Tự đánh tan sỏi thận ở nhà mà không cần mổ

Những triệu chứng bệnh sỏi thận cực kì khó chịu khiến bạn ngày đêm khổ sở. Với trình độ y học ngày càng tiến bộ bạn có thể lựa chọn nhiều phương pháp chữa bệnh khác nhau nhưng những bí quyết chữa sỏi thận bằng dân gian vẫn là một trong những cách chữa bệnh hiệu quả được rất nhiều lựa chọn. Một phần cũng vì chúng rất dễ thực hiện lại có thể giúp người bệnh tiết kiệm nhiều tiền bạc.

1.     Chữa sỏi thận bằng chuối hột

Tự đánh tan sỏi thận ở nhà mà không cần mổ
Trái chuối hột chín mua về cắt ra nhặt lấy phần hột. Hột này sau khi đã phơi khô dưới nắng dịu thì đem rang trên chảo cho đến khi cháy đen tàn thành bột. Dùng thìa sạch hốt lấy bột bỏ vào lọ dùng dần.
Mõi ngày 3 lần, lấy muỗng cà phê xúc 1 thìa bột pha với nước. Uống liên tục trong khoảng 2-3 tuần sẽ thấy sỏi thận bị tiêu bớt.

Tự đánh tan sỏi thận ở nhà mà không cần mổ

Mua một trái khóm (dứa) to vừa rồi đem nướng trên bếp cho chín hoàn toàn. Dùng máy ép ép lấy phần nước, đập một quả trứng gà ta vào khuấy cho đến khi hai thành phần tan hoàn toàn vào nhau. Làm nước này uống mỗi ngày 2 lần.
Sau 3 ngày uống đều đặn hiện tượng đau buốt khi tiểu sẽ không còn.

3.     Chữa sỏi thận bằng rau ngổ

Tự đánh tan sỏi thận ở nhà mà không cần mổ
Rau ngổ mua về mang nhặt sạch, rủa kĩ bằng nước muối. Lấy một nắm rau ngổ, bỏ vào chút muối cho vào cối giã nát. Lấy phần nước uống 2 lần vào mỗi sáng, tối. Áp dụng trong 1 tuần sẽ thấy hiệu quả

4.     Chữa sỏi thận bằng trái đu đủ xanh

Tự đánh tan sỏi thận ở nhà mà không cần mổ
Mua một quả đu đủ xanh dùng cho cả ngày.  Quả đu đủ mua về không cần gọt vỏ, chỉ cần khoét bỏ 2 đầu và phần hột . Rắc một chút muối vào bên trong đặt vào một tô nhỏ đem đi cách thủy.

Chia quả đu đủ đã chín ra làm 3 phần, dùng sau mỗi bữa ăn trong ngày. Để điều trị sỏi thận cần kiên trì áp dụng trong 1 tuần.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger