Vì sao sỏi thận thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới?

Sỏi thận là căn bệnh ở đường tiết niệu thường gặp nhiều ở nam giới. và nam giới có nguy cơ mắc sỏi thận cao gấp 4 lần nữ giới. Khoảng 10% nam giới và 3% nữ giới ở độ tuổi trưởng thành mắc bệnh sỏi thận. 

Sỏi thận là những tinh thể rắn kết tinh từ các chất có trong nước tiểu sau đó đọng lại ở thận. Sỏi thận có thể nhỏ vài mm đến vài cm. Theo số liệu thống kê cho thấy hiện nay tỉ lệ nam giới mắc sỏi thận cao hơn 4 lần so với nữ giới. Theo Ts.Bs Nguyễn Thị Vân Anh, dưới đây là 4 nguyên nhân chính khiến nam giới bị sỏi thận nhiều hơn nữ giới. 

Vì sao nam giới dễ mắc bệnh sỏi thận?

Do cấu tạo, chức năng bộ phận sinh dục ở nam giới

Nam giới thường bị sỏi thận nhiều hơn nữ giới do nam giới có khối lượng cơ thể thường lớn hơn nữ giới. Trong quá trình trao đổi chất thải hàng ngày của nam giới sẽ tăng lên và dễ tạo sỏi khi không tan khi trao đổi chất.

Sỏi thận thường gặp ở nam giới nhiều hơn nữ giới

Bên cạnh đó đường tiết niệu của nam giới thường có cấu tạo phức tạp hơn so với đường tiết niệu của nữ giới. Vì vậy cấu trúc niệu đạo của dương vật dễ khiến các bệnh viêm nhiễm, chấn thương dương vật, giảm thiểu sự đào thải ra bàng quang, dễ hình thành nên sỏi thận. Hay nói dễ hiểu niệu đạo của nam giới thường dài nên đối với trường hợp sỏi li ti rất khó đào thải ra ngoài theo dòng nước tiểu, lâu ngày những cặn sỏi này sẽ tích tụ lại thành những viên sỏi lớn và càng khó đào thải ra ngoài. 

Nam giới thường có thói quen nhịn tiểu 

nam giới làm nhân viên văn phòng, lái xe thường có thói quen ít uống nước và nhịn tiểu. Khi bạn không cung cấp đủ nước cho cơ thể thì quá trình lọc chất cặn bã có trong thận sẽ kém đi, các chất khoáng lắng đọng và lâu ngày trở thành sỏi thận. 

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!

Nam giới làm việc trong môi trường nắng nóng 

Khi làm việc trong môi trường nắng nóng, nhiệt độ cao thường khiến cơ thể tiết ra nhiều mồ hôi, làm giảm lượng nước tiểu bài tiết qua thận. Khi nước tiểu bài tiết qua thận giảm, việc lọc chất thải sẽ khó khăn hơn, dễ gây ra sỏi thận. 

Nam giới làm việc trong môi trường nắng nóng dễ có nguy cơ tạo sỏi

Nam giới thường có thói quen sử dụng đồ uống có nguy cơ tạo sỏi 

Một số thói quen xấu dễ gặp ở nam giới như sử dụng các thức uống chứa cồn, uống cafe, nước chè, … Đây đều là những chất dễ gây tạo sỏi thận. Trong rượu bia có chứa hàm lượng purine cao, khi uống nhiều bia rượu sẽ khiến cơ thể mất nước khiến cho việc lọc chất cặn bã trong thận sẽ khó khăn hơn. Ngoài ra hàm lượng purine có thể gây ra sỏi acid uric trong thận. 

Lá chè xanh, cafe có chứa nhiều oxalat, khi hoạt chất này kết hợp với canxi sẽ tạo thành các tinh thể để hình thành nên sỏi thận. Như vậy nếu nam giới thường xuyên uống trà xanh, cafe sẽ có nguy cơ mắc sỏi thận cao hơn so với nữ giới. 

Giải pháp điều trị dứt điểm sỏi thận, nói không với sỏi tái phát 

Nam giới khi bị sỏi thận nếu không điều trị kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng như xơ thận, suy thận cấp và mạn tĩnh. Suy thận cấp và mãn tính dễ khiến chức năng thận suy giảm, thậm chí có thể phải chạy thận. 

Để giúp nam giới thoát khỏi tình trạng sỏi thận, Nhất Nam Y Viện đã liên kết với Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được nghiên cứu và phát triển bởi Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc và Nhất Nam Y Viện

Sỏi thận hình thành phần nhiều lo do chức năng thận suy giảm khiến việc lọc các chất thải trở nên khó khăn và không hiệu quả. Vì vậy bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã chú trọng vào việc bồi bổ chức năng tạng thận, giúp thận co bóp, lọc chất thải tốt hơn. 

Đảm nhiệm chức năng củng cố tạng thận có bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn. Bài thuốc này có tác dụng bổ thận, khí hóa  bàng quang. Điều trị sỏi thận là điều trị ở cái gốc sinh ra bệnh, vì vậy khi thận khỏe, nam giới có thể đẩy lùi được tình trạng quay trở lại của sỏi thận. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu có tác dụng hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, bài thạch. Nhờ các các thảo dược như kim tiền thảo, Thạch vĩ, Chi tử, Hạ chuối, Sa tiền tử, Xích thược, Râu mèo, … bài thuốc này sẽ giúp bào mòn sỏi sau đó đào thải sỏi ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đã giúp hàng ngàn nam giới hết sỏi thận

Ngoài ra bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn sẽ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, giảm nhanh các cơn đau do sỏi gây ra. 

Theo kết quả từ Viện nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc cho thấy: 

Đối với nam giới có sỏi thận dưới 10mm: 

 • 85% bệnh nhân hết sỏi sau 3 tháng điều trị
 • 8,5% bệnh nhân hết sỏi sau 4 tháng điều trị
 • 6,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng, sỏi nhỏ đi một phần

Sỏi có kích thước < 5mm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn

>> Xem thêm bài viết Giải đáp thắc mắc khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu TẠI ĐÂY 

Người bệnh nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu

Chú Nguyễn Minh Trí từng mổ sỏi thận nhưng sau đó sỏi tái phát trở lại. Sau đó chú tìm đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện. Sau 2 tháng dùng thuốc liên tục sỏi thận đã không còn, chú chia sẻ: “Tôi khá bất ngờ với hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu, vì tôi không ngờ chỉ sau 2 tháng mà sỏi có thể tan biến hoàn toàn. Bài thuốc này thật sự rất hay. Nếu sớm biết đến bài thuốc này thì tôi đã không phải mổ sỏi thận lần 1 và chịu đau đơn như vậy. Tôi hy vọng sẽ có nhiều người mắc bệnh sỏi như tôi biết đến bài thuốc này để sớm khỏi bệnh và không phải chịu đau đớn do sỏi gây ra nữa”.  (Xem Video chia sẻ câu chuyện của chú Nguyễn Minh Trí TẠI ĐÂY)

Trường hợp bệnh nhân Vũ Văn Tuấn từng bị sỏi thận 2 bên thận trái và thận phải đều 13mm. Sau 1 tháng sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu thì sỏi thận trái đã không còn, sỏi thận phải giảm từ 13mm xuống còn 9mm. Bệnh nhân chia sẻ: “Kết quả 1 tháng mà như vậy là tôi đã rất hài lòng và mãn nguyện. Trước đây tôi đã phải chịu đựng các cơn đau do sỏi thận gây ra thế nhưng khi uống thuốc thì các cơn đau đã không còn. Bây giờ liệu trình của tôi vẫn còn 2 tháng thuốc, và với kết quả như vậy tôi tin chắc là viên sỏi thận bên phải còn lại cũng sẽ tan biến”. 

Phiếu siêu âm kích thước sỏi trước khi điều trị của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn
Phiếu siêu âm sau điều trị sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn

Rất nhiều nam giới đã loại bỏ được sỏi thận nhờ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu. Khi bị sỏi thận dù kích thước nhỏ bạn cũng không nên chủ quan mà nên điều trị kịp thời để ngăn chặn các biến chứng do sỏi gây ra. Để được tư vấn điều trị sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu vui lòng liên hệ Hotline 0928 42 1102 hoặc tới ngay địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các bác sĩ hàng đầu tư vấn và điều trị. 

Bình luận

 1. Phùng Văn HuấnPhùng Văn Huấn says: Trả lời

  Chẳng trách mà đợt vào viện chăm bố mổ sỏi thận chỉ thấy phòng toàn bác nam chứ chẳng thấy bác nữ nào. Mà bây giờ thấy bảo viện cũng quá tải vì quá nhiều ông mắc sỏi, mổ xong lại còn bị lại nữa. Sợ thật chứ. Tốt nhất mọi người hãy bảo vệ sứa khỏe bản thân bằng cách ăn uống khoa học, chứ đừng có ăn uống vô tội vạ nữa

  1. Cao Thuận69Cao Thuận69 says:

   Phải rồi, sỏi này nó do cấu trúc đường niệu, 2 là thói quen và cơ địa dễ tạo sỏi. Nên ai bị mổ 1 lần rất dễ mổ lần 2-3 nếu không kiêng khem hợp lý. Tôi là trường hợp đã mổ sỏi và vẫn tái lại đây

  2. Thu HươngThu Hương says:

   Bố chồng e đã mổ lần 2 cách đây 2 tuần rồi đây các bác, sỏi mổ mấy năm rồi mà giờ bị lại còn đau hơn, kích thước cũng to hơn ban đầu. tuổi lại còn cao rồi. Sau đợt mổ này em tính mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang cho bố em dùng, nghe nói thuốc này trị sỏi thận tốt nên em đang phân vân nhiều

  3. Nguyễn Thùy DươngNguyễn Thùy Dương says:

   Chuẩn luôn đó, tiêu thạch khang này nếu ai mà sỏi nhỏ thì dùng thuốc tan được sỏi luôn mà không cần phải phẫu thuật, còn nếu ai đã phẫu thuật rồi thì sau đó dùng thuốc này sẽ ngăn khả năng tái phát đó. Bạn cứ đưa bác qua đấy mà khám rồi sau đó lấy thuốc

  4. Thu HươngThu Hương says:

   Không biết thuốc này bố e có uống được không, vì bố e men gan cao, lại tiểu đường rồi huyết áp loạn cả lên. Chán lắm

  5. Nguyễn Tràn Thùy TrangNguyễn Tràn Thùy Trang says:

   Ông cụ lắm bệnh thật đó, đúng là có tuổi rồi có khác. Mình nghĩ là dùng được thôi, bệnh tình như thế nào thì các bác sĩ sẽ điều chỉnh sao cho phù hợp nhất thôi. Có gì bạn cứ liên hệ với bác sĩ để bác sĩ bắt mạch và kê đơn cho chuẩn với tình hình bệnh như vậy

 2. Vũ Mỹ LinhVũ Mỹ Linh says: Trả lời

  Ông xã nhà e bị sỏi thận, đi siêu âm bác sĩ bảo sỏi dài gần 8mm rồi, bác sĩ khuyên tán sỏi nhưng nhà e ko chịu, e nghe nói có thuốc tiêu thạch khang điều trị sỏi được, mn đã ai chữa sỏi này mà to bằng kích thước của xã nhà e chưa vậy

  1. Đỗ ThảoĐỗ Thảo says:

   tôi nghe chỗ tôi truyền tai nhau chữa sỏi thận bằng nước sắc quả sung khô đấy, bạn thử ra chợ mua sung về phơi khô rồi sắc uống xem. Mỗi lần uống lấy 50g khô sắc thàng ấm trà uống thay nước hàng ngày, liên tục 1 tháng xem có đỡ không

  2. Jimi TrầmJimi Trầm says:

   Mọi người điều trị bằng thuốc nhất nam tiêu thạch khang chuyên điều trị sỏi thận ấy, chứ mấy cách dân gian này không ăn thua đâu, nhỏ thì có khả năng khỏi chứ to thì chịu. tôi dùng thuốc ở nhất nam 3 tháng sỏi cũng tiêu rồi đây, sỏi tôi là 9mm, không quá to cũng không phải quá nhỏ

  3. Võ Tắc_90Võ Tắc_90 says:

   Ui, sỏi cũng tùy loại, có loại điều trị bằng thuốc dân gian với điều kiện sỏi còn đang nhỏ, chứ mà sỏi to, tắc nghẽn đường tiểu rồi mà cố uống râu ngô để lợi tiểu thì có khi còn nhiễm trùng ngược đấy, chứ tắc thì nước tiểu sao mà đi xuống được. Khuyên bạn nên nhắc chồng đi khám ở nhất nam xem sao, thuốc thang sau khi khám bác sĩ sẽ chỉ định cho, như ngày xưa mình chữa bệnh sỏi thận ở nhất nam y viện, bác sĩ kê cho 3 tháng thuốc mà uống hết là sỏi tiêu hết rồi. Sỏi của mình 5mm nhé

  4. Vũ Mỹ LinhVũ Mỹ Linh says:

   Chị ơi, có phải cái thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà hình ảnh trong bài viết có nhắc đến không nhỉ, thuốc bao gồm những loại nào mà lại thấy lọ xanh lọ vàng thế kia nhỉ

  5. ngoc phamngoc pham says:

   bai thuoc nay gom 3 bai nho la nhat nam tieu thach hoan, nhat nam bo can hoan va nhat nam giai doc hoan ban ak. tuy nhien khong phai benh nhan nao bac si cung ke giong nhau dau. cai nay thi phai kham moi biet duoc. Thanh phan bai thuoc va tac dung ban tham khao o day la ro nhat nay
   https://www.vpeg.vn/nhat-nam-tieu-thach-khang/

  6. Lưu Anh ThưLưu Anh Thư says:

   Tôi đã mua cho mẹ 3 tháng thuốc ở đây, bà uống tháng đầu chưa thấy hiệu quả lắm, sỏi tiêu được ít kích thước vẫn còn 8mm, nhưng đến tháng 2 tháng 3 thì kích thước sỏi giảm đi trông thấy, ăn ngon ngủ kĩ, không còn thấy đau thượng vị nữa. Cũng may là điều trị sớm nên không có phải mổ

 3. Vũ Minh QuânVũ Minh Quân says: Trả lời

  Uống nhiều nước chè, cafe cũng tăng nguy cơ tạo sỏi à, thế thì còn ai dám uống nữa

  1. Thanh Tùng GTThanh Tùng GT says:

   Đúng thế bác ơi, e nghe bảo trong chè có cái hợp chất gì dễ kết tủa với thịt và caxi để tạo thành sỏi. Thế nhưng uống ít thì có sao đâu còn tốt cho sức khỏe đó, uống nhiều nó với có sỏi thôi

  2. Hyps LongHyps Long says:

   Chẳng vậy thì ko à, tốt thì tốt nhưng cái gì nhiều quá cũng không tốt. Cứ uống ở mức vừa phải thôi là tốt nhất. Xã nhà mình cơ địa dễ tạo sỏi mà lại cứ thích uống nước chè, thảo nào mà cứ sỏi hoài không hết. Tán sỏi qua da mấy lần rồi giờ lại thêm viên nữa

  3. Many ThanhMany Thanh says:

   That vay ak cac chi, thoi xong. E la em nghien mon che dac va cafe nay lam. Moi hom bua di kham suc khoe thay vien soi to chinh inh roi. Bac si bao phải to bang dau dua o duong nieu roi. Gio khong biet nen lam sao, dieu tri kieu gi duoc cac chi nhi

  4. Kiên KiềuKiên Kiều says:

   Muốn điều trị dứt điểm thì đầu tiên bỏ cafe với chè đặc đi. Sau đến nhà thuốc nhất nam y viện mà khám và mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang, thuốc này tốt lắm. Tiêu sỏi dần dần mỗi ngày 1 ít sau sỏi tự đào thải qua đường tiểu đấy

 4. Ngô Mai LinhNgô Mai Linh says: Trả lời

  Nhà 3 thế hệ, cùng 1 chế độ ăn, tập luyện cũng tương đối giống nhau, vậy mà bố chồng và chồng mình đều bị sỏi, còn mình và mẹ với các con gái thì không sao. Giờ đọc bài viết này mới hiểu tsao con trai trường bị sỏi thận hơn con gái. Tiện đây cũng muốn hỏi thêm bài thuốc nhất nam tiêu thạch kia có tốt thật không, uống bao lâu thì có hiệu quả và liệu có tái phát như các pp tây y khác không. Chồng m 2 viên sỏi 1v 5mm, 1 v4mm. Dạo gần đây đi tiểu bắt đầu kêu buốt, dắt rồi 🙁 Bố chồng thì kích thước sỏi nhỏ hơn

  1. Bảy BảyBảy Bảy says:

   Tôi trước cũng sỏi 7mm mà uống thuốc tiêu thạch khang này giờ sỏi cũng tiêu đi và sống bình yên mấy năm nay mà không có tí sỏi nào rồi. Sỏi thận của tôi phát hiện cách đây vài năm đã phẫu thuật tán sỏi ở HCM nhưng thời gian trước tự dưng lại thấy xuất hiện triệu chứng trở lại, đau quặn vùng hố thắt lưng, có lúc còn sốt, đi tiieur buốt tiểu dắt đi siêu âm thì lại thấy sỏi trở lại, kích thước gần 7mm ở bên thận P. Lần này tôi dùng thuốc mà bệnh không thấy thuyên giảm. May mắn về thăm quê tôi được một người họ hàng xa mách cho cách chữa sỏi thận bằngbài thuốc nhất nam tiêu thạch khang. Tôi cũng gọi điện đến số điện thoại của nhà thuốc để được bác sĩ tư vấn, vì ở xa nên tôi phải trao đổi qua điện thoại, mặc dù trao đổi qua điện thoại nhưng tôi được bác sĩ Vân Anh hỏi bệnh rất cụ thể, sau đó tôi còn gửi cho bác sĩ xem cả xét nghiệm của tôi qua zalo. Và bác sĩ kê đơn thuốc cho tôi bao gồm 3 lọai cao nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ can hoàn và lọ giải độc. Sau hơn 1 tháng dùng thuốc tôi không còn bị đau quặn vùng bụng nữa, đi tiểu nhiều lúc để ý thấy có những lợn cợn trắng xám đi ra theo nước tiểu như những viên sỏi nhỏ bị bào mòn bị đẩy ra ngoài. Sau đó tối lấy thêm 2 tháng thuốc nữa sau khi dùng hết thuốc 1 tuần tôi đến bệnh viện kiểm tra thì quá bất ngờ vì sỏi đã tan hoàn toàn. Tôi thực sự cảm thấy bất ngờ về hiệu quả của bài thuốc vì trước tôi cũng thử dung nhiều thuốc lắm rồi, từ thuốc tây y cho đến mấy phương pháp dân gian, nhưng chưa cách nào hiệu quả như dùng thuốc ở đây. Đến nay mấy năm trời rồi tôi không bị tái lại, có lẽ đã tạm biệt hẳn căn bệnh sỏi thận rôig

  2. Ngô Mai LinhNgô Mai Linh says:

   A ơi, vậy là a uống 3 tháng thì đỡ à. Thuốc này gồm những loại gì vậy a

  3. Bảy BảyBảy Bảy says:

   Đúng rồi, tôi bị sỏi to như kia mà 3th là hết, chắc chồng bạn chỉ tầm 2 tháng một tí thôi, sỏi bằng nửa sỏi của tôi. Thuốc tôi mua gồm nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ can hoàn và lọ thanh nhiệt giải độc. Tuy nhiên cái này do bsi kê chứ mình không quyết định được. Mà cũng không phải ai cũng giống ai đâu

  4. Hà My SpaHà My Spa says:

   Thuốc này có an toàn không chứ thuốc đông y là tôi cứ phân vân về nguồn gốc chất lượng lắm, tôi ở spa nên tôi rất phân vân về vấn đề này

  5. Đỗ Trọng HảiĐỗ Trọng Hải says:

   Thuốc an toàn lắm chị ơi, phòng khám này là 1 trong những phòng khám đông y chuẩn hoá từ đầu chí cuối, bác sĩ giỏi, bài thuốc cổ phương toàn dành cho vua chúa ngày xưa, dược liệu thì đạt tiêu chuẩn GACP do nhà thuốc tự trồng và khai thác nên an toàn lắm. Cụ 70t dùng bài này là hợp lý r

  6. QUÂN CƯỜNGQUÂN CƯỜNG says:

   T ÍT HỌC KHÔNG HIỂU GACP LÀ GÌ. NHƯNG CỨ TỰ CUNG TỰ CẤP NHƯ NÀY LÀ HƠN HẲN MẤY THUỐC KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC NGOÀI KIA RỒI. UỐNG MẤY THÁNG LIỀN MÀ MEN GAN VẪN OK

 5. Thành NamThành Nam says: Trả lời

  Mình là nam, cũng bị sỏi thận 4 năm nay rồi. Ban đầu nghĩ nó đơn giản lại còn nhỏ chưa có triệu chứng (1mm) nên mình không đi điều trị. Đợt này thấy hay bị đau quặn vùng bụng dưới, đi tiểu khó khăn có lúc còn tiểu ra máu, người hơi sốt sốt. Đi khám thì bác sĩ kêu sỏi 4mm làm chít tắc đường tiểu rồi. Bác sĩ khuyên nên phaiax thuật. Mà mình thì cứ lo lo. Trước giờ chưa phải đụng chạm dao kéo gì nên giờ nghĩ đến mổ sợ lắm. Nhờ các cao nhân tư vấn giúp

  1. Chí Văn TìnhChí Văn Tình says:

   Nếu không muốn mổ thì có thể tham khảo thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi tiết niệu, mình cũng đang tìm hiểu về thuốc này vì nghe nói thuốc này rất là hiệu quả đối với bệnh sỏi thận. Sỏi của mình không quá to nên mình không muốn mổ

  2. Lưu Thu HàLưu Thu Hà says:

   Sỏi có ở vị trí nguy hiểm chưa, đài bể thận đã giản hay gì chưa. Mình thấy sỏi 4mm đầy người uống thuốc mà tiêu được sỏi đấy. B thử tìn hiểu bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này xem. 2cm ngta còn hết sỏi không cần phẫu thuật nữa là 4mm
   https://nhatnamyvien.com/soi-than-2cm-toi-da-chua-khoi-chi-sau-2-thang-khong-can-phau-thuat-2816.html

  3. Thành NamThành Nam says:

   Thuốc này bán ở đâu vậy, có bán ở hiệu thuốc không bác

  4. Lưu Thu HàLưu Thu Hà says:

   Thuốc đông y là chỉ có bán ở nhà thuốc nhất nam y viện, không bán ở hiệu thuốc đâu. B muốn lấy thuốc thì 1 là đến trực tiếp nhà thuốc ở BT16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy Hn. cách 2 là gọi điện đến số 024 8585 1102 bác sĩ sẽ tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc về tận nhà cho

  5. Quang SơnQuang Sơn says:

   Thuốc có ship bên Mỹ không bác, vợ chồng e ở bên này ổng cũng ăn đồ fast food nhiều quá nên mỡ máu cao mà sỏi thận điều trị mãi không dứt. Tán sỏi mấy lần nhưng chưa hết, chi phí thì đắt đỏ

  6. CK ĐoànCK Đoàn says:

   Được đó chị, chị cứ liên hệ số bên trên bác sĩ khám và tue vấn xong sẽ gửi thuốc đến tận nhà cho. Bên này có ship thuốc sang nước ngoài mà

 6. Cỏ Phương XaCỏ Phương Xa says: Trả lời

  em là nữ mà cũng bị sỏi thận đây, ban đầu nó nhỏ nên em cũng chỉ thuốc thang qua loa thôi. Cứ chần chừ thế là sỏi từ 3mm lên 5mm, đến hôm rồi em thấy đau quá đi khám thì nó còn to hơn nữa rồi. Đài bể thận giản độ 1, niệu quản 1/3 đoạn trên có sỏi kích thước 5×4 mm. Bác sĩ cho thuốc mấy hôm uống cũng đỡ đau r nhưng sỏi thì vẫn chưa tan. E định mua thuốc nhât nam tiêu thạch này nhưng lại sợ thuốc đắng, sắc siếc vất vả nên cũng hơi ngại

  1. Thành ĐạtThành Đạt says:

   Có câu thuốc đăng dã thật mà. bản thân em thì thấy thuốc này cũng không khá uống lắm đâu, cả thuốc được cô lại thành dạng cao lọ như kia nên không cần sắc đâu. cứ thế uống thôi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger