[Review] Chia sẻ của bệnh nhân chữa sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Có nhiều bài thuốc Đông Y điều trị bệnh sỏi thận, trong đó bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được đánh giá là điều trị hiệu quả nhất, loại bỏ dứt điểm bệnh. Cùng xem những chia sẻ của bệnh nhân sỏi thận sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong bài viết dưới đây.

Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang như thế nào? Thuốc có dễ sử dụng không? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận là bài thuốc được nghiên cứu bài bản kết hợp giữa y học cổ truyền và y học hiện đại. Dựa trên những tiến bộ y học, bài thuốc được nghiên cứu bào chế kết hợp hoàn hảo giữa các dược liệu vừa có công năng bào mòn sỏi tự nhiên lại có thể phục hồi tạng thận, duy trì hiệu quả điều trị lâu bền.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận gồm 3 bài thuốc nhỏ được phòng khám Nhất Nam Y Viện hỗ trợ bào chế sẵn. Người bệnh chỉ cần uống trực tiếp cùng nước ấm hằng ngày mà không tốn thời gian đun sắc cầu kỳ. Việc bào chế thuốc này vừa mang đến sự tiện lợi lại đảm bảo giữ được dược tính cao nhất cho thuốc. Với những bài thuốc thông thường, người bệnh tự mua về, tự đun sắc sẽ không đảm bảo đúng thời gian và nhiệt độ thích hợp nhất cho thuốc.

Ba bài thuốc nhỏ trong bộ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Ba bài thuốc nhỏ trong bộ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với thời gian điều trị tổng thể chỉ sau một liệu trình. Tuy nhiên chỉ cần 2-3 tuần là thuốc đã giúp người bệnh sỏi thận giảm hẳn các triệu chứng đau, viêm, cảm nhận được hiệu quả của thuốc.

Nhiều bệnh nhân sau khi dùng thuốc đã ghi nhận hiệu quả bào mòn sỏi. Kết quả siêu âm sỏi thận khiến người bệnh không khỏi bất ngờ:

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân cho thấy hai bên thận phải và trái đều đã hết sỏi sau khi dùng thuốc
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân cho thấy hai bên thận phải và trái đều đã hết sỏi sau khi dùng thuốc
Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn
Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn

Kết quả siêu âm sỏi thận sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cho thấy tình trạng của người bệnh đã có thay đổi rất tích cực. Viên sỏi ở 2 bên đài thận trái và phải đã biến mất, thận không còn ứ nước và hoạt động tốt hơn.

Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng bài thuốc điều trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng thường xuyên nhận được những tin nhắn gửi lời cảm ơn và dành lời khen cho bài thuốc này:

Bệnh nhân nói về hiệu quả điều trị sỏi thận
Bệnh nhân nói về hiệu quả điều trị sỏi thận
Kết quả điều trị của bệnh nhân sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Kết quả điều trị của bệnh nhân sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Tài khoản BeHang12 có phản hồi về bài thuốc: “Trước mẹ chồng em có bị sỏi thận, khổ lắm, 5 năm liền, xong được giới thiệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chị ạ, thuốc dễ uống, có tác dụng thật sự, đến nay mẹ chồng em khoẻ hẳn, chiều nào cũng thể dục với cháu nữa”

Tài khoản nguoihanoi1984 có chia sẻ về sự tiện dụng và thời gian sử dụng của bài thuốc: “Thời gian trước, mình rất muốn điều trị bằng Đông Y vì không có tác dụng phụ. Nhưng mình ngại dùng lắm vì đi làm cả ngày, vợ thì cũng bận không có thời gian sắc thuốc. Sỏi của mình nhỏ, chưa thấy đau đớn gì, nhưng mình muốn chữa sớm tránh bệnh nặng hơn. Được một người chị đã dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang dạng viên uống giới thiệu lại, mình liền mua ngay. Mặc dù phải uống thuốc trong khoảng thời gian khá dài tầm 2 tháng, nhưng vì rất tiện dụng nên cũng không gây trở ngại gì. Mình đã uống xong rồi đi khám lại thì hết sỏi.” 

Nhiều bệnh nhân cũng sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm điều trị sỏi thận với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận:

Từng phẫu thuật mổ sỏi thận và ca mổ được đánh giá là khá thành công nhưng chú Nguyễn Hữu Chính (45 tuổi – Hà Nội) cho biết mình đã tái phát sỏi rất nhanh sau đó. Từ năm 2017 – sau ca mổ sỏi thận, chú đã loay hoay khắp nơi tìm cách chữa sỏi thận vì thấy rằng nếu cứ mổ lấy sỏi như vậy cũng không hiệu quả và ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe. Chú Chính đã được bạn bè giới thiệu và biết đến Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Sau một liệu trình dùng thuốc, kết quả mà chú nhận được vô cùng bất ngờ. Không chỉ chấm dứt sỏi thận mà chú còn phục hồi sức khỏe một cách nhanh chóng.

Xem ngay: Bị Tái Sỏi Thận Sau Khi Phẫu Thuật, Tôi Đã Dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Và Hết Sỏi Sau 2 Tháng

Qua lời chia sẻ từ chính người bệnh, có thể thấy Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đang là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Chữa sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không?

Khi tìm hiểu về các phương pháp chữa sỏi thận hiện nay, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được đông đảo bệnh nhân lựa chọn và đang sử dụng để điều trị sỏi thận. Có tới hơn 90% bệnh nhân sau khi sử dụng thuốc đều cho phản hồi tích cực.

Trên nhiều diễn đàn mạng xã hội, nhiều người bệnh sỏi thận đặt câu hỏi về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang:

Tài khoản Mebenlinh hỏi về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trên cộng đồng webtretho, được nhiều bệnh nhân chia sẻ:

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận được tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận được tìm kiếm nhiều trên các diễn đàn mạng xã hội

Ngay bên dưới phần bình luận, nhiều khách hàng chia sẻ về hiệu quả của thuốc cũng như tình hình sức khỏe sau khi điều trị bệnh:

Tài khoản TranHoang2307 có phản hồi: “Tôi phát hiện ra bị mắc sỏi thận kích cỡ 17mm từ năm 2017. Đến năm 2018 thì tôi có đi bệnh viện tán sỏi nhưng thời gian gần đây lại thấy đau mạn sườn. Tôi đi khám thì thấy thận có sỏi trở lại, kích thước 10mm. Được giới thiệu Nhất Nam Y Viện có bài thuốc trị sỏi thận là Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, tôi có sử dụng đến tuần thứ 2 là thấy cơn đau không còn dữ dôi,  giờ là được 5 tuần thì thấy đỡ đau hẳn, không còn đi tiểu buốt, tiểu rắt nữa. Uống thuốc bổ thận và giải độc sau một thời gian cũng thấy cơ thể nhẹ nhàng, thoải mái hơn.”

Ngay dưới phần bình luận, có nhiều người bệnh dùng thuốc đã vào chia sẻ hiệu quả
Ngay dưới phần bình luận, có nhiều người bệnh dùng thuốc đã vào chia sẻ hiệu quả

Chị Linh (tài khoản Linh905) có chia sẻ: “Vì mắc sỏi thận sớm quá nên tinh thần lúc nào cũng bất ổn vì lo nghĩ bệnh tật. Thận tôi có nhiều viên sỏi nhỏ. Tôi còn hay bị đau quặn bụng khi đang làm việc, thời gian đầu đau ở bên hông sau đó lan xuống vùng bẹn. Mình là người lao động kiếm tiền trong gia đình, bệnh tật nên vô cùng mệt mỏi. Dùng thuốc Tây thì tốn tiền, lại không triệt để, dễ tái phát. Cũng may tôi được người bạn cho địa chỉ của Nhất Nam Y Viện, sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Uống thuốc khoảng 4 tuần thì tôi không còn thấy đau nữa, đi khám lại thì những viên li ti đều đã bị mòn hết, chỉ còn sỏi lớn.”

review chữa sỏi thận Nhất nam tiêu thạch khang

Tài khoản ToiyeuVietnam00 có phản hồi về bài thuốc: “Các mẹ, các chị ơi, đừng dại mà gắp hay mổ gì, nói chung là đừng dùng thuốc Tây, vừa tốn kém vô cùng, càng khổ sở hơn. Em chiến đấu 4 năm trời, nhờ 1 bài thuốc đông y em mới khoẻ mạnh trở lại, an toàn, có tác dụng. Mọi người tham khảo Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đi ạ, bên Nhất Nam Y Viện ấy. Nữa là mọi người cũng nên chú ý ăn uống, tập thể dục đều đặn nữa, phòng bệnh hơn chữa bệnh.”

Tất cả những bình luận bên dưới bài đăng đều cho lời khuyên nên sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận. Nhiều người đã dùng thuốc cũng chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh rất chi tiết.

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? 

Những điểm nổi trội của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị bệnh sỏi thận

Theo phân tích của TS. BS Nguyễn Thị Vân Anh –  Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện Trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội – BV YHCT Trung ương cho biết:

“Sỏi thận là một căn bệnh không hề hiếm gặp, đặc biệt là ở vùng khí hậu nhiệt đới có nhiều nguồn nước từ núi đá vôi như ở nước ta. Người mắc bệnh sỏi thận thường phải chịu những cơn đau quặn từ bên hông hoặc sau lưng, đi tiểu bất thường như buốt, dắt, bí tiểu, ngoài ra còn có thể bị đau vùng bụng dưới, buồn nôn, nôn mửa hoặc sốt. 

Bệnh sỏi thận dù không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại gây ra nhiều đau đớn và tổn hại cho cơ thể như viêm nhiễm đường tiết niệu, lâu dần dẫn đến suy giảm chức năng thận. Hơn thế, viên sỏi có thể di chuyển đến nhiều vị trí khác trong thận và bàng quang. Vì vậy, cần lựa chọn bài thuốc phù hợp được chỉ định với từng tình trạng bệnh cụ thể để loại bỏ sỏi, hồi phục sức khoẻ bệnh nhân. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện được đánh giá là bài thuốc Đông Y điều trị sỏi thận tốt nhất hiện nay. “

Từ những phân tích này, bác sĩ Vân Anh cũng cho biết: Trong Đông Y, việc điều trị bệnh là điều trị triệt để từ căn nguyên gây bệnh. Cơ chế tác động của bài thuốc dựa theo nguyên lý “kiềng 3 chân” vững chắc. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chú trọng vào bổ thận, tăng cường chức năng hoạt động của thận, giải độc cơ thể và bào mòn sỏi. Cụ thể:

 • Trong tuần đầu tiên, thuốc tập trung phục hồi chức năng tạng thận, thanh nhiệt, bài độc, giảm đau, kháng viêm cho vùng mắc sỏi. 
 • Từ 10 – 15 ngày tiếp theo: Củng cố chức năng thận, phục hồi thương tổn, khí hoá bàng quang, ngăn ngừa sỏi phát triển và di chuyển đến các vị trí khác, đặc biệt là niệu đạo, bàng quang
 • Từ một tháng sau khi dùng thuốc: Bào mòn sỏi dần thành dạng bột mịn bài tiết ra ngoài theo đường nước tiểu.  
Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được kế thừa tinh hoa YHCT kết hợp với y lý hiện đại. Đây là bài thuốc ĐẦU TIÊN được nghiên cứu và kiểm nghiệm theo y học hiện đại. Dựa trên kết quả siêu âm sỏi thận của người bệnh giúp bác sĩ xác định chính xác loại sỏi, kích thước sỏi thận. Từ đó, người bệnh sỏi thận sẽ được lên liệu trình điều trị phù hợp nhất. Bài thuốc là sự kết hợp những tinh hoa của 3 bài thuốc nhỏ là Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn: 

* Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: Thành phần chính là Kim Tiền Thảo cùng các dược liệu có tác dụng bào mòn sỏi khác như Hồng hoa, Sa Tiền Tử, Thạch vĩ, Chi tử, Hạt chuối, Chỉ xác, Ô dược, Ngưu tất, Râu mèo, Xích thược. 

* Nhất Nam Bổ Thận Hoàn: Thành phần gồm các dược liệu: Hoài Sơn, Sinh địa, Kỷ tử, Quy Bản, Liên nhục, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử. 

* Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Bài thuốc gồm các vị: Hoàng cầm, Hoàng liên, Hoàng bá, Kim ngân hoa, Khổ sâm, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp hàng ngàn người giải thoát khỏi những đau đớn vì bệnh sỏi thận. Bài thuốc còn giúp người bệnh loại bỏ độc tố khỏi cơ thể, tăng cường sức khoẻ và phòng chống tái phát bệnh.

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị dứt điểm các loại sỏi thận

Vậy bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mua ở đâu và chi phí bao nhiêu? 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mua ở đâu, bao nhiêu tiền? 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được ứng dụng là bài thuốc chính trong liệu trình điều trị sỏi thận độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Bệnh nhân sẽ được thăm khám và chỉ định liệu trình phù hợp theo tình trạng bệnh riêng. Người bệnh chỉ cần kiên trì điều trị bệnh theo đúng liệu trình sẽ nhanh chóng thu được hiệu quả như mong đợi.

Giá bán của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được niêm yết theo đúng quy định của Bộ y tế và phù hợp với mức giá thị chung trên trường hiện nay.

Để được các bác sĩ chỉ dẫn trực tiếp, thăm khám và chẩn đoán kịp thời, bạn có thể đến trực  liên hệ đến Nhất Nam Y Viện theo thông tin dưới đây: 

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐẶT MUA NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG ĐẶC TRỊ SỎI THẬN CHÍNH HÃNG

Đừng bỏ lỡ

Bình luận

 1. Huy HùngHuy Hùng says: Trả lời

  Mọi người tư vấn giúp trường hợp của bố tôi thế này thì uống thuốc nhất nam định tâm khang có khỏi được không với. Thận trái sỏi 13mm, thận phải sỏi rải rác

  1. Lương Anh QuangLương Anh Quang says:

   Bệnh của bố bạn khá tương đồng với bệnh của tôi và cuối cùng uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang thì tự mài mòn rồi đi ra ngoài lúc nào không hay, thấy hết đau đi siêu âm lại mới biết là khỏi sỏi rồi. Dùng thuốc này cần kiên trì đấy nhé

  2. quốc thái 95quốc thái 95 says:

   không phải khen chứ thuốc nhất nam nay tốt thật ấy, tôi từng đi tán sỏi qua da mà bị tái phát lại, sau này uống thuốc nhất nam thì khỏi cũng được hơn 2 năm nay rồi

  3. Lâm XungLâm Xung says:

   Em cũng bị sỏi 2 bên và nhờ đọc bài viết này nên mới quyết định uống thuốc nhất nam định tâm khang đấy ạ https://www.tapchidongy.org/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-mat.html theo cảm nhận của riêng của em đang dùng thì đi tiểu đỡ đau rát, người ít mệt mỏi, vùng thắt lưng giảm đau dần, em nhận thấy kết quả hiện tại của mình đang rất tốt

  4. Nguyễn QuânNguyễn Quân says:

   Theo kinh nghiệm cá nhân của tôi là bệnh sỏi này uống thuốc đông y nhất nam sẽ điều trị hiệu quả hơn uống các loại kháng sinh mọi người nhé. Tôi uống kháng sinh một thời gian cũng khá dài nhưng sỏi không hết mà người còn nóng, mệt mỏi hơn đặc biệt là táo bón vì người tôi nóng trong. Cách đây 1 năm rưỡi, sỏi to lên, tôi thường hay bị sốt, mệt, bí tiểu, thắt lưng đau âm ỉ, nằm ngồi gì cũng đau. Lúc này tôi khá mất phương hướng, không biết nên điều trị bằng thuốc nào thì tốt, tìm hiểu một thời gian mới biết đến thuốc nhất nam tiêu thạch khang này. Trước khi mua thuốc tôi có mang kết quả siêu âm đến tại Nhất nam để bác sĩ kiểm tra tư vấn mà kê thuốc về uống, thuốc có 3 loại là đặc trị sỏi, bổ thận và giải độc, thời gian điều trị dự kiến 3 tháng. Thời gian đầu uống thuốc tôi chưa có cảm giác tiến triển gì nhiều, sau 2 tuần mới thấy đi tiểu đỡ đau hơn, hết 1 tháng thì đỡ buốt, không tiểu rắt, thắt lưng vẫn còn đau nhưng giảm tần suất. Bệnh thuyên giảm nhiều vào tháng thứ 2, không còn sốt thường xuyên, mệt mỏi người và đau đớn nhiều. Và qua tháng thứ 3 tôi mới dùng thuốc hơn 10 ngày thì cảm giác cơ thể khỏe hẳn, tất nhiên vẫn phải dùng hết thuốc mới đi kiểm tra lại và thận tôi đã hết sỏi

  5. Lê DũngLê Dũng says:

   Vậy nghĩa là muốn uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thì phải mang kết quả đến bác sĩ kiểm tra xong xuôi mới được mua thuốc đúng không anh

  6. KinhKinh says:

   ĐỐI VỚI BỆNH KHÁC TÔI KHÔNG BIẾT CHỨ BỆNH SỎI NÀY NÊN CÓ KẾT QUẢ SIÊU ÂM ĐỂ CÒN SO SÁNH KẾT QUẢ SAU ĐIỀU TRỊ SẼ TỐT HƠN, NHƯNG CŨNG KHÔNG HẲN DỰA HOÀN TOÀN VÀO KẾT QUẢ SIÊU ÂM MÀ BÁC SĨ CÒN NHÌN SẮC MẶT, KIỂM TRA CHẨN MẠCH, KHÁM TRỰC QUAN THÌ VIỆC CHẨN ĐOÁN, KÊ TOA THUỐC SẼ PHÙ HỢP HƠN

 2. Đặng Ngọc KýĐặng Ngọc Ký says: Trả lời

  Tôi mổ sỏi 2 lần do có sỏi niệu quản hơn nửa năm thấy hơi đau nhói nhói, đi kiểm tra lại thì vẫn còn sỏi, không rõ sỏi mới hay cũ nhưng giờ đi tiểu vẫn hơi đau, liệu có nên mổ tiếp không

  1. minh quangminh quang says:

   da mo roi bi lai thi mo lam gi nua cho dau voi ton kem, mach cho cu thuoc nay toi uong kha hieu qua nhe. cu lien he hoi mua thuoc nhat nam tieu thach khang cua nhat nam y vien ay

  2. Mạnh ĐinhMạnh Đinh says:

   Tôi năm nay 58 tuổi rồi, qua u50 rồi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang còn hiệu quả không cháu

  3. Hoàng Văn LãmHoàng Văn Lãm says:

   Thuốc này không giới hạn tuổi tác đâu bác ạ, bố cháu 65 mà đợt rồi vẫn uống thuốc đấy. Sỏi của bố cháu cũng nhỏ nên uống 2 tháng là khỏi đau rồi, đi tiểu ra viên sỏi rõ ràng luôn

 3. Hoàng Trinh TrinhHoàng Trinh Trinh says: Trả lời

  Mẹ em đi khám bác sĩ bảo sỏi to 11 với 8mm, lại có cạnh nữa, bác sĩ khuyên nên mổ mọi người ạ. Mẹ em thì sợ mấy cái đụng chạm dao kéo lắm nên giờ lo lắng, mới hơn 2 tuần mà gầy sộp đi. Em tìm hiểu trên mạng thì thấy thuốc nhất nam tiêu thạch khang cũng có vẻ ổn, có ai bị như mẹ em mà dùng khỏi chưa

  1. Trà MyTrà My says:

   Bạn liên hệ bác sĩ Vân Anh 0928 42 1102 để được tư vấn nhé, tình trạng của mẹ bạn vẫn còn chữa được bằng thuốc, chưa nhất thiết phải mổ đâu, cứ gọi bác sĩ hỏi đi

  2. Thanh Nga PearlThanh Nga Pearl says:

   Tớ cũng định đi khám bác sĩ Vân Anh đây, hình như bác sĩ này chữa bệnh sỏi tốt lắm đúng không, cho xin cái lịch làm việc luôn nhé

  3. Dung LêDung Lê says:

   Uk, bs Anh chữa các bệnh về sỏi thận, tiết niệu, sỏi mật lâu năm nên có kinh nghiệm rồi, lịch làm việc thì theo giờ hành chính thôi nhưng hình như không làm chủ nhật hay sao ấy, có số điện thoại ở trên hỏi lại thử, tôi chữa lâu quá cũng quên rồi

  4. Xuân ThủyXuân Thủy says:

   Chị trên chỉ sang khám bác sỹ Vân Anh là chính xác đấy mọi người ạ. Mẹ tôi lúc trước cũng mắc bên sỏi thận mà, do ăn mặn quá nên mới bị bệnh này đấy. Mẹ không uống thuốc tây gì cả mà uống thẳng thuốc nhất nam tiêu thạch khang do chính bác sĩ Vân Anh kê toa, nhờ vậy mà khỏi cũng nhanh

 4. Đỗ Minh TuấnĐỗ Minh Tuấn says: Trả lời

  Đọc lướt lướt qua mấy nhận xét trên bài thấy ai cũng chỉ cần điều trị 2 tháng thuốc nhất nam tiêu thạch khang thì sỏi tự hết nhỉ

  1. hạ longhạ long says:

   cũng tùy người thôi bạn, sỏi nhỏ thì cỡ 2 tháng, nếu sỏi lớn hơn thì tầm 3 tháng nhưng nói chung là 2-3 tháng mà sỏi sạch thì cũng mừng rồi

  2. Ngọc ChiếnNgọc Chiến says:

   Sỏi thận dạng sỏi san hô thì có uống thuốc này được không, uống có hiệu quả gì không vậy

  3. Hồ KhắcHồ Khắc says:

   sỏi san hô thì phức tạp với dày đặc khó chữa hơn thôi chứ không phải không trị được đau, có điều chắc uống thuốc phải lâu hơn đó bạn

  4. Lê Bá NhânLê Bá Nhân says:

   À có thể cho cô xin giá thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang này được không con, cô cảm ơn

  5. Ngô Tùng MậuNgô Tùng Mậu says:

   Chi phí 3 loại thuốc cần dùng trong một tháng để điều trị sỏi thận khoảng chừng hơn 3 triệu đó cô nha

 5. Hải ĐăngHải Đăng says: Trả lời

  Sỏi thận tầm 13 – 15mm thì nên tán sỏi, uống thuốc hay là mổ các bác nhỉ, ai có kinh nghiệm review giúp với

  1. Huỳnh HoànhHuỳnh Hoành says:

   Sỏi tầm đấy thì cũng to rồi đấy nhưng tầm này uống thuốc vẫn có cơ hội khỏi, bác liên hệ nhất nam y viện theo địa chỉ bên dưới để mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà uống nhé

  2. Thanh Lê VPThanh Lê VP says:

   Đây nhé sỏi 30mm uống thuốc dần dần rồi cũng khỏi, nên thiết nghĩ cố gắng uống 2-3 tháng thuốc xem tình hình như thế nào hẳn quyết định tiếp, bài viết đây nhé https://benhvienquandan102.org/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-than-13041.html

  3. Vĩnh GiangVĩnh Giang says:

   Thuốc này có an toàn không nhỉ, dạo này thấy quản lý thị trường đi kiểm tra toàn thuốc giả, thuốc lậu, kém chất lượng

  4. Thạch CươngThạch Cương says:

   Thuốc đông y của nhất nam thì uy tín rồi, không phải lo đến vấn đề đó đâu, thật đấy, nguồn dược liệu bào chế thuốc được cấp phép và công nhận, thuốc cũng đạt chuẩn của bộ mà

  5. Tuấn TàiTuấn Tài says:

   Em sỏi thận phải 12, thận trái 15, đinh ninh phải mổ mà cuối cùng nhờ người mách nên uống nhất nam 3 tháng là sỏi nhỏ, đái ra ngoài luôn. Anh cứ liên hệ bác sĩ Vân Anh ấy, nếu phải mổ bác sĩ sẽ chỉ định mổ, nếu uống thuốc được thì bác sĩ sẽ kê thuốc nhé

 6. Candy CandyCandy Candy says: Trả lời

  Định mua nhất nam tiêu thạch khang uống mà hình như giá thuốc cũng tương đối cao đúng không, không biết có nên đầu tư không

  1. Sơn Thanh LêSơn Thanh Lê says:

   Đáng lắm bạn, gì chứ đầu tư cho sức khỏe không bao giờ lỗ cả, chưa kể bệnh sỏi thì vừa đau đớn lại tổn thương cơ thể, thuốc nào trị được bệnh thì cứ cố gắng chi phí để trị cho khỏi

  2. Lưu TuệLưu Tuệ says:

   Giá thuốc so ra cũng cao nhưng đi liền với giá cao thì chất lượng cũng không thấp bạn ạ, hiệu quả của thuốc được nhiều người công nhận rồi nên bạn đừng tiếc mà đầu tư 1 liệu trình điều trị cho sạch sỏi luôn đi

  3. WindyWindy says:

   Bên nhất nam luôn có ưu tiên và chiết khấu cho khách hàng mua và sử dụng thuốc đó bạn. Chẳng hạn khách mới mua 2-3 tháng thuốc thì sẽ giảm 5-10% nói chung hỗ trợ tối đa để khách hàng, người bệnh có thể chữa khỏi bệnh

 7. Nguyễn NHớNguyễn NHớ says: Trả lời

  Năm nay em mới 25 tuổi mà hôm rồi đi khám sức khỏe phát hiện sỏi 8mm, giờ em lo quá, không biết phải uống gì cho khỏi nữa

  1. Phạm Quý TrọngPhạm Quý Trọng says:

   Càng lo càng stress càng ảnh hưởng sức khỏe thôi em, cứ bình tĩnh chuyện đâu còn có đó, tạm thời em cứ thoải mái tinh thần, tích cực uống nước ép thời với phèn chua, ăn nhiều rau ngót, rau mã đề

  2. Quốc ĐôngQuốc Đông says:

   Nhà mình có người sỏi hơn 10mm mà tìm cây nhọ nồi giã nát lọc nước uống suốt rồi đi tiểu ra viên sỏi luôn đó bạn ui

  3. Thành TàiThành Tài says:

   Có một cách khá dễ làm và hiệu quả cao đó là tìm một buồng chuối hột, cắt lát, phơi khô, sao vàng, hạ thổ, nếu được thì tán nhuyễn, không thì để nguyên vậy nấu nước uống hằng ngày, uống tầm 1 tháng là sỏi mẹ sỏi con gì tự đi hết

 8. Tường GiaTường Gia says: Trả lời

  Chồng mình bị sỏi thận, nấu nước râu ngô, kim tiền thảo uống riết mà sỏi không mòn đi tí nào cả, chán quá không biết sao, ông thì cứ kêu đau với tiểu không được

 9. Trần HồTrần Hồ says: Trả lời

  Em năm nay với 30 tuổi mà bị sỏi thận 12mm gây đau, đi tiểu dắt, mệt mỏi, sốt liên tục. Với tình trạng sỏi thận của em thì có thể điều trị hết sỏi hoàn toàn bằng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này không ạ

  1. Nguyễn Chí MinhNguyễn Chí Minh says:

   Nhân đọc bài review này tôi cũng góp 1 review có tâm vì chính nhờ thuốc nhất nam tiêu thạch khang này mà tôi đã thoát khỏi tình trạng buồn nôn, sốt, ớn lạnh, đau thắt lưng vùng hạ sườn da man. Tôi chiu đựng những trận đau này suốt 2 năm vì viên sỏi thận 13mm hành hạ. Cũng đã uống cả mớ thuốc tây, đã đến nhiều bệnh viện và phòng khám điều trị nhưng sỏi thì cứ sỏi chả hết được, tính đi tán sỏi thì người bạn chỉ cho địa chỉ nhất nam y viện bảo ở đó khám và chữa sỏi thận không cần phẩu thuật. Tôi nghe thế mừng quá nên tìm đến nhất nam y viện khám bác sĩ vân anh đã khám và kê cho tôi đơn thuốc nhất nam tiêu thạch khang về uống là các triệu chứng do sỏi thận mang đến giảm dần, cứ uống thuốc đều rồi đến khi tôi uống hết thuốc là không còn buồn nôn hay đau đớn gì cả, thấy tín hiệu tốt nên tôi đến viện siêu âm lại và đã sạch sỏi thận ấy, từ ngày đấy sức khỏe là tốt lên hẳn đấy

  2. Hoàng NamHoàng Nam says:

   Tớ cũng thấu hiểu được cảnh đau đớn do sỏi thận 12mm hành hạ, ngồi không được mà nằm cũng không xong, cũng may biết đến thuốc nhất nam tiêu thạch khang này qua bài viết này https://vcep.vn/nhat-nam-tieu-thach-khang-chua-soi-than-15539.html Thấy nhiều người dùng thuốc này và đã sạch sỏi sau một liệu trình nên tớ cũng tìm đến nhất nam y viện khám và mua thuốc uống, kết quả là uống hết liệu trình là sạch sỏi đấy

  3. Lê HồngLê Hồng says:

   Thuốc đấy là thuốc uống thôi hả các bác, có cả thuốc bôi ở vùng da bên ngoài chỗ thận không?

  4. Cao Tiến ĐạtCao Tiến Đạt says:

   Xưa nay thuốc trị sỏi thận là thuốc uốg chứ k có thuốc thoa nhé b. Và thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận bao gồm 3 loại thuốc đi kèm là nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam giải độc hoàn và nhất nam bổ thận hoàn

  5. Lê DuyLê Duy says:

   Cả 3 loại thuốc đó thì có loại nào cần nấu hay sắc gì không nhỉ? đây là thuốc nam đúng không

  6. Trần HằngTrần Hằng says:

   Không phải bổ công sắc sắc nấu nấu đâu, 3 loại thuốc đấy được bào chế thành cao với viên hoàn rồi. Thuốc cao thì hòa với nước sôi đánh tan để nguội rồi uống, viên hoàn thì uống trực tiếp luôn cùng với nước. Như đơn thuốc của tôi là nhất nam tiêu thạch hoàn (viên hoàn), nhất nam bổ thận hoàn và nhất nam giải độc hoàn (cao)

 10. Trần SươngTrần Sương says: Trả lời

  Tôi bị viên sỏi thận tái lại sau khi tán sỏi thì giờ dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có được không

  1. Hồ Công AnhHồ Công Anh says:

   Được nhé, không phân biệt sỏi thận trước hay sau khi tán sỏi đâu. Hễ là sỏi thận thì uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này vào là sỏi tiêu tan thôi

  2. Thái MinhThái Minh says:

   Ủa tán sỏi rồi vẫn bị sỏi lại hả chị Sương, vậy mà em đang tính đi tán sỏi qua da đây, sỏi thận em 14mm bác sĩ bảo sỏi lớn quá rồi. Không biết giờ sỏi to như em thì dùng thuốc tiêu thạch khang này có tán nổi không hay cứ phải tán nhỉ

  3. NhiNhi says:

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này vẫn tán sỏi thận kích thước to được đấy, chỉ là khi to như vậy thì thời gian sẽ lâu hơn bình thường chứ không có được nhanh, vậy nên bạn vẫn hết sỏi được nhé. Dùng thuốc này an toàn mà không lo tái đâu

 11. Lê Thiện HoàngLê Thiện Hoàng says: Trả lời

  Đặt thuốc nhất nam tiêu thạch khang này ở đâu vậy chỉ tôi đặt với, tôi cũng cần trị sỏi thận 11mm, dạo này đau vùng hạ sườn quá, nằm cũng đau mà ngồi cũng không dễ chịu hơn tí nào

  1. Cao QúachCao Qúach says:

   Bạn Hoàng hãy đến nhất nam y viện ở địa chỉ biệt thự 16, ngõ 168 nguyễn khánh toàn, cầu giấy, hà nội để khám xem đã, bác sĩ xem tình hình sỏi như nào sẽ kê đơn thuốc cho bạn

  2. Lê DuyênLê Duyên says:

   Phải đến khám ở, thế tôi ở xa cầu giấy hà nội lắm phải làm sao?

  3. Quang ĐỗQuang Đỗ says:

   Nếu ở xa không đến khám được thì có thể alo vào số này 024.8585.1102 rồi yêu cầu khám sỏi thận qua điện thoại, sau đấy sẽ được connect với bác sĩ và khám, chủ yếu là hỏi các biểu hiện bệnh, sau đó làm theo yêu cầu bác sĩ có thể là chụp các kết quả đã khám trước đó nếu có. Bác sĩ căn cứ vào tình trạng bệnh và kết quả siêu âm rồi sẽ kê thuốc

  4. Hoàng Thế TuấnHoàng Thế Tuấn says:

   Còn có vụ khám qua điện thoại này nữa hả, thế hiệu quả có đảm bảo như khám trực tiếp không?

  5. Lê ThảoLê Thảo says:

   Khám qua đt là cách khám ở thời hiện đại này đấy b, ở các nc phương tây á.dụng đầy ra. T đã khám qua đt đây, sau một l.trình thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là sỏi thận 12mm tiêu tan rồi, bác sĩ khám tận tình, liên hệ trao đổi với bệnh nhân rất kỹ

 12. Minh ChínhMinh Chính says: Trả lời

  Ngoài dùng thuốc tiêu thạch khang này ra thì có cần các động tác kiểu như xoa bụng, tập thể dục bài gập bụng… đại loại thế không đấy nhỉ

  1. Trần Đoàn DươngTrần Đoàn Dương says:

   Vấn đề xoa bụng thì không cần, còn vấn đề tập thể dục thì cần thiết trong quá trình uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang đó. Nhưng mà không phải gập bụng mà là thực hiện các động tác hỗ trợ làm tan sỏi như bài yoga gác chân lên tường, yoga hoa sen hoặc động tác gập trước ngửa sau, quay người, lúc tôi bị sỏi thận cũng tìm hiểu nhiều nên biết các bày cơ bản đấy, còn bác muốn biết nhiều hơn nên tìm hiểu gu gồ thêm

  2. Hoàng HàHoàng Hà says:

   Mình cũng khá bận nên khi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận 9mm cũng chỉ chạy bộ rồi làm mệt mỏi là xoay người qua trái và qua phải, thế mà uống hết đơn thuốc tiêu thạch khang đó đến viện siêu âm bác sĩ bảo là sỏi tan rồi. Cũng hay là nửa năm nay rồi chưa có bị lại

  3. Trần Lan AnhTrần Lan Anh says:

   Mỗi lần tập khoảng bao lâu là được vậy các bác?

  4. Ho DungHo Dung says:

   Minh thi tap yoga hoa sen ngay 20-30 phut thoi, co ban cung ban. Tap bai nay ket hop voi uong thuoc tieu thach khang la sach soi than that day bac. Dung co khinh thuong may bai tap nay, rat tot khi chung ta bi benh do

  5. Trần Đỗ MinhTrần Đỗ Minh says:

   Ngoài tập thể dục thì các bạn cũng nên uống nhiều nước, duy trì chế độ ăn uống khoa học, tránh ăn các món chứa oxalat, tránh ăn đồ cay nóng, kiêng bia rượu và thuốc lá nữa là ô kê

  6. Nguyễn HiếuNguyễn Hiếu says:

   Đã nói thì nói cho rõ bác Minh ơi, thực phẩm oxalat là những gì, chưa hiểu

  7. Đình Thiên ThảoĐình Thiên Thảo says:

   Lên gu gồ search đi bạn, mình search đại khái là như rau muống, măng tây, đậu bắp, tỏi tây, rau bina, củ cải…. Lên mạng tìm hiểu những loại thức ăn mà người bị sỏi thận nên ăn hoặc không nên ăn nhé

 13. Thiên HàThiên Hà says: Trả lời

  Dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này liệu có triệu chứng nào bất ổn ngoài tầm kiểm soát không các bạn? ý tôi muốn nói ở đây là tác dụng phụ đấy

  1. Trần MêTrần Mê says:

   Chị Hà cứ yên tâm, thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thành phần toàn từ thảo dược được kiểm duyệt chất lượng gắt gao nên sạch và nhiều dưỡng chất, vì thế dùng thuốc an toàn, không tác dụng phụ nào cả

  2. Hoàng OanhHoàng Oanh says:

   M đã dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, đã sạch sỏi thận 11mm, q.trình ún thuốc naj ng êm ru, k bị j cả, cứ đi khám mua thuốc về trị sỏi thận đi đừg lo j cả

  3. Thành Phát 1988Thành Phát 1988 says:

   Tôi bị thận yếu nên sinh lý cũng yếu không biết dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này trị sỏi thận có ảnh hưởng gì đến thận không, sợ thận yếu dùng thuốc càng yếu hơn ảnh hưởng đến sinh lý thì nguy

  4. Cao LyCao Ly says:

   Cơ chế của thuốcc nhất nam tiêu thạch khang này chỉ tập trung vào tán viên sỏi ở thận, không ảnh hưởng gì đến thận đâu, cứ yên tâm

  5. Lê Huyền-9766Lê Huyền-9766 says:

   Thuốc đông y những chỗ khác thì phải tìm hiểu kỹ, còn thuốc của bên nhất nam thì cứ đảm bảo yên tâm đi, không cần lo lắng vấn đề gì hết, rồi uống rất khỏe nhé

 14. Trần MaiTrần Mai says: Trả lời

  Bạn nào đã đến nhất nam y viện khám sỏi thận cho xin cái tên bác sĩ điều trị sỏi thận hay ở đấy đi để mình đặt lịch với

  1. Lê Thiên ÂnLê Thiên Ân says:

   Bác sĩ vân anh là giám đốc chuyên môn của nhất nam y viện và cũng là người nghiên cứu và phục dựng nên bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang, bác sĩ khám sỏi thận cho tôi nè, khám kĩ, khám tận tình, chuyên môn cao nên cho tôi đơn thuốc về uống xong là sạch viên sỏi thậnm 12mm mà chả cần tán sỏi hay phẩu thuật gì hết. Bài này có viết về bác si vân anh các bạn vào đọc thêm https://www.dongyvietnam.org/tien-si-bac-si-nguyen-thi-van-anh-phan-tich-co-che-hinh-thanh-soi-va-giai-phap-dieu-tri-tan-goc-soi-than-soi-mat.html

  2. ĐồngĐồng says:

   Hướng dẫn tôi cách thức để được khám với bác sĩ vân anh đi ạ

 15. Thanh TâmThanh Tâm says: Trả lời

  Muốn điều trị viên sỏi thận 16mm thì cần uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này trong bao lâu là sỏi biến mất vậy các bạn?

  1. Cao NhịCao Nhị says:

   Thường thì liệu trình điều trị sỏi thận bằng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này từ 2-3 tháng đấy. Bạn cứ đến nhất nam y viện khám đi bác sĩ khám xong cho bạn đơn thuốc với thời gian uống cụ thể. Với tình trạng sỏi thận to như của bạn chắc phải 3 tháng nhưng nếu sinh hoạt đúng nữa thì chắc ngắn hơn

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger