Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam

Chữa trị bệnh bằng Đông y là một trong 2 phương pháp điều trị chính đối với hầu hết các căn bệnh hiện nay. Không những thế, các bài thuốc đông y còn là sự lựa chọn hàng đầu đối với nhiều căn bệnh có thời gian chữa trị lâu dài và là các bệnh nan y. Thực tế việc khám chữa bệnh cho thấy, phương pháp điều trị bằng các bài thuốc có nguồn gốc thảo dược mang lại hiệu quả an toàn, áp dụng được trong thời gian dài. Dựa trên những ưu điểm đó, Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam ra đời đáp ứng nhu cầu chữa bệnh của đông đảo mọi người hiện nay.
Trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y Việt Nam

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông Y Việt Nam được thành lập theo quyết định số 68/QĐ – TGĐ của Tổng giám đốc Công ty Nghiên cứu và Phát triển dược liệu Phramcy Việt Nam.
Dựa trên những phân tích về tác dụng chữa bệnh, những ưu điểm, hạn chế và các hình thức chữa bệnh bằng phương pháp đông y, trung tâm thực hiện việc nghiên cứu và ứng dụng toàn diện kỹ thuật trồng và sơ chế dược liệu làm thuốc. Các loại thảo dược sau quá trình nghiên cứu tìm ra công dụng chữa bệnh sẽ được nuôi trồng, chăm sóc và thu hoạch theo đúng quy trình, chất lượng đảm bảo để phục vụ cho việc sơ chế làm thuốc. Theo đó, mục đích của trung tâm là tạo ra nguồn dược liệu an toàn, đảm bảo lưu lại lượng  dược tính cao.
Trung tâm với đội ngũ các nhà nghiên cứu, bác sĩ có nhiều năm nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh bằng đông y và kinh nghiệm điều trị cho bệnh nhân đã thu thập bổ sung các loài cây thuốc nhằm lưu giữ nguồn gen và giống cây thuốc. Cùng với đó, thực hiện nghiên cứu, tìm ra các bài thuốc chữa bệnh hiệu quả cao mang lại hy vọng và sự tin cậy cho người bệnh. Hiện nay, trung tâm đã và đang nghiên cứu, thực hành khám chữa đối với các trường hợp bệnh bao gồm: trị mụn trứng cá, chữa trị tàn nhang, nám da, bệnh viêm xoang viêm mũi dị ứng, bệnh dạ dày, bệnh thận, khớp, viêm amidan, bệnh vô sinh hiếm muộn,…
Các bài thuốc chữa trị có nguồn gốc thảo dược được áp dụng trong việc điều trị tại trung tâm mang lại hiệu quả khả quan, nhờ đó tạo được sự tin tưởng và phản hồi tốt từ phía người bệnh. Hiện trung tâm đang thực hiện mở rộng, củng cố và nâng cao hơn nữa vai trò của mình để ngày càng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh của đông đảo người bệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger