Chữa bệnh bằng dược liệu sạch, tiêu chí hàng đầu khi bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Sản xuất và đưa đến tay người tiêu dùng các bài thuốc từ các nguồn dược liệu sạch, đảm bảo an toàn và hiệu quả cao đã và đang trở thành xu hướng của vài năm trở lại đây. Đó cũng chính là tiêu chí hàng đầu trong quá trình nghiên cứu và bào chế ra bài thuốc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bài thuốc đặc trị sỏi thận đang được nhiều người bệnh lựa chọn bởi tính an toàn, hiệu quả cao và chữa hết sỏi không cần phẫu thuật. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Bài thuốc hiệu quả đột phá nhờ chủ động về nguồn dược liệu sạch 

Chữa bệnh bằng các bài thuốc YHCT vốn là phương pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt là phương pháp đã được kiểm chứng hiệu quả qua hàng nghìn năm lịch sử của dân tộc. Tuy nhiên với thị trường dược liệu thật giả lẫn lộn như hiện nay lại khiến cho nhiều người bệnh không khỏi hoang mang, lo lắng thậm chí là mất niềm tin vào hiệu quả chữa bệnh của các bài thuốc YHCT. Nhất là với những người bệnh không may sử dụng phải các bài thuốc từ dược liệu kém chất lượng, dược liệu rút bớt hàm lượng tinh chất. 

Với mong muốn đem đến cho người bệnh bài thuốc chữa bệnh sỏi thận an toàn, hiệu quả cao bằng YHCT. Ngay từ khi nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện đã nhìn nhận thấy được tầm quan trọng của chất lượng dược liệu. Để đảm bảo nguồn dược liệu sạch, an toàn, chất lượng và đem lại hiệu quả cao, ngay từ đầu đội ngũ chuyên gia nghiên cứu đã nghĩ đến phương án phải chủ động về nguồn dược liệu sạch. 

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Hội đồng chuyên gia nghiên cứu và phương án chủ động cung ứng dược liệu sạch cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Các chuyên gia nghiên cứu đã lên phương án chủ động nguồn dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO cung ứng cho quá trình bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận không cần phẫu thuật bằng cách: 

Tiến hành nghiên cứu và lựa chọn những vùng đất có thổ nhưỡng phù hợp 

Việt Nam là quốc gia có nguồn dược liệu phong phú bậc nhất thế giới với hơn 4.000 loại có thể sử dụng làm thuốc. Tuy nhiên mỗi loại dược liệu lại phù hợp với một vùng thổ nhưỡng nhất định. Việc nghiên cứu và tìm ra vùng đất phù hợp với từng loại dược liệu không chỉ giúp cây trồng sinh trưởng phát triển tốt mà còn là tiền để quan trọng để thu được nguồn dược liệu chất lượng cao cả về thành phần và hàm lượng. Đây cũng chính là lý do các chuyên gia nghiên cứu đã tiến hành nghiên cứu và tìm ra những vùng đất trồng phù hợp nhất cho hơn 30 loại dược liệu có trong bài thuốc Nhất nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. 

Chọn giống dược liệu có chất lượng cao

Các nguồn giống dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đều đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn như: Độ tinh khiết về di truyền và vật lý của cây trồng, cây trồng phát triển và tăng trưởng đồng đều, có khả năng chịu được các điều kiện bất lợi, có khả năng hấp thụ tốt các chất dinh dưỡng …vv. Bởi một nguồn hạt giống và cây trồng chất lượng cao sẽ là tiền đề quan trọng để có thể thu được những dược liệu chất lượng đảm bảo cả về số lượng, thành phần và hàm lượng dược lý. 

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Vùng trồng dược liệu sạch cung cấp dược liệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ở Lạng Sơn

Trồng và chăm sóc trong môi trường sạch theo tiêu chuẩn trồng trọt quốc tế GACP – WHO

Chăm sóc dược liệu cũng giống như quá trình chăm sóc và nuôi dưỡng một con người. Một con người được sinh ra và nuôi lớn trong một môi trường sống và giáo dục tốt sẽ trở thành một người tốt, đem lại những lợi ích tốt đẹp cho xã hội. Dược liệu cũng vậy, nếu các hạt giống tốt được chăm sóc trong môi trường tự nhiên thuận lợi với đầy đủ dinh dưỡng và nguồn nước. Đặc biệt là sinh trưởng, phát triển trong 1 môi trường sạch, trong lành, không ô nhiễm, không thuốc trừ sâu thì chắc chắn sẽ cho ra nguồn dược liệu an toàn, giàu thành phần và hàm lượng dược chất cao nhất, đem lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Điều tuyệt vời nhất là hơn 30 loại dược liệu trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đều được trồng trong môi trường sạch, an toàn và không nhiễm hóa chất.  Đặc biệt được chăm sóc theo tiêu chuẩn thực hành quản lý trên đồng ruộng, đúng quy ước quốc tế. Đây chính là 1 trong những lý do bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang ngay khi đưa vào điều trị bệnh đã cho hiệu quả chữa bệnh đột phá. 

Thu hái theo tiêu chuẩn 3Đ

Thu hái cũng là một trong quá trình vô cùng quan trong, quyết định đến chất lượng dược liệu. Chính vì vậy đây là một trong những khâu được các chuyên gia nghiên cứu đặc biệt quan tâm trong quá trình lên phương án chủ động nguồn dược liệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. 

Theo các chuyên gia, tất cả các dược liệu cung cấp cho quá trình bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch trị sỏi thận khi thu hái đều đảm bảo tiêu chuẩn 3D: đúng mùa, đúng thời điểm và đảm bảo hàm lượng dược chất. Điều này giúp người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thuốc điều trị sỏi thận mà không phải lo lắng về vấn đề chất lượng dược liệu giả nhái, kém chất lượng. 

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Khâu thu hái và sơ chế dược liệu

Bảo quản

Sau cùng là khâu bảo quản dược liệu. Vì đặc điểm dược liệu có tính mùa vụ. Chính vì vậy làm thế nào để bảo quản được dược liệu đáp ứng cho mọi nhu cầu sử dụng quanh năm là điều không hề dễ dàng. Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng dược liệu bào chế thuốc, các chuyên gia đã có phương pháp bảo quản đông lạnh, trong bình, lọ, bảo quản bằng enzyme…trước khi đến cơ sở bào chết với quy trình khép kín theo đúng quy trình và đặc tính của dược liệu. Vậy nên dược liệu không những không bị hỏng mà còn đảm bảo được hàm lượng dược chất cao nhất.

Bằng cách chủ động về nguồn dược liệu nhờ nghiên cứu đầy đủ các đặc điểm khí hậu, đất, nước, môi trường nuôi trồng đến cách chăm sóc, thu hái và bảo quản. Cuối cùng kết quả đoàn nghiên cứu thu được là vừa chủ động được đủ nguồn dược liệu sạch cần thiết cho quá trình bào chế thuốc, vừa đảm bảo được hàm lượng dược chất cao giúp bài thuốc đem lại hiệu quả điều trị bệnh tối đa. 

Các vùng cung ứng dược liệu sạch chuẩn GACP – WHO cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạc Khang 

Với các kết quả nghiên cứu về thổ nhưỡng, môi trường, khí hậu, các yếu tố văn hóa vùng miền ở trên. Cuối cùng các chuyên gia nghiên cứu đã tìm ra được những vùng trồng dược liệu phù hợp cho hơn 30 loại dược liệu có trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. 

Theo đó các vùng trồng dược liệu được các chuyên gia lựa chọn phải kể đến như: Hoà Bình, Thái Nguyên, Hưng Yên, Lạng Sơn, Sơn La, Lai Châu, Hải Dương, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh ….

dược liệu sạch cho bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang
Vùng trồng Kim Tiền Thảo cung cấp cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận ở Hòa Bình

Đây đều là những vùng có khí hậu thuận, đất đai màu mỡ giàu dưỡng chất, nguồn nước tự nhiên dồi dào. Rất phù hợp để các loại dược liệu như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo, Sinh địa, Hoài sơn, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa… sinh trưởng và phát triển. 

Ngoài ra, các vùng trồng dược liệu trê còn có lịch sử lâu đời về trồng và thu hái dược liệu. Sự kết hợp giữa yếu tố phong tục tập quán văn hóa bản địa kết hợp với ứng dụng các tiêu chuẩn trồng trọt và thu hái dược liệu hiện đại đã cho ra đời nguồn dược liệu dồi dào, chất lượng cao và là yếu tố quyết định để tạo ra bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận hiệu quả đột phá. 

Chiết tách, hội tụ thành công của hơn 30 loại dược liệu quý tự nhiên trong bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đã giúp cho hàng nghìn khách hàng hết sỏi thận lâu năm một cách ngoạn mục mà không cần phải can thiệp phẫu thuật dao kéo. 

Xem chi tiết bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không cần phẫu thuật TẠI ĐÂY!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger