[Review] Bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Địa chỉ chữa sỏi thận uy tín!

Bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Có chữa hết sỏi thận thận không? Để tránh “tiền mất, tật mang” khi chữa sỏi thận bằng thuốc thì đừng tiếc dành ra 2 phút để đọc hết bài viết này!

Bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Thành phần và công dụng

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được chắt lọc, kế thừa và phát triển từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình Thái Y Viện triều Nguyễn.

Là bài thuốc được làm từ hơn 30 loại thảo dược quý hiếm, hiệu quả cao. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt đến “tỷ lệ vàng”. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đã được hoàn thiện với 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận, Nhất Nam Giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Thận Hoàn.

Thành phần của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được làm từ các thành phần cụ thể như:

+ Các dược liệu giúp lợi tiểu, bào mòn sỏi, bài thạch: Kim tiền thảo, Hạt chuối chát, Thạch vĩ, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Ngưu tất, Sa tiền tử, Hồng hoa, Xích thược, Râu mèo.

+ Các thành phần dược liệu giúp kháng khuẩn, tiêu viêm giảm đau: Hoàng bá, Hoàng cầm, Hoàng liên, Kim ngân hoa, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa, Khổ sâm.

+ Thành phần giúp bổ thận, khí hóa bàng quang: Thỏ ty tử, Sinh địa, Liên nhục, Hoài sơn, Phá cố chỉ, Quy bản.

Công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Là bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh sỏi thận thông thường khác. Thay vì chỉ có 1 tác dụng tán sỏi, bài thạch, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận mang đến cùng lúc 1 công dụng chính đó là:

 1. Làm bào mòn sỏi, hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, bào mòn sỏi ra ngoài qua đường tiết niệu.
 2. Thanh nhiệt, giải độc cơ thể, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, làm lành các vết thương do sỏi di chuyển, cọ xát gây xước niêm mạc được tiết niệu hoặc đài bể thận.
 3. Bổ thận, tăng cường chức năng thận, khí hóa bàng quang, ngăn chặn nguy cơ sỏi kết tụ và hình thành sỏi mới.

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận giá bao nhiêu?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không?

Review bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? – Khách hàng thực tế

Cô Đinh Thị Thoa: “Trước đây tôi đã từng phẫu thuật mổ lấy sỏi, sau 3 năm sỏi tái phát trở lại với kích thước 13mm bên thận phải. Tôi uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được 3 tuần thì bắt đầu có những chuyển biến rõ rệt. Đến nay đã hết 1 liệu trình 3 tháng tôi đi siêu lại thì đã hết sỏi, tôi thực sự rất vui”.

Anh Lê Trường Xuân – Gia viễn, Ninh Bình: “Đi siêu âm và phát hiện sỏi ở cả 2 đài bể thận phải và bể thận trái với kích cỡ 7mm và 5mm. Sau khi được bác sĩ kê đơn thuốc và uống rất nhiều loại thuốc tán sỏi sau đó nhưng kích thước sỏi không giảm. Tôi được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Từ hôm bắt đầu uống đến nay mới khoảng 2 tháng nhưng đi khám bác sĩ nói tình trạng sỏi của tôi đã đỡ được 60 – 70% rồi. Tôi tin với những chuyển biến như hiện tại chỉ uống 1 tháng nữa, khi hết liệu trình thì sẽ hết sỏi”.

Chú Hoàng Văn Thịnh – Hoài Đức, Hà Nội: “Sau khi tán sỏi qua da được hơn nửa năm, tình trạng đau lưng và đau dữ dội ở mạn sườn phải của tôi lại tái phát. Tôi đi khám và được bác sĩ cho biết các viên sỏi sau khi tán không được đào thải ra ngoài nên lâu dần lại kết tụ thành nhiều viên sỏi mới, sỏi cọ xát vào thành thận nên gây đau. Sau khi đã uống hết đơn thuốc của bác sĩ, để điều trị sỏi triệt để tôi đã đến Nhất Nam Y Viện khám và được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh kê đơn thuốc. Uống được 1 tháng, lúc tôi đi tiểu thì thấy có những viên cặn li ti như những hạt cát, tình trạng đau cũng không còn xuất hiện. Uống hết 2,5 tháng tôi đi khám lại thì đã không còn thấy sỏi nữa”.

NHIỀU NGƯỜI ĐÃ HOÀN TOÀN HẾT SỎI SAU KHI SỬ DỤNG BÀI THUỐC NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC NHƯ HỌ? ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận hiệu quả như thế nào? Review diễn đàn webtretho

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? Có hiệu quả không? Hãy cùng xem người dùng thực tế review như thế nào về bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá là chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội này.

Review Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? – Phản hồi khách hàng thự tế tại Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh những phản hồi tích cực trên các diễn đàn, Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng độc quyền bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ khách hàng về hiệu quả điều trị sỏi thận của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang.

BẠN CÓ GẶP CÁC VẤN ĐỀ VỀ SỎI THẬN?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN MIỄN PHÍ!

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận?

Đánh giá về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, người trực tiếp tham gia vào quá trình nghiên cứu và kiểm nghiệm bài thuốc cho biết: “Cho đến nay, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc duy nhất có thể loại bỏ được hơn 90% các loại sỏi thận, sỏi tiết niệu sau 1 liệu trình. Đối với những trường hợp sỏi dưới 5mm nếu uống thuốc đều đặn theo đúng chỉ dẫn thì chỉ sau 2 tháng sẽ hết sỏi hoàn toàn. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được làm từ hơn 30 loại thảo dược quý từ tự nhiên, an toàn, lành tính, hiệu quả cao. Nó không chỉ giúp lợi tiểu, bài thạch mà còn đồng thời có tác dụng giải độc, tiêu viêm, giảm đau, bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận. Vì sỏi được điều trị tận gốc và chức năng thận sau khi điều trị được phục hồi nên ngăn chặn hiệu quả tình trạng tái sỏi sau khi điều trị. Đây là một ưu điểm mà chỉ có ở bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận”.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh ứng dụng vào điều trị sỏi thận thành công cho hàng nghìn nam giới tại Nhất Nam Y Viện. Theo số liệu thống kê tại đơn vị Nhất Nam Y Viện, chỉ trong khoảng 6 tháng, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã chữa khỏi bệnh sỏi thận cho 1.457 khách hàng bị sỏi thận khi đến khám và điều trị tại Nhất Nam.

Xem thêm: 40 năm cống hiến, người thầy thuốc giúp hàng nghìn bệnh nhân hết sỏi không cần phẫu thuật là ai?

Địa chỉ chữa sỏi thận uy tín bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả cao và đã chữa hết sỏi thận cho rất nhiều người. Tuy nhiên sau khi nghiên cứu và kiểm nghiệm hiệu quả thành công. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận chỉ được ứng dụng chữa bệnh độc quyền và duy nhất tại đơn vị Nhất Nam Y Viện.

Để mua được bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận hiệu quả, Nhất Nam Y Viện khuyến khích Khách hàng nên đến trực tiếp cơ sở tại địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội. Đối với những khách hàng ở xa thì hoàn toàn có thể liên hệ đến 1 trong các số hotline sau của Nhất Nam Y Viện: 024.8585.1102 – 0923 42 1102 – 0925 4211 02 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Bình luận

 1. Việt Hưng says: Trả lời

  Không biết đã tán sỏi 1 lần cách đây 2 năm, bây giờ sỏi xuất hiện lại ở thận P kích thước 8mm thì uống thuốc này còn tác dụng không nhỉ. Đã tán sỏi một lần rồi nên không muốn tán sỏi nữa, mỗi lần tán sỏi chi phí tốn kém mà hiệu quả không được lâu

  1. Thanh Phong Võ says: Trả lời

   Bác này giống em, những người cùng cảnh. Xưa bị sỏi cái là em cứ nằng nặc đi tán để tan sỏi vì không thể chịu được cảm giác có cái gì bất thường ở trong cơ thể mình. Nhưng có ngờ đâu bây giờ lại bị lại, cứ tưởng tán một lần là xong cơ mà thấy bảo cái bệnh này còn bị thường xuyên nữa cơ. Em chán uống thuốc tây rồi nên bây giờ em muốn dùng thuốc đông y cho an toàn và hiệu quả hơn

  2. Hò Trà Sang_90 says: Trả lời

   Sỏi 8mm dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch này oki đó anh ạ. Cứ dùng thuốc kết hợp với ăn uống và sinh hoạt là hết sỏi đó, nhớ dùng thuốc theo hướng dẫn của bác sĩ đó

  3. THANH ANH says: Trả lời

   UA TAN SOI THAN MA XONG VAN BI LAI A MOI NGUOI, LA LUNG GHE. THE NAY THI CON AI DAM DI TAN SOI NUA

  4. Việt Hưng says: Trả lời

   Đúng b, trước cũng tưởng tán 1 lần là hết hẳn nên tôi mới đi tán, thế mà được một thời gian đi siêu âm lại thấy có sỏi đây. để thêm mấy hôm nữa chắc nó lại càng to mất

 2. văn quyết says: Trả lời

  đọc bài viết thấy bảo thuốc có tác dụng làm bào mòn sỏi, hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, bào mòn sỏi ra ngoài qua đường tiết niệu, thế hóa ra là tiểu ra sỏi à các bác ơi, dùng thuốc tiêu thạch khang này là không phải mổ sỏi nữa phải không

  1. Thị Mậpp says: Trả lời

   Chuẩn rồi anh ạ, tè luôn ra cả sỏi đấy. nếu sỏi cát thì để ý kĩ thấy nước tiểu có lắng ít cặn như cát, còn không thì tiểu ra cả viên sỏi nhỏ cơ ạ. anh có thể tìm hiểu thêm về bài thuốc ở đây nè, thuốc nên cả tạp chí nữa đây
   https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  2. Minh Minh says: Trả lời

   Kể ra thì buồn cười nhưng đúng là di tiểu ra sỏi đấy mng ạ. E còn nhớ hồi e còn là sinh viên do ăn uống không điều độ, thích ăn mặn, lười uống nước lại còn lười vận động nên hồi ra trường đi làm giấy khám sức khỏe siêu âm ổ bụng mới thấy đầy sỏi ở 2 bên thận bên phải : có vài sỏi dmax 10mm, ứ nước độ 1, bên Trái sỏi dmax 5mm. Bác sĩ còn hỏi thế mà không thấy đau à, thật sự là e chẳng có cảm giác gì ngoài thấy ê ẩm vùng thắt lưng thôi. Con gái nên cứ nghĩ là đến tháng bình thường chứ ai nghĩ là bị sỏi đâu, đi tiểu cũng chỉ hơi khó 1 chút. sau khi được nghe bác sĩ tư vấn thì bác sĩ khuyên em không nên phẫu thuật vội, về nhà điều trị nội khoa, tích cực uống nước để theo dõi tiến triển bệnh, vì phẫu thuật có rất nhiều nguy cơ có thể xảy ra. Em cũng về nhà uống thuốc theo đơn mà bác sĩ Tây Y kê nhưng hết 1 tháng thuốc mà không thấy hiệu quả gì nên em quyết định đến viện để xác định tinh thần làm phẫu thuật. Nhưng may thay đúng lúc ấy thfi có một người họ hàng xa đã giới thiệu cho em nhà thuốc Nhất Nam Y Viện của bác sĩ Tiến sĩ Nguyễn Thị Vân Anh. Sau một hồi tìm hiểu thông tin bác sĩ và nhà thuốc ở trên mạng thì em quyết định đến khám và thử uống thuốc xem sao, vì đọc review trên mạng cũng có rất rất nhiều anh chị sỏi còn to hơn em mà vẫn khỏi được. Hôm đến khám thì nhà thuốc cũng không đông lắm nên may là mình được khám ngay. Bác sĩ khám cho em rất kĩ lưỡng, từ bắt mạch, hỏi bệnh đến thăm khám những điểm đau ở ổ bụng cộng với xem lưỡi, xem kết quả siêu âm. Xong đâu đấy bác sĩ mới giải thích tình trạng bệnh và kê cho em 2 tháng thuốc bao gồm 3 loại, nhất nam tiêu thạch hoan, nhất nam bổ thận hoàn và nhất nam giải độc hoàn. Cái giải độc bác sĩ có giải thích là do em uống quá nhiều thuốc tây trước rồi nên gan và thận không khỏe bởi vậy cần uống thêm giải độc để tác dụng tốt nhất. Nghe lời bác sĩ em cũng lấy cả 2 tháng thuốc về uống. Thời gian đầu uống thuốc em thực sự thấy nản phần vì không quen với mùi và vị thuốc đông y, phần vì uống 2 tuần đi siêu âm kích thước vẫn thế. May sao đúng lúc ấy thì bác sĩ gọi điện đến hỏi thăm tình hình và động viên em tích cực uống thuốc. Em uống thêm khoảng 2 tuần nữa thì thấy cơ thể khỏe mạnh hơn, da dẻ hồng hào, không còn thấy đau âm ỉ vùng thắt lưng nữa. Sau đó 1 tháng em đi siêu âm lại thì bác sĩ bảo kích thước sổi dã giảm đi 1 nửa, những viên sỏi to thì cũng nhỏ đi và có viên chỉ còn dạng cỏi cát thôi. Em thực sự rất mừng và quyết định uống thêm 1 tháng thuốc nữa để hết hẳn. Hiện tại em vẫn đang uống gần hết thuốc rồi, thực sự thấy cải thiện nhiều lắm các chị ạ. Không ngờ thuốc đông y lại có tác dụng tốt thế

  3. Kim Ngoc' says: Trả lời

   Nghe thich’ ghe. uoc’ gi` minh` cung som’ co’ hieu qua dieu` tri nhu ban Minh Minh. Chu minh` so phau thuat lam’. bs khuyen di mo roi nhung so nen da dam den de pt dau.

  4. Quốc Hậu1995 says: Trả lời

   Minh Minh : chị ơi 3 loại thuốc này chị mua hết bao nhiêu vậy. em muốn mua thuốc cho mẹ, mẹ e năm nay 60 tuổi thì dùng còn hiệu quả không vậy, 60 tuổi dùng thuốc này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay không vậy

  5. Minh Minh says: Trả lời

   1 tháng thuốc hết tần hơn 2 triệu e ạ, tùy từng cơ địa và tình trạng bệnh, nếu bị nhẹ khéo 1 tháng thuốc là khỏi rồi ý. Hơn nữa đây là thuốc nam rất rất an toàn nên tuổi các bố mẹ nhà mình tầm 60-70 uống lại càng hợp lý, không tác dụng phụ, không hại gan thận em à

  6. DOANH TRAN DOANH says: Trả lời

   T CUNG MOI LAY THUOC O NHA THUOC NHAT NAM Y VIEN. UNG DUOC 1 THANG THAY SOI NHO DI DUOC 2MM ROI. KHONG BI DAU BUNG VA DI TIEU CUNG THONG THOANG HON

  7. Minh Minh says: Trả lời

   Chờ mình uống hết đợt thuốc này đi siêu âm lại rồi sẽ báo cho mọi người kết quả cuối cùng nhé. Mình rất có niềm tin vào thuốc của bác sĩ Vân Anh đấy. Thuốc tốt mà bác sĩ tư vấn và hướng dẫn rất cụ thể. Mong mọi người cũng sớm tìm được phương pháp chữa phù hợp với bản thân mình

 3. Phạm Minh Thành FT says: Trả lời

  Điều trị sỏi thận thì các bạn đến phòng khám Nhất Nam chỗ Cầu Giấy là chuẩn bài rồi, thuốc tốt, an toàn lại hiệu quả. Mỗi tội phải kiên trì chút. Tây y tầm 1 tiếng thì Đông Y cần đến vài tuần để tiêu hêt sỏi

 4. Thùy Vy Cấn Thị says: Trả lời

  Tớ thì lại nghe mọi người đòn là lấy quả dứa chín khoét 1 lỗ rùi cho phèn chua vào cái lỗ đó.Sau đó đem quả dứa nướng trên bếp than đến khi vỏ quả dứa cháy đen ,cắt bỏ vỏ đen đó ép quả dứa lấy nước uống.uống 3 lần/tuần,hiệu quả trị sỏi rõ rệt luôn à. Group mình đã có ai thử chưa vậy ???

  1. Minh Trần says: Trả lời

   Cách này hồi anh mình cũng thử rồi, hiệu quả thì chưa thấy đâu mà đã thấy đau dạ dày rồi. vì dứa có độ axit rất cao. Bạn thấy con dao gọt dứa còn bị bào mòn nên sắc bén, thì nói gì đến niêm mạc dạ dày của người. Khuyên là không nên dùng ạ

  2. Anh Hoàng Huỳnh says: Trả lời

   nước ép dứa chỉ phòng bệnh chứ có chữa được đâu mà

  3. Peter Nguyễn says: Trả lời

   Bạn ơi, muốn điều trị sỏi thận an toàn và hiệu quả thì tốt nhất nên dùng thuốc đông y, nó bao gồm nhiều loại thảo dược được phối hợp với nhau để tăng hiệu quả điều trị cao nhất. Bạn hiểu nôm na nó như là việc mình dùng 1 lúc nhiều bài thuốc dân gian ấy chứ dùng 1 lúc 1 bài hiệu quả điều trị không cao mà nhiều khi cũng gây tác dụng ngoài mong muốn nữa

 5. Triều Vũ says: Trả lời

  Mấy trường hợp trên giống hệt ba tôi, cũng đi tán chán chê tưởng hết mà sau lại có sỏi lại. thấy bảo tán sỏi qua da nó chỉ làm cho sỏi nhỏ hơn, vỡ thành từng mảnh sau tự đào thải qua tiểu. Nếu tán không kĩ hoặc chế độ sinh hoạt không hợp lý thì sỏi vẫn đấy không ra được bên ngoài đâu

  1. Trà Xanh says: Trả lời

   cái tán sỏi này bản chất là sóng siêu âm, phá hủy tổ chức sâu nên cũng khá nguy hiểm, đặc biệt là với chị em có thai dễ ảnh hưởng đến thai nhi. Đừng nghĩ can thiệp qua da là không ảnh hưởng gì nhé

  2. Nguyen Tran Dong Thi says: Trả lời

   Chuan lun, minh cung dinh di tan soi ma nghe nhiu nguoi ke tan soi xong van bi lai nen thoi. Vua mat tien, mat thoi gian ma lai chang co ket qua

 6. Nguyễn Thị Ngọc says: Trả lời

  chia sẽ một trong những bài thuốc điều trị sỏi thận mình sưu tầm trên mạng nhé. đã áp dụng và thấy khá ổn, cộng thêm thuốc nữa thì chắc càng nhanh khỏi, mọi người tìm hiểu kỹ rồi áp dụng nhé
  http://chuabenhthan.com/tong-hop-tu-a-z-cac-cach-tri-benh-soi-than-hieu-qua-nhat-2020.html

  1. Nhi Trần ANh says: Trả lời

   cũng tùy người thôi ạ, có ng uống đủ thứ, ăn đủ thức sỏi cũng không ra pải mổ 🙁

  2. Đông Hào XDT says: Trả lời

   Mẹ mình bị sỏi to mổ 2 lần, giờ còn sỏi nhỏ cứ tái phát mãi, thứ thuốc gì mà giúp tan sỏi được thì lại hại bao tử. Cái vụ ăn đu đủ vài ngày tan sỏi không thể tin được. Nếu bác có đi siêu âm kiểm tra em mới tin

  3. Nguyệt Thủy says: Trả lời

   mấy bài này áp dụng bổ trợ với thuốc thì được, chứ dùng 1 mình thì chẳng xi nhê gì hết. mất thời gian

 7. Happynest_Hp says: Trả lời

  cho hoi dia chi phong kham o dau, toi muon lay thuoc thi phai lam nhu nao vay

  1. Nguyễn Trần Song says: Trả lời

   Biệt thự 16 ngõ 168 Nguyễn khánh Toàn, Cầu Giấy, HN a ạ. muốn mua được thuốc thì nhất định a phải khám nhưng có thể khám offline hoặc online, nếu nhà gần thì đến khám offline cho tiện, còn xa thì cứ gọi điện thằng cho nhà thuốc, kể bệnh tình và kết quả xét nghiệm là bác sĩ kê thuốc cho rồi gửi về tận nơi anh ở

  2. Happynest_Hp says: Trả lời

   kham qua dien thoai nhu vay co on khong anh, bs co nam duoc benh tinh cua minh de dieu tri khong nhi

  3. Nguyễn Trần Song says: Trả lời

   Đừng lo a ạ, hỏi bệnh qua điện thoại mà bác sĩ cũng hỏi tầm 20-30 phút cơ chưa kể có kết quả siêu âm của mình. Người có nhiều kinh nghiệm ròi họ chỉ cần nghe qua là biết bệnh mà. Tháng trước tôi cũng lấy thuốc online chứ có đến khám được đâu. Tôi có kết quả siêu âm thế là gửi cho bác sĩ xem. Yên tâm là sau lấy thuốc bác sĩ cũng vẫn theo dõi tiến triển bệnh của anh để điều chỉnh thuốc mà

 8. Mai says: Trả lời

  Đọc rì viu thấy ai cũng có triệu chứng sỏi thận rõ ràng. tại sao sỏi của em triệu chứng mơ hồ thế ac nhỉ, em đọc thấy có người kêu đau lưng, có người đau bụng, người lại tiểu khó rồi cả những người không triệu chứng gì rồi đúng cái đau dữ dội phải đi cấp cứu. Lạ nhỉ

  1. Phạm Thùy Linh says: Trả lời

   Sỏi nhỏ có thể di chuyển qua lại trong thận gây đau lưng, khi mà bổng dưng không thấy đau lưng nữa có thể là do sỏi đã to hơn và không di chuyển được nên không thấy đau lưng nữa.

  2. Phùng Phương says: Trả lời

   có người nọ, người kia chứ đâu phải ai triệu chứng cũng rõ đâu bạn. không triệu chứng mà phát hiện sớm là còn may đấy. điều trị càng dễ, càng nhanh khỏi. Không có triệu chứng thì thỉnh thoảng đi kiểm tra sức khỏe là cũng phát hiện ra bệnh.

 9. Ánh Nhii says: Trả lời

  Ai đó cho tôi hỏi muốn khám online thì làm như nào thế. Thuốc này có gửi được về tận nhà không, ba lâu thì nhận được

  1. Inerkim Trần says: Trả lời

   Cứ gọi vào số hotline của phòng khám, kể bệnh tình ra là bác sĩ sẽ kê đơn và gửi về tận nhà anh ạ. Kể bệnh càng kĩ thì bác sĩ càng nắm rõ được bệnh, có kết quả siêu âm gửi luôn cho bác sĩ càng tốt . Số hotline đây a 0928 42 1102, nếu được thì báo gặp bác sĩ Vân Anh nhé

  2. Hòa Bình says: Trả lời

   bạn ở tận đâu, Tôi trên Lào Cai gửi thuốc 3 ngày là nhận được, nhanh thần tốc luôn. Lọ thuốc cũng được bọc cẩn thận nên không đổ vỡ gì, nhìn xịn xò lắm. 3 loại thuốc được đóng vào hộp cố định cẩn thận lắm. Đang uống được 3 tuần rồi, thấy triệu chứng cũng giảm rõ rệt, hôm vừa rồi bác sĩ còn gọi điện hỏi thăm tình trạng của tôi đó

  3. Nguyễn Thị Hương says: Trả lời

   ship mọi miền tổ quốc bạn eii. thời buổi hiện đại rồi mờ. lo gì khoản đường xá xa xôi đâu

 10. Đậu Đen says: Trả lời

  Em stress quá các mẹ ạ! Em bị sỏi 2 năm nay rồi nhưng đang là du học sinh bên Nhật, chi phí điều trị khá tốn kém nên định là sau này về VN rồi thì hãy chữa, chứ giờ đi viện khám xét thuốc men vào lại tốn bao nhiêu khoản. Cứ chần chừ thế là sỏi từ 11mm rồi. Dạo anyf đi tiểu cũng cảm giác không thoải mái nữa, tiểu xong vẫn còn cảm thấy buồn tiểu. Không biết giờ uống thuốc có được không.

  1. Moc Chau says: Trả lời

   Soi nay dieu tri cang som cang co hieu qua tot. de lau de dan den suy than, nhiem trung tiet nieu nguy hiem lam ban a

  2. Lộc Hồng Hạnh says: Trả lời

   Sức khỏe là quan trọng chị ơi, theo e chị nên sớm điều trị đi, để lâu lại khó chữa với nhiều biến chứng ấy. Theo em được biết là thuốc của nhà thuốc Nhất Nam này giá cả vừa phải, uống hết cả liệu trình cũng chưa bằng 1 phần chi phí chị điều trị sỏi bên đó

  3. Đậu Đen says: Trả lời

   vậy có cách nào để mình lấy được thuốc không mng ạ ???\

  4. Vũ Dung - Hải Dương says: Trả lời

   2 cách, 1 là chị về nước để đi khám, 2 là nếu có người nhà hay bạn bè gì chuẩn bị sang Nhật thì chị nhờ ng nhà cầm sang cho. Trước đó chị cần gọi điện cho bác sĩ để bs nắm được tình hình bệnh của chị. Mà hình như ở đây Nhất Nam cũng chuyển thuốc sang Nhật hay sao ấy, chị liên hệ để hỏi rõ hơn đi tại em không ỏ nước ngoài nên không hỏi kỹ vấn đề này

 11. Ji Ji says: Trả lời

  Một số thói quen xấu hình thành sỏi thận mọi người hay mắc phải là ăn mặn, uống ít nước, lười vận động… Để phòng tránh sỏi thận, cần uống nhiều nước (trên 2 lít/ngày) để hòa loãng nước tiểu và làm tăng dòng nước tiểu sẽ hạn chế sự kết tinh thành tinh thể của các chất hòa tan trong nước tiểu và rửa trôi các tinh thể hình thành mng nhé !

  1. Lương Nhật Linh@gmail says: Trả lời

   Cái sỏi thận này hay lắm, mẹ tôi trước được chẩn đoán bác vào viện sỏi rơi xuống ống tiết niệu, nằm viện 2 ngày chưa kịp mổ mà chỉ có uống thuốc của bác sĩ Vân Anh kê thì đi tè ra viên sỏi luôn, mừng quá ^^

  2. Thúy Trinh says: Trả lời

   Sỏi này nó cũng như cặn trong ống nước thôi, nếu dòng nước cứ chảy liên tục thì sỏi cứ thế mà trôi đi, còn nếu không thì cặn cứ tích tụ lại lâu dần bít tắc ống mà gây ra triệu chứng các bác ạ. Nên mình cứ phải uống nhiều nước vô

  3. Đặng Thục Đoan says: Trả lời

   Đi khám nhà thuốc Nhất Nam bác sĩ cũng dặn phải uống nhiều nước, tăng tập thể dục để tăng hiệu quả điều trị. Nói chung gì cũng cần có lối sống tốt thì mới khỏe đươc. Như tôi vừa uống thuốc chỗ bác sĩ Vân Anh vừa kết hợp với ăn uống và sinh hoạt, hơn 2 tháng là hết sỏi rồi

 12. VAN THI says: Trả lời

  THAY AI CUNG UONG 1 THANG -2 THANG THUOC THE KIA KHONG BIET CO ANH HUONG GI DEN GAN THAN KHONG. BINH THUONG MINH UONG THUOC TAY 2 TUAN DA THAY NGUOI MET MOI, NONG TRONG LAM ROI

  1. Lê Lan hương says: Trả lời

   Khoản này bác yên tâm ạ, thuốc đông y 100%, dược liệu cũng tự trồng nên nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bác cứ yên tâm mà dùng thôi. Sợ là sợ mấy thuốc đông y giả trộn tân dược chứ. Nhà thuốc này còn đạt tiêu chuẩn GACP của bộ y tế thì lo gì. Bác đọc thêm ở link này này
   https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-y-vien-day-manh-dau-tu-phat-trien-nguon-duoc-lieu-sach-dat-chuan-gacp-who-988.html

  2. Bích Ngọc098 says: Trả lời

   thuốc đây chuẩn lắm, uống 3 tháng chẳng thấy hại gan thận gì, bệnh khỏi mà da dẻ cũng hồng hào ra. Chẳng như mấy chỗ đông y vớ vẩn khác. Nghe kể thì mọi người không có tin nhưng mà cứ đến tận nơi là mọi người sẽ rõ hết, cơ sở khang trang mà bác sĩ tư vấn rất cẩn thận, cụ thể

  3. HồngD says: Trả lời

   thuốc đông y là phải uống tg dài mà bạn. bệnh gì mạn tính như cơ khớp thì còn phải uống đến 3 -4 tháng cơ. Quan trọng là mình tìm được địa chỉ uy tín để gửi niềm tin

 13. cô thắm says: Trả lời

  Thuốc tiêu thạch khang của nhất nam có thực sự là hết được sỏi không vậy mọi người, mình bị sỏi bao nhiêu năm nay, cũng đã chữa một vài loại thuốc, tìm hiểu một số loại thuốc mà chưa thấy tình trạng cải thiện gì nhiều hết cả, mình chỉ chữa bằng tây y, chữa bằng đông y chưa biết có khỏi được hay không, chỉ lo là quảng cáo rồi uống vào không khỏi được bệnh lại khổ

  1. Hường Kẹo says: Trả lời

   Lúc đầu mình cũng phân vân lắm vì chưa có dùng thuốc đông y bao giờ như rồi sau đó mình tìm hiểu kỹ thấy bệnh này chữa đông y còn hiệu quả hơn chữa tây y đó, tìm mãi rồi mình cũng biết đến thuốc tiêu thạch khang chữa hiệu quả. Mình dùng hết liệu trình 3 tháng đi siêu âm là tan hết sỏi đó

  2. Linh Linh says: Trả lời

   T cũng cảm thấy may mắn khi điều trị bằng đông y và tìm được nhà thuốc uy tín, giờ mới điều trị khỏi được sỏi thận đây. Chỉ 7mm thôi mà bao năm không đỡ. Gặp thầy gặp thuốc cái là tan sỏi, bạn chưa rõ thì cứ gọi điện cho bác sĩ thôi

 14. Tiên Thùy says: Trả lời

  Phòng khám làm việc từ mấy giờ ạ, có chỗ để xe ô tô không

  1. Ánh Sáng says: Trả lời

   Nhà thuốc làm giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần trừ chủ nhật nhé
   Sáng: từ 8h – 12h
   Chiều: từ 13h30 – 17h30 anh ạ. Có cả chỗ để xe oto đấy. Anh đến khám cứ liên hệ trước cho chủ động sđt nhà thuốc đây
   024.8585.1102

  2. Trần Thị Tâm says: Trả lời

   Nhà thuốc này được cái giờ giấc khám khá linh hoạt, đến khám cứ call cho họ 1 tiếng trước, vừa được khám nhanh không phải chờ lâu

 15. Thương Đoàn says: Trả lời

  Ông anh rể qua đi ăn bị đau thận. Chở xuống bv khám bị sỏi, qua đau phải nhập viện, sáng nay về, bv bảo uống thuốc thời gian, ko đc thì mổ nội soi lấy ra. Không biết uống thuốc tây kết hợp với đông y này có ổn không nhỉ

  1. Bảo Ngọc says: Trả lời

   Thuốc tây giai đoạn này em nghĩ chỉ là thuốc giảm đau thôi chị ạ. chị thử hỏi bác sĩ cụ thể xem nó là thuốc gì. Không thì mnag đến tận nơi cho cô Vân Anh xem rồi bác sĩ sẽ tư vấn cho. Dù gì bác sĩ vẫn có chuyên môn hơn mình mà

  2. Thương Đoàn says: Trả lời

   Mình cũng chẳng nhớ rõ nó là thuốc gì, chỉ mang máng có 1 loại là Rowtnex mà 3.700đ/ 1 viên ấy

  3. Lê Hà My says: Trả lời

   Thuốc của bác sĩ Vân Anh này hiệu quả lắm, nổi tiếng khắp nơi rồi, cơ quan mình cũng mấy anh dùng. Người khỏi hẳn, người thì đỡ được 70-70 phần rồi. Quan trọng là an toàn ạ. Chứ nghe đến phẫu thuật là thấy sợ rồi

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger