[Review] Chia sẻ của bệnh nhân chữa sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Có nhiều bài thuốc Đông Y điều trị bệnh sỏi thận, trong đó bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được đánh giá là điều trị hiệu quả nhất, loại bỏ dứt điểm bệnh. Cùng xem những chia sẻ của bệnh nhân sỏi thận sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong bài viết dưới đây: 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chuyên trị bệnh sỏi thận

Sỏi thận là một căn bệnh không hề hiếm gặp, đặc biệt là ở vùng khí hậu nhiệt đới có nhiều nguồn nước từ núi đá vôi như ở nước ta. Người mắc bệnh sỏi thận thường phải chịu những cơn đau quặn từ bên hông hoặc sau lưng, đi tiểu bất thường như buốt, dắt, bí tiểu, ngoài ra còn có thể bị đau vùng bụng dưới, buồn nôn, nôn mửa hoặc sốt. 

Bệnh sỏi thận dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều đau đớn và tổn hại cho cơ thể như viêm nhiễm đường tiết niệu, lâu dần dẫn đến suy giảm chức năng thận. Vì vậy, cần lựa chọn bài thuốc phù hợp được chỉ định với từng tình trạng bệnh cụ thể để loại bỏ sỏi, hồi phục sức khoẻ bậnh nhân. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện được đánh giá là bài thuốc Đông Y điều trị sỏi thận tốt nhất hiện nay. 

Trong Đông Y, việc điều trị bệnh là điều trị triệt để từ căn nguyên gây bệnh. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chú trọng vào bổ thận, tăng cường chức năng hoạt động của thận, giải độc cơ thể và bào mòn sỏi. 

review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị bệnh sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được kế thừa và phát triển từ những bài thuốc dùng để chữa bệnh cho vua chúa thời xưa của Thái Y Viện triều Nguyễn. Bài thuốc là sự kết hợp những tinh hoa của 3 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn: 

* Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: 

– Thành phần chính là Kim Tiền Thảo cùng các dược liệu có tác dụng bào mòn sỏi khác như Hồng hoa, Sa Tiền Tử, Thạch vĩ, Chi tử, Hạt chuối, Chỉ xác, Ô dược, Ngưu tất, Râu mèo, Xích thược. 

– Tác dụng chủ yếu là bào mòn sỏi dần thành dạng bột mịn bài tiết ra ngoài theo đường nước tiểu. 

* Nhất Nam Bổ Thận Hoàn:

– Thành phần gồm các dược liệu: Hoài Sơn, Sinh địa, Kỷ tử, Quy Bản, Liên nhục, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử. 

– Nhất Nam Bổ Thận Hoàn có tác dụng chính là tăng cường chức năng thận, phục hồi thương tổn. khí hoá bàng quang.

* Nhất Nam Giải Độc Hoàn: 

– Bài thuốc gồm các vị: Hoàng cầm, Hoàng liên, Hoàng bá, Kim ngân hoa, Khổ sâm, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.

– Người mắc sỏi thận uống Nhất Nam Giải Độc Hoàn giúp thanh nhiệt, bài độc, giảm đau, kháng viêm cho vùng mắc sỏi. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp hàng ngàn người giải thoát khỏi những đau đớn vì bệnh sỏi thận. Bài thuốc còn giúp người bệnh loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, tăng cường sức khoẻ và phòng chống tái phát bệnh. 

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị dứt điểm các loại sỏi thận

Vậy bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được phản hồi như thế nào bởi những người đã và đang sử dụng? Mua bài thuốc ở đâu và chi phí bao nhiêu? 

Chữa sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không?

Về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, các bệnh nhân đã và đang sử dụng để điều trị sỏi thận đều cho phản hồi tích cực. Tài khoản Mebenlinh hỏi về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trên cộng đồng webtretho, được nhiều bệnh nhân chia sẻ:

review chữa sỏi thận nhất nam tiêu thạch khang 

Tài khoản TranHoang2307 có phản hồi: “Tôi phát hiện ra bị mắc sỏi thận kích cỡ 17mm từ năm 2017. Đến năm 2018 thì tôi có đi bệnh viện tán sỏi nhưng thời gian gần đây lại thấy đau mạn sườn. Tôi đi khám thì thấy thận có sỏi trở lại, kích thước 10mm. Được giới thiệu Nhất Nam Y Viện có bài thuốc trị sỏi thận là Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, tôi có sử dụng đến tuần thứ 2 là thấy cơn đau không còn dữ dôi,  giờ là được 5 tuần thì thấy đỡ đau hẳn, không còn đi tiểu buốt, tiểu rắt nữa. Uống thuốc bổ thận và giải độc sau một thời gian cũng thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái hơn.”

review chữa sỏi thận nhất nam tiêu thạch khang

Chị Linh (tài khoản Linh905) có chia sẻ: “Vì mắc sỏi thận sớm quá nên tinh thần lúc nào cũng bất ổn vì lo nghĩ bệnh tật. Thận tôi có nhiều viên sỏi nhỏ. Tôi còn hay bị đau quặn bụng khi đang làm việc, thời gian đầu đau ở bên hông sau đó lan xuống vùng bẹn. Mình là người lao động kiếm tiền trong gia đình, bệnh tật nên vô cùng mệt mỏi. Dùng thuốc Tây thì tốn tiền, lại không triệt để, dễ tái phát. Cũng may tôi được người bạn cho địa chỉ của Nhất Nam Y Viện, sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Uống thuốc khoảng 4 tuần thì tôi không còn thấy đau nữa, đi khám lại thì những viên li ti đều đã bị mòn hết, chỉ còn sỏi lớn.”

review chữa sỏi thận Nhất nam tiêu thạch khang

Tài khoản ToiyeuVietnam00 có phản hồi về bài thuốc: “Các mẹ, các chị ơi, đừng dại mà gắp hay mổ gì, nói chung là đừng dùng thuốc Tây, vừa tốn kém vô cùng, càng khổ sở hơn. Em chiến đấu 4 năm trời, nhờ 1 bài thuốc đông y em mới khoẻ mạnh trở lại, an toàn, có tác dụng. Mọi người tham khảo Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đi ạ, bên Nhất Nam Y Viện ấy. Nữa là mọi người cũng nên chú ý ăn uống, tập thể dục đều đặn nữa, phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có dễ sử dụng không? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang gồm 3 bài thuốc nhỏ được điều chế toàn bộ dưới dạng viên hoàn, người bệnh chỉ cần uống liền hằng ngày mà không tốn thời gian đun sắc cầu kỳ. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với thời gian điều trị tổng thể khoảng 2 tháng, tuy nhiên chỉ cần 2-3 tuần là đã giảm hẳn các triệu chứng đau, viêm. 

Tài khoản BeHang12 có phản hồi về bài thuốc: “Trước mẹ chồng em có bị sỏi thận, khổ lắm, 5 năm liền, xong được giới thiệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chị ạ, thuốc dễ uống, có tác dụng thật sự, đến nay mẹ chồng em khoẻ hẳn, chiều nào cũng thể dục với cháu nữa”

Tài khoản nguoihanoi1984 có chia sẻ về sự tiện dụng và thời gian sử dụng của bài thuốc: “Thời gian trước, mình rất muốn điều trị bằng Đông Y vì không có tác dụng phụ. Nhưng mình ngại dùng lắm vì đi làm cả ngày, vợ thì cũng bận không có thời gian sắc thuốc. Sỏi của mình nhỏ, chưa thấy đau đớn gì, nhưng mình muốn chữa sớm tránh bệnh nặng hơn. Được một người chị đã dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang dạng viên uống giới thiệu lại, mình liền mua ngay. Mặc dù phải uống thuốc trong khoảng thời gian khá dài tầm 2 tháng, nhưng vì rất tiện dụng nên cũng không gây trở ngại gì. Mình đã uống xong rồi đi khám lại thì hết sỏi.” 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mua ở đâu, bao nhiêu tiền? 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được ứng dụng độc quyền tại Nhất Nam Y Viện – là đơn vị kế thừa và phát triển các bài thuốc cung đình Huế từ các ngự y triều Nguyễn. Bệnh nhân sẽ được thăm khám và chỉ định liệu trình phù hợp theo tình trạng bệnh riêng. Bệnh sỏi thận cần điều trị ít nhất là 2 tháng, chi phí cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang rơi vào khoảng 5 đến 8 triệu đồng. 

Để được các bác sĩ chỉ dẫn trực tiếp, thăm khám và chẩn đoán kịp thời, bạn có thể đến trực  liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây: 

chữa sỏi thận nhất nam tiêu thạch khang

Xem thêm:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger