Lời cảm ơn của một bệnh nhân đã chữa khỏi bệnh Sỏi thận

Xứ Nghệ, ngày 24/9/2012
Kính gửi bác sĩ Hiển –Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam
Đầu thư xin gửi lời chào và hỏi thăm sức khỏe tới bác sĩ Hiển và toàn bộ các bác sĩ khác trong Trung tâm.
Em là Hồ Văn Nhân, 29 tuổi, người Quỳnh Lưu, Nghệ An đây. Hôm qua em gọi cho bác sĩ mấy lần mà không được, em cũng có gọi qua số của lễ tân, chị lễ tân nói là bác sĩ đang bận khám nên tạm thời chưa nghe máy được. Vì vậy, em cũng không dám gọi tiếp sợ làm phiền anh. Em viết thư để thông báo với anh việc thứ nhất là em đã đi khám lại và siêu âm ở bệnh viện tỉnh rồi, kết quả siêu âm cho thấy không còn sỏi nữa, coi như em chính thức hết bệnh. Thực ra trước đó đi tiểu em đã biết sỏi ra rồi nhưng vẫn muốn khám lại cho chắc. Em và cả nhà mừng lắm, nhất là vợ em. Cuối cùng thì em cũng chữa được bệnh sau hơn 4 tháng trời kiên trì điều trị. Em cảm ơn bác sĩ nhiều lắm, cảm ơn anh đã khám và điều trị cho em tận tình, như bác sĩ đã biết, bệnh của em cũng đã lâu, em chữa mấy nơi mà không khỏi, cũng tốn kém; vị trí của sỏi của em lại như  thế nên bệnh viện cũng bảo không mổ được. May mà biết được địa chỉ trung tâm nên tìm đến chữa.
Em cũng xin cảm ơn anh thời gian đã thường xuyên lắng nghe em tâm sự, thú thật lúc đầu uống thuốc của bên mình chưa thấy kết quả gì, em cũng nản lắm, em biết bệnh em khó chữa nhưng tâm tư của em chắc anh hiểu. Nhiều lúc em chán, rồi được vợ em và anh động viên em lại có tinh thần tiếp tục điều trị, có lúc em coi anh như là anh trai chứ không phải là bác sĩ nữa. Vợ em bảo mình nói chuyện, cảm ơn với bác sĩ qua điện thoại thôi chưa đủ, cần phải viết thư thì tình cảm ơn, chân thành hơn, em nghĩ vợ em nói đúng. Thế nên em viết, mặc dù em không được học nhiều, không giỏi ăn nói nhưng thôi em cứ nghĩ gì nói nấy vậy, có gì anh bỏ qua nha.
À anh ơi, sắp tới đây, chắc chừng 2 tháng nữa, em sẽ đi xuất khẩu lao động sang Đài Loan, em đang chuẩn bị hồ sơ rồi. Trước em cũng muốn đi lắm nhưng sức khỏe không cho phép, giờ ổn rồi, đủ điều kiện nên em đi. Phải vậy thôi anh ạ, chứ ở nhà lao động chăm chỉ lắm cũng không đủ sống, quanh quẩn chỉ ruộng vườn rồi nuôi mấy con gà vịt không ăn thua, trong khi ông bà cũng đã có tuổi, con cái thì chuẩn bị đi học, may mà khi điều trị thuốc của Trung tâm, Trung tâm đã có chế độ giảm kinh phí cho trường hợp của em, em biết ơn nhiều lắm. Nay em đành vay mượn bà con ít tiền để đi vài năm sang Đài Loan hy vọng sẽ tốt hơn, có chút vốn về quê mở của hàng buôn bán vật liệu xây dựng, đó là mơ ước của em. Để vợ con em ở nhà cũng buồn, nhưng vì tương lai mà, anh nhỉ. Hôm sau ra Hà Nội nộp hồ sơ và tiền cọc, em sẽ qua Trung tâm để thăm anh và các anh chị ở đó.
Anh Hiển à, em ít chữ nên xin dừng bút tại đây. Một lần nữa em cảm ơn anh, cảm ơn Trung tâm đã giúp em chữa khỏi bệnh. Em chúc anh và gia đình sức khỏe, hạnh phúc, chúc anh có nhiều thành công hơn nữa trong công việc.
                                                                                                                       Ký tên

Hồ Văn Nhân

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger