Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Có trị hết sỏi kích thước lớn?

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không, có loại bỏ được hết các viên sỏi kích cỡ lớn không? Dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận bao lâu thì có hiệu quả? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chính xác về thời gian sử dụng để đạt được hiệu quả điều trị cũng như hiệu quả bào mòn sỏi, đào thải sỏi của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận như thế nào. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận có tốt không?

Đúng thầy đúng thuốc sẽ hết sỏi, khỏi đau, cơ thể khỏe mạnh. Gặp đúng thầy, đúng thuốc là điều mà bất kỳ người bệnh nào cũng mong muốn. Tuy nhiên với thị trường thuốc ngày càng bão hòa như hiện nay, việc có quá nhiều bài thuốc chữa sỏi thận khác nhau được rao bán trên mạng không khiến người bệnh hoang mang và đặt ra dấu hỏi về chất lượng cũng như tính an toàn của bài thuốc.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không cũng là vấn đề được đông đảo người bệnh đặt ra. Bởi Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận hiện đang là một trong những bài thuốc chữa sỏi thận được đánh giá là an toàn và đem lại hiệu quả chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thận thông thường. 

Bộ 3 bài thuốc trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Bộ 3 bài thuốc trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Hãy cùng bóc tách và kiểm chứng hiệu quả thật sử của bài thuốc từ những thành phần, công dụng và những phản hồi thực tế từ chính những người đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để chữa sỏi thận. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Thành phần, công dụng 

Cách dễ nhất để biết được một bài thuốc có tốt không đó là xem thành phần và công dụng của bài thuốc đó. Bộ sản phẩm đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang gồm 3 bài thuốc nhỏ. Ba bài thuốc này tạo nên cơ chế “kiềng 3 chân”: Bào mòn sỏi – tiêm viêm – phòng ngừa sỏi tái phát.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!

Bộ 3 bài thuốc cùng công dụng điều trị sỏi của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được thể hiện cụ thể như sau:

*Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận, tiết niệu

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo

Công dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch

Bài thuốc này được dùng với tác dụng làm mòn sỏi, ngăn ngừa sỏi phát triển và di chuyển đến những vị trí khác trong đài thận và đi vào tiết niệu.

Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

* Nhất Nam Giải Độc Hoàn 

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Sỏi hình thành do thói quen sinh hạt và do thận đang gặp vấn đề dẫn đến việc tích tụ các chất cặn bã và độc tố. Vì thế, cần dùng bài thuốc giải độc này để tăng cường thanh lọc cơ thể, kháng viêm, tiêu độc, giúp cơ thể đẩy sỏi ra ngoài và phục hồi chức năng tạng thận nhanh chóng hơn.

* Nhất Nam Bổ Thận Hoàn 

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử

Công dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang

Không chỉ giải độc cơ thể, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ đồng thời giúp người bệnh nâng cao chức năng tạng thận, phòng tránh bệnh tái phát, duy trì hiệu quả điều trị lâu bền nhất.

Bài thuốc có thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm
Bài thuốc có thành phần thảo dược tự nhiên quý hiếm

Các thành phần thảo dược như: Kim tiền thảo, xích thược, đương quy, râu mèo, sa tiền tử, hoàng cầm, kim ngân hoa…vv. Đều là những thành phần dược liệu quý từ lâu đã được chứng minh là hiệu quả trong việc bào mòn sỏi, tiêu viêm, giảm các triệu chứng đau và phục hồi chức năng thận. Dược liệu khi dùng độc lập sẽ khó có thể phát huy hết công năng của nó trong việc điều trị sỏi thận. Vì thế, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nghiên cứu kết hợp các dược liệu theo tỷ lệ phù hợp để mang đến công năng vượt trội hơn. 

Đặc biệt, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận dù bản chất là một bài thuốc Đông y nhưng nó có sự kết hợp nhuần nhuyễn với y học hiện đại. Thuốc được nghiên cứu bài bản bởi đội ngũ y bác sĩ của Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, đảm bảo hiệu quả cao trong điều trị bệnh.

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giá bao nhiêu?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? Chuyên gia đánh giá

 Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện YHCT Trung ương: “Từ những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng của bài thuốc đã chứng minh, Nhất Nam Tiêu Thạch  Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc an toàn, hiệu quả cao và hoàn toàn có thể giúp người bệnh loại bỏ sỏi thận mà không cần đến phẫu thuật”.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc: “Các bài thuốc chữa sỏi thận theo nguyên lý của YHCT đảm bảo an toàn, hiệu quả cao. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang không chỉ chắt lọc và hội tụ cùng lúc hiệu quả từ nhiều bài thuốc cổ phương mà còn tiếp tục được nghiên cứu và phát triển đến mức độ hoàn hảo. Chính vì vậy việc đem lại hiệu quả điều trị sỏi vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thận thông thường cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu”. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Doãn Hồng Phương: “Kim tiền thảo, hạt chuối chát, sa tiền tử, chỉ xác là những thành phần dược liệu rất tốt cho việc điều trị sỏi thận. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không chỉ có những thành phần này mà còn hội tụ tinh hoa từ 30 loại thược dược quý. Có thể nói Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc chữa sỏi thận hoàn hảo cho những bệnh nhân bị sỏi thận nếu không muốn phải đối mặt với những ca phẫu thuật mổ lấy sỏi”. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Nguyễn Thị Nhuần: “Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được nhiều người bệnh lựa chọn là bởi ngoài thành phần dược liệu tự nhiên an toàn, hiệu quả điều trị cao thì bài thuốc còn được đóng gói dưới dạng tiện lợi. Thay vì phải tốn nhiều thời gian sắc thuốc, người bệnh có thể sử dụng thuốc ngay. Hơn nữa, do thuốc được đóng gói dưới dạng cao tiện lợi nên rất thuận tiện cho quá trình mang theo để sử dụng đối với những bệnh nhân bận rộn, thường xuyên phải di chuyển hoặc đi công tác”.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Theo các chuyên gia hàng đầu về YHCT thì Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao và là bài thuốc chữa sỏi thận hoàn hảo cho những bệnh nhân bị sỏi thận  và không muốn phải tiến hành phẫu thuật loại bỏ sỏi. 

Phản hồi khách hàng về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả cao và đã được kiểm nghiệm kế quả lâm sàng bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc. Vậy thực tế hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Hãy cùng xem khách hàng review như thế nào về hiệu quả bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận sau khi sử dụng.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? Review webtretho

Trên diễn đàn webtretho, có rất nhiều bài đăng hỏi về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận. Tài khoản Echcom có hỏi về bài thuốc như sau:

 nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không

 nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không

Một số review của người dùng về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được chia sẻ trên diễn đàn webtretho

Ngay dưới bài đăng, rất nhiều bình luận chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh. Đa phần các bình luận đều khuyên dùng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận.

Kết quả siêu âm thực tế từ người bệnh cũng cho thấy rõ hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận:

Kết quả siêu âm từ bệnh nhân
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? Review trên mạng xã hội facebook 

Hình ảnh một số phản hồi tích cực của người dùng về hiệu quả của bài thuốc chữa sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trên trang mạng xã hội facebook

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang được khách hàng phản hồi hiệu quả trên hội sỏi thận

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận có tốt không? Phản hồi từ chính những khách hàng điều trị bệnh tại Nhất Nam Y Viện

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Một số phản hồi của khách hàng về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận có tốt không
Bệnh nhân chia sẻ niềm hạnh phúc sau thời gian dài chữa sỏi
Bệnh nhân chia sẻ niềm hạnh phúc sau thời gian dài chữa sỏi

BẠN CÓ MUỐN HẾT SỎI SAU 1 LIỆU TRÌNH KHÔNG CẦN PHẪU THUẬT?

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ TƯ VẤN 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có trị được sỏi thận kích thước lớn?

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc an toàn và đem lại hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên người bệnh cần hiểu rõ khi nào nên sử dụng thuốc để điều trị sỏi thận tốt nhất. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận sử dụng được với mọi trường hợp mắc bệnh sỏi thận. Kể cả những trường hợp tái phát sỏi sau điều trị hay viên sỏi đã di chuyển từ thận xuống niệu đạo, bàng quang… Đặc biệt với những trường hợp mới có dấu hiệu, triệu chứng bị sỏi, những trường hợp bị sỏi thận kích cỡ không quá lớn hoặc tính chất sỏi không quá cứng và khó bào mòn. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sẽ đặc biệt hiệu quả đối với những trường hợp bị sỏi thận với kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 2mm cho đến những viên sỏi kích thước lớn lên tới 30mm. 

Những trường hợp bệnh nhân mắc sỏi dưới 100m sẽ hết sỏi sau khoảng 3 tháng điều trị. Bệnh nhân bị sỏi kích thước nhỏ hơn hoặc bằng 5mm sẽ hoàn toàn hết sỏi sau 2 tháng. 

Đối với những bệnh nhân bị sỏi kích thước lớn, cấu tạo và hình dạng sỏi phức tạp, tính chất sỏi cứng, khó bào mòn, bài thuốc có tác dụng ngăn chặn không cho sỏi phát triển thêm. Đồng thời hỗ trợ bào mòn sỏi, chống viêm, giảm đau và tăng cường chức năng thận. Việc loại bỏ hết sỏi hoàn toàn ở những trường hợp này sẽ khó khăn và cần phải kiên trì trong một thời gian dài.  

Xem ngay: GIẢM 5MM SỎI BÀNG QUANG CHỈ SAU 1 THÁNG DÙNG NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG

Ngoài ra, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận cũng rất hiệu quả đối với những trường hợp bệnh nhân muốn phục hồi chức năng thận và ngăn ngừa quá trình kết tụ sỏi và tái sỏi sau khi phẫu thuật. 

Xem thêm: Bài thuốc chữa hết sỏi sau 1 liệu trình không cần phẫu thuật, tiết lộ từ danh y

Lời khuyên của chuyên gia khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đạt hiệu quả cao nhất, các chuyên gia khuyến cáo người bệnh nên lưu ý một số vấn đề sau: 

+ Cần tuân thủ tuyệt đối những chỉ dẫn của bác sĩ

+ Sử dụng thuốc đều đặn mỗi ngày theo đúng liều lượng bác sĩ chỉ định 

+ Trong quá trình uống thuốc cần kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý dành riêng cho người sỏi thận.

+ Uống đủ nước để quá trình bào mòn và tiêu sỏi diễn ra nhanh chóng dễ dàng 

+ Tăng cường vận động thể dục, thể thao để  nâng cao sức khỏe, khắc phục các biểu hiện cả bệnh và hỗ trợ quá trình đào thải sỏi ra ngoài qua đường tiết niệu được dễ dàng hơn. 

+ Khi uống thuốc, người bệnh cần lắng nghe phản ứng của cơ thể, đặc biệt là với những bệnh nhân có tiền sử mắc bệnh tim mạch và tiểu đường. Nếu cơ thể có những phản ứng khác thường thì cần liên hệ ngay với bác sĩ để được hỗ trợ kịp thời. 

Mọi thông tin liên hệ:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: 0248585 1102092842 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Trên đây là lời giải đáp chi tiết nhất về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận. Hy vọng bạn đọc có thêm kiến thức điều trị bệnh đúng cách!

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ NHẬN TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN TỪ BÁC SĨ

Bình luận

 1. Vân TRangVân TRang says: Trả lời

  Thi thoảng có cơn đau quặn vùng hông lưng rồi nhiều khi đang ngủ lại có cơn đau đến tỉnh ngủ luôn, gần đây cơn đau ngày càng tăng, đau lan từ vùng hông lưng ra phía trước xướng phần bụng dưới. Thi thoảng kèm theo triệu chứng tiểu nhiều mà mỗi lần có tí thôi thấy vậy mới đi khám siêu âm bác sĩ kết luận sỏi thận kích thước 7x8mm rồi nên mưới hay bị đau như vậy? về nhà em có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kết hợp uống nước nhiều nhưng uống hết thuốc đi siêu âm thì vẫn có sỏi, bây giờ không muốn dùng thuốc này nữa mà muốn chuyển sag dùng nhất nam tiêu thạch khang không biết với tình trạng như em dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không ?

  1. Bảo huyBảo huy says:

   Dùng ok đấy em trước tôi bác sĩ cũng khuyên mổ đấy do cơ địa cứ tán sỏi lại lên đời mới sống có 45 tuổi mà 3 lần mổ sổi rồi chán lắm, từ ngày gặp bác sĩ vân anh khám và cho thuốc đến giờ chưa phải mổ lần nào, công nhận bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này hiệu quả, dùng có 3 tháng thôi là sỏi tán nhỏ rồi tự ra không cần can thiệp nữa thích lắm đỡ mất sức khỏe, đã vậy còn tiết kiệm được bao nhiêu chi phí cơ.

  2. Lê văn NhấtLê văn Nhất says:

   Mỗi nguời mỗi khác tốt nhất anh nên đến nhất nam khám trực tiếp xem sao chứ nhiều khi bệnh có phải ai cũng giống ai đâu. Trước em cũng không tin tưởng dùng thuốc đông y đâu nhưng mà dùng hết mấy liệu trình thuốc tây rồi mà có thấy tiến triể gì đâu sỏi thì vẫn còn mà thuốc thì uống vô tội vạ, chuyển sang tây y lúc đầu cũng phân vân lắm nhưng trộm vía gặp đúng thuốc dùng được 2 tháng đi kiểm tra kết quả lại ngon lành chỉ còn cặn sỏi thôi.

  3. Đào văn TiềmĐào văn Tiềm says:

   Anh cũng đang dùng hết 1 tháng thuốc nhất nam này rồi đỡ đau hơn hy vọng hết liệu trình là khỏi hẳn cái thằng sỏi thận này chứ cứ thỉnh thoảng mất tiền đi siêu âm rồi đi nội soi các kiểu tốn kém lắm.

 2. Cô chủ nhỏCô chủ nhỏ says: Trả lời

  Bị sỏi tiết niệu nhờ hôm đi khám sức khỏe sỏi KT: 5x8mm rồi thấy mọi người bảo chỉ đau lưng thì kệ nó uống nhiều nước là sỏi tự ra. nhưng vài tháng rồi uống râu ngô nước dừa mà đi kiểm tra vẫn còn sỏiem tìm hiểu trên mạng mọi người bảo là phải dùng thuốc thì mới ra được không biết thế nào nghe hoang mang quá. Có anh chị nào khám rồi cho em xin rivew với ạ. em cám ơn !

  1. Kiến vàngKiến vàng says:

   Em cũng điều trị thuốc tây mấy năm rồi đây mà chả ăn thua đang định chuyển sang điều trị đông y đây, đag tìm hiểu bài thuốc NNTTK của nhất nam đây không biết với tình trạng của em dùng có hiệu quả như mọi người phản hồi thế này không https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  2. PhongPhong says:

   Dùng đi mọi người ơi, thuốc này tốt đấy mà bác sĩ lại nhiệt tình nữa. Chị đang điều trị bác sĩ Vân anh ở nhà thuốc đây, lấy thuốc từng tháng 1 và nửa tháng bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình hình 1 lần nên thời gian dùng thuốc yên tâm lắm luôn, dù sao cũng được bác sĩ hỏi thăm tình hình các thứ chứ không phải mua thuốc xong là xong đâu. Trong thời gian mình dùng thuốc vẫn được bsi quan tâm rồi tư vấn các kiểu cơ.

  3. Nguyễn tuyếnNguyễn tuyến says:

   Khong biet nen qua day dieu tri khong, vi chua dung dong y bao gio nen hoi lo khong biet chua co hieu qua khong, thuoc co can phai dun hay sac gì khong ?

  4. Hoàng hưng ThànhHoàng hưng Thành says:

   Yên tâm dùng thuốc này hiệu quả mà tiện lắm, nói thật trước em dùng bao thuốc mà có hiệu quả gì đâu may biết đến bài thuốc nhất nam này khoiong thì có khi giờ phải lên bàn mổ tồi ý. Thuốc này tiện lắm được bào chế thành dạng viên hoàn với dạng cao hết rồi chỉ việc uống thôi không như thuốc đông y ngày xưa phải đun đun sắc sắc đâu.

 3. Võ duy PhươngVõ duy Phương says: Trả lời

  Anh đã sống chung với sỏi thận 15 năm nay. Đã tán sỏi thận 3 lần nhưng rồi sau đó sỏi thận lại hình thành khiến bản thân rất thất vọng. Hầu như các loại tây y và thảo dược anh đều uống qua hết. Cho đến khi người bạn giới thiệu cho anh sản phẩm nhất nam tiêu thạch khang, anh đã sử dụng và thực sự hiệu quả dùng thuốc 1 liệu trình đi khám không còn thấy sỏi nữa, kể từ lúc dừng thuốc đã một năm nay không thấy bị phát bệnh lại sau lần này anh đã biết chú ý đến cách ăn uống và sinh hoạt để tránh tình trạng sỏi tái phát, bây giờ trong đầu gần như ám ảnh bởi sỏi thận, chỉ sợ 1 ngày nào đó lại bị lại nên rất cẩn thận kiêng mọi thứ dễ hình thành sỏi như rau chân vịt, uống c đồ chiên dầu nhiều… nói không hết luôn.

  1. Lệ KhuyênLệ Khuyên says:

   Không biết cháu có sỏi 5mm mới phát hiện không biết dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả được như chú nói không ?Chứ cháu uống kim tiền thảo cả năm nay rồi đi ktra siêu âm vẫn thấy sỏi à.

  2. Trần Giang 12.09Trần Giang 12.09 says:

   Sỏi nhỏ thế uống nước nhiều là ra mà, chứ không ra thì phải dùng thuốc bào mòn thôi áp dụng mấy cây đấy không ăn thua đâu. dùng NNTTK đi bạn, mình trước sỏi kt 8mm mà dùng có 1 liệu trình là ok mà.

  3. Tiến NguyễnTiến Nguyễn says:

   Thật thế ạ, cháu cũng đang hoang mang tại mọi người cứ bảo sỏi nhỏ uống nhiều nước nó khắc chui ra vậy mà hơn năm rồi sỏi nó vẫn nằm ở đó à.

  4. Phùng ĐĂcs KiênPhùng ĐĂcs Kiên says:

   Uống thuốc của nhà thuốc này tan được sỏi đấy, chị bị sỏi san hô cứng, mấy viên liền mà uống nhất nam tiêu thạch hoàn và nhất nam bổ thận hoàn và cả loại giải độc của nhà thuốc mà giờ nó bào mòn dần rồi tan hết sỏi. Hôm rồi đi siêu âm ktra bsi bảo chỉ còn cặn sỏi thôi về uống nhiều nước là được mà không cần phải dùng thuốc

 4. Nguyễn văn SáuNguyễn văn Sáu says: Trả lời

  Năm ngoái tôi có sỏi ở thận kt 9mm, tôi đc ng quen gt đến nhất nam y viện đc bs Vân Anh khám tư vấn rồi kê đơn thuốc nhất nam tiêu thạch khang cho 3 tháng thuốc với đủ 3 loại trọn bộ luôn và bs có dặn thêm là uống nhiều nước, sau 3 tháng là hết sạch sỏi mà chả đau đớn mệt mỏi gì nhàn tênh

  1. Tuần LộkTuần Lộk says:

   Thuốc này hiệu quả với mọi kích thước sỏi hả mọi người nếu tiêu sỏi hiệu quả thì em rủ cả mấy chị em ở xóm đi chả hiểu sao uống nhiều nước mà vẫn bị sỏi người thì sỏi thận người thì sỏi bàng quang chán thật

  2. KhắcHiatKhắcHiat says:

   Chẳng biết mọi người bị sỏi kt bn chứ mk có sỏi kt 12mm liền mà mk dùng cả 3 loại thuốc của nhất nam sau 3 tháng cũng hết, trong thời gian dùng thuốc cần làm theo bs tư vấn uống đủ liệu trình kết hợp chế độ ăn như uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, kiêng ăn mặn và uống C sẽ tạo điều kiện cho sỏi hình thành nhanh hơn đấy. kể cả khỏi rồi vẫn nên duy trì chế độ ăn như thế mới ngăn sỏi tái phát

 5. Quang NguyễnQuang Nguyễn says: Trả lời

  Tôi là quang tôi 45 tuổi tôi có sỏi thận phải kích thước 10×8.9mm có uống nhiều nước và dùng mấy đợt thuốc tây ở viện để tiêu sỏi từ lần đó tôi không đi kiểm tra lại mấy ngày nay thấy hiện tượng đau bụng và đau lưng có kèm cả tiểu ra máu nữa đi khám bác sĩ bảo sỏi 9x11mm không biết tôi chuyển sang đông y dùng thuốc này được không ? chứ sỏi như thế kai thì dùng thuốc tây có tác dụng gì đâu .

  1. Bào ngưBào ngư says:

   Anh đi khám kiểm tra xem kích thước sỏi như thế nào rồi đi điều trị, chứ đi tiểu ra máu là tình trạng nặng rồi đó, xem như thế nào rồi đi tiều trị sớm, nếu đã điều trị tây y một lần rồi thì lần này điều trị đông y đi. Đông y điều trị bệnh này hiệu quả và an toàn nữa lại ngăn ngừa sỏi tái phát. Có điều điều trị đông y cần xác định điều trị lâu dài chứ điều trị ngắn ngày không hiệu quả đâu

  2. Lê Xuân tìnhLê Xuân tình says:

   Công nhận bị cái bệnh sỏi này chỉ có chữa dông y là hiệu quả thôi tuy tác dụng của thuốc có chậm chút nhưng bù lại hiệu quả lại lâu. Nhớ đợt năm ngoái em cũng dùng 1 đợt thuốc tây ở viện để tiêu sỏi thành ra ôm luôn cả bệnh dạ dày thế mới nhục chứ đau trên đau dưới, nhờ bạn giới thiệu mới biết đến bác sĩ vân anh và bài thuốc này bây giờ đang chữa dạ dày còn sỏi thận thì khỏi từ năm ngoái sau 1 liệu trình nhờ nhất nam tiêu thạch khang này rồi.

 6. Lệ quyênLệ quyên says: Trả lời

  Em bị sỏi 2 năm nay gần đây còn tiểu buốt có khi còn ra máu cơ có phải em bị biến chứng của bệnh sỏi thận không ạ ?

  1. Done KerDone Ker says:

   Chị đi khám đi chị để xem thế nào kích thước sỏi hiện tại bao nhiêu thì mới có hướng điều trị tốt chứ chị nói chung chung thế này biết đằng nào mà lần, biến chứng của bệnh sỏi thận nhiều lắm nào là nhiễm khuẩn đường tiết niệu, viêm bể thận cấp rồi lại ứ nước ở bể thận… biểu hiện cũng như chị kể luôn.

  2. Quỳnh Như HKTQuỳnh Như HKT says:

   Để chắc chắn thì chị nên đi khám rồi mà dùng thuốc chứ càng để bệnh càng nặng thôi mà sỏi to có khi phải mổ ý.

 7. Tùng Hoa CảnhTùng Hoa Cảnh says: Trả lời

  Em bị sỏi ở thận có kt 6,4x 7,1 thì uống thuốc này sau bao lâu thì khỏi được vậy ạ

  1. Khánh Chi Tí HonKhánh Chi Tí Hon says:

   Sỏi của bạn uốg NNTTK tiêu hết sỏi đc đấy. Trước t bị sỏi 11mm t uốg 1 lt thuốc NNTTK là bào mòn đc đấy, dùg thuốc này cũng đc hơn 1 năm rồi thi thoảg bây giờ vẫn đi kt nhưg k thấy tái phát lại đâu. Trog tg dùg thuốc cũg pải kiêg các đồ mặn, ăn nhạt thôi uốg nhiều nc và tập td đều đặn nữa.

  2. Vân MẩuVân Mẩu says:

   Thuốc uống hiệu quả vậy trường hợp của em bị sỏi 2 năm nay, kích thước sỏi ngày một lớn không biết dùng được thuốc này không.

  3. Vũ Như ÝVũ Như Ý says:

   Em cũng có sỏi ở thận trái kt 9.3x11mm không đau dữ dội nhưng cứ âm ỉ rất khó chịu nhờ có người giới thiệu đến nhất nam y viện được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn cả 3 loại thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc hoàn về uống được 1 tháng kết hợp uống nhiều nước hơn là thấy không còn bị đau nữa rồi nước tiểu cũng trong hơn trước, sau 3 tháng em đi siêu âm lại thấy hết sỏi hoàn toàn luôn. Bài thuốc này là bài thuốc đặc trị sỏi đó sỏi nào cũng bào mòn được hết à, dùng yên tâm .Biết sớm chữa sớm cho yên tâm chứ để lâu nhiều biến chứng nguy hiểm đây nè mọi người tìm hiểu thêm ở bài này nè https://chuabenhthan.com/bi-soi-tiet-nieu-co-nguy-hiem-khong-va-giai-phap-dieu-tri-moi-tiet-lo-tu-danh-y.html

  4. BA Kim toneBA Kim tone says:

   uống đi 1 liệu trình là ok thôi, chứ thuốc này đặtc trị rồi không dùng thì dùng thuốc nào .

  5. Phượng hoàng lửaPhượng hoàng lửa says:

   Trước em cứ nghĩ là sỏi thận hay sỏi gì đi nữa thì cũng phải phẫu thuật mới hết cơ, không ngờ dùng thuốc nhất nam này mới tống được sỏi đi chứ mổ rồi vẫn bị lại à không ngờ lại có thuốc tốt như vậy đấy, bố em có sỏi ở thận trái chắc sang tuần em phải đưa bố qua đây khám và lấy thuốc luôn chứ cứ để ông uống nước râu ngô với kim tiền thảo bông mã đề chả ăn thua.

 8. Tạ TínhTạ Tính says: Trả lời

  Con trai tôi học lớp 9 cũng chỉ vì ngại xin ra ngoài đi về sinh nên nhịn tiểu đến lúc thấy đau bụng dữ dội đi siêu âm mới biết có sỏi ở thận phải và ở niệu quản kìa viên lớn nhất cũng 7mm rồi rõ khổ cơ không biết cháu dùng 1 loại của thuốc nhất nam này có được không hay phải dùng cả bộ mới hiệu quả.

 9. Ngọc diệp 12.AKTNgọc diệp 12.AKT says: Trả lời

  Tôi đang dùng được 1 tháng thấy tình trạng cải thiện tốt. So với trước dùng thuốc tây y thấy có khác, mong rằng hết liệu trình này là có thể khỏi được bệnh chứ bệnh tình mệt mỏi chán lắm nhiều hôm đang ngủ bị cơn đau bụng còn chả ngủ được cơ.

 10. Quỳnh ChiQuỳnh Chi says: Trả lời

  Bốn trước mình đi khám sức khỏe phát hiện có sỏi niệu quản 10mm có lúc mình cũng thấy hiện tượng đau âm ỉ bụng dưới. Mình muốn tham khảo thuốc tiêu thạch khang không biết có hiệu quả không nhỉ vì đã dùng thuốc tây một thời gian rồi nhưng mình thấy không cải thiện

  1. Hân TrầnHân Trần says:

   Tuyệt vời ông mặt trời luôn bạn ơi, mình mới điều trị hết sỏi nhờ thuốc tiêu thcahj khang này đấy, mình đến nhất nam khám được bs Vân ANh kê cho 3 loại tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn và giải độc hoàn, mình uống được 20 hôm là thấy các triệu chứng dần biến mất mình dùng thuốc đều đặn thoe lời dặn của bác sĩ sau 3 tháng đi siêu âm thì viên sỏi 11mm của mình biến mất luôn rồi

  2. Mộc SpaMộc Spa says:

   Em có sỏi 6mm ở thận trái đang ăn đu đủ cách thủy mà nghe vẻ không khả quan lắm các bác ạ, ăn đu đủ 1 tháng trời đi siêu âm sỏi không giảm đi tí nào mà dạo này lại thấy nước tiểu đục nữa chứ sốt ruột quá

  3. Thuyên 4-12-87Thuyên 4-12-87 says:

   Không ăn thua đâu cưng ơi, chị đây chả bỏ sót 1 mẹo dân gian nào luôn nhưng chị thấy mấy cách đấy không ăn thua không có tác dụng chữa bệnh đâu dùng chỉ mất thời gian thôi cho nên cứ xem thuốc nào mà chữa cho lành

  4. Bắp CảiBắp Cải says:

   T điều trị sỏi thận bằng thuốc tiêu thạch khang này thấy ok lắm cả nhà ơi, trước t uống mấy đơn thuốc tây ở bệnh viện mà người t mệt vô cùng nhưng vẫn cố điều trị nhưng đi siêu âm lại kích thước k giảm là nản luôn, t quyết định chuyển sang dùng tiêu thạch khang chỗ bS Vân Anh uống hết 1 tháng t k thấy đau đớn nữa đi siêu âm sỏi đang 13mm còn 8mm thấy kích thước giảm t có động lực hẳn, uống hết liệu trình t đi kiểm tra lại thì k thấy sỏi nữa mà nhẹ nhõm cả người cả nhà ạ

  5. hạnh Nguyễnhạnh Nguyễn says:

   Em đi kham co bi thieu mau nhe khong biet uong tieu thach khang co sao khong em co soi than 9mm

 11. Vũ HuyềnVũ Huyền says: Trả lời

  Em được 1 chị đồng nghiệp giới thiệu cho thuốc trị sỏi tiêu thạch khang này trtij sỏi hiệu quả lăm, nói lâu rồi mà em cứ chủ quan giờ thấy đau tức bụng đi tiểu ra máu nên em mới lên đây hỏi lại mọi người xem tình hình uống thuốc này có hết được sỏi không

  1. Bé nhỏBé nhỏ says:

   người ta đã có lòng mách cho chỗ chữa hiệu quả lại còn không tin, thế thì chịu rồi, ít ra còn có người quen giới thiệu cho còn hơn tự đi mò biết thuốc nào tốt thuốc nào không, lúc đấy người ta mách đi mà khám rồi lấy thuocs luôn khéo lại nhanh hết sỏi để đến giờ đau đớn rồi mới chữa lâu thì kể cả thời gian điều trị có lâu thì cũng phải chịu thôi còn gì nữa, tôi đã chữa hết sỏi ở đây nên cũng mách mấy người họ hàng đến đây điều trị , cũng hỏi mọi người đều chuyển biến tốt cả đi khám sau 1 tháng dùng thuốc sỏi đều đã giảm kích thước rồi

  2. Tâm 1992Tâm 1992 says:

   Em có sỏi bàng quang cũng đang nghiên cứu thuốc tiêu thạch khang đây nè, em mới xem được video này thấy bác trong đây dùng hiệu quả lắm đây này

  3. NGọc NguyễnNGọc Nguyễn says:

   hom truoc minh dau bung di kham bac si chup xquang thay co 2 vien soi trong bang quang moi nguoi a khong biet uong thuoc tieu thach khang phai may thang moi het y nhi thuoc dong y chac lau day

  4. Ứng Thu PhươngỨng Thu Phương says:

   Cũng tùy vào kích thước sỏi với lại cơ địa của bạn nữa chứ, nhưng thường liệu trình điều trị cũng chỉ 2-3 tháng thôi, như mình có sỏi ở niệu quản 8mm uống liệu trình 3 tháng cả 3 loại thuốc là hết thôi

  5. Đặng Trà MyĐặng Trà My says:

   còn tôi có sỏi nhỏ 5mm uống 2 tháng là hết thôi, cho nên tôi khuyên thật là ai mà phát hiện có sỏi kể cả vẫn nhỏ chưa có triệu chứng đau gì cũng nên điều trị sớm đi cho nhanh chứ để lâu nó to rồi đau đớn các kiểu chữa vừa mất thời gian lại tốn kém, tuy là thuốc đông y nhưng không pahir đun sắc gì đâu nhé mọi người nhà thuốc bào chế sẵn hết rồi về chỉ việc uống theo hướng dẫn bác sĩ thôi

 12. TuyênTuyên says: Trả lời

  Mình thấy mọi người hay truyền tai nhau cách chữa sỏi thận bằng quả chuối hột không biết có hiệu quả không nhỉ? ai biết cách này thì chỉ mình với

  1. Hiền MaiHiền Mai says:

   Cũng phức tạp phết đấy nàng ạ, Phơi khô chuối hột già sau đó đem rang cháy và nghiền thành bột mịn. Hàng ngày pha 1 thìa cà phê bột này, chia làm 2 – 3 lần uống, dùng liên tục trong 10 – 20 ngày, nàng thử cách này xem có ok không nhé

  2. vô duyên nhất nhàvô duyên nhất nhà says:

   bạn có sỏi to không nếu bé hẳn thì kiên trì cách này may ra hết được chứ to rồi thì chỉ mất thời gian thôi, theo mình thì bạn nên điều trị bằng thuốc hẳn hoi ý chứ cứ lai dai cách nọ cách kia lâu lắm

  3. Thiên thầnThiên thần says:

   Đúng đấy chữa sỏi không đơn giản vậy đâu, như mẹ mình uống thuốc ở bệnh viện Bạch Mai hẳn hoi đấy nhưng cũng không hết được sỏi, khi nó to quá mẹ mình đau nên phải mổ cấp cứu đấy từ khi mổ là sức khỏe yếu hẳn đi

  4. Huyên Hiền hậuHuyên Hiền hậu says:

   Nếu được thì uống thuốc đông y tán sỏi ra được là tốt nhất chứ tôi thấy mổ sỏi cũng vẫn bị tái phát lại mà có hết được hẳn đâu

 13. Dương XuânDương Xuân says: Trả lời

  Đến khổ bà con ạ, tôi có sỏi thận 2 bên cứ uống đơn thuốc tây bác sĩ ở viện cho thì đỡ các triệu chứng đau nhưng siêu âm 2 bên thận vẫn còn sỏi, mà tôi uống thuốc tây vào lại cứ hay nóng ruột gan người mệt mỏi, thấy nhiều người phản hồi thuốc tiêu thạch khang tốt mà không biết các thành phần trong bài thuốc có đảm bảo không nữa?

  1. Chu hải AnhChu hải Anh says:

   Ui giống tui ghê, tui tưởng mỗi tui bị zậy á, mỗi khi uống vô là y như rằng nóng rát hết cả ruột ấy, thế mà đi kiểm tra lại không hết sỏi mới đau chứ nên chán bỏ chả uống nữa giờ tui cứ kệ đấy

  2. Bùi ThùyBùi Thùy says:

   Để thế không tốt đâu chị ơi, càng lâu thì sỏi sẽ càng to hơn thì sẽ khó bào mòn sỏi hơn đấy, uống tiêu thạch khang của NNYV đi chị ơi, em thấy mẹ em uống có 3 tháng mà sỏi 13mm hết được đấy giờ cũng 3 năm rồi chưa bị lại đâu

  3. Minh123Minh123 says:

   Uống thuốc tiêu thạch khang bên nhà thuốc nhất nam thì yên tâm cực kì luôn, trước khi uống thuốc nầy m cũng tìm hiểu kĩ lắm được biết các thành phần của thuốc toàn các dược liệu tự nhiên thôi nên không lo có tác dụng phụ trong khi uống thuốc đâu, m uống 3 tháng rồi không thấy có bất cứ tác dụng phụ nào cả

  4. TrangTrang says:

   Tôi đọc trên mạng thấy bảo nhà thuốc này còn tự trồng dược liệu để bào chế các bài thuốc cơ, quá là yên tâm luôn giờ làm gì có mấy nơi được như vậy đâu, bảo sao người người nhà nhà tin tưởng dùng thuốc bên nhất nam

 14. Đỗ Ngọc Gia HânĐỗ Ngọc Gia Hân says: Trả lời

  Theo tôi biết bác sĩ Vân Anh phụ trách khám bệnh ở NNYV mà không biết bác sĩ khám sỏi thận có tốt không nhỉ? tôi có sỏi thận phải 13mm không biết điều trị bs Vân Anh có ok k?

  1. Hoàng ThảoHoàng Thảo says:

   Quá là ok ấy chứ, bác sĩ chữa sỏi thận thì mát tay quá luôn, bật mí cho bạn là chính bác sĩ Vân Anh là tác giả của bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này đấy http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  2. TuyếtTuyết says:

   Muốn khám bác sĩ Vân ANh có phải đặt lịch trước không các bạn?

  3. Phạm PhươngPhạm Phương says:

   Tốt nhất là cứ gọi điện đến đặt lịch trước cho chắc chứ nhiều khi cũng sợ bác sĩ Vân Anh bận việc hoặc đi công tác không có ở nhà thuốc thì sao, bạn cứ gọi điện qua số nhà thuốc cho yên tâm 0928 42 1102

 15. Quyên 1991Quyên 1991 says: Trả lời

  không biết là sỏi có kích thước bao nhiêu là phải điều trị nhỉ mọi người? em có sỏi thận trái 4mm có nên uống thuốc tan sỏi không?

  1. Oanh NelyOanh Nely says:

   Có sỏi thì triệt tận gốc luôn chứ chả hơi đâu mà để sỏi trong ngwoif làm gì, như t đây lúc có sỏi nhỏ thì chủ quan chả thèm nhìn ngó đến lúc nó to dau dữ dội chả còn cách nào phải mổ gấp luôn, cứ như bà chị gái t hóa lại hay, thấy có sỏi là bà ý uống thuốc luôn có 2 tháng là hết rồi mà nhẹ nhàng chả phải chịu đau như t

  2. Trần Hòa BVHTrần Hòa BVH says:

   Không biết khi uống thuốc này có phải kiêng khem gì nhiều không bạn?

  3. Khuyên MinhKhuyên Minh says:

   Cũng chỉ cần kiêng ăn mấy loại như đậu xanh vì đậu xanh sẽ làm giảm tác dụng thuốc, kiêng rau muống, kiêng uống viên C sủi ấy, tích cực uống nhiều nước hơn và tập luyện hàng, nhưng cái này khi khám và điều trị bác sĩ sẽ dặn kĩ mà

 16. Trần Thu TrangTrần Thu Trang says: Trả lời

  Sỏi bàng quang 12mm uống tiêu thạch khang có hết được không các bác chứ em uống hết 2 đơn thuốc ở Bạch Mai rồi mà không ăn thua vẫn bị đau tức bụng dưới và tiểu buốt, tiểu rắt nữa, mỗi lần đi vệ sinh cảm giác vẫn chưa tiểu hết ý

  1. Luyến TépLuyến Tép says:

   Hết nhé, tôi có sỏi cả ở bàng quang và niệu quản cũng trên 10mm đến nhất nam y viện khám và lấy thuốc được bác sĩ Vân Anh kê đơn cho thuốc tiêu thạch khang uống trong 3 tháng cả 3 loại thuốc như trên bài viết ấy, tôi điều trị cách đây hơn 2 năm rồi tôi vẫn đi kiểm tra sức khỏe định kì chưa thấy có sỏi tái phát lại

  2. Vũ Như MaiVũ Như Mai says:

   Hình như thuốc tây chỉ giảm được triệu chứng tạm thời thôi hay sao ấy, mình cũng uống hết 1 đơn thuốc của bệnh viện rồi nghỉ một thời gian k uống lại thấy đau tức bụng chán thật, chả biết làm sao chữa hết được

  3. HUYENHUYEN says:

   CHI HAP CACH THUY DU DU XEM CO HIEU QUA KHONG VI EM THAY CACH NÀY NHIEU NGUOI DUNG

  4. Ngô lan anhNgô lan anh says:

   Sao t ăn hoài mà có thấy biến chuyển gì đâu, đến khi chuyển sang nhà thuốc nhất nam khám rồi điều trị bằng thuốc đông y tiêu thạch khang mới thấy vừa hết đau lại vừa hết sỏi nữa đã thế lại không bị tác dụng phụ như thuốc tây nữa chứ, nói chung là bệnh mọi người mua thuốc về điều trị là tốt nhất

 17. Phạm Kim HảiPhạm Kim Hải says: Trả lời

  Vừa rồi có đi khám sức khỏe định kì theo công ty tất cả mọi thứ ok chỉ mỗi có 2 viên sỏi nhỏ ở thận phải thôi, chắc còn nhỏ chưa phải điều trị đâu nhỉ nên không thấy bác sĩ dặn dò gì cả

  1. Xuân 7.6.1986Xuân 7.6.1986 says:

   bạn chủ quan quá, giờ nó nhỏ nhưg 1 thời gian nữa nó sẽ to lên chứ không mãi bé như vậy đâu, nếu bạn không chú ý về vấn đề ăn uống thì lại càng to nhanh ra đó. Tốt nhất điều trị luôn từ bây giờ cho đỡ gây đau đớn lại nhanh hết sỏi nữa, thời gian điều trị ngắn thì cũng đỡ tốn tiền hơn mà

  2. Đặng NguyênĐặng Nguyên says:

   Thực ra thì bạn không có nói kích thước sỏi của bạn là bao nhiêu nên rất khó, sỏi thì kích thước tính bằng mm nên không biết của bạn bé là bao nhiêu mm, còn điều nữa là kích thước sỏi nhỏ không có nghĩa là an toàn, một số loại sỏi có kích thước nhỏ nhưng lại nằm ở vị trí nguy hiểm thì vẫn cần phải điều trị sớm. Với tình trạng của bạn mình nghĩ cứ liên hệ với bác sĩ Nhất Nam y viện để được tư vấn sẽ kỹ hơn, nếu dùng thuốc ở đây nữa thì càng tốt, thuốc ở đây là điều trị sỏi rất tốt, lên cả báo đây https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  3. Bánh Mỳ CayBánh Mỳ Cay says:

   Cụ thể thì chữa sỏi thận ở nhất nam phải uống tất cả là bao nhiêu loại thuốc? cách sử dụng từng loại thế nào nhỉ? sỏi của em cũng nhỏ nhưng em muốn chữa dứt điểm chứ cứ để nó trong người không biết thế nào được

  4. Hà Thị Hồng loanHà Thị Hồng loan says:

   Em đang điều trị sỏi thận ở NNYV thì bs vân Anh chỉ định uống 3 loại thuốc là NNTT hoàn trị sỏi tiết niệu, NN bổ thận hoàn và giải độc hoàn, có 1 lọ viên hoàn uống sáng và tối sau bữa ăn 30 phút, 2 lọ cao thì khi uống pha vào nước sôi rồi để ấm thì uống ngày 1 lần sau bữa trưa, cũng tùy tình trạng từng người bác sĩ sẽ hướng dẫn cách sử dụng mà, như em đang uống tháng thứ 2 thấy hết đau tức bụng rồi nước tiểu cũng không bị ra máu như trước nữa đâu, em dùng nốt tháng còn lại rồi đi kiểm tra một thể. Sỏi nhỏ cũng là sỏi vậy nên anh phải điều trị

  5. Quyên DuduQuyên Dudu says:

   Mình thấy có mấy lọ tưởng cách rách lắm nhưng như bạn nói thì cũng đơn giản mà nhỉ? thích điều trị bệnh bằng thuốc đông y nhưng cứ ngại sắc biết thuốc tiêu thcahj khang srw dụng tiện thế này thì yên tâm rồi

 18. Cô Giáo HiềnCô Giáo Hiền says: Trả lời

  Cả nhà cho em hỏi có ai bị sỏi thận cả 2 bên uống thuốc tiêu thạch khang liệu có hết được cả 2 bên không nhỉ em muốn điều trị mà đang băn khoăn quá

  1. Hiền VũHiền Vũ says:

   Hết tốt, sỏi của bạn giờ kích thước là bao nhiêu? trước mình có sỏi 2 bên cũng khá to đấy 1 bên là 10mm còn 1 bên 12mm, đến nnyv được bác sĩ khám rồi xem kết quả siêu âm ở viện sau đó kê cho mình cả 3 loại thuốc uống 3 tháng liền và ăn uống sinh hoạt theo hướng dẫn của bác sĩ nữa, khi mình uống hết 1 tháng thì thấy người dễ chịu hơn, cảm thấy khỏe hơn càng uống thuốc lại thấy cải thiện từng ngày, khi uống hết 3 tháng thuốc mình có đi kiểm tra lại thì còn 1 chút xíu cặn bác sĩ nói về chỉ cần uống nhiều nước là nó tự hết nhưng mình vẫn lấy thêm 1 tháng thuốc của nnyv dùng thêm cho yên tâm kết quả là mình hết sỏi từ đấy đến hơn năm rồi, đã dùng thuốc này rồi là sẽ không phải dùng 1 viên kháng sinh nào đâu

  2. Lại Phương ChinhLại Phương Chinh says:

   Cứ bảo thuốc đông y uống không có tác dụng phụ nhưng trước tôi có mua thuốc đông trên mạng về uống cũng thấy mệt như uống thuốc kháng sinh ấy không biết thuốc ở đây thế nào

  3. Bình kokoBình koko says:

   Cái này thì bác cứ yên tâm đi e đang uống đay có vấn đề gì đâu, mẹ ck e uống cả 3 tháng trời có thấy tác dụng phụ gì đâu, đến nay bà chữa được gần năm rồi đi kiểm tra có thấy sỏi tái phát lại đâu, chỉ có một vài người hợp thuốc đông y thì việc ăn ngủ sẽ tốt hơn thôi

  4. dang thaodang thao says:

   vo tu thanh phan bai thuoc toan cac duoc lieu sach do nha thuoc tu trong nen cu yen tam cu uong thuoc theo huong dan cua bac si là co ket qua tot ma

 19. Thu Uyên 123Thu Uyên 123 says: Trả lời

  Sao mình thấy giờ nhiều cháu học sinh cấp 2 đã bị sỏi thận là sao nhỉ? không biết do chế độ ăn uống sinh hoạt hay thế nào mà các bạn ý hay bị sỏi thận thế, con gái mình học lớp 7 mà có sỏi thận trái rồi nghe mà giật cả mình, mình lo cho con quá không biết tuổi như con gái mình đã uống được tiêu thạch khang chưa

  1. phươnggphươngg says:

   chắc do các con nhịn tiểu đợi giờ ra chơi để đi luôn thể ngày nào cũng nhịn như vậy thì chả tạo thành sỏi, không biết nhà mọi người thế nào nhưng cu cậu nhà mình lười uống nước lắm chỉ sợ lại có sỏi thì khổ

  2. Vũ ThanhVũ Thanh says:

   Gái lớn nhà t hơn gái nhà b 1 tuổi đang uống thuốc tiêu thạch khang chỗ bs vân Anh đây, sỏi nhỏ ở thận phải nhưng cứ chữa luôn cho lành không nhỡ nó to lên các con đau đớn lại phải mổ sỏi rồi điều trị nọ kia ảnh hưởng đến học hành cũng khổ

  3. Bùi Thúy LanBùi Thúy Lan says:

   Muốn chắc ăn thì đến trực tiếp nhà thuốc bác sĩ khám rồi tư vấn cho hoặc không thì gọi điện đến nhà thuốc cũng được mà ở đây tư vấn miễn phí qua điện thoại cũng nhiệt tình lắm, bạn gọi luôn số này 0928 42 1102 để điều trị cho con nhanh hết

 20. VânVân says: Trả lời

  Tôi có sỏi ở niệu quản được bạn bè giới thiệu cho bài thuốc tiêu thạch khang mà nghe nói đây là thuốc đông y mà công việc của tôi rất bận chỉ sợ không sắc để uống đều đặn được lại không hiệu quả

  1. Mạc Thanh DungMạc Thanh Dung says:

   Úi trời kiểu này chắc bạn chưa tìm hiểu kĩ thuốc rồi chứ thuốc ở đấy có phải đun sắc gì đâu mà lo, đi nước ngoài nước trong cũng dùng được hết toàn dạng viên hoàn với dạng cao đựng trong 1 cái lọ rồi cỉ việc uống thôi chứ thời buổi nào rồi còn mang về sắc

  2. Gia Hân86Gia Hân86 says:

   Chịu thánh luôn đấy trên bài viết cũng có hình ảnh 3 loại thuốc rồi mà còn thắc mắc được, tiện đây thì em cũng chia sẻ luôn cho các thánh tham khảo bài viết này luôn cho nó trọn vẹn https://www.tapchidongy.org/bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  3. Bông BéBông Bé says:

   Thuốc đông y này hiệu quả ghê nhỉ, thấy trên các diễn đàn mọi người cũng review tốt lắm, tôi cũng không tin lắm nhưng mà mấy bà chị làm cùng cũng kêu uống hết sỏi đấy người thật việc thật chả lẽ lại không tin, định sang tuần cũng qua nhất nam khám rồi lấy thuốc về uống

  4. Thiên ThanhThiên Thanh says:

   mẹ e có sỏi niệu quản đang định mua cho mẹ e 1 liệu trình thuốc ở đây mà mẹ e lại đang uống thuốc huyết áp k biết có uống đc thuốc TTK cùng k n?

 21. Thoa NBThoa NB says: Trả lời

  Ở đây có ai ở Ninh Bình không? Không biết các hiệu thuốc ở Ninh Bình có thuốc tiêu thạch khang không nhỉ

  1. Trần Thị Minh HoaTrần Thị Minh Hoa says:

   Làm gì có đâu bạn? thuốc này chỉ có ở nhà thuốc nhất nam y viện ở Hà Nội thôi mà, kể mà các nhà thuốc trên cả nước đều có thì tiện nhỉ ở xa vẫn có thể mua dùng được

  2. Nhung SHBNhung SHB says:

   Ô thế xa có ai cấm dùng đâu nhỉ, cưng chỉ cần gọi điện thoại đến nhà thuốc các bác sĩ sẽ tư vấn liệu trình điều trị cho rồi chuyển thuốc về nhà chứ có phải đến tận nơi mới mua được thuốc đâu, chị đây ở Bình Phước còn điều trị bằng thuốc này đc cơ mà, nếu cưng có các kết quả siêu âm ở viện thì gửi qua zalo này để các bác sĩ tư vấn 0928 42 1102

  3. Đào HuếĐào Huế says:

   Ở xa vẫn mua thuốc bình thường được, gửi kết quả siêu âm kích thước sỏi như thế nào, loại sỏi nào rồi bác sĩ tư vấn và kê đơn, khi dùng thuốc bác sĩ vẫn liên hệ trao đổi

 22. Minh AnhMinh Anh says: Trả lời

  Cả nhà ơi em có sỏi bàng quang đã ăn cả đu đủ với cả dứa nướng rồi mà không hết được giờ em uống tiêu thạch bỲ liệu có hết được không nhỉ?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger