1 hôm thấy tức bụng lại tiểu ra máu đi khám thì mới biết sỏi thận bây giờ đã lên 10 x 7.7mm rồi bác sĩ cho mình thuốc về uống và dặn uống nhiều nước hơn nếu gây đau nhiều có thể phải mổ nữa. Mình uống hết 1 tháng thuốc bác sĩ kê cho mà vẫn thấy hiện tượng đau lưng nhiều đêm còn không ngủ được nốt mình chỉ lo phải phẫu thuật lấy sỏi thôi, Lúc đó mình stress lắm vì sợ đụng đến dao kéo, nghĩ đến thôi đã thấy sợ rồi. Nhưng tình cờ lên mạng đọc được 1 bài viết của mọi người chia sẻ lên là khỏi được bệnh sỏi nên cũng tò mò vào đọc và tìm hiểu về thuốc nhất nam tiêu thạch khang của nhất nam y viện chữa sỏi thận rất hiệu quả. Mình đã quyết tâm thử lần cuối về thuốc xem nó thế nào, biết đau lại hợp thuốc khỏi giống mọi người, đi khám thì được bác sĩ Vân Anh tư vấn và kê đơn liệu trình, bác sĩ kê cho mình 3 loại thuốc kèm chế độ ăn hợp lý uống nhiều nước và hạn chế ăn mặn, vì thuốc của đơn vị đã bào chế dạng viên hoàn và dạng cao hết rồi nên sử dụng rất tiện lợi. Lúc đầu dùng được hơn 1 tuần, chính xác là 10 ngày thì thấy bệnh chưa có chuyển biến gì nên cũng lo lắng lắm, rồi gọi cho nhà thuốc họ tư vấn nhiệt tình lắm, và có nói rằng thuốc đông y phải kiên trì và điều trị từ trong ra ngoài nên mình cũng đỡ lo. Sau 1 tháng mình thấy nước tiểu cũng đỡ đục hơn và đau lưng cũng đỡ hơn và không còn tiểu ra máu nữa. Dùng tiếp tháng thứ 2 thì không còn bị đau lưng nữa, đi tiểu nước tiểu trong và không có máu, nên mình rất vui . Và dùng tiếp tháng cuối để hết liệu trình, cho bệnh khỏi hoàn toàn và không tái phát lại nữa. Rồi mình có đi siêu âm lại thì thấy đã hết sỏi rồi đó

  1. Nguyễn_LoanNguyễn_Loan says:

   Đồng cảnh ngộ với bạn này, mình cũng đã chữa khỏi bệnh sỏi thận nhờ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang sau 3 tháng sử dụng cả 3 bài thuốc của đơn vị kết hợp uống nhiều nước ăn nhiều rau xanh,dù đã chữa được hơn1 năm rồi mình vẫn đi kiểm tra sức khỏe thường xuyên nhưng không thấy sỏi tái phát lại. Nói chung là mình thấy bài thuốc tiêu thạch khang này được các chuyên gia đầu ngành y học cổ truyền đánh giá rất cao đấy và vì mình là người đã dùng thuốc này điều trị rồi nên bản thân mình còn đánh giá cao hơn, mọi người cần thì xem thêm thông tin ở đây: https://chuabenhthan.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  2. Linh82491Linh82491 says:

   Cho xin cái giá với ạ, có đắt lắm không vậy, em cũng không có điều kiện lắm , nhưng lại muốn khỏi được bệnh vì em bị sỏi thận hơn năm nay rồi ạk, mệt mỏi với bệnh này lắm rồi.

  3. Nguyễn_LoanNguyễn_Loan says:

   Mình nhớ không nhầm thì tầm 2 triệu 1 tháng thuốc bạn ạ. Uống thuốc khỏi là là hết không cần phải thực hiện tán sỏi.

  4. Linh82491Linh82491 says:

   Vậy thì em có thể mua được, vậy cho em xin luôn cái địa chỉ và số điện thoại của trung tâm để em đến khám luôn.

  5. Nguyễn Tấn ThànhNguyễn Tấn Thành says:

   Nhà thuốc nhất nam y viện chỉ có duy nhất 1 cơ sở ở ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội trước khi qua bạn qua bạn liên hệ số này 024 8585 1102 đặt lịch trước qua khám cho yên tâm đỡ phải đợi lâu. Với cả liên hệ trước với bác sĩ để bác sĩ tư vấn và hướng dẫn một số vấn đề đã và có giấy tờ gì cần mang theo thì mang theo nhớ mang theo kết quả đi khám gần nhất đến bác sĩ tư vấn cho tiện nhất

  6. Cười Xuyên ViệtCười Xuyên Việt says:

   Mình cũng qua nhất nam chữa sỏi thận rồi, bệnh nhân đông quá trời luôn, tại k đặt lịch trước lên mãi trưa mới được khám, cũng may uống thuốc 1 tháng mà sỏi mình tan hết rồi bõ công đợi.

 33. Hồng Hài NhiHồng Hài Nhi says: Trả lời

  Ck em bị sỏi thận mà k có biểu hiện gì, đi khám định kì mới phát hiện ra có 2 viên sỏi, 1 to 1 bé, 1 sỏi to đã kích thước 12mm rồi. Uống thuốc tây nhưng kích thước k bớt, giờ uống thuốc của NN được k

  1. Carol SibeleCarol Sibele says:

   Uống thuốc của nhất nam y viện này tan được sỏi đấy, tôi bị sỏi san hô cứng , mấy viên liền mà uống ở đây nó bào mòn dần rồi sỏi nhỏ dần đấy bạn. Khi điều trị là phải dùng cả bộ 3 loại thuốc đấy nhé, tầm 2-3 tháng là khỏi được đấy

 34. PITTTIPITTTI says: Trả lời

  Nếu uống thuốc này mà ra được sỏi thì tôi cũng muốn mua cho mẹ tôi, mẹ tôi bị sỏi thận trái hơn 1 năm nay đi siêu âm thường xuyên, giờ kích thước lại càng to lên tận 15.5 x 10 mm, rồi uống thuốc của các viện đến khám kê cho và chữa bằng đu đủ, dứa dại các kiểu mà không tan hết đó

  1. RickyRicky says:

   noi that chu mk cung nghe mn truyen tai nhau chua soi tiet nieu bang du du mk cung kien tri hap cach thuy an het ca cay roi co thay het dau mat cong hi huc lam

  2. Đạt LeeĐạt Lee says:

   Mấy cách dân gian chỉ phù hợp với những trường hợp bị sỏi nhỏ thôi chị ơi, em dùng không biết bao nhiêu cách rồi nhưng cũng không ăn thua, mãi em mới biết đến bài thuốc của nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh giám đốc chuyên môn tại nhất nam y viện kê cho uống sau 3 tháng là hết sỏi đấy. trong thời gian sử dụng thuốc nên uống thật nhiều nước và hạn chế ăn mặn thì quá trình đài thải sỏi sẽ nhanh hơn, em chữa khỏi rồi nên cũng muốn chia sẻ kinh nghiệm cho mọi người cùng biết

 35. SamSam says: Trả lời

  mình có viên sỏi ở thận phải kích thước 15mm dùng thuốc của nhất nam y viện được không, có phải kiêng khem nhiều khi dùng thuốc không nhỉ

  1. Lê Khải TrầngLê Khải Trầng says:

   Chữa được bạn ạ. Ông xã mình chữa khỏi ở đây rồi nên mình cũng có chút kinh nghiệm chia sẻ về vấn đề ăn uống, sinh hoạt. Trong quá trình điều trị và sau khi điều trị khỏi nên chú ý ăn uống khoa học hạn chế các đồ ăn tạo sỏi để ngăn tái phát bạn ạ. Uống nhiều nước, mỗi ngày mình phải đo nước cho ông xã mình uống khoảng 2- 2,5l nước đấy. Ăn uống điều độ đủ bữa( ăn nhiều rau xanh và các loại hoa quả ít đường). Kiêng ăn mặn và hạn chế uống viên C sủi. Bạn cứ tuân thủ chế độ ăn uống luyện tập là chả có lo bị tái phát đâu

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger