TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Vị bác sĩ điều trị sỏi thận được bệnh nhân “gõ cửa tìm tên”

Nổi tiếng là một danh y chữa bệnh sỏi thận hiệu quả bằng các bài thuốc Y học cổ truyền, suốt 40 năm hành nghề, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh đã giúp hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận hết cơn đau sỏi, thậm chí nhiều bệnh nhân “bó tay” trước Tây y cũng phải “gõ cửa tìm tên” mong được bác sĩ điều trị bệnh. 

TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh lý giải cơ chế hình thành sỏi thận và cách điều trị hiệu quả cho sức khỏe

Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nền YHCT, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện đã giúp rất nhiều người bệnh thoát khỏi nỗi đau đớn do sỏi thận gây ra. Để hiểu rõ hơn về căn bệnh, bác sĩ Vân Anh đã lý giải cơ chế hình thành sỏi như sau:

Theo Y học cổ truyền, sỏi thận là một những loại sỏi tiết niệu thuộc chứng “sa lâm” hay “thạch lâm”, biểu hiện bởi các triệu chứng như tiểu rắt, tiểu ra máu, đau nhức.Nguyên nhân chính gây bệnh chính là do nhiệt hạ tiêu, tỳ thấp khiến cho đàm hóa hỏa, hỏa sinh ra nhiệt hạ tiêu làm chưng kiện nước tiểu gây lắng cặn thành thạch. Khí huyết ứ trệ gây ra thận hư cùng một số yếu tố bên ngoài gây kết sỏi.

Để chẩn đoán sỏi thận, YHCT sẽ căn cứ vào những triệu chứng lâm sàng như đau lưng eo lan xuống đùi, tiểu tiện vàng, nóng rát, đi tiểu nhiều lần, ra sỏi, ớn lạnh gai sốt, miệng khô, mạch sác, lưỡi đỏ rêu vàng.

Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - vị danh y có tâm , có tầm hết lòng vì người bệnh
Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – vị danh y có tâm , có tầm hết lòng vì người bệnh

Chia sẻ về cách điều trị đạt hiệu quả cao nhất, bác sĩ Vân Anh cho biết: “Sỏi thận hay các loại sỏi đường tiết niệu được chia ra nhiều loại như sỏi canxi, sỏi phosphat, sỏi axid uric, sỏi xystin, sỏi carbonat,… mỗi loại sẽ có kích thước và cơ chế điều trị khác nhau.

Thực tế việc sử dụng thuốc Tây sẽ làm giảm nhanh triệu chứng nhưng không thể giải quyết tận căn nguyên bệnh, đặc biệt có thể tiền ẩn những nguy cơ xấu nếu sử dụng dài ngày. Đối với phẫu thuật tán sỏi chỉ phù hợp với những trường hợp nặng, cần phải xử lý gấp để loại bỏ sỏi nhanh chóng tuy nhiên lại dễ tái phát, phát kèm theo tỷ lệ biến chứng cao ở thận – hệ tiết niệu nếu tiến hành nhiều lần.

Trong khi đó, điều trị bằng YHCT sẽ chú trọng đến căn nguyên mang lại lợi ích toàn diện cho hệ tiết niệu khi giải quyết đồng thời các yếu tố:

 • Lợi tiểu, tăng cường bào mòn sỏi và đào thải cặn lắng trong thận
 • Giảm đau nhức, kháng khuẩn, chống viêm, đào thải độc tố để cải thiện các triệu chứng nhanh chóng
 • Bảo vệ tăng cường chức năng thận, hệ tiết niệu, ngăn ngừa tái phát và tránh các biến chứng do sỏi thận gây ra

Một bài thuốc Y học cổ truyền phải đáp ứng đủ những yếu tố này mới giúp người bệnh điều tri tận gốc, ngăn ngừa nguy cơ tái phát so với điều trị bằng Tây y. Hiện nay, đối với những bệnh nhân sỏi thận của tôi, tôi đang sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang  điều trị và rất nhiều bệnh nhân đã khỏi bệnh chỉ từ 2 – 3 tháng”. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Phương thuốc xóa sổ sỏi thận được TS.BS Vân Anh ứng dụng trong điều trị

Trong những năm qua, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh trở thành người đồng hành, thăm khám, chẩn bệnh một cách chính xác và tận tâm nhất. Hướng điều trị sỏi thận mà bác sĩ Vân Anh áp dụng theo tiêu chí 4 không: không xâm lấn, không đau đớn, không tác dụng phụ và không tái phát bệnh bằng việc sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là bài thuốc ĐÔNG Y đầu tiên hiện nay được kiểm nghiệm bằng Y học hiện đại qua việc phân tách, kết hợp thành phần sử dụng những thiết bị hiện đại.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu bài bản, kết hợp giữa YHHĐ và tinh hoa y học cổ truyền

Nhằm mang đến hiệu quả chữa bệnh cao nhất, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đừng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã dành nhiều tâm huyết để phân tách những thành phần thuốc để cho ra đời 3 bài thuốc nhỏ. Cụ thể: 

Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch 

Nhất Nam Bổ Thận Hoàn: Bổ thận, khí hóa bàng quang

Nhất Nam Giải Độc Hoàn: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau…

Sự kết hợp của 3 bài thuốc trên trong liệu trình tạo ra chế kiềng 3 chân: Tán sỏi – Kháng viêm – Tăng cường chức năng thận. Với liệu trình sử dụng đồng thời, khi sử dụng sẽ phát huy hiệu quả theo tiến trình sau:

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn sẽ tác động vào tạng thận để hành khí, hoạt huyết lợi tiểu từ đó sỏi mới có thể lưu thông ra bên ngoài dễ dàng hơn.
 • Bài thuốc Giải Độc Hoàn giúp nhanh chóng đào thải độc tố gây lắng cặn, tiêu viêm, giảm đau để ngăn ngừa nguy cơ biến chứng
 • Bài thuốc Bổ Thận Hoàn giúp bồi chức năng thận để duy trì hiệu quả bền vững sau này.
Bài thuốc có cơ chế tác động vững chắc, đảm bảo hiệu quả cao
Bài thuốc có cơ chế tác động vững chắc, đảm bảo hiệu quả cao

Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ: “Từ xưa cho tới nay, các bài thuốc chữa sỏi từ Đông y chủ yếu sử dụng 1 bài thuốc chung để làm giảm các triệu chứng và bào mòn sỏi sẽ không đạt hiệu quả tối ưu, đặc biệt thời gian điều trị sẽ kéo dài lâu hơn.

Với Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, chúng tôi đã phải mất rất nhiều công sức để phân tách thành phần thuốc, phối kết hợp theo công thức hoàn chỉnh mới có thể tác động sâu rộng hơn nhiều lần, đồng thời thời gian điều trị trung bình sẽ rút ngắn chỉ còn 2 – 3 tháng, từ đó, hiệu quả điều trị sẽ được sâu và toàn diện hơn nhiều lần so với những bài thuốc Đông y hiện nay.”

XEM NGAY: BÁC SĨ VÂN ANH PHÂN TÍCH VỀ BÀI THUỐC NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG CHỮA SỎI THẬN

 

Xuất phát từ cơ chế chữa bệnh tận gốc, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang của Nhất Nam Y Viện có tác dụng đi sâu vào giải quyết các nguyên nhân gây bệnh sỏi thận bằng cách kết hợp, gia giảm các thành phần theo TỶ LỆ VÀNG như Kim tiền thảo, Kim ngân hoa, Ké đầu ngựa, râu mèo, hạt chuối, hồng hoa… 

Với công thức độc đáo, cùng hơn 40 loại dược quý hiếm được thu hái trực tiếp từ các vùng dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do Nhất Nam Y Viện quy hoạch và phát triển tại một số tỉnh phía Bắc như Hải Dương, Hòa Bình, Hà Nội, Vĩnh Phúc…, sau đó được bào chế theo quy trình khép kín suốt 48 giờ, liệu trình điều trị sỏi thận của Nhất Nam Y Viện mang đến hiệu quả chữa bệnh cao và được người bệnh đón nhận suốt những năm qua.

Một số thành phần chính có trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
Một số thành phần chính có trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận

Chính nhờ được bào chế dược liệu sạch, bài thuốc tuyệt đối an toàn, lành tính, không gây ra bất kỳ tác dụng phụ cho người sử dụng. Đặc biệt, với bào chế dưới dạng cao và dạng viên hoàn, người bệnh có thể sử dụng thuốc ngay mà không phải tốn công đun sắc thuốc lỉnh kỉnh, phù hợp với người bận rộn, ít thời gian. 

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Kết quả kiểm nghiệm thực tế với kích thước sỏi dưới 10mm cho thấy:

 • 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 3 tháng điều trị.
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị cho sỏi to, sỏi san hô khó điều trị.
 • 5,5% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.
Kết quả điều trị thực tế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang
Kết quả điều trị thực tế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Đối với sỏi kích thước lớn khoảng 30mm hoặc những trường hợp tái sỏi, nhiễm trùng, xảy ra biến chứng nặng, các bác sĩ sẽ kê đơn liệu trình điều trị đặc biệt cho từng bệnh nhân.

BẠN ĐANG BỊ NHỮNG CƠN ĐAU SỎI THẬN HÀNH HẠ, LIÊN HỆ NGAY VỚI BÁC SĨ!

Lời cảm ơn từ bệnh nhân tới danh y chữa sỏi HÀNG ĐẦU Việt Nam

Sau khi ứng dụng điều trị sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, bác sĩ Vân Anh đã giúp cho hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi đau đớn do bệnh. Rất nhiều bệnh nhân đã khen ngợi tài năng của bác sĩ đồng thời dành lời cảm ơn cho vị danh y này. Đặc biệt, bệnh nhân sau khi điều trị thành công đều đã gửi lại kết quả siêu âm tới bác sĩ để chia sẻ niềm hạnh phúc của mình.

Bệnh nhân Vũ Văn Tuấn (51 tuổi):

Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn
Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn

Bệnh nhân Đỗ Thúy Hòa (62 tuổi):

Kết quả siêu âm từ bệnh nhân
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân

Một số bệnh nhân khác cũng chia sẻ về hành trình chữa sỏi của mình:

Nguyễn Thị Việt (56 tuổi) chia sẻ: Tôi từng có 2 viên sỏi thận, 1 viên 10mm và 1 viên 4mm và đã thử nhiều thuốc nhưng đều không khỏi. Sau khi đến Nhất Nam Y Viện và được gặp bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn thuốc, chỉ sau 3 tháng thì khỏi hoàn toàn, tôi rất vui mừng và cũng có đi siêu âm lại thì rất bất ngờ, sỏi đã không còn nữa. Điều tôi ấn tượng với bác sĩ Vân Anh đó là sự ân cần, chu đáo với từng bệnh nhân,  bác sĩ cũng dặn dò rất kĩ cách sử dụng, uống nước, ăn uống như thế nào mới đạt được hiệu quả. Tôi cảm ơn bác sĩ đã cho tôi có sức khỏe như hôm nay.”

Ông Nguyễn Minh Trí (63 tuổi) chia sẻ về bác sĩ Vân Anh và hành trình điều trị sỏi của mình:

Phản hồi của bệnh nhân trên diễn đàn, hội nhóm:

Bệnh nhân vui mừng chia sẻ kết quả qua zalo
Bệnh nhân vui mừng chia sẻ kết quả qua zalo

Bình luận trên hội nhóm:

Một số báo chí đưa tin:

Báo chí nói về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu
Báo chí nói về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu

TS.BS  Nguyễn Thị Vân Anh -Người thầy thuốc dành 40 năm cống hiến cho nền y học cổ truyền 

TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh sinh năm 1960 tại Hà Nội. Ngay từ khi còn trẻ, bà đã có khát khao cháy bỏng với việc khám chữa bệnh cứu người và nặng lòng với nền Y học cổ truyền dân tộc Việt Nam. Đây chính là lý do khiến bác sĩ Vân Anh lựa chọn trường Y để thực hiện giấc mơ của cuộc đời mình.

Sau khi tốt nghiệp đại học, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh không ngừng nỗ lực trau dồi, học hỏi, nâng cao năng lực chuyên môn thông qua học tập, nghiên cứu, quá trình khám chữa cho người bệnh. Cụ thể, chặng đường công tác và học tập của TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh có những cột mốc như sau:

 • Từ năm 1983 – 1990, bác sĩ Vân Anh công tác tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam với trách nhiệm là bác sĩ điều trị.
 • Từ năm 1990 – 1992: Học viên chuyên khoa I tại Trường Đại học Y Hà Nội.
 • Từ năm 1992 – 1997: Bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam
 • Ngày 6/2/2001: Được Bộ GD và ĐT cấp bằng Thạc sĩ Y khoa,
 • Ngày 25/02/2006: Bộ GD và ĐT cấp bằng Tiến sĩ Y khoa.
 • Từ 2005 – 2009 bác sĩ đảm nhận vị trí Phó trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Từ 2009 – 2015 đảm nhận vị trí Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương.
 • Từ năm 2018 đến nay: Giám đốc phụ trách chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện. Cố vấn Chuyên môn tại Trung tâm nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

Đặc biệt, TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh được biết là có bàn tay vàng trong điều trị bệnh sỏi thận, giúp hàng nghìn người khỏi bệnh.

Nhất Nam Y Viện – Nơi đặt trọn tâm huyết gây dựng và những thành công ngoài mong đợi đạt được

Hiện nay, Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh đang đảm nhiệm vị trí Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị chăm sóc sức khỏe bằng các bài thuốc Hoàng Cung triều Nguyễn. Bác sĩ Vân Anh cũng chính là người thành lập nên đơn vị TIÊN PHONG ứng dụng mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện triều Nguyễn.

TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ y bác sĩ tại Nhất Nam Y Viện.
Nhất Nam Y Viện là đơn vị hàng đầu trong điều trị sỏi thận bằng YHCT

Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển của Nhất Nam Y Viện, bác sĩ Vân Anh đã trải qua không ít những khó khăn thử thách nhưng luôn cố gắng để “chèo lái” đưa Nhất Nam Y Viện trở thành đơn vị khám chữa bệnh bằng YHCT SỐ 1 hiện nay. Bằng chứng đó là những thành tích đáng ngưỡng mộ tại đơn vị:

 • Quy tụ nhiều bác sĩ – Cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm: Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Thị PhươngBác sĩ CKII Nguyễn Thị Nhuần,…
 • Phát triển ra nhiều bài thuốc có hiệu quả cao ứng dụng điều trị bệnh: Uy Long Đại Bổ (Đặc trị sinh lý nam), Nhất Nam Định Tâm Khang (chữa mất ngủ),…
 • Sở Y Tế cấp giấy phép hoạt động số 189/HNO – GPHĐ
 • Đạt giải thưởng lớn về công tác khám chữa bệnh: “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020” cùng nhiều trang tin sức khỏe uy tín đưa tin như báo Lao Độngbáo Nhân dân,… 
 • Là địa chỉ tin cậy của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng: Diễn viên Tùng Dương, NSƯT – Diễn Viên Thùy Liên

Để được TS.BS CKII Nguyễn Thị Vân Anh thăm khám, tư vấn trực tiếp, quý độc giả hãy liên hệ trực tiếp đến Nhất Nam Y Viện.

Lưu ý: Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ  SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy,– Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức – Hotline: 02862791102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

ĐÁNH BAY SỎI THẬN MỌI KÍCH THƯỚC SAU 1 LIỆU TRÌNH, NHẬN TƯ VẤN NGAY TỪ BÁC SĨ!

BÀI ĐỌC THÊM:

Bình luận

 1. Duyên EolyDuyên Eoly says: Trả lời

  Nhân đọc bài này cũng gởi đến cho bác sĩ Vân Anh đôi dòng cám ơn sâu sắc, cám ơn bác đã giúp em điều trị thành công sỏi thận, Nhờ thuốc của bác sĩ mà em không cần phẩu thuật, viên sỏi 13mm đã bị tán sạch sau 3 tháng uống thuốc thôi. Được bác sĩ trực tiếp điều trị là điều may mắn cho em ạ!

  1. Vũ NinhVũ Ninh says:

   Ờ, tôi cũng muốn cám ơn bác sĩ Vân Anh như chủ thớt ạ. Trước tôi bị viên sỏi thận 11mm hành hạ thừa sống thiếu chết, tuần phải vài cơn sốt, đi đái thì ra máu luôn. Tôi đi bệnh viện như đi chợ, uống bao nhiêu thuốc cũng không thuyên giảm. Thế mà uống thuốc bác sĩ Vân Anh kê sau khi bác đã khám tận tình thì khoảng 1 tháng sau là giảm hẳn các cơn đau, uống xong 1 liệu trình 2 tháng là sỏi bị tán sạch, người khỏe ra và không bao giờ bị sốt nữa.

  2. Đặng Lê Nguyên MỹĐặng Lê Nguyên Mỹ says:

   Với tôi bác sĩ Vân Anh như người ơn, nhờ bác mà tôi có một cuộc sống tốt hơn, không còn khổ sở vì những cơn đau do sỏi thận gây ra. Được một lần khám với bác mà tôi nhớ mãi muôn đời. Lần đầu tiên tôi gặp bác là tại nhất nam y viện, nhân viên xếp tôi vào phòng bác sĩ khám, lúc đấy tôi bị sốt do sỏi hành, bác bảo nhân viên đưa cho tôi khăn ướt và bảo tôi lau đi chứ sốt cao quá, cho tôi cả thuốc sốt nữa. Sau khi sốt hạ, bác sĩ khám rất kĩ càng và chi tiết, tôi thấy bác dễ gần nên cũng cởi mở và thoải mái chia sẻ những triệu chứng. Nhờ thế, bác kê đơn thuốc cho tôi uống 3 tháng. Trong quá trình điều trị tại nhất nam tôi được bác sĩ tư vấn và hướng dẫn mọi thứ rất rõ ràng và cụ thể. Đều dặn hàng tháng bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình trạng của tôi, trong quá trình điều trị có gì thắc mắc bác sĩ luôn giải thích rõ. là sạch viên sỏi 13mm đấy.

  3. Khải HoànKhải Hoàn says:

   Dung la nguoi co tam moi nghe moi cat cong ra Hue de tim hieu va phuc dung len bai thuoc tri soi tuyet voi nhu nay. Khong chi toi ma thuoc nay da giup hang trieu nguoi thoat khoi soi than, cam on mot vi bac si co tam, co tinh la bac si Van Anh a!

  4. Đặng Bảo TrâmĐặng Bảo Trâm says:

   Tôi bị sỏi 14mm, qua lời giới thiệu của chị dâu tôi đến nhất nam y viện khám cốt để mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang này về uống. Bởi bà chị dâu tôi cũng bị sỏi thận 15mm mà đã trị thành công với thuốc này. Tôi đến khám và được xếp vào phòng của bác sĩ vân anh. Thú thực, lúc đấy tôi chả biết bác sĩ vân anh là ai, người như nào đâu nhưng khi khám với bác sĩ, thấy bác sĩ tận tâm tận tình quá nên tôi về tra mạng và được biết bác sĩ là người có tâm có tầm. Có cả bài viết về bác trên báo luôn http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html Lúc này mơi thấy mình may mắn vì được bác sĩ khám. Tôi uống xong đơn thuốc của bác sĩ vân anh khoảng 3 tháng là viên sỏi 14mm của tôi nó đi đâu ấy, người nhẹ tênh, đi siêu âm bác sĩ bảo hết sỏi mới hay chứ

 2. Hoàng Thiên DyHoàng Thiên Dy says: Trả lời

  Có phải thuốc do bác sĩ Vânh Anh phục dựng lên thì khám với bác sĩ Vân Anh mới hiệu quả phải không ạ? Em bị sỏi 12mm cũng đang tính chữa trị với thuốc này đây

  1. Lê Nhất NamLê Nhất Nam says:

   Đâu cần khám với người bào chế nên thuốc thì bệnh mới khỏi đâu thánh ơi. Nói vậy thì khi mình uống thuốc tây thì sao? Bản thân thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đã có hiệu quả trị sỏi cao nên khám với bác sĩ nào thì hiệu quả vẫn như nhau

  2. Tú_9141Tú_9141 says:

   Nếu đươc khám với bác sĩ vân anh thì quá tuyệt, nhưng nếu không được thì cũng không sao bạn ơi. Quạn trọng là thuốc hấp thụ tốt và nghe theo lời căn dặn của bác sĩ điều trị là khả năng điều trị sỏi thận rất cao

  3. Hoàng Lưu VũHoàng Lưu Vũ says:

   Tôi đây đi khám ở nhất nam y vện, được bác sĩ tuấn khám cho, bác kê đơn thuôc về uống 2 tháng là sạch viên sỏi 9mm đấy

  4. Lư Nhất TiếnLư Nhất Tiến says:

   Nếu chủ thớt có nhu cầu khám với bác sĩ vân anh cho chắc thì cứ liên hệ với nhất nam y viện qua số 0928 42 1102 này để được đặt lịch khám với bác sĩ, chả có gì phải lăn tăn nhiều đến thế

  5. Ái Như_kafhaÁi Như_kafha says:

   T cug may mắn dc khám với bs vân anh nè, bs khám tận tâm và chu đáo lắm, thuốc tốt và kê đơn đug bệnh nên chỉ hơn 1 thag là viên sỏi thận 5mm đã k cah mà bay. Theo t thì đc khám với chủ nhân của bài thuốc vẫn tốt hơn. Thế nên chủ thớt cứ lhệ đặt lịch khám với bs vân anh đi ạ

 3. Hoàng Hải AutoHoàng Hải Auto says: Trả lời

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang mà bác sĩ vân anh phục dựng nên thì uống như nào đấy các cụ? Tớ bị sỏi thận 10mm, dạo này hay sốt lắm, đi đái khó khăn và đau, đôi khi ra máu nữa, muốn điều trị dứt điểm để khỏi đau và phiền phức như này

  1. Tống Đình ThưTống Đình Thư says:

   Tùy vào bệnh của bác mà lúc khám bác sĩ chuẩn đoán rồi cho đơn thuốc phù hợp, chứ giờ hỏi thế này cũng chảng trả lời được. Như tôi bị sỏi 12mm, đi khám được bác sĩ vân anh kê cho đơn thuốc gồm nhất nam tiêu thạch tán đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn. Đơn thuốc 3 tháng mà tôi uống hơn 2 tháng, kết hợp với chế độ ăn uống sinh hoạt điều độ, vận động thể dục là sỏi đã tán sạch, xong 3 tháng đi khám bác sĩ bảo hết sỏi rồi

  2. Phan HiểuPhan Hiểu says:

   Đúng rồi, tùy vào tình trạng nặng nhẹ của bệnh, sỏi thận to hay nhỏ mà bác sĩ kê đơn thuốc thích hợp nhất. Tôi thì khám qua điện thoại với bác sĩ tuấn, sau khi hỏi tình hình bệnh và các kết quả siêu âm, chuẩn đoán của bệnh viện, bác sĩ kê đơn cho 2 tháng là sạch luôn viên sỏi 9mm đấy!

  3. Lê Thị ThanhLê Thị Thanh says:

   Khám qua điện thoại là khám như nào ạ? Có hiệu quả như khám ở địa chỉ không?

  4. Hoài SaHoài Sa says:

   Thì chị gọi điện đến nhất nam y viện rồi được kết máy với bác sĩ điều trị và khám qua điện thoại thôi. Tuy là khám qua điện thoai nhưng bác sĩ khám rất chi tiết, kĩ càng lắm, tôi thấy chả khác gì khám trực tiếp cả, thời đại công nghệ mà.

  5. Hữu Tuân PhạmHữu Tuân Phạm says:

   Chuẩn đấy! Khám qua điện thoại cũng rất kĩ càng và chu đáo, thuốc gửi về tận nhà. Trong quá trình uống thuốc còn được bác sĩ gọi điện thoại thăm hỏi tình hình bệnh nữa nhé

 4. Hữu BinHữu Bin says: Trả lời

  Mình bị sỏi thận 14mm mà bị tiểu đường tuýp 2 rồi, có chữa được với thuốc nhất nam này không? Sợ uống vào lại tăng chỉ số đường huyết thì nguy

  1. Thủy NgaThủy Nga says:

   Bạn nên hỏi trực tiếp bác sĩ điều trị của cơ sở nhé, tiểu đường cũng nguy hiểm lắm đấy, cẩn thận vào.

  2. Hữu Phạm_9242Hữu Phạm_9242 says:

   Bác bị tiểu đường thì khi khám với bác sĩ là phải khai mình bị tiểu đường và tình trạng tiểu đường ra sao để bác sĩ kê đơn thuốc phù hợp nhất. Chứ đừng nghe linh tinh, mong chữa khỏi bệnh sỏi mà giấu nhẹm bệnh tiểu đường là không được đâu

  3. Lê Thị CúcLê Thị Cúc says:

   Đúng đó, phải khai thật thì uống vào mới không ảnh hưởng gì đến bệnh tiểu đường nhé! Như tôi bị tiểu đường, khi khám tôi cũng bảo với bác sĩ là mình bị tiểu đường, bác sĩ kê đơn thuốc về uống, kết hợp với ăn uống điều độ, tránh thức ăn nhiều đường, vận động cơ thể, ngủ nghỉ hợp lý, thế là sau 2 tháng đã tán sạch sỏi thận 8mm mà không bị tăng đường huyết gì hết

  4. Tăng Thị ThanhTăng Thị Thanh says:

   Tôi đây cũng bị tiểu đường nhưng nhẹ thôi, vẫn điều trị sỏi thận được với nhất nam tiêu thạch khang này, bác sĩ kê đơn cho nhất nam đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận, nhất nam giải độc, về uống 2 tháng là sạch viên sỏi 5mm nhé!

 5. Lê Văn VượngLê Văn Vượng says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận 15mm, dạo này đau quá nên bác sĩ cũng khuyên đi phẩu thuật tán sỏi qua da. Cũng đang lên kế hoạch để đi nhưng tình cờ đọc được bài viết nói về nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi thận hay mà không cần phẩu thuật ở link dưới này mà hông biết đúng không, và nếu sỏi của tôi thì có thể uống bao nhiêu liệu trình và uống mấy tháng mới sạch sỏi mọi người oi https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html,

  1. Tiểu LêTiểu Lê says:

   Thật đấy bác, tôi bị sỏi 14mm mà cũng trị thành công với nhất nam tiêu thạch khang này đấy. Bác hơn tôi có 1mm thôi chắc cũng trị hiệu quả đấy, cứ thử đi

  2. HOÀNG MẬP VƯỢNGHOÀNG MẬP VƯỢNG says:

   THUỐC NÀY ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐÁNH GIÁ CAO VỀ KHẢ NĂNG TÁN SỎI MÀ KHÔNG CẦN PHẨU THUẬT ĐẤY. BÁC CỨ THỬ ĐI KHÔNG LÀM BÁC THẤT VỌNG ĐÂU, TÔI CŨNG ĐÃ TÁN SẠCH SỎI 12MM VỚI THUỐC NÀY TRONG VÒNG 2 THÁNG VỎN VẸN. VỚI LẠI THUỐC NÀY KHÔNG PHẢI SẮC GÌ NÊN UỐNG CŨNG TIỆN VÀ KHỎE LẮM

  3. Lê thị nhân ngânLê thị nhân ngân says:

   Cũng tùy cơ địa mỗi người và khả năng hấp thụ thuốc của cơ thể mà thời gian điều trị sẽ khác nhau nhé bác.

  4. Vân NghiVân Nghi says:

   Chủ thớt cứ thử trước khi lên bàn phẩu thuật. Chứ đụng tới phẩu thuật cũng nhiều vấn đề lằm, không chỉ tốn kém chi phí mà thuốc gây mê, gây tê vào hại sức khỏe, chưa kể sau phẩu thuật phải nghỉ ngơi hợp lý. Còn uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này vào ăn uống, ngủ nghỉ bình thường mà sỏi tán sạch. Tôi bị sỏi 13mm mà tán sạch sỏi chỉ sau 1 liệu trình hơn 2 tháng tí, chủ thớt sỏi lớn hơn tí chắc cũng tầm ấy

  5. Thủy Nguyên LêThủy Nguyên Lê says:

   Công nhận thuốc phát huy hiệu quả nhanh, tôi bị sỏi 16mm thường xuyên sốt với đau vùng mạn sườn. Vậy mà mới uống thuốc 1 tháng đã giảm các cơn đau, không còn sốt nữa, mong là uống hết thuốc sẽ hết sỏi như các bác

  6. Hoàng VinhHoàng Vinh says:

   Trước uống thuốc cứ tưởng thuốc không hiệu quả, ai dè sau khi uống hiệu quả không tưởng. Tôi bị sỏi thận 13mm kèm theo viêm nữa mà thuốc tán sạch sỏi, hết viêm luôn

 6. Hữu ABCHữu ABC says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này vào có bị buồn ngủ không các bác? Em làm việc 8h mỗi ngày trước máy tính, với lại công việc áp lực mà buồn ngủ nữa thì chết. Trước uống thang thuốc nam kia buồn ngủ không chịu nổi, cứ lên văn phòng là mắt cụp lại, kết quả xém bị đuổi việc

  1. Lê Thị NgânLê Thị Ngân says:

   Hahah, có dụ mém bị đuổi nửa hả bác? Buồn ngủ thì uống trà với cà phê vô là hết rồi làm việc tiếp thôi. Cơ mà thuốc nhất nam tiêu thạch khang này chả gây buồn ngủ đâu, cam kết bác không bị đuổi việc

  2. Lan TrinhLan Trinh says:

   Tôi cũng đang uống thuốc này đây, uống vô bình thường nhé bác, chả buồn ngủ gì hết đâu, đừng lo

  3. Hoàng Thị Tú LệHoàng Thị Tú Lệ says:

   Chắc anh uống phải mấy thuốc có thành phần gây buồn ngủ mới vậy. Chứ thuốc tiêu thạch khang này không có thành phần gì gây buồn ngủ, uống vô bình thường như ngày thường

  4. Lê Thi Mỹ NhưLê Thi Mỹ Như says:

   Không ảnh hưởng gì đâu chủ thớt ưi, yên tâm mà uống để chữa sỏi đi, chứ có sỏi trong người ăn ngủ không yên, sống bị hành hạ đau muốn chết

 7. Lê Trần VânLê Trần Vân says: Trả lời

  Có ai đang bầu mà uống thuốc này để trị sỏi không zị, em bầu 3 tháng mà sỏi hành quá, ăn uống không được gì hết, bị sốt nữa chứ, nguy hiểm quá nên muốn trị sỏi cho xong

  1. Hoàng Châu Cách CáchHoàng Châu Cách Cách says:

   Úi úi, không được đâu chế ơi, hình như thuốc này chống chỉ định cho bà bầu hay sao á

  2. Tiên TiênTiên Tiên says:

   Chống chỉ định hả, thế mà mình cũng đang bầu cũng đang tính mua thuốc này về uống để trị sỏi đây, may quá. Cứ tưởng thuốc từ thiên nhiên nên bà bầu uống được chớ

  3. Diệu NguyễnDiệu Nguyễn says:

   Từ thiên nhiên nhưng nó cũng là thuốc nhé các bầu, cũng có dược tính không tốt cho sự phát triển thai nhi, cố gắng chịu một thời gian nữa, sau khi sinh xong là mua uống trị sỏi nhé, thương các bầu quá

  4. Lê Nhất HươngLê Nhất Hương says:

   Nghe bảo sau sinh cũng không dùng được vì đang cho con bú đấy. Nói chung bà bầu và bà mẹ sau sinh nên cẩn trọng tí để tốt cho cả mẹ và bé

  5. Hoàng Thị ThiêmHoàng Thị Thiêm says:

   Để chắc ăn hơn, các bầu nên gọi điện đến hotline (024) 8585 1102 – 0928 42 1102 của nhất nam y viện để được các bác sĩ giải đáp nhé.

 8. Cao Bá LànhCao Bá Lành says: Trả lời

  Có nên uống thuốc tây trị sỏi thận kết hợp với thuốc nhất nam tiêu thạch khang này để hiệu quả trị sỏi cao không mọi người

  1. Nguyễn Thị NhâmNguyễn Thị Nhâm says:

   Ai bảo với bạn là uống hai thứ thuốc sẽ có hiệu quả hơn uống một thứ vậy? Uống thế hiệu quả đâu không thấy có khi lại bị tẩu hóa nhập ma không chừng

  2. Hoàng Gia KhiêmHoàng Gia Khiêm says:

   Công nhựn chủ top sáng kiến ghê, cả tây đông uống vào một lúc coi chừng nó kháng nhau á. Chỉ uống một thuốc nhất nam tiêu thạch tán là có thể tán sạch sỏi rồi, kh cần uống thêm thuốc tây đâu

  3. Phạm Yên BìnhPhạm Yên Bình says:

   Với các loại thuốc khác thì có thể uống cách thuốc nhất nam tầm 2 tiếng, còn thuốc trị sỏi luôn thì không biết, ca này khó. Tốt nhất nên hỏi ý kiến bác sĩ điều trị của nhất nam y viện

  4. Hoàng ThốngHoàng Thống says:

   Cứ gọi vào đây 0928 42 1102 sẽ được giải đáp cụ thể. Nhưng theo tôi thì bác sĩ cũng bảo không được uống kiểu đấy

 9. Lưu Hương GiangLưu Hương Giang says: Trả lời

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này trị sỏi thận có cần kiêng cử gì không các bác? Lướt mạng thấy nhiều bài nói đến bảo thuốc này trị sỏi thận hiệu quả mà không phẩu thuật nên cũng muốn thử, bài viết đó đây https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  1. Hồng PhạmHồng Phạm says:

   Cũng không kiêng gì nhiều đâu bạn à, chỉ cần làm theo chỉ dẫn của bác sĩ điều trị là hiệu quả lắm

  2. Phạm Văn ThuyếtPhạm Văn Thuyết says:

   Chủ yều tránh cá thực phẩm có khả năng tạo soi thôi, chí ăn uống bình thùng nhé. Với lại, ket hợp với chế độ tập luyện khoa học, ngủ nghỉ hợp lý nữa thì ok, giảm rượu bia càng tốt

  3. Lê Hoàng TrỗiLê Hoàng Trỗi says:

   Tôi đã điều trị thành công sỏi thận 14mm với thuốc này rồi. Sau liệu trình điều trị thì thấy thuốc này không kiêng cử nhiều như các thuốc khác tôi đã uống trước đây mà hiệu quả lại cao. Trong quá trình uống nên kết hợp ăn uống nhiều rau xanh, uống nhiều nước, vận động và nghỉ ngơi hợp lý là ok. Cái này khi đi khám bác sĩ Vân Anh hướng dẫn đầy đủ hết nên mọi người cứ yên tâm không cần lo lắng gì đâu

  4. Tấn PhátTấn Phát says:

   Tôi chả kiêng gì, thời gian cũng hạn hẹp nên vận động cũng ít lắm, thế mà sau 2 tháng vẫn tán sạch sỏi 6mm, công nhận hên, hahha

 10. Hoàng Thị TúHoàng Thị Tú says: Trả lời

  Uống nhất nam tiêu thạch khang có nên vận động nhiều không các bác? Em bận rộn, nhà lại có hai đưa nhỏ nên không có thời gian dành cho việc tập thể dục nhiều

 11. Hữu DuyHữu Duy says: Trả lời

  Tôi hâm mộ bác sĩ vân anh lắm, cũng thiết tha một lần được điều trị với bác. Hiện tại sỏi tôi 12mm rồi, dạo này gây đau lắm, đang tính đến nhất nam y viện khám mà sợ không gặp được bác sĩ vân anh, mọi người làm thế nào để đặt lịch hẹn với bác ạ

 12. Dương Thị LoanDương Thị Loan says: Trả lời

  Mình đọc bài viết này thấy đúng quả thật bs Vân Anh là 1 bs giỏi có tâm với nghề, khi bác làm tại viện y học cổ truyền thì bs cũng đã có rất nhiều nghiêm cứu nổi tiếng và đến thời điểm hiện tại thì bsi đã nghiêm cứu ra phương thuốc điều trị sỏi thận mà may nhờ có phương thuốc đó của bác sĩ mà mình đã khỏi đau mỏi thắt lưng do sỏi thận gây ra, đúng là thuốc tốt phải có thầy thuốc giỏi

  1. Thu Hiền 85Thu Hiền 85 says:

   Tôi cũng đang bị cơn đau do sỏi thận hành hạ, tôi thì có đi tán 1 lần và dùng thuốc tây y nhưng 1 thời gian lại bị lại và lại bị sỏi, đang muốn tìm hiểu qua thuốc đông y đây để điều trị cơn đau không thì ảnh hưởng đến cuộc sống rất nhiều. Cơ địa tôi thuộc cơ địa sỏi nên cứ tái lại thôi

  2. Cao Trọng NghĩaCao Trọng Nghĩa says:

   Chú cũng được bác sĩ Vân Anh này khám, bác sĩ có tuổi nhưng khám vẫn rất nhiệt tình, chú được bác sĩ kê đơn nhất nam tiêu thạch khang này có 1 loại thuốc là đặc trị sỏi dạng viên hoàn uống ngày 2 lần theo từng gói đã đóng sẵn, còn thêm 2 lọ cao giải đọc và bổ thận dùng pha với nước uống sáng tối. Thuốc này lại còn rất là tiện, thuốc đông y nhưng chả cần phải đun sắc gì hết, hình ảnh lọ thuốc như là trong bài viết đấy, đóng lọ cao như vậy nên tiện dùng. Điều trị thuốc này đúng là rất là hiều quả, mới dùng hơn tháng đầu thôi đã thấy giảm rõ rệt triệu chứng đau, đến khi hết hẳn liệu trình thì cũng thấy sỏi nhỏ đi và trong thời gian dùng thuốc được bác sĩ gọi điện hỏi thăm rất chu đáo nữa.

  3. Minh KhangMinh Khang says:

   Tôi năm nay 36t mới phát hiện sỏi thận khi đi khám sức khỏe tổng quát, tôi trước đây cũng bị đau âm ỉ vùng mạn sườn cứ ngỡ là đau thần kinh sau đi siêu âm mới biết do sỏi, có uống thuốc tây cũng 2 tháng nay rồi không đỡ, mà đang phân vân không biết có nên đến đây để bác sĩ Vân Anh khám hay k ?

 13. Chu Thị Mai DungChu Thị Mai Dung says: Trả lời

  Mọi người cho em= hỏi cách dùng của NNTTK này như nào và dùng thời gian bao lâu thì hết được sỏi xong có bị tái lại khg ạ ?

  1. Vũ NgưVũ Ngư says:

   Tớ có dùng NNTTK này điều trị sỏi thận rất là tốt nha, bây giờ cũng khá lâu rồi tớ không bị sỏi lại nữa, chứ trước đây tớ bị sỏi thận chạy xuống niệu quản nó đau kinh khủng luôn tưởng phải đi viện cấp cứu mổ xong nhờ có biết bác gái tớ trước điều trị cái này rồi nên tớ mới biết mà qua đây để điều trị, tớ điều trị cũng 1 liệu trình hơn 3 tháng nếu bạn là sỏi san hô thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn thôi vì sỏi san hô nó cứng

 14. Thanh TuyềnThanh Tuyền says: Trả lời

  T bị sỏi thận hiện tại mới đi siêu âm lại kt đã 12 x 4,6mm rồi , bác sĩ bảo sỏi nhỏ nên uống thuốc là đỡ nhưng tôi cũng đã hơn 3 tháng nay rồi mà vẫn thấy đau âm ỉ, mà sỏi thì không thấy nhỏ đi là mấy, với tình trạng như này của t bác sĩ Vân Anh có chữa khỏi bằng thuốc đông y này được cho t không ạ.

  1. quỳnh phươngquỳnh phương says:

   em đang điều trị ở chỗ bs Vân Anh, bs kê cho thuốc tiêu thạch khang được hơn 1 tháng, tuy điều trị tại nhà nhưng bs vẫn gọi điện và hỏi thăm thường xuyên, bác sĩ ở đây đúng là nhiệt tình chu đáo, quan tâm đến bệnh nhân, dặn dò rất kỹ lưỡng nữa. lúc tư vấn từ xa bs cuãng bảo phải gửi hết kết quả siêu âm cho bác sĩ xem nên nếu mọi người khám bs nên có kết quả siêu âm gần nhất

  2. Dương Thị Ngọc ÁnhDương Thị Ngọc Ánh says:

   Mình trước đây cũng có điều trị bệnh sỏi thận từ bác sĩ Vân Anh tư vấn kê đơn cho này, mới đầu cũng nghĩ thuốc đông y phải đun sắc nhưng sau khi mình tìm hiểu qua mạng có trang viết về bài thuốc đặc trị sỏi nên mình qua đây khám, thuốc được cái tiện lợi dùng uống trực tiếp chứ không cần đun sắc gì cả, nếu bạn muốn rõ hơn về thuốc có thể vào trang này tìm hiểu nhé https://chuabenhthan.com/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-cam-ket-het-soi-sau-1-lieu-trinh.html

  3. Nhã UyênNhã Uyên says:

   Tình trạng bị sỏi nhiều năm nếu điều trị tây y không khỏi nên điều trị đông y là đúng rồi đó. Nói về bác sĩ điều trị sỏi bằng đông y thì bác sĩ Vân Anh rất là giỏi, nếu bạn có thắc mắc gì thì cứ liên hệ vào số này của bác sĩ 0928 42 1102, bác sĩ tư vấn hướng dẫn đầy đủ không phải lo gì hết

  4. Cu TítCu Tít says:

   Ông nội mh bị đau âm ỉ vùng mạn sườn và đau lan ra sau lưng 1 tháng nay rồi mà còn đi vệ sinh ông bảo có màu hồng và rất là đau, tiểu buốt như vậy có phải do sỏi và cần điều trị như nào không ạ ?

  5. Khánh Trần Nghệ AnKhánh Trần Nghệ An says:

   Nếu bị đau như vậy thì nên đưa ông đi ktsk xem có đúng chính xác là bị sỏi thận hay không hay bị bệnh lý nào khác, nếu đúng chính xác là do bệnh sỏi thì liên hệ với bác sĩ Vân Anh để được tư vấn nhé, trước đây tôi cũng bị đau lan ra sau lưng nghĩ bị thoái hóa thì đi kiểm tra là bị sỏi thận xong dùng thuốc tây cũng không thấy tiến triển mấy, từ khi tìm hiểu và chuyển qua bác sĩ Vân Anh tư vấn và kê đơn dùng thuốc đông y hơn 1 tháng đầu là thấy không còn đau như trước, khi hết liệu trình thì đi kiểm tra lại khồng còn sỏi

  6. Ngọc LanNgọc Lan says:

   Chưa dùng thuốc tây bao giờ mà chuyển sang dùng thuốc này thì có được và hiệu quả không đấy nhỉ, mình bị sỏi 8mm chưa dùng thuốc tây điều trị, muốn chuyển sang dùng thuốc này luôn vì mình bị dạ dày nên uống nhiều thuốc tây không được tốt cho dạ dày lắm

  7. Khánh Trần Nghệ AnKhánh Trần Nghệ An says:

   Quan trọng gì là thuốc đông y hay tây y gì đâu, quan trọng là khỏi bệnh thôi mà. Nếu chữa tây y không khỏi thì chuyển sang dùng đông y. Có bệnh mà chữa thuốc nào khỏi thì chữa thôi

 15. Tây TàuTây Tàu says: Trả lời

  Tớ dùng nhiều loại đủ cả đông tây y mà không đỡ, may nhờ có bác sĩ Vân Anh tư vấn mà bệnh sỏi thận cũng đã nhỏ đi nhiều. Lần gần đây nhất tớ đi siêu âm thì sỏi nhỏ bác sĩ có báo không cần uống thuốc mà chỉ cần uống nhiều nước và kết hợp với ăn uống là được. Trộm vía quá cơ

  1. Trang Thúy NguyễnTrang Thúy Nguyễn says:

   Bác sĩ Vân Anh là thuốc nhất nam tiêu thạch khang ah? Mình cũng đang tìm hiểu về thuốc này, mình bị bệnh này hơn 1 năm nay rồi dùng, kim tiền thảo, bông mã đề chả hết, ngày nào cũng uống đống thuốc nước mà không ăn thua, bệnh này đúng là phải uống theo cả bài thuốc mới khỏi được

  2. Tây TàuTây Tàu says:

   T được đồng nghiệp giới thiệu đến tận Nhất Nam để được bác sĩ Vân Anh khám và điều trị , bác sĩ khám rất kỹ khi kê đơn cũng tư vấn về cách dùng và chế độ nghỉ ngơi ăn uống đầy đủ rất là chi tiết nữa cơ, t dùng Nhất nam tiêu thạch khang ở đây, dùng liệu trình hơn 2 tháng đi kiểm tra lại thì sỏi nhỏ đi rất nhiều mà không còn triệu chứng đau nữa.

  3. Bé TũnBé Tũn says:

   Em cũng được bác sĩ khám và kê đơn nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận dùng hết có liệu trình, hôm vừa rồi đi kiểm tra lại thì thấy đã hết sỏi không còn đau nữa. Mà trong quá trình sử dụng thuốc bác sĩ vân anh tư vấ và hướng dẫn mọi thứ rất cụ thể

  4. Nguyễn Thị DiệnNguyễn Thị Diện says:

   Ui đúng là bác sĩ giỏi nổi tiếng nên nhiều người biết thế nhỉ, mẹ tôi cũng đã khỏi đau do bệnh sỏi thận và cũng đang nhờ bác sĩ tư vấn đặt thêm thuốc về dùng để cho hết hẳn mà mẹ tôi bảo là từ khi uống thuốc này cũng không thấy nóng trong người mà ăn ngon ngủ ngon hơn nữa cơ. Thuốc đông y nên đúng là có nhiều tác dụng thật

 16. Sâu NhỏSâu Nhỏ says: Trả lời

  Em bị đau bụng âm ỉ cả tháng nay, đi kiểm tra phụ khoa cũng không sao, dạ dày không sao, sau siêu âm mới biết bị sỏi đài bể thận, có uống thuốc ở viện kê về mà không thấy đỡ hơn tí nào, mà nhà cháu vùng miền trong mỗi lần đi khám là vất vả lắm, không biết bác sĩ có tư vấn qua online được không ạ ?

  1. Võ Thị Hồng VânVõ Thị Hồng Vân says:

   Bác sĩ Vân Anh này có tư vấn qua điện thoại được bạn nhé, mình cũng bị đau do sỏi mà nhà cũng xa cơ sở bác sĩ đang làm nên mình cũng tìm hiểu thông tin trên đây để lấy số gọi nhờ bác sĩ tư ván và gửi thuốc về điều trị tan hết sỏi rồi này, đến nay hơn 1 năm rồi không bị đau lại mình chưa đi kiểm tra nhưng không đau thì chắc sỏi tan hết rồi.

  2. Thảo Nguyên, Kim ChiThảo Nguyên, Kim Chi says:

   Chị oi bác sĩ tư vấn có cần thông tin gì không ạ, mà thuốc gửi về liệu có đảm bảo an toàn không ạ ?để lấy sđt và địa chỉ thì cần liên hệ thế nào chị chỉ tôi với.

  3. Võ Thị Hồng VânVõ Thị Hồng Vân says:

   Có chứ em, em phải có kết quả siêu âm kích thước sỏi như nào, đau như nào rồi báo bác sĩ thì bác sĩ sẽ tư vấn cho, còn về thuốc đặt thì sau 3 ngày là nhận được mà lại còn được miễn phí ship và thuốc được đóng gói cẩn thận kỹ càng bên trong cũng đầy đủ thông tin và cách sử dụng thuốc nữa đó, bạn cứ yên tâm nha, mình dùng rồi mình khỏi hết đau thì mới chia sẻ cho mọi người cũng biết mà.

  4. Hồng NhungHồng Nhung says:

   Tôi liên hệ qua số đt để đặt thuốc 0928421102 cũng là bác sĩ Vân Anh khám cho, thuốc nhận về dùng rất là hiệu quả rất là tốt. tôi đi kiểm tra sau 3 tháng dùng thuốc là đã hết sỏi rồi.

 17. Đỗ Văn LợiĐỗ Văn Lợi says: Trả lời

  Mẹ cháu đi khám ở bv Bạch Mai, bác sĩ khám và kết luận là có vài viên sỏi đường kính 7mm trong niệu quản phải bác sĩ bảo nếu to khoang 10mm la di tán sỏi, rồi được bs kê thuốc để hỗ trợ sỏi không to lên, nhưng mẹ cháu uống mấy tháng trời và uống rất nhiều nước mà sỏi vẫn to lên, giờ kích thước lại to lên tận 8 mm rồi, không biết là giờ dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang được không ạ??? Cháu thấy nhiều người dùng phản hồi tốt lắm mà chuyên gia cũng đánh giá cao luôn đây này mọi người https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  1. Ngô ĐạtNgô Đạt says:

   Tôi thấy sỏi nhỏ thì còn bảo chịu khó uống thuốc cho tan sỏi chứ để lâu biến chứng có khi còn phải mổ cấp cứu để lấy sỏi ý chứ không phải đơn giản đâu. Có gì thì bạn cứ bảo mẹ bạn nên điều trị sớm cho chắc ăn đi nhé.

  2. Thủy Nguyễn 1990Thủy Nguyễn 1990 says:

   Em bị sỏi thận trái và cặn thận phải, dùng kim tiền thảo, dứa dại uống mà tình trạng không cải thiện gì nhiều, đang tính qua chỗ bác sĩ Vân Anh khám và điều trị xem tình trạng như thế nào

  3. Linh Cá XấuLinh Cá Xấu says:

   Theo mình nghĩ thì bị sỏi thận này cungxn guy hiểm nếu để biến chứng sau này nó cũng ảnh hưởng sức khỏe về sau, mà không đi tán sỏi thì đau đớn khi bị viêm nhiễm, điều trị thuốc tây thì không được dù có uống thêm nhiều nước cũng không ăn thua. Nên mình đã được bạn ở công ty giới thiệu thuốc đông y của nhất nam y viện nên mình đã tìm hiểu kỹ về thuốc và mình đã quyết định đến để bs khám và cho liệu trình để dùng, tìm hiểu chán chê rồi mình quyết định dùng thuốc của Nhất Nam, mỗi tội là mình thấy nhiều người nói đông y thì tác dụng chậm nên cũng hơi lo. Rồi mình cũng quyết định dùng thuốc đủ liệu trình là 3 tháng và đi kiểm tra lại thì sỏi đã hết rồi. Chung gia gì thì chuyên gia chứ cứ phải bản thân điều trị hiệu quả mới tin được

  4. Trần Ngọc DũngTrần Ngọc Dũng says:

   Tôi khuyên mọi người là với sỏi thận này nếu sỏi nhỏ dùng thuốc đông y là hiệu quả nhất, còn sỏi to quá không thể uống thuốc được thì mới cần phẫu thuật. Như tôi sỏi có 5mm dùng có 2 tháng nhất nam tiêu thạch khang là hết sỏi à. Chứ để biến chúng ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe sau này lắm

 18. Hà VyHà Vy says: Trả lời

  Mình có duyên tiếp xúc và điều trị với bác sĩ Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện, bác sĩ khám bệnh rất tận tình, khám kĩ lắm. Mình bị sỏi thận mà uống thuốc do bác sĩ kê đã tán hết sỏi chỉ sau một liệu trình 3 tháng

  1. KHÁNH NAMKHÁNH NAM says:

   BS VÂN ANH KHÁM CÓ TÂM LẮM NGHEN, T BỊ SỎI THẬN GỌI ĐT ĐẾN NHẤT NAM Y VIỆN ĐC KẾT MÁY VỚI BS VÂN ANH, CHỈ LÀ KHÁM QUA ĐT THÔI MÀ BS KHÁM RẤT CHI TIẾT, BẮT BỆNH RẤT CHÍNH XÁC, CHO ĐƠN THUÓC VỀ UOG SAU 2 THAG ĐÃ TÁN HẾT SỎI. LÚC ĐẦU NGHE ĐT K BIẾT BS NÀO, SAU MỚI BIẾT BS VÂN ANH, NHỜ BS MÀ SỎI TÁN HẾT, ĐI NỘI SOI VỀ MÀ MỪNG GHÊ LUÔN.

 19. Nguyễn Thị Ngọc AnhNguyễn Thị Ngọc Anh says: Trả lời

  Tôi thường xuyên đau âm ỉ vùng thắt lưng bên phải. Ở nhà cứ nghĩ bị đau lưng. Nhưng đi khám bác sĩ bảo tôi có vài viên sỏi bể thận 3mm-5mm, chưa cần can thiệp gì, về nhà uống nhiều nước và kim tiền thảo cho mòn đi nhưng đã uống đc 1 năm nay mà sỏi vẫn thế, và đau lưng chả giảm tí nào. Thật khó chịu. Được mn giới thiệu tôi biết đến nhất nam y viện, và đc bs Vân Anh khám cho, bác sĩ kê cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang gồm 3 loại hoàn và bảo tôi về nhà uống nhiều nước, vận động nhiều lên như đi cầu thang bộ,…còn thường xuyên hỏi thăm tình trạng bệnh của tôi nữa. Điều trị được 1 tháng thì đõ đau lưng, 3 tháng hết đau, tôi đi siêu âm kiểm tra thì sỏi thận biến mất. Mừng quá luôn.

  1. Phương ThảoPhương Thảo says:

   Bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện điều trị sỏi thận cực tốt luôn, tôi cũng nhờ bác sĩ mà hết sỏi 2 năm nay rồi trong khi trước cũng điều trị khá nhiều nơi mà chả hết, vừa tốn công vừa mệt mỏi. Mà thuốc bác sĩ kê cho sử dụng tiện nữa, mang tiếng là thuốc đông y nhưng chẳng cần phải tốn công sắc

  2. Thanh Thùy NguyễnThanh Thùy Nguyễn says:

   Em cũng may mắn đc bs Vân Anh khám và điều trị cho, bác sĩ có kê cho 3 loại thuốc có dạng viên hoàn và dạng cao và dặn về nhà uống nhiều nước, tập thể dục nhiều lên, chỉ 3 tháng bs điều trj cho mà em đã tạm biệt đc món sỏi rồi đấy. Mà trong quá trình điều trị, bs tận tình chu đáo, quan tâm hỏi thăm tình trạng bệnh của em hằng ngày luôn.

  3. Nam ViệtNam Việt says:

   Tôi bị sỏi thận nhiều năm nay, đã dùng nhiều loại thuốc mà tình trạng bệnh không cải thiện, ở NNYV có bs Vân Anh à các chị. Nghe mn bảo bs điều trị sỏi thận mát tay lắm, đang muốn tuần tới qua nhà thuốc để bs chữa sỏi thận cho đây

  4. Hằng Bùi 333Hằng Bùi 333 says:

   Em đã điều trị rất nhiều nhà thuốc đông y rồi, đúng chỉ bên nhất nam y viện là chuẩn nhất vừa khang trang, dịch vụ tốt mà lại có bác sĩ Vân Anh điều trị cho. Mà bác sĩ Vân Anh hay đi công tác lắm, muốn bác sĩ Vân Anh khám và điều trị cho thì nên đặt lịch trước.

  5. Thúy Nga CuteThúy Nga Cute says:

   Tôi có sỏi bể thận phải 8mm, đã tán sỏi 1 lần nhưng vừa rồi kiểm tra sỏi lại tái phát trở lại. Được mọi người giới thiệu, tôi biết đến bác sĩ Vân Anh là bác sĩ đông y chuyên chữa sỏi thận. Tôi cũng tìm hiểu thêm về bác sĩ ở bài viết về bác sĩ Vân Anh, đúng là sau 2 tháng được bác sĩ Vân Anh điều trị cho, sỏi thận của tôi tan mà không cần phải tán luôn. Thông tin bài viết bác sĩ Vân Anh đây https://chuabenhthan.com/ts-bs-nguyen-thi-van-anh-nguoi-giup-hang-nghin-benh-nhan-het-soi-tiet-nieu-khong-can-phau-thuat.html

 20. HUỆHUỆ says: Trả lời

  BÁC SĨ VÂN ANH NHÌN CŨNG KHOẢNG 60 TUỔI ĐẤY NHỈ, TUỔI NÀY VỀ HƯU , NGHỈ NGƠI ĐƯỢC RỒI MÀ BÁC SĨ VẪN MIỆT MÀI NGHIÊN CỨU THUỐC CHỮA BỆNH CHO BỆNH NHÂN. BÁC SĨ TÂM HUYẾT QUÁ.

  1. Hương xưaHương xưa says:

   Tôi có vài viên sỏi ở bể thận trái kích thước 5mm-7mm. Sau khi điều trị 1 liệu trình bằng thuốc nhất nam tiêu thạch khang chỗ bác sĩ Vân Anh là hết sỏi rồi

  2. Thanh Thùy NguyễnThanh Thùy Nguyễn says:

   Em cũng nghe tới bác sĩ Vân Anh rồi, đang muốn sang tuần tới nhất nam y viện bác sĩ điều trị bệnh cho đây, chứ để sỏi thận dai dẳng mãi chả hết. Thật sự mệt mỏi.

 21. Hải AnhHải Anh says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang liệu có làm tan sỏi, sạch sỏi, sỏi không tái phát như bài viết nói không? Thực sự nó hiệu quả ra sao? Ai dùng rôi tư vấn giúp em với ạ

  1. Nguyễn Thu HuyềnNguyễn Thu Huyền says:

   Tôi mắc sỏi thận cũng chục năm rồi, cứ tán sỏi hết lại có,, bác sĩ bảo tôi có cơ địa tạo sỏi rồi nên không hết được đâu,về uống nhiều nước và uống kim tiền thảo, râu ngô nữa để giảm tạo sỏi nhanh thôi. Mà cứ một thời gian sỏi to lên lại xuất hiện đau quặn từng cơn lan xuống đùi xuyên sau lưng, đi tiểu khó là y rằng sỏi thận rơi xuống làm tắc đường niệu lại phải tới viện can thiệp. Mà mỗi đợt thế lại cần người chăm sóc sau mổ nữa, rất phiền mà đau đớn nữa. Tình cờ đọc báo biết tới nhất nam y viện,tôi đến đc bs Vân Anh khám cho kê cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang gồm nhất nam tiêu thạch hoàn, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn may là thuốc này không phải sắc và tiện sử dụng. Mà trong quá trình sử dụng thuốc bác sĩ còn hướng dẫn kĩ cách ăn uống tập luyện đúng cách. Đúng theo liệu trình , sau 3 tháng sỏi biến mất hoàn toàn. Đax2 năm trôi qua, vẫn chưa thấy sỏi xuất hiện luôm

  2. Ngọc LanNgọc Lan says:

   sỏi thận thực sự rất khó chữa ấy, tôi cũng điều trị khá nhiều thứ rồi, đông tây đủ cả, ai mách gì cũng dùng mà chả hết. Thế mà uống bài thuốc nhất nam tiêu thạch này lại hết sỏi thận đấy. Thật k thể tin đc. Đúng là hợp thuốc mà

  3. Nhật MinhNhật Minh says:

   Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang hiệu quả thật đấy, tôi mới dùng có 1 tháng mà kiểm tra sỏi thận từ 8mm còn 4mm thôi. Tôi đang dùng tiếp này, phải dùng hết liệu trình đi kiểm tra tiếp mới biết đc kết quả , chắc là sẽ hết sỏi thôi

 22. Cao Thu HiênCao Thu Hiên says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang có bán ở các quầy thuốc đông y k hả mọi người? Có cần phải tới khám k hay cứ kể tình trạng bệnh cho bác sĩ là được ạ

  1. Hồng HoaHồng Hoa says:

   Thuốc này là độc quyền của nhất nam y viện chị nhé. Muốn mua chị có thể gọi điện đặt online đc nha chị

  2. Hải Ngân ĐỗHải Ngân Đỗ says:

   tôi cũng mới mua online đó bạn, chỉ mỗi nhất nam y viện bán thôi. Tôi liên hệ vào sđt 0928421112 để đặt mua, bạn có thể gọi vào số đấy hoặc là liên hệ với bác sĩ qua facebook đều được tư vẫn kĩ nhé

 23. Tuân NguyễnTuân Nguyễn says: Trả lời

  Mẹ tôi năm nay 80 tuổi rồi, vừa tiểu đường vừa huyết áp, vừa rồi hay bị đau tức vùng thắt lưng đi khám bs bảo có sỏi thận 1,5cm cần phải mổ nội soi lấy sỏi nhưng mà gia đình đang cân nhắc có mổ k thì đc mọi người giới thiệu bác sĩ Vân Anh, điều trị sỏi thận tốt lắm, k biết có điều trị cho mẹ tôi đc k nữa

  1. Trang LeeTrang Lee says:

   mẹ anh già rồi mà lại mắc nhiều bệnh nữa, phẫu thuật chịu sao nổi, anh cho mẹ tới nhất nam y viện khám xem, biết đâu sỏi tan mà k cần phẫu thuât. Có hi vọng tội gì k thử. Nhà em khỏi sỏi thận nhờ bs Vân Anh đó.

  2. Ngọc Ly NguyễnNgọc Ly Nguyễn says:

   Thấy mn bảo bs Vân Anh nổi tiếng chữa bệnh sỏi thận lắm. Nên cuối tuần tôi cũng muốn qua để bs điều trị cho, chứ uống thuốc tây mãi mà sỏi chả hết

  3. HuếHuế says:

   bs cho uống thuốc đông y vừa k xâm lấn, không đau đớn, không tác dụng phụ nữa thì tội gì k dùng. Biết đâu lại hợp thầy hợp thuốc. Lại tốt quá ấy chứ

 24. Linh ShuuLinh Shuu says: Trả lời

  Bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang có 3 loại hoàn cơ à? tôi có sỏi thận trái 5mm thì mua loại nào về uống hả các bác?

  1. Lục Thị Kim CúcLục Thị Kim Cúc says:

   Tiêu thạch này gồm 3 loại nhỏ, uống kết hợp bổ trợ nhau nhé, mình cũng bị sỏi thận đi khám ở nhất nam y viện đc bs Vân Anh kê cho 2 loại hoàn, 1 loại cao. loại cao thì mỗi lần uống pha với 1-2 thìa cafe với nước ấm là uống đc ngay. Họ đóng thành hộp đủ 3 loại rồi , dùng rất tiện mà dễ đem theo khi làm việc nữa

  2. Vân VânVân Vân says:

   Đúng rồi bạn, bài thuốc nhất nam tieu thạch này phải dùng 3 loại uống kết hợp cơ,dùng một loại không ăn thua đâu. Mình uống hết liệu trình mà hết sỏi hơn 1 năm nay rồi. Mà nghe bác sĩ nói phải có chế độ ăn uống sinh hoạt đúng, như thế sẽ giúp cho việc điều trị nhanh hơn, mọi người dùng thuốc lưu ý nhé

 25. Phạm Thị GấmPhạm Thị Gấm says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận đã điều trị thuốc tây, tán sỏi qua da rồi mà sỏi dai dẳng k hết, đang muốn chuyển sang dùng thuốc đông y mà xem thời sự thấy bảo thuốc đông y giờ toàn nhập trung quốc và k rõ nguồn gốc Thấy bài thuốc nhất nam tiêu thạch này, mn bảo điều trị sỏi hiệu quả lắm. K biết dùng nó có an toàn k?

  1. Vũ Thị Thùy NgânVũ Thị Thùy Ngân says:

   Bài thuốc được bào chế hoàn toàn bằng thuốc nam mà, lại được nghiên cứu và kiểm định chất lượng rất kĩ nên rất an toàn, lành tính,Bạn đọc thêm thông tin nguồn dược liệu ở nhất nam. Thuốc này được sưu tầm từ bài thuốc dành cho các vua triều nguyễn ngày xưa nên yên tâm về độ an toàn là chỉ có nhất thôi đây http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-y-vien-cau-noi-dua-nhung-bai-thuoc-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-den-voi-dong-dao-benh-nhan.html

  2. Hợi TrầnHợi Trần says:

   Ở nhất nam họ có nguồn dược liệu sạch, đảm bảo họ tự trồng được, không phải nhập từ trung quốc đâu nên không lo tác dụng phụ. Tôi uống vào sau 3 tháng vừa sạch sỏi mà lại ăn ngon, ngủ tốt hơn. Người lại k bị mệt mỏi như thuốc tây, có lẽ do tôi hợp thuốc đông y hơn tây y

 26. Dương Hồng Thảo MyDương Hồng Thảo My says: Trả lời

  Qua tôi đi siêu âm thấy sỏi thận phải to 13mm rồi, uống thuốc tây tiếp 1 tháng nữa mà sỏi k nhỏ đi là phải mổ lấy sỏi đó. Đag tìm cách dùng thuốc cho sỏi nhỏ đi khỏi phải phẫu thuật. Bác nào có thuốc gì hay với hiệu quả k bảo em với

  1. Nguyễn Thùy DươngNguyễn Thùy Dương says:

   em đang tìm hiểu về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang, có khi mai mua luôn mấy hộp về dùng , thấy nhiều người điều trị sỏi thận khỏi rồi, mà cũng được đánh giá cao lắm. Chị Tham khảo bài viết này này, nhiều người chia sẻ lắm https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  2. Giang RocskyGiang Rocsky says:

   bs bảo tôi có sỏi san hô uống thuốc k điều trị đc, phải mổ lấy sỏi, nhưng mổ gây đau đớn lắm, tôi cũng cân nhắc. Được mn giới thiệu tới bs Vân Anh, bs bảo sỏi san hô rất khó điều trị đó cần tuân thủ và kiên trì , bs dặn tôi uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây và rau cải, nhảy dây hoặc đi cầu thang bộ và uống bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang. Tôi kiên trì làm theo 4 tháng, thế là sỏi thận của toi hết hẳn đó, k phải phẫu thuật luôn. Sỏi san hô nên phải dùng thuốc lâu chứ những loại sỏi khác thì sẽ nhanh hơn đó, có gì bạn cứ gọi cho bác sĩ mà hỏi

 27. Hậu 1980Hậu 1980 says: Trả lời

  chị gái mình có sỏi thận 2 bên , bên phải 9mm, bên trái 6mm, hiện tại thường xuyên mỏi lưng, tức vùng thận. Thỉnh thoảng đau và tiểu khó nữa. Bác sĩ bảo phải mổ nội soi lấy sỏi nhưng chi phí mổ lớn quá mà gia đình khó khăn. Có ai biết thuốc lá hay thuốc nam tốt không giới thiệu cho mình với ạ

  1. Tuan Anh Nguyen TranTuan Anh Nguyen Tran says:

   Co kim tien thao uong rat tot nhung dung mot minh no thi khong an thua dau, phai ket hop cac loai khac nua thi kha nang soi tan moi cao duoc. A,ban tim hieu ve bai thuoc nhat nam tieu thach khang ay, no lam tu 30 loai thao duoc, cung nhieu nguoi dung thay bao ok lam

  2. Cúc họa miCúc họa mi says:

   Thấy bảo ăn dứa, quả đu đủ non, ăn sung chữa sỏi thận đó nhưng tôi thì chưa dùng. Vẫn đang tham khảo xem cách nào điều trị sỏi thận tốt nhất mà không bị tái lại nữa.

  3. Bảo BảoBảo Bảo says:

   Mẹ em bị sỏi thận đang dùng bài nhất nam tiêu thạch khang này, mới dùng 1 tháng đã đỡ đau lưng rồi, tiểu không bị khó như trước. Tình hình rất khả quan

 28. Hiệu ĐàoHiệu Đào says: Trả lời

  Cảm ơn Bác sĩ Vân Anh đã điều trị sỏi thận cho tôi. Hiện tại, sau 2 tháng tôi uống bài thuốc nhất nam tiêu thạch này mà tôi đã bắt đầu đi tiểu ra sỏi li ti, đỡ khó tiểu, thỉnh thoảng mới tức vùng thận 1 chút thôi. Vậy là quá nhanh rồi. Tin rằng hết liệu trình, sỏi của tôi sẽ hết thôi.

 29. Qúy BìnhQúy Bình says: Trả lời

  mẹ cháu gần 1 tuần nay đau âm ỉ thắt lưng trái, đau lan ra sau lưng, thỉnh thoảng tiểu buốt, tiểu máu nữa cơ. Bác sĩ cho cháu hỏi liệu mẹ cháu có phải bị sỏi thận không ạ? Cháu cảm ơn.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger