Đu đủ xanh – phương thuốc dân gian chữa bệnh sỏi thận

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Cách chữa bệnh sỏi thận bằng đu đủ xanh

Bệnh sỏi thận khiến nhiều người khốn đốn vì các cơn đau cứ diễn ra liên tục hành hạ người bệnh. căn bệnh này tuy đơn giản và rất nhiều người mắc phải nhưng nếu người bệnh chủ quan không tích cực điều trị bệnh thì nó sẽ có thể gây ra suy thận- một căn bệnh nguy hiểm chết người. Bên cạnh việc dùng thuốc Tây thì bạn có thể hỗ trợ điều trị bằng các bài thuốc nam chữa sỏi thận hay dùng các phương thuốc dân gian chữa bệnh cũng khá hiệu quả khi kích thước sỏi còn nhỏ.Bài viết này xin hướng dẫn các bạn cách chữa bệnh sỏi thận bằng đu đủ xanh mà rất nhiều người đã áp dụng và chữa khỏi bệnh.

Cách chua benh than bằng đu đủ xanh như sau:
– Bạn chọn trái đu đủ xanh vừa ăn đem cắt bỏ đầu đuôi và móc hết hột ra,rửa sạch.
– Bỏ ít muối vào trong ruột cho vừa ăn và đem hấp cách thuỷ cho mềm
– Ăn hết cả vỏ , nếu khó ăn có thể chia làm nhiều lần ăn trong ngày, không nên để qua ngày hôm sau thuốc sẽ giảm tác dụng.
– Tuỳ theo sỏi to hay nhỏ mà dùng liên tiếp từ 7- 10 ngày bệnh sẽ hết hoặc thuyên giảm rõ rệt. Nếu sỏi chưa tan thì ngưng tới khoảng 1-2 tháng sau bạn mới được tiếp tục sử dụng thuốc.
Chú ý: trước và sau quá trình dùng đu đủ xanh chữa bệnh thì người bệnh cần đi khám để xác định độ lớn của viên sỏi nhằm kiểm tra được tính hiệu quả của phương thuốc này. Nếu sỏi quá lớn gây nguy hại đến sức khoẻ thì tốt nhất bệnh nhân nên đến bệnh viện để tìm cách chữa trị thích hợp chứ không nên tự chữa bệnh tại nhà nhé.
Chúc các bạn nhanh lành bệnh.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger