Người bị tái sỏi thận sau khi phẫu thuật có dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được không?

Sỏi thận là căn bệnh có nguy cơ tái phát cao lên đến 90%. Thực tế có không ít người bệnh sau khi tiến hành phẫu thuật loại bỏ sỏi thận, chỉ một thời gian không lâu sau đó các viện sỏi đã dần hình thành và tái phát trở lại gây đau đớn cũng như ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Vậy những người bị tái sỏi thận sau khi phẫu thuật có dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để chữa sỏi được không? 

Bài viết được tham vấn bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương.

Người bị tái sỏi sau phẫu thuật có sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được không? 

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn của Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc: Những người bị tái sỏi thận sau khi phẫu thuật hoàn toàn có thể sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch khang trị sỏi thận để tán sỏi, tiêu viêm, giảm đau và điều trị tận gốc căn bệnh này. 

đã mổ sỏi thận có dùng nhất nam tiêu thạch khang được không
Người đã mổ sỏi thận hoàn toàn có thể dùng được bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch khang để duy trì hiệu quả bền vững và ngăn chặn sỏi tái phát

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, thận là một bộ phận có chức năng như 1 chiếc màng lọc. Nó đóng vai trò sàng lọc và đào thải các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài qua hệ bài tiết. Sỏi thận được hình thành khi chức năng thận suy yếu, không đáp ứng được quá trình lọc và đào thải các chất cặn bã ra ngoài. Khi đó nồng độ các chất khoáng canxi oxalate, canxi photphat, struvite, axit uric và cysteine trong nước tiểu tăng cao. Trong khi lượng nước tiểu hình thành quá ít và không thể đào thải hết các thành phần này ra ngoài. Các chất khoáng bị dư thừa không thể đào thải ra ngoài, tích tụ lâu ngày ở thận sẽ lắng đọng, kết tạo thành các tinh thể sỏi. 

Sau khi được kết tạo và hình thành các viên sỏi, không dừng lại ở đó, các viên sỏi tiếp tục gắn kết với các tinh thể khác và tăng dần kích cỡ theo thời gian. Khi sỏi tăng đến 1 kích cỡ nhất định sẽ gây ra các cơn đau dữ dội do quá trình các viên sỏi di chuyển, cọ xát vào niêm mạc gây ra tình trạng sưng, viêm. 

Như vậy nguyên nhân sâu xa gây ra các viên sỏi là do chức năng thận suy yếu và không đáp ứng được quá trình sàng lọc cũng như đào thải các chất cặn ra ngoài. Chính vì vậy cách ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới sau khi phẫu thuật hiệu quả nhất đó chính là tăng phải cường chức năng thận, tập trung bổ thận từ bên trong. 

đã mổ sỏi thận có dùng nhất nam tiêu thạch khang được không
Thận có chức năng chính là lọc máu và đào thải chất cặn bã dư thừa ra ngoài qua nước tiểu

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng cho biết thêm: Phương pháp phẫu thuật mổ lấy sỏi là 1 trong những phương pháp giúp loại bỏ sỏi thận nhanh nhất. Song nó chỉ loại bỏ được các viên sỏi lúc đó và không có tác dụng ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới. Việc sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận sau khi phẫu thuật mổ loại bỏ sỏi là thực sự cần thiết để quá trình điều trị bệnh đạt được hiệu quả cao nhất. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với sự chắt lọc và hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên như: Kim tiền thảo, Chỉ xác, Kim ngân hoa, Bán biên liên, Sinh địa, Hoài sơn, Ké đầu ngựa, Uất kim, Chi tử ….có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, loại bỏ các triệu chứng bệnh sỏi thận gây ra. Đồng thời hành khí hoạt huyết, lợi tiểu, bài thạch, bào mòn và đào thải các viên sỏi ra ngoài một cách tự nhiên qua hệ bài tiết. Cuối cùng là tập trung vào bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường và phục hồi chức năng thận.

Nguyên nhân hàng đầu gây ra quá trình kết tinh và hình thành sỏi thận đó là do chức năng thận suy yếu và không đáp ứng được nhu cầu đào thải các chất cặn ra ngoài. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận với tác dụng bổ thận, phục hồi và tăng cường chức năng thận. Sẽ giúp thận được phục hồi các chức năng và vận hàng một cách trơn tru thuận lợi nhất. Lúc này các chất cặn bã ở thân qua quá trình sàng lọc sẽ được đào thải ra ngoài song song với nước tiểu. Từ đó ngăn chặn được quá trình hình thành và tái tạo sỏi mới. Đây cũng chính là lý do tại sao sau khi mổ sỏi thận, tỷ lệ sỏi thận tái phát là rất cao, còn nếu sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận thì đem lại hiệu quả điều trị bền vững và ngăn chặn được nguy cơ sỏi tái phát. 

Như vậy việc sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận sau khi phẫu thuật loại bỏ sỏi không những giúp tăng cường và phục hồi chức năng thận mà còn giúp ngăn chặn hiệu quả nguy cơ tái tạo sỏi mới sau khi điều trị. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Phù Hợp với những ai? 

đã mổ sỏi thận có dùng nhất nam tiêu thạch khang được không
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật, giải pháp hoàn hảo cho người sau phẫu thuật mổ sỏi

Dựa vào những thành phần dược liệu tự nhiên bào chế ra bài thuốc và kết quả nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận phù hợp với các đối tượng: 

  • Người mắc các bệnh sỏi: sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và sỏi niệu đạo.
  • Người mắc bệnh sỏi lâu năm, đã điều trị bằng nhiều phương pháp nhưng không hiệu quả
  • Người muốn điều trị sỏi thận bằng phương pháp an toàn, không phẫu thuật
  • Người đã tiến hành phẫu thuật loại bỏ sỏi và muốn ngăn chặn nguy cơ sỏi tái phát

Theo các chuyên gia, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được làm từ 100% các loại dược liệu sạch, đạt tiêu chuẩn GACP-WHO, an toàn, lành tính nên bất cứ người nào bị sỏi thận đều có thể sử dụng để điều trị và đào thải sỏi ra ngoài. 

Bên cạnh đó, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận là bộ sản phẩm gồm 3 bài thuốc nhỏ là: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn trị sỏi thận, Nhất Nam giải Độc Hoàn và Nhất Nam Bổ Thận Hoàn. Để quá trình giải độc, tiêu viêm, giảm đau và bào mòn cũng như đào thải sỏi ra ngoài đạt được hiệu quả cao nhất. Các chuyên gia khuyên người bệnh nên sử dụng cùng lúc cả 3 bài thuốc để vừa điều trị bệnh hiệu quả bền vững, vừa rút ngắn được thời gian điều trị bệnh. 

Ngoài ra, trong quá trình điều trị sỏi thận, người bệnh nên kết hợp với chế độ ăn uống và tập luyện khoa học. Đồng thời kết hợp với uống nhiều nước để quá trình thanh lọc và đào thải sỏi được hiệu quả nhất. 

Xem chi tiết bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận TẠI ĐÂY!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger