Tổng hợp 4 cách trị sỏi thận bằng dấm táo hiệu quả

Điều trị sỏi thận cần được tiến hành sớm để tránh những hậu quả như gây tắc đường tiết niệu, viêm tiết niệu, suy thận. Hiện nay có rất nhiều phương pháp trị bệnh khác nhau nhưng nguyên tắc chính chỉ có một đó là loại bỏ sạn, sỏi ra khỏi thận. Bên cạnh dùng thuốc tây hoặc phẫu thuật bạn có thể dùng rất nhiều nguyên liệu quen thuộc đánh tan sỏi. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẹo trị bệnh sỏi thận bằng dấm táo hiệu quả, an toàn ngay tại nhà.


Cách dùng dấm táo trị bệnh sỏi thận cho bạn

Trong dấm táo của chứa một lượng axit, thành phần này có thể bào mòn làm làm vỡ hạt sỏi trong thận, bên cạnh đó chúng còn kích thích hoạt động tiêu hóa thức ăn và tănng cường loại bỏ chất độc bên trong cơ thể.
Tổng hợp 4 cách trị sỏi thận bằng dấm táo hiệu quả
1. Dấm táo pha loang chữa bệnh sỏi thận
Pha 2 muỗng dấm táo với 250ml nước lọc. Uống nước dấm pha này hằng ngày, nên kết hợp với uống nước lọc đẩy đủ và đều đặn để tăng cường hòa tan chất độc và thải bỏ sạn trong thận.

2. Dấm táo loang pha với dầu dừa
Dầu dừa có lợi cho hệ tiêu hóa và cả thận của chúng ta. Bạn chỉ cần lấy một cốc nước lọc, hóa vào đó 2 thìa dầu dừa và 2 thíad dấm táo, khuấy kĩ rồi uống hết. Dùng thức uống này thường xuyên để chặn hình thành sỏi và đánh tan sỏi.
3. Điều trị sỏi thận bằng dấm táo pha mật ong
Thêm mật ong vào với mụn đích tăng cường sức đề kháng cơ thể, chống viêm, kháng khuẩn, hỗ trợ trị bệnh sỏi thận.
Cứ 1 thìa dấm lại cho vào 2 muỗng mật ong nguyên chất, thêm nước ấm khuấy đều rồi thưởng thức. Món đồ uống này mùi vị khá, uống vào buổi sáng tăng thêm công dụng giải độc cơ thể, làm đẹp cho da, tóc.

4. Dấm táo loãng pha chanh và dầu oliu
Nước cốt chanh có tính axit, chúng có tác dụng ngừa sỏi thận, hỗ trợ đánh tan sỏi và tiêu diệt bớt vi khuẩn bên trong thận.
Cho thìa dấm táo vào cốc nước rồi lần lượt thêm nước cốt chanh và dầu oliu với lượng bằng nhau vào khuấy tan. Uống nước pha này thường xuyên để trị bệnh sỏi thận nhé.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger