Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Bài thuốc trị sỏi thận hiệu quả, sỏi to cỡ nào cũng hết

Sỏi thận nếu không được điều trị kịp thời rất dễ biến chứng gây viêm thành tiết niệu, xơ thận, suy thận cấp và mạn tính, ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng người bệnh. Bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang một trong những bài thuốc siêu đặc trị bệnh sỏi thận hiệu quả vượt trội được hội tụ và chắt lọc từ hơn 30 loại thảo dược quý sẽ giúp người bệnh hết sỏi, khỏi đau nhanh chóng chỉ sau đúng 1 liệu trình mà không cần phẫu thuật.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Bài thuốc trị sỏi bằng YHCT

Sỏi thận là căn bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh. Tuy nhiên đây lại là căn bệnh rất khó điều trị tận gốc và khả năng tái sỏi sau khi điều trị bằng phẫu thuật mổ nội soi tán sỏi, mổ hở là vô cùng cao. 

Bên cạnh đó, khi đường nước tiểu bị tắc, các chất thải lắng đọng không thể thoát ra ngoài gây lắng đọng thành các viên sỏi. Các viên sỏi trong quá trình di chuyển cọ sát vào đường tiết niệu gây ra tình trạng viêm nhiễm, đau lưng, đau quặn ở vùng mạn sườn, đau khi đi tiểu, tiểu dắt, tiểu són, tiểu ra máu. Thậm chí còn bị buồn nôn, nôn và sốt ớn lạnh.

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận gồm 3 bài thuôc nhỏ 

Để điều trị dứt điểm sỏi thận và ngăn chặn không cho sỏi tái phát, từ lâu cá ngự y của Thái Y Viện trong Cùng Đình triều Nguyễn đã sử dụng kết hợp các loại dược liệu tự nhiên như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Râu mèo, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Ngưu tất, Sa tiền tử, Xích thược, Hồng hoa, Sinh địa, Hoài sơn, Hoàng cầm …vv để điều trị bệnh và cho hiệu quả vượt trội. Tuy nhiên trải qua gần 200 năm lịch sử, các bài thuốc đã dần bị mai một và không còn giữ nguyên được những giá trị, hiệu quả điều trị bệnh. Cho đến khi được đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc sưu tầm, nghiên cứu và phát triển hoàn thiện.

Sau một thời gian dài sưu tầm, nghiên cứu và tiếp tục phát triển, trải qua nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt chuẩn “tỷ lệ vàng” bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đã được hoàn thiện với  hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thận thông thường. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận ra đời chính là một bước tiến mới trong lĩnh vực chữa bệnh sỏi thận không cần phẫu thuật bằng Y học cổ truyền. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận cho phép người bệnh loại bỏ hoàn toàn sỏi thận, chấm dứt tình trạng đau, tiểu buốt, tiểu khó chỉ sau 1 liệu trình mà hoàn toàn không gây tác dụng phụ, ngăn chặn nguy cơ tái sỏi trở lại sau khi điều trị. 

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận sau khi được hoàn thiện gồm có 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn với các thành phần và công dụng cụ thể như sau.

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được chắt lọc và hội tự từ hơn 30 loại thảo dược quý, hiệu quả cao

* Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận 

Thành phần: Kim tiền thảo, Hạt chuối, Thạch vĩ, Chi tử, Ô dược, Chỉ xác, Sa tiền tử, Ngưu tất, Râu mèo, Xích thược, Hồng hoa. 

Công dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch 

* Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng cầm, Hoàng bá, Khổ sâm, Kim ngân hoa, Bán biên liên, Bồ công anh, Ké đầu ngựa.

Công dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

* Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa,Kỷ tử,  Hoài sơn, Liên nhục, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử

Công dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang, phục hồi và tăng cường chức năng thận

Ưu điểm nổi bật chỉ có ở bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận 

Bài thuốc được chắt lọc và hội tụ tinh hoa từ nhiều bài thuốc Cung Đình triều nguyễn 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc đầu tiên được sưu tầm, phục dựng, nghiên cứu và phát triển từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình của Thái Y Viện Triều Nguyễn.

Các bài thuốc chữa bệnh sỏi thận của Thái Y Viện triều Nguyễn vốn là những bài thuốc quý giá và đã được khẳng định hiệu quả qua gần 200 năm lịch sử. Minh chứng là dưới Cung Đình triều Nguyễn các bài thuốc quý này chỉ được sử dụng để chữa bệnh cho bậc Vua Chúa và những người hoàng thân quốc thích.  

Bài thuốc Nhất Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không chỉ dừng lại ở việc chắt lọc, hội tụ tinh hoa, hiệu quả từ các bài thuốc Cung Đình mà còn tiếp tục được nghiên cứu, phát triển thêm để có thể thích ứng với mọi cơ địa người bệnh hiện đại. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị bệnh sỏi thận vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thông thường. Đồng thời giúp người bệnh chữa bệnh an toàn mà không cần đến phẫu thuật. 

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận
Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có nhiều ưu điểm nổi bật

Cơ chế chữa bệnh tận gốc 3 trong 1

Sự khác biệt chỉ có ở bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đó là gồm 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận, Nhất Nam Giải Độc Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn. 

Bệnh sỏi thận thường đi kèm với triệu chứng sưng viêm thành tiết niệu gây ra tình trạng đau âm ỉ, đau quặn, tiểu buốt, tiểu khó, tiểu ra máu. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận với sự kết hợp của 3 bài thuốc đã tạo ra cơ chế chữa bệnh 3 trong 1. Vừa hành khí hoạt huyết, tán sỏi, bài thạch; Vừa thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, loại bỏ các triệu chứng tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu ra máu; Cuối cùng là bổ thận, khí hóa bàng quang, phục hồi chức năng thận, ngăn chặn quá trình lắng đọng và kết tụ sỏi mới sau khi điều trị. 

An toàn không tác dụng phụ 

Bài thuốc được làm từ 100% các thành phần dược liệu sạch, tự nhiên, không độc tố. Đặc biệt đã được kiểm nghiệm hiệu quả bởi một đơn vị uy tín đó là Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc. Những điều này đã đủ căn cứ để khẳng định Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc chữa sỏi an toàn, không tác dụng phụ. 

Ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi mới 

Trong khi hầu hết các phương pháp, các bài thuốc chữa sỏi thận chỉ tập trung vào việc tiêu viêm, loại bỏ các triệu chứng và một phần nào loại bỏ sỏi thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận không chỉ dừng lại ở đó. Ngoài công dụng tán sỏi, tiêu viêm, giảm đau và đào thải sỏi thận ra ngoài qua đường tiết niệu thì bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận còn có tác dụng bổ thận, khí hóa bàng quang và tăng cường chức năng gan thận nhờ các thành phần: sinh địa ,kỷ tử, hoài sơn, liên nhục, quy bản, phá cố chỉ, thỏ ty tử có trong bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn. Đây chính là lý do tại sao khi chữa sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, nguy cơ bị tái sỏi trở lại sau khi điều trị là cực kỳ thấp. Bởi một khi chức năng thận được ổn định, quá trình bài tiết và đào thải độc tố diễn ra trơn chu, thuận lợi. Từ đó sỏi sẽ không có cơ hội để tích tụ. 

Bài thuốc được làm từ 100% dược liệu sạch chuẩn GACP-WHO

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận được hội tụ và chắt lọc từ 30 loại thảo dược quý từ tự nhiên, chuẩn GACP-WHO, đảm bảo loại bỏ được mọi độc tố, không chất bảo quản. Hơn nữa, toàn bộ quá trình từ trồng trọt đến khâu thu hái, phơi sấy bảo quản đều được thực hiện trong 1 chu trình khép kín. Chính vì vậy không chỉ đem đến nguồn dược liệu an toàn, hiệu quả cao mà còn không gây bất cứ tác dụng phụ nào trong và sau quá trình sử dụng thuốc điều trị sỏi. 

Bài thuốc được điều chỉnh phù hợp với từng trường hợp cụ thể để  đem lại hiệu quả điều trị cao nhất 

Bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận gồm có 3 bài thuốc nhỏ. Tuy nhiên tùy vào tình trạng bệnh, tình trạng viêm cũng như kích cỡ sỏi của mỗi trường hợp cụ thể, các bác sĩ sẽ kê đơn phối thuốc cũng như chỉ định cách sử dụng khác nhau để đem lại hiệu quả chữa sỏi cao nhất. Đây cũng chính là một trong những ưu điểm nổi bật chỉ có ở bài thuốc đặc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Tại sao Khách hàng nên lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để chữa sỏi thận?

nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi thận
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận từ được công bố từ Viện Nghiên cứu

Hết sỏi sau 1 liệu trình không cần phẫu thuật

Trên thị trường hiện nay có không ít các bài thuốc chữa sỏi thận. Tuy nhiên duy chỉ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch khang đặc trị sỏi thận là đem lại hiệu quả điều trị sau 1 liệu trình mà hoàn toàn không cần đến phẫu thuật. 

Được cam kết hiệu quả

Vì những hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là hoàn toàn có thật. Chính vì vậy Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trong điều trị sỏi thận tự tin cam kết hiệu quả cho khách hàng. Tùy vào tình trạng sỏi của từng trường hợp cụ thể, Nhất Nam Y Viện sẽ có những cam kết hiệu quả cụ thể cho khách hàng khi điều trị sỏi thận bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. 

Bài thuốc được hỗ trợ bào chế dưới dạng tiện lợi không cần sắc

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình sử dụng thuốc chữa sỏi thận, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khách hàng bào chế thuốc dưới dạng cao tiện lợi. Chính vì vậy khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng ngay mà không tốn nhiều thời gian sắc thuốc như khi mua bài thuốc thang thông thường. Hơn nữa, bài thuốc còn được đóng gói dưới dạng nhỏ gọn tiện lợi, đối với những khách hàng thường xuyên phải đi công tác hoàn toàn có thể đem theo và sử dụng.

Bài thuốc đã được kiểm nghiệm lâm sàng và cho hiệu quả vượt trội 

Kết quả quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc từ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã chứng minh Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc đem lại hiệu quả chữa sỏi vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc thông thường. Tất cả mọi khách hàng khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận đều nhận được hiệu quả. Trong đó: 

  • 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị
  • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
  • Còn lại 5,5% bệnh nhân tiến triển ở mức giảm triệu chứng, giảm kích cỡ sỏi, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.

Một bài thuốc hiệu quả cao, an toàn không tác dụng phụ, đặc biệt là được cam kết hiệu quả điều trị. Đây chính là những lý do tại sao khách hàng nên lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để loại bỏ sỏi thận nhanh chóng, an toàn.

Hàng nghìn khách hàng đã hết sỏi sau khi sử dụng

Một trong những lý do quan trọng mà khách hàng không nên bỏ lỡ bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang khi điều trị sỏi thận nữa đó là, Nhất Nam Tiêu Thạc Khang đặc trị sỏi thận đã giúp cho hàng nghìn khách hàng hết sỏi, sỏi đau, không tái sỏi mà không cần phẫu thuật. Một bài thuốc đã chữa sỏi thận thành công cho rất nhiều khách hàng và nhận được những phản hồi tích cực thì không có lý do gì để nghi ngờ và không lựa chọn khi điều trị sỏi thận. 

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả cao và ngăn chặn được nguy kết tụ sỏi mới. Với những kết quả kiểm nghiệm thực tế cho hiệu quả vượt trội, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận đã được rất nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc: “Sau rất nhiều năm nghiên cứu, khám và chữa bệnh bằng YHCT, lần đầu tiên tôi thấy có 1 bài thuốc chữa sỏi thận hiệu quả vượt trội như vậy. 100% người bệnh đều nhận được hiệu quả sau khi điều trị bệnh, 87% bệnh nhân hết sỏi sau 3 tháng. Đây là những kết quả mà từ trước đến nay chưa bài thuốc nào chữa sỏi thận nào làm được”. 

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Nguyễn Thị Nhuần: “Bệnh sỏi thận là căn bệnh không khó để chữa trị, tuy nhiên khả năng tái sỏi sau điều trị là vô cùng cao. Các bài thuốc chữa sỏi hiện tại hầu hết chỉ dừng lại ở việc bào sỏi, tiêu sỏi và chữa viêm. Hoặc một số thuốc có tác dụng phòng ngừa việc kết tụ sỏi nhưng lại không hỗ trợ tán sỏi, tiêu viêm. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có thể xem là một bước tiến mới trong lĩnh vực chữa sỏi thận bằng YHCT mà không cần phẫu thuật. Bởi chỉ có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang mới cùng lúc phát huy được 3 công dụng trong 1: Vừa bào mòn sỏi, tiêu sỏi vừa giải độc, tiêu viêm, giảm đau và cuối cùng là bổ thận, khí hóa bàng quang, tăng cường chức năng thận, ngăn chặn không cho sỏi tái phát”.  

Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Lê Thị Phương: “Các loại thảo dược như Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo, Hoài Sơn, Sinh Địa, Kim Ngân Hoa …đều là những loại thảo dược tự nhiên, không độc tố và rất tốt cho việc bổ thận, khí hóa bàng quang, bào mòn sỏi, kháng viêm, giảm đau. Tất cả các loại dược liệu này hiện đã được hội tụ và bào chế trong bộ sản phẩm Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận. Người bệnh có kích thước sỏi nhỏ hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để bào mòn sỏi và đào thải ra ngoài mà không cần phẫu thuật”.  

1457 Khách hàng đã sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và hết sỏi thận sau 1 liệu trình 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Có hiệu quả thật không? Bên cạnh những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng, hiệu quả chữa sỏi thận của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang còn được chứng minh bằng chính hiệu quả điều trị bệnh của những khách hàng thực tế sau khi chữa sỏi bằng bài thuốc này. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận hiệu quả như thế nòa? Review web trẻ thơ 

Ngay sau khi tài khoản “Echcom” có bài viết trên diễn đàn webtretho cần được tham vấn đề bài thuốc nào chữa sỏi thận hiệu quả. Chỉ sau một thời gian ngắn bài viết đã nhận được rất nhiều phản hồi về bài thuốc chữa sỏi thận an toàn, hiệu quả.

Tài khoản “BUIMINHHANH87” có phản hồi: Bố em bị sỏi thận, nhưng cả nhà gàn ko cho đi mổ gì cả. HIện tại đang trị bằng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Mỗi ngày uống 2 lần sáng tối, mỗi lần uống 3 lọ khác nhau, mỗi lọ uống 1 – 2 thìa cao hòa với nước, tình có vẻ khả quan lắm bạn”

Tài khoản “HERO89” có phản hồi:Kim tiền thảo rất tốt để chữa sỏi nhưng nếu dùng 1 mình nó thì không ăn thua đâu bạn. Phải kết hợp với các loại dược liệu khác nữa thì khả năng tán hết sỏi mới cao. Mình thấy có nhiều người nói uống Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiệu quả tốt lắm, thuốc này làm từ 30 loại thảo dược, bạn thử tìm hiểu xem thế nào”.

Tài khoản “LANANH23” có phản hồi:Theo kinh nghiệm của mẹ chồng mình thì nếu bị sỏi thận thì nên đến khám bác sĩ. Trước mẹ mình bị đau lưng với tiểu buốt, đi khám phát hiện sỏi ở thận phải 1,3cm. Bà uống thuốc tây mãi không khỏi, sau đó được giới thiệu đến TS.BS Vân Anh ở Nhất Nam Y Viện. Mẹ mình được kê đơn uống 3 tháng thuốc, sau đó mẹ mình đi khám lại thì hết sỏi. Thuốc mẹ mình dùng là Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu, thông tin chi tiết như nào thì bạn có thể tham khảo thêm nhé”!

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận hiệu quả như thế nòa? Review facebook

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Hiệu quả như thế nào? Một bài viết được đăng trong HỘI SỎI THẬN, tài khoản Binh Duong có bài viết: Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã tư vấn Cho tôi dùng thuốc này, chỉ mới uống được 2 tháng mà tôi dã bắt đầu tiểu ra các viên sỏi li ti, tình trạng đua và khó tiểu đỡ hẳn, thỉnh thoảng mới cảm xuất hiện. Thật sự tôi rất vui sướng, cảm ơn bác sĩ”.

Một bài thuốc được nghiên cứu bởi Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc, được kiểm nghiệm lâm sàng cho hiệu quả điều trị bệnh vượt trội. Đặc biệt được chính những khách hàng bị sỏi thận sử dụng chữa bệnh và cho những phản hồi tích cực. Vậy thì có lý do gì mà những người đang bị sỏi thận không lựa chọn để loại bỏ hết những viên sỏi, loại bỏ những cơn đau hành hạ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận hiện được ứng dụng chữa sỏi thận độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Các bạn quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với Nhất Nam Y Viện theo thông tin bên dưới:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam y Viện – Thương hiệu Quốc Gia

Email: lienhe@nhatnamyvien.com

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger