Giải đáp từ A-Z các vấn đề thắc mắc khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận bao lâu thì có hiệu quả? Trong quá trình uống thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận cơ thể sẽ có những biểu hiện như thế nào? Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có chữa dứt điểm sỏi thận được không, dùng thuốc có ảnh hưởng gì đến chức năng gan thận?. Tất cả các thắc liên quan đến bài thuốc sẽ được giải đáp trong bài viết này. 

Sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận bao lâu thì có hiệu quả?

Theo các kết quả kiểm nghiệm lâm sàng cùng với hiệu quả của các khách hàng thực tế khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang điều trị sỏi thận thì thuốc sẽ bắt đầu phát huy hiệu quả sau 10 – 15 ngày đầu sử dụng. 

Tại sao phải sau 2 tuần dùng thuốc người bệnh mới bắt đầu cảm nhận được hiệu quả?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc được bào chế từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên. Đặc điểm của các bài thuốc được bào chế từ các loại dược liệu tự nhiên là an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Tuy nhiên thuốc cần có thời gian nhất định để phát huy công dung. Hơn nữa, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận không chỉ tập trung vào việc loại bỏ các biểu hiện bên ngoài mà tập trung vào điều trị nguyên nhân gây sỏi từ bên trong để đem đến hiệu quả điều trị bền vững. Chính vì vậy mà thông thường sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi mật phải cần từ 10 – 15 ngày người bệnh mới cảm nhận rõ được những hiệu quả. 

Tại sao khi chữa sỏi thận bằng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang người bệnh phải uống đủ liệu trình? 

Tùy vào tính chất của sỏi và mức độ nguy hiểm của bệnh mà mỗi người bệnh sẽ được các bác sĩ chỉ định liệu trình điều trị sỏi mật bằng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang khác nhau. Thông thường 1 liệu trình dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận thường kéo dài trong 3 tháng. Tuy nhiên với những trường hợp phát hiện có sỏi thận khi sỏi có kích thước nhỏ hoặc hay đang trong quá trình lắng tụ và kết tinh thì liệu trình có thể giảm xuống từ 1 – 2 tháng. Ngược lại với các trường hợp bệnh nhân bị sỏi kích cỡ lớn và bắt đầu có những biểu hiện sưng, viêm, chảy máu niêm mạc thì liệu trình điều trị có thể kéo dài từ 4 – 5 tháng.

Mặc dù liệu trình điều trị sỏi đối với mỗi người bệnh là khác nhau.Tuy nhiên, mỗi người bệnh khi điều trị sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang nên tuân thủ quy tắc sử dụng thuốc 3Đ: đúng thuốc – đủ liều lượng – đều đặn mỗi ngày. Bởi sỏi thận là căn bệnh có khả năng tái phát đến 90%. Chính vì vậy nếu chỉ dừng lại ở việc tiêu viêm, giảm đau và loại bỏ được các viên sỏi tạm thời thì các viên sỏi mới sẽ nhanh chóng được hình thành sau khi ngừng điều trị. Việc sử dụng thuốc điều trị theo đúng tiến trình của bác sĩ sẽ giúp người bệnh không chỉ loại bỏ được các viên sỏi, loại bỏ được các triệu chứng đau, khó chịu mà còn giúp bồi bổ, tăng cường và phục hồi chức năng thận. Một khi chức năng thận được phục hồi, quá trình lọc và đào thải diễn ra ổn định thì sỏi sẽ không có cơ hội tái phát trở lại. 

Trong quá trình dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận người bệnh sẽ có những biểu hiện bất thường gì không? 

nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi thận có tác dụng phụ gì không
Người bệnh sẽ không gặp phải bất kỳ biểu hiện bất thường nào trong quá trình dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Trong toàn bộ quá trình dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận, người bệnh sẽ hoàn toàn không gặp phải bất kỳ biểu hiện bất thường nào của cơ thể. Bởi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc được làm hoàn toàn từ các loại thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính. Vậy nên sẽ không gây ra bất cứ phản ứng phụ nào. 

Các biểu hiện tích cực mà bệnh nhân cảm nhận được đó là: tình trạng đau bụng, đau buốt vùng lưng giảm dần và biến mất. Tình trạng tiểu buốt, tiểu bí, tiểu rắt, tiểu ra máu giảm dần, người bệnh tiểu tiện, đại tiện dễ dàng hơn. Cơ thể không còn nặng nề và nhẹ nhõm hơn. Sau khoảng 1 tháng, các biểu hiện trên sẽ giảm rõ rệt hơn, mỗi lần đi tiểu người bệnh sẽ thấy có những viên kèm nước tiểu. Cuối cùng là hết sỏi, cơ thể khỏe mạnh và không gặp phải bất kỳ biểu hiện đau buốt nào. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có loại bỏ được hết sỏi thận và ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi không? 

Hoàn toàn có thể, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận là bài thuốc loại bỏ các triệu chứng gây bệnh từ bên trong. Nó chữa bệnh nhờ cơ chế tác động toàn diện bằng combo đồng thời 3 bài thuốc: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận – tán sỏi, bài thạch, khí hóa bàng quang; Nhất Nam Giải Độc Hoàn –  Giải độc, tiêu viêm, giảm đau; Nhất Nam Bổ Thận Hoàn – Bổ thận, tăng cường chức năng thận và ngăn ngừa nguy cơ tái sỏi sau điều trị. Với 3 cơ chế tác động hoàn hảo này, bài thuốc  Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận trở thành bài thuốc chữa sỏi hiệu quả tận gốc, bền vững và ngăn chặn được nguy cơ tái sỏi sau điều trị. 

Trong quá trình sử uống thuốc điều trị có phải kiêng khem gì không? 

Các chuyên gia nghiên cứu bài thuốc đã khẳng định, trong quá trình dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận, người bệnh hoàn toàn không phải kiêng khem bất cứ đồ ăn hay thức uống nào. Tuy nhiên để quá trình chữa sỏi đạt được hiệu quả cao nhất, người bệnh nên kết hợp với một chế độ ăn uống cũng như tập luyện hợp lý. Cụ thể là người bệnh nên hạn chế ăn những món dễ tạo sỏi và giàu cholesterol, hạn chế uống các chất kích thích có cồn như bia, rượu, thuốc lá. Đồng thời không nên sử dụng đỗ xanh, nhất là đỗ xanh chưa tách vỏ. Bởi khi sử dụng đỗ xanh chưa tách vỏ sẽ tăng cường khả năng đào thải các chất ra khỏi cơ thể và làm giảm hiệu quả của thuốc. Ngoài ra, người bệnh cũng nên kết hợp với chế độ tập luyện, nên dành thời gian ít nhất 30 phút mỗi ngày để tập bất kì môn thể thao nào. Bởi tập luyện không chỉ giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng mà còn giúp đẩy nhanh quá trình đào thải sỏi ra ngoài và ngăn chặn nguy cơ kết tạo sỏi mới. 

Người bị tiểu đường, tim mạch, huyết áp có sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận được không?

Những người bị tiểu đường, tim mạch hay huyết áp …tất cả đều có thể sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận để chữa bệnh an toàn, không cần phẫu thuật. Tuy nhiên để quá trình dùng thuốc điều trị sỏi thận được an toàn nhất, các bác sĩ khuyên người bệnh nên đến thăm khám trực tiếp và sử dụng thuốc theo đúng tiêu chuẩn 3Đ (đúng, đủ, đều) của bác sĩ.

Ngoài ra, trong suốt quá trình sử dụng thuốc điều trị, nếu người bệnh gặp phải bất cứ vấn đề gì thì hãy liên hệ ngay với bác sĩ để có phương pháp xử lý nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

AI Nên dùng nhất nam tiêu thạch kchang trị sỏi thận
Những người mắc sỏi thận và những người muốn ngăn chặn sỏi tái phát sau khi phẫu thuật

Những ai nên dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận? 

Tất cả những người mắc bệnh sỏi thận đều nên dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận để tán sỏi, tiêu viêm, giảm đau, khí hóa bàng quang, đào thải sỏi ra ngoài một cách tự nhiên, tránh nguy cơ phải phẫu thuật. 

Ngoài ra, những người đã tiến hành phẫu thuật mổ lấy sỏi, tán sỏi qua da cũng nên sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận để tăng cường chức năng thận, ngăn chặn nguy cơ lắng đọng và tái sỏi mới. 

Dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có ảnh hưởng đến chức năng thận, dạ dày như khi sử dụng thuốc tây y không? 

Như đã trình bày ở trên, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận được làm từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên như: Kim tiền thảo, xích thược, kim ngân hoa, ké đầu ngựa, ý dĩ, nhân trần, hạt chuối chát, râu mèo, sa tiền tử…vv. Đặc điểm của các bài thuốc chữa bệnh làm từ dược liệu tự nhiên là cần nhiều thời gian để đạt hiệu quả nhưng lại có tính an toàn toàn và hiệu quả điều trị cao, ít tác dụng phụ. Bởi các kháng sinh trong các dược liệu này đều là kháng sinh tự nhiên vì vậy sau khi uống sẽ không gây ảnh hưởng đến chức năng thận, dạ dày như khi sử dụng các thuốc tây y. Thậm chí còn giúp tăng cường và phục hồi chức năng thận một cách bền vững. 

Chữa sỏi thận bằng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang bao lâu thì khỏi, có bị tác dụng phụ không, có cần kiêng khem gì không? Những ai nên sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận? Hi vọng với những thông tin trên sẽ giúp người bệnh hiểu hơn về những công dụng, hiệu quả, cách sử dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và có cách sử dụng hiệu quả nhất. 

Chi tiết về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận hiệu quả xem TẠI ĐÂY! 

Bình luận

 1. Nguyễn ThụyNguyễn Thụy says: Trả lời

  Tôi mổ sỏi thận phải được nửa năm có uống tiêu thạch khang được không? liệu mổ rồi uống có tác dụng gì không nhỉ

  1. Vân1979Vân1979 says:

   Uống đc chứ sao không? mẹ mình sau mổ bác sĩ cũng khuyên uống tiêu thạch khang để tăng cường chức năng thận và ngăn tái phát mà. Nói chung là đã mổ rồi mà dùng thêm một liệu trình thuốc này nữa là quá ổn luôn

  2. Ngô Thị ThuNgô Thị Thu says:

   Không biết sau mổ sỏi bao lâu thì uống được tiêu thạch khang này vậy nhỉ?

  3. Hiền SCBHiền SCB says:

   Cũng tùy từng trường hợp thôi bạn, cứ đến trực tiếp bác sĩ tư vấn không thì gọi điện đến nhà thuốc cũng được, bạn cứ gọi theo số đây này 0923421102

  4. Thủy sóiThủy sói says:

   Như mình trước mổ xong thấy sức khỏe ổn ổn là mình đến nhất nam bác sĩ Vân Anh kê đơn cho về uống 2 tháng cả 3 loại mà, hết sỏi rồi nhưng cứ uống thêm tiêu thcahj khang cho yên tâm ngừa tái phát sỏi. Nhưng mà không phải cứ mổ là dùng đâu, nhiều người có sỏi không cần phải mổ dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang vẫn hết đó, nếu chưa nhất thiết phải mổ thì dùng thuốc này vẫn là tốt nhất

 2. Tuyết AnhTuyết Anh says: Trả lời

  Tôi có sỏi niệu quản 11mm mtôi được mọi người mách đến nhất nam khám và lấy thuốc nhưng tôi cũng chưa rõ thuốc tiêu thạch khang này là thế nào có hiệu quả thực sự như mọi người nói không, thuốc tây tôi dùng còn chưa thấy cải thiện nên thuốc này tôi chưa có tin tưởng lắm nên cần chia sẻ cuarmoij người

  1. Mai Thu ThảoMai Thu Thảo says:

   Đúng thật lúc chưa dùng ai cũng băn khoăn nhỉ, trước đây em cũng vậy đấy hỏi hết người nọ đến người kia, sớt mạng các kiểu thấy nhiều người khen tốt nhưng vẫn phân vân, càng để lâu các triệu chứng của em lại càng tệ em đi siêu âm thì có sỏi 12mm ở thận trái còn thận phải là 8mm bụng em có lúc thì không thấy gì có lúc lại đau quặn lại, nước tiểu đục thi thoảng thấy có máu, mỗi lần đau quăn lên là em lại đến bệnh viện bác sĩ chẩn đoán cơn đau quặn thận do sỏi và bác sĩ có tiêm và cho em thuốc về uống, nhưng bác sĩ cũng nói tình trạng đau nhiều thì tốt nhất nên mổ sỏi thận, nghe vậy em cũng lo về em nướng dứa dại và hấp cách thủy đu đủ nữa em dùng hết cách cách mà cũng không ăn thua lâu dần rồi nản, bỗng dưng nhớ ra bài thuốc tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam y viện em liên hệ với nhà thuốc và được các bác sĩ tư vấn qua điện thoại, em ở Thái Bình cũng ngại đi xa với lại người cũng mệt nên nhờ các bâc sĩ gửi thuốc về nhà cho, sau 2 ngày em nhận được thuốc tuy đã dặn dò rất kĩ trên điện thoại rồi nhưng khi gửi thuốc bác sĩ vấn dửi kèm theo tờ giấy có ghi hướng dẫn uống thuốc và chế độ ăn uống nữa, em uống theo lời bác sĩ sau độ 3 tuần thì thấy các triệu chứng đau dần biến mất nước tiểu cũng trong hơn, trong quá trình dùng thuốc em cũng được các bác sĩ gọi điện hỏi thăm thường xuyên, uống thuốc đến hết tháng thứ 2 là em không thấy bất cứ triệu chứng gì nữa, sau 3 tháng em đi kiểm tra lại ở bệnh viện thì cả 2 bên thận là không còn sỏi nữa đâu

  2. Phạm LụaPhạm Lụa says:

   Mình có sỏi ở thận phải 10mm cũng đang tìm hiểu về bài thuốc tiêu thạch khang này, không biết kết quả thế nào nhưng thấy trên báo các chuyên gia đánh giá rất cao về bài thuốc này đấy https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  3. thanh trầnthanh trần says:

   sau mổ sỏi chỉ cần uống 1 loại thuốc trong bài thuốc đó có được không nhỉ hay phỉa uống đủ cả 3 loại thuốc mới được hả mọi người ơi

  4. Đỗ Thúy HàĐỗ Thúy Hà says:

   Bài thuốc có 3 loại thì tốt nhất uống cả 3 loại mới hiệu quả được chứ, mỗi loại thuốc có cocong dụng riêng mà nói chung cứ phải tuân thủ theo liệu trình của bác sĩ uống đúng đủ và đều đặn mới được

  5. Liên LêLiên Lê says:

   Mẹ em có sỏi san hô ở thận phải không biết thuốc tiêu thạch khang có hết được không nhỉ?

  6. dang khanhdang khanh says:

   minh dang uong thuoc tieu thach khang duoc 2 thang gio la khong con thay hien tuong dau don gi nhu truoc nua roi, mong la het 2 thang thuoc minh se het duoc soi

 3. Chu PhươngChu Phương says: Trả lời

  Lão ck m có sỏi ở bàng quang 3 tháng nay rồi, tự nhiên mấy bữa nay lại khó đi tiểu đi toàn không hết bãi lại kết hợp với đau tưc sbungj dưới nữa thế này không biết phải do sỏi bàng quang gây ra không nhỉ bào ông ý đi khám thì không chịu đi

  1. Lợn béoLợn béo says:

   khéo mà tắc sỏi ở niệu đạo rồi cũng nên ấy, các triệu chứng của chồng bạn cũng khá là giống với ông xã tôi ngày trước phải điều trị bằng thuốc ở viện

  2. Vũ Thị HằngVũ Thị Hằng says:

   Khuyên anh ý đi khám đi chị em cũng nghĩ có thể sỏi ở bàng quang di chuyển xuống niệu đạo nên tắc ở đó làm bí đái đấy

  3. Hà ThoaHà Thoa says:

   Với trường hợp như vậy thì m cho chồng uống tiêu thạch khang được không cả nhà?

  4. Đỗ Thị Mai ThanhĐỗ Thị Mai Thanh says:

   Đi khám trước đã rồi để các bác sĩ tư vấn xem sao, nhưng mình nghĩ là uống tiêu thạch khang được đấy vì trước cu lớn nhà mình học lớp 9 cũng bị tắc sỏi niệu đạo bác sĩ vân anh kê cho 3 tháng thuốc uống mà uống 1 tháng là thấy cải thiện nhiều. Nên bố trí đến nhà thuốc để bác sĩ Vân Anh khám cho

 4. My sóiMy sói says: Trả lời

  M có sỏi nhỏ ở thận trái thấy mấy bác hàng xóm khuyên dùng quả dứa nướng lên thế nào ấy để ttrij sỏi mà m không rõ có ai biết cách làm hiệu quả nhất thì chỉ m với sợ để lâu sỏi to lên lại khó chữa

  1. Nguyễn Thị MaiNguyễn Thị Mai says:

   Mẹ mình có sỏi nhỏ hay làm thế này bạn thử nhé: Nướng quả dứa trên ngọn lửa cho cháy xém phần vỏ bên ngoài rồi ép lấy phần nước trộn cùng 1 quả trứng gà đã đánh nhuyễn, uống liền từ 3 ngày và với liều lượng 2 lần 1 ngày cứ chịu khó kiên trì sẽ cho kết quả tốt thôi

  2. Hạnh TrâmHạnh Trâm says:

   cách dân gian hiệu quả với sỏi nhỏ hoặc những người có cặn thận, bạn kiểm tra sỏi lâu chưa? tốt nhất bạn đi kiểm tra lại đi đã để bác sĩ đưa ra hướng điều trị chứ nếu to là phải điều trị bài bản bằng thuốc mới hết được

 5. Đá bảo thạchĐá bảo thạch says: Trả lời

  Mình cũng muốn điều trị sỏi thận bằng thuốc đông y nhưng mình vẫn hơi băn khoản về khoản nguyên liệu rồi hiệu quả của thuốc thế nào, giá cả có đắt lắm không, mình bị sỏi hơn năm nay cũng chữa mấy chỗ rồi nhưng không cải thiện gì cả nên giờ muốn tìm hiểu kỹ hơn mọi thứ để yên tâm

  1. Hường PhùngHường Phùng says:

   Yên tâm đi mình điều trị 3 tháng trời không thấy bất cứ vấn đề gì đâu, theo mình tìm hiểu thì thuốc tiêu thạch khang này toàn các dược liệu tự nhiên do nhà thuốc tự trồng thôi yên tâm đi. Nhà thuốc này cũng uy tín mà, có nhiều bác sĩ giỏi nữa mà

  2. Dung Đinh VHBDung Đinh VHB says:

   Em được bs Vân Anh kê cho 3 tháng thuốc gồm cả 3 loại hết 1 liệu trình đi kiểm tra lại là cũng hết sỏi rồi đấy, em cũng phải tìm hiểu kĩ lắm thì mới dùng đấy. Những thông tin bác băn khoăn thì cứ tham khảo ở bài viết đây này https://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  3. Nguyễn KhaNguyễn Kha says:

   Mình thấy trên mạng có nhiều loại thuốc đông y đã bào chế thành dạng dùng sẵn không phải sắc nữa không biết nhà thuốc NNYV có thuốc sắc sẵn không nhỉ?

  4. Bình tử tếBình tử tế says:

   Cả 3 loại thuốc của bài thuốc tiêu thạch khang đều sắc sẵn hết rồi, thuốc tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu đã đc bào chế thành dạng viên hoàn còn 2 loại giải độcb hoàn và bổ thận hoàn là dạng cao khi uống chỉ cần pha với nước sôi là uống thôi. Chế thành 3 bài thuốc nhỏ như thế này để mọi người tiện sử dụng nhất đó

 6. Nguyệt- VinhNguyệt- Vinh says: Trả lời

  Em ở Nghệ An có hỏi mấy hiệu thuốc ở gần nhà rõ là to mà không thấy có thuốc tiêu thạch khang đây, muốn mua thuốc phải đến nhất nam khám xong mới mua được sao ạ? Nếu vậy thì nhà em ở xa quá

  1. Oanh funyOanh funy says:

   Nhất nam tiêu thạch khang này chỉ có độc quyền ở nhất nam y viện thôi còn các nhà thuốc khác làm gì có đâu mà mua, nếu không đến trực tiếp nhất nam được thì bạn có thể gọi điện cho nhà thuốc để các bác sĩ tư vấn cho rồi gửi thuốc về tận nhà không phải lo. Số nhà thuốc đây nhé 024 8585 1102

  2. ThươngThương says:

   b ở đâu Nghệ An vậy? chắc tầm 2-3 ngày là nhận đc thôi nhé, mua thuốc ở đây thì uy tín cực kì luôn, mình đặt thuốc ở đây về dùng các bác sĩ thường cxuyeen gọi điện hỏi thăm nên có vấn đề gì cứ nói với bác sĩ thôi yên tâm lắm

  3. Đặng Thanh HiềnĐặng Thanh Hiền says:

   may quá em đang băn khoăn không biết làm thế nào đẻ mua được thuốc của nhất nam nhà em lại ở Bình Thuận cách xa thủ đô quá, mua được thế này thì yên tâm quá rồi, để em liên hệ ngay, mong là khỏi vì em bị bệnh này nhiều năm lắm rồi

 7. Tuấn MenTuấn Men says: Trả lời

  Có 2 viên sỏi ở bàng quang liệu uống tiêu thạch khang có hết không và sau bao lâu thì hết vậy?

 8. Minh MinhMinh Minh says: Trả lời

  Em bị sỏi thận 14mm, cũng nhiều loại thuốc và nhiều cách khác nhau mà không hết, lần ấy cũng định mổ rồi đấy nhưng sau lại thế thế là chuyển sang dùng thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang. Trộm vía dùng thuốc với ăn uống sinh hoạt đúng cách thế là hết sỏi

 9. Hà TrầnHà Trần says: Trả lời

  Em bị sỏi thận ở đài bể thận có 1 nhóm sỏi kt 8mm rồi dùng nhất nam tiêu thạch khang trong bao lâu nhỉ ?

  1. Hàu Thiên ĐứcHàu Thiên Đức says:

   Tùy vào tình trạng của từng người nên là thuốc sẽ được kê dùng khác nhau mà, để yên tâm dùng thuốc chị đến nhất nam gặp bác sĩ vân anh ấy. Khi đi nhớ mang theo kết quả khám để bác sĩ xem là ok thôi chị

  2. Nguyễn duyNguyễn duy says:

   Với sỏi này của chị dùng 1 liệu tình là ok mà chị . Trước sỏi em 1cm cơ thế mà cũng chỉ dùng có 1 liệu trình thuốc trong thời gian dùng thuốc em hạn chế ăn đồ dễ tạo sỏi là được với tăng cường uống thêm nước hơn để sỏi ra thuận tiện hơn thôi. Thời gian đầu có hơi chậm nhưng kiên tri sẽ hết

 10. Thúy HuỳnhThúy Huỳnh says: Trả lời

  Em không biết thế nào nhưng hôm trước đi khám sức khỏe thấy bảo có sỏi ở thận kt 4 mm bác sĩ bảo chỉ cần về uống nước là sỏi ra được có phải không mọi người.

  1. Luân Vũ DươngLuân Vũ Dương says:

   Sỏi bé thế uống bông mã đề với nước râu ngô hoặc kim tiền thảo cũng dược đấy chứ tôi nghĩ chưa cần dung thuốc đâu

  2. LKhánh 125A2LKhánh 125A2 says:

   C đừg chủ quan c nên theo dõi nếu chị uốg nhiều nước rồi vận động đi kiểm mà kt sỏi tăg lên thì c phải dùg thuốc chứ k chủ quan để sỏi to c nhé. Nếu sỏi trên 5mm khuyên c nên dùg thuốc còn uốg nước k còn lâu mới ra

 11. Thị LảThị Lả says: Trả lời

  0986121xxx tôi bị sỏi thận 2 năm dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không?

 12. Đào thiên PhúĐào thiên Phú says: Trả lời

  Mình là Ngọc, năm nay 43 tuổi, mình ở Thái Nguyên. Bản thân cũng là người bị sỏi tiết niệu 2 năm dòng nên mình rất hiểu những gì mà người bệnh trải qua. Cái bệnh này thì nó không có kén tuổi tác hay trai gái gì cả. Và nó cũng nhiều nguyên nhân, cả do chủ quan và khách quan. Và thường thì mọi người rất ngại khi chia sẻ, nhưng thực sự việc ngại là sai lầm lớn nhất của chúng ta. Vì nó chỉ là 1 bệnh lí bình thường như bao bệnh khác thôi.Mình bị sỏi tiết niệu từ sau sinh bé thứ hai, từ khi 32 tuổi. Ban đầu biểu hiện của nó là tiểu buốt đi cùng với tiểu dắt, tiểu ra máu, đau bụng dưới âm ỷ. Mình rất hoang mang, lo lắng và có đi viện khám. Mình thấy bác sĩ khám xong bảo mình bị sỏi tiết niệu, kê thuốc cho mình uống thì về mình thấy uống 2-3 ngày là khỏi, nghe có vẻ cũng ngon lành đâm ra mình cũng không nghĩ ngợi nhiều. Nhưng nếu mà ngon lành như vậy thì người bị sỏi tiết niệu đã không phải khổ. Mình chữa được 1 thời gian nó bị lại, ban đầu thì độ 5 tháng bị lại 1 lần nhưng cái khoảng cách nó bị bó hẹp lại dần rồi 3 tháng, 2 tháng, có đợt 1 tháng bị 2 lần. Mình uống rồi mà nó vẫn hành mình dữ dội quá mà mình không phải là người chủ quan coi thường bệnh gì cả. Vì nó ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của mình . Đi làm ở nhà máy may mà cứ ngồi 1 tí lại đúng dậy đi giải, giải xót và đau, cứ đợt nào bị là mặt ghệt ra , chả tha thiết cái gì cả. Nhiều lúc muốn kệ nó đến đâu thì đến nhưng mà nghĩ đến cái biến chứng ung thư hoặc mổ xẻ lại thấy sợ. Th.uốc tây, th.uốc nam và nhiều loại th.uốc trên mạng mình dùng không dưới chục loại đâu cả nhà. Mình cũng thuộc dạng kiên trì và kỉ luật khi dùng th.uốc nhưng có vẻ như những loại tôi dùng chưa đúng để làm b.ệnh khỏi. Nhưng may thay cho mình là chồng ở nhà cũng đi tìm th.uốc và vô tình đồng nghiệp của anh chữa khỏi nhờ bài thuốc đông y của nhà thuốc nhất nam y viện bài thuốc nhất nam tieêu thạch khang. Ban đầu mình cũng nửa ngờ nửa tin nhưng nghĩ đến Mình là Ngọc, năm nay 43 tuổi, mình ở Thái Nguyên. Bản thân cũng là người bị sỏi tiết niệu 2 năm dòng nên mình rất hiểu những gì mà người bệnh trải qua. Cái bệnh này thì nó không có kén tuổi tác hay trai gái gì cả. Và nó cũng nhiều nguyên nhân, cả do chủ quan và khách quan. Và thường thì mọi người rất ngại khi chia sẻ, nhưng thực sự việc ngại là sai lầm lớn nhất của chúng ta. Vì nó chỉ là 1 bệnh lí bình thường như bao bệnh khác thôi.Mình bị sỏi tiết niệu từ sau sinh bé thứ hai, từ khi 32 tuổi. Ban đầu biểu hiện của nó là tiểu buốt đi cùng với tiểu dắt, tiểu ra máu, đau bụng dưới âm ỷ. Mình rất hoang mang, lo lắng và có đi viện khám. Mình thấy bác sĩ khám xong bảo mình bị sỏi tiết niệu, kê thuốc cho mình uống.Mình uống rồi mà nó vẫn hành mình dữ dội quá mà mình không phải là người chủ quan coi thường bệnh gì cả vì nó ảnh hưởng đến công việc cuộc sống của mình. Đc anh bạn giới thiệu cho bai fthuoocs đông y nhất nam tiêu thạch khang sau 3 tháng đi kiểm tra tôi đã hết sỏi hoàn toàn rồi

  1. Lương công bảoLương công bảo says:

   Em cũng đang tìm hiểu thấy bài thuốc này được các chuyên gia y học cổ truyền đánh giá cao lắm, cũng đang dùng hơn tuân frooif hy vọng được như các chuyên gia nói và anh chị chia sẻ.

  2. Giới NguyễnGiới Nguyễn says:

   Mẹ em 58 tuổi rồi bị sỏi thận kt 5x8mm dùng có hiệu quả không ạ ?

  3. Phương-12-HNPhương-12-HN says:

   Đây bố tôi bị sỏi niệu quản vậy mà uống nhất nam tiêu thạch khang có 3 tháng thuốc từ đó đến giờ thấy ông bảo dùng thuốc này xong đi tiểu dễ hơn đãy baĩ hơn chứ không bị hiện tưởng buốt , với tiểu rắt nữa. Còn đi siêu âm với chụp thì cũng không thấy hình ảnh của sỏi nữa giờ ông không dùng thuốc mà chỉ có ăn uống điều độ với tập thể dục thôi.

 13. Nguyễn TuyếnNguyễn Tuyến says: Trả lời

  Tôi bị đau nhức vùng liệu đọa bao nhiêu năm nay nhiều đêm mất ngủ vì lúc ào cũng có cảm giác buồn tiểu., Tôi đã điều trị nhiều nơi nhưng tình trạng này không những khong cải thiện mà gần đây còn bị nặng hơn tôi đi khám bác sĩ bảo tôi có sỏi ở bàng quang kt 7,5mm rồi nên là gây chèn ép khiến tôi luôn có cảm giác buồn tiểu . Bác sĩ khuyên nên mổ mà tôi hoang mang quá. Với tình trạng của tôi ngoài mổ ra thì có cách điều trị nào khác không vậy ?

 14. Bùi THúy- Mẹ suBùi THúy- Mẹ su says: Trả lời

  Thế này mà em cứ băn khoăn mẹ bị huyết áp cao không dùng thuốc được, không bieetslichj làm việc của nhà thuốc thế nào nhỉ có làm việc chủ nhật không để sắp xếp đưa mẹ qua khám rồi lấy thuốc về dùng nhỉ ?

 15. ToànToàn says: Trả lời

  Cách đây không lâu cháu bị đi tiểu buốt và liên tục đau quặn vùng hố chậu trái đi kiểm tra bác sĩ bảo bị sỏi 1/3 niệu quản giữa rồi còn bị ứ nước độ 1 nữa cơ. Cháu về uống nhiều nước rồi uống hết thuốc rồi bác sĩ cho rồi nhưng đi kiểm tra vẫn còn sỏi chỉ có tiểu đỡ buốt hơn thôi nhưng khi tiểu không được nhiều mà cứ són tí một ý ạ. Không biết tình trạng của cháu dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có được hay không?

 16. Huyền KuteHuyền Kute says: Trả lời

  Có phải thuốc này chỉ có bán ở HN không phải không, tôi ở Tuyên Quan muốn mua phải xuống tận nơi hay thế nào vậy?

 17. Hiền TrầnHiền Trần says: Trả lời

  Làm thế nào để chữa dứt điểm cái ông mễnh sỏi thận nhở cứ dùng thuốc với uống bông mã đề chỉ được thời gian xong lại có sỏi ?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger