TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: Người giúp hàng nghìn bệnh nhân hết sỏi tiết niệu không cần phẫu thuật

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Tiễn sỏi tiết niệu nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật chỉ sau đúng 1 liệu trình. Đặc biệt ngăn chặn được nguy cơ tái tạo sỏi mới, không lo tái sỏi trở lại sau điều trị, sau mổ phẫu thuật lấy sỏi. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh hiện được rất nhiều người bệnh gọi là vị “thánh sống” trong điều trị các bệnh sỏi tiết niệu như: sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản và sỏi bàng quang.

T.BS Nguyễn Thị Vân Anh: 90% người bệnh bị tái sỏi sau khi điều trị, lý do là vì…

Việt Nam là nước có tỷ lệ bệnh nhân sỏi tiết niệu cao chiếm khoảng 40 – 60% tổng số bệnh nhân điều trị trong các khoa tiết niệu. Khi bị sỏi tiết niệu tùy vào tình trạng sỏi sẽ làm ứ tắc một phần hoặc hoàn toàn niệu quản, bể thận, gây giãn mỏng dần nhu mô thận, tăng dung tích đài bể thận khiến nhu mô tật teo đét, xơ hóa và mất dần các chức năng thận. Lúc này nếu các viên sỏi tiếp tục không được xử lý sẽ cọ sát làm rách, xước niêm mạc, đài bể thận, niệu quản gây ra tình trạng đau quặn, tiểu buốt, tiểu ra máu. Đồng thời cũng tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công gây nhiễm khuẩn niệu, phù nề, xơ hoá tổ chức khe thận, chèn ép mạch máu và ống thận làm suy thận gây nguy hiểm đến tính mạng người bệnh.

TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, muốn chữa sỏi hiệu quả thì đứng chỉ tập trung vào việc tán sỏi, tiêu sỏi

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh bệnh sỏi tiết niệu không khó để điều trị nhưng muốn điều trị tận gốc thì không hề đơn giản. Thực tế cho thấy có khoảng 90% người bệnh sau khi chữa sỏi bằng các phương pháp như: phẫu thuật mổ hở, phẫu thuật mổ nội soi, tán sỏi qua da, dùng thuốc điều trị đều bị tái sỏi trở lại sau khi điều trị.

Sở dĩ tỷ lệ sỏi tiết niệu tái phát sau khi điều trị cao như vậy một phần là do đặc điểm tính chất của bệnh và phần quan trọng hơn là bệnh chưa được chú trọng vào việc chữa trị tận gốc từ căn nguyên.

TS.BS Nguyễn Thị vân Anh cũng cho biết, hầu hết các phương pháp chữa sỏi tiết niệu hiện nay phần lớn chỉ tập trung vào loại bỏ sỏi tạm thời, loại bỏ các biểu hiện, triệu chứng bên ngoài của bệnh mà chưa thực sự chú trọng vào điều trị tận gốc nguồn gốc, nguyên nhân gây bệnh. Điều này dẫn đến tình trạng sỏi chỉ được loại bỏ 1 phần hoặc loại bỏ hoàn toàn nhưng sau đó tình trạng lắng đọng và kết tụ sỏi mới vẫn tiếp tục diễn ra khiến người bệnh phải ngày ngày sống chung với nó.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!

Dựa trên cơ chế hình thành và phát triển của sỏi, đội ngũ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền, đứng đầu là TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu và phát triển ra bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với cơ chế chữa bệnh toàn diện 3 trong 1. Vừa loại bỏ được các viên sỏi tiết niệu ở mọi kích cỡ; vừa giải độc, tiêu viêm giảm đau; vừa làm lành vết thương, phục hồi và tăng cường chức năng thận, ngăn chặn không cho sỏi tích tụ trở lại.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang: Bài thuốc giúp TS.BS Vân Anh chữa tận gốc căn bệnh sỏi tiết niệu

Theo số liệu kiểm nghiệm lâm sàng được công bố từ Viện NC & PT YDCTDT, có đến hơn 87% bệnh nhân sỏi tiết niệu hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị, khoảng 7,5% bệnh nhân điều trị sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã hết sỏi sau 4 tháng điều trị. Còn lại, các bệnh khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đều nhận được tiến triển ở mức giảm triệu chứng, giảm kích cỡ sỏi do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm hoặc không tuân thủ chỉ dẫn sử dụng thuốc của bác sĩ. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi mật cũng là bài thuốc được giới chuyên gia đánh giá là bài thuốc chữa sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu thông thường.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh: “Nhất Ban Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu là bài thuốc chữa sỏi được kế thừa, chắt lọc tinh hoa từ nhiều bài thuốc chữa sỏi Cung Đình của Thái Y Viện Triều nguyễn. Những bài thuốc đã được chứng minh hiệu quả qua hàng trăm năm lịch sử. Chưa dừng lại ở đó, bài thuốc còn tiếp tục được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện NC & PT YDCTDT. Căn cứ vào quá trình hình thành và kết tụ sỏi, sau nhiều lần giảm thành phần, liều lượng đạt đến tỷ lệ vàng, bài thuốc đặc trị sỏi tiết niệu Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã được hội đồng chuyên gia quyết định chia thành 3 bài thuốc nhỏ để phù hợp với mọi cơ địa người bệnh. Đồng thời giúp các bác sĩ linh hoạt trong việc phối thuốc điều trị cho từng trường hợp cụ thể. Từ đó mang lại hiệu quả điều trị sỏi cao nhất trong từng giai đoạn điều trị cụ thể”.

Được chắt lọc và hội tụ từ hơn 30 loại dược liệu có tác dụng tán sỏi, bài thạch, kháng khuẩn, tiêu viêm và bổ thận như: Kim tiền thảo, hồng hoa, hạt chuối chát, xích thược, râu mèo, chỉ xác, ô dược, kim ngân hoa, bán biên liên, hoàng bá, sinh địa …vv. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch chữa sỏi theo cơ chế:

 1. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu với các thành phần như: Kim tiền thảo, hồng hoa, râu mèo, xích thược, hạt chuối chát, chỉ xác … sẽ có tác dụng hành khí, hoạt huyết, lợi tiểu, bào mòn sỏi, bài sỏi ra ngoài qua hệ bài tiết.
 2. Song song với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn với các thành phần như: Kim ngân hoa, bán biên liên, ké đầu ngựa, hoàng bá, hoàng cầm sẽ có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau, làm lành các vết thương, vết xước do quá trình sỏi di chuyển, cọ xát gây ra.
 3. Cuối cùng, sau khi các viên sỏi đã được loại bỏ, các vết thương ở niêm mạc thận, đường tiết niệu đã được chữa lành. Bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn với các thành phần như: Sinh địa, hoài sơn, thỏ ty tử …sẽ có tác dụng bổ thận, khí hóa bàng quang, phục hồi và tăng cường chức năng thận. Từ đó giúp chức năng thận hoạt động ổn định, quá trình lọc và đào thải ở thận diễn ra ổn định, ngăn chặn hiệu quả tình trạng lắng đọng và kết tụ sỏi mới.

“Bệnh sỏi tiết niệu xảy ra nguyên nhân chính là do chức năng thận bị suy yếu, hư tổn. Các chức năng lọc và đào thải ở thận không đáp ứng được nhu cầu và lọc đào thải các chất cặn bã trong cơ thể ra ngoài. Khi các chất cặn không được đào thải lâu dần sẽ lắng đọng và kết tụ thành những viên sỏi. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với cơ chế chữa bệnh toàn diện 3 trong 1. Vừa loại bỏ sỏi, vừa chữa lành vết thương do sỏi gây ra, vừa phục hồi tăng cường chức năng thận, ngăn chặn không cho sỏi tái phát. Đây là ưu điểm mà cho đến nay vẫn chưa có bài thuốc chữa sỏi tiết niệu làm được”. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh nói.

Chữa sỏi tiết niệu an toàn, không phẫu thuật, hiệu quả chữa sỏi vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi thông thường. Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện đang được ứng dụng chữa bệnh độc quyền tại Nhất Nam Y Viện và cũng chính là một trong những yếu tố quá trọng giúp TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh điều trị sỏi tiết niệu thành công cho hàng nghìn khách hàng.

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN?

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Tại sao người bệnh nên điều trị sỏi tiết niệu TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh?

Bên cạnh các yếu tố khách quan như ứng dụng bài thuốc chữa bệnh sỏi tiết niệu hiệu quả cao, cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại đáp ứng thuận lợi cho quá trình khám và điều trị bệnh cũng có rất nhiều lý do khác mà người bệnh nên lựa chọn TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh để điều trị sỏi tiết niệu.

Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, từng là Bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam. Nguyên Phó trưởng khoa và Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Hiện TS.BS Nguyễn Thị Vân đang giữ chức Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã có hơn 30 năm kinh nghiệm khám, chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Và đã chữa khỏi không chỉ bệnh sỏi mà còn chữa thành công rất nhiều bệnh khác nhau nhiều bệnh nhân.

Là người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Khi được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh không chỉ đem lại sự yên tâm, tin tưởng cho bạn trong quá trình điều trị mà còn giúp quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất.

Người trực tiếp nghiên cứu ra bài thuốc đặc trị sỏi hiệu quả vượt trội Nhất Nam Tiêu Thạch Khang

Một trong những lý do quan trọng mà người bị sỏi tiết niệu nên lựa chọn TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là bác sĩ điều trị bệnh cho mình đó là, TS.BS Vân Anh là người trực tiếp nghiên cứu và phát triển bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu. Bài thuốc đang được giới chuyên gia đánh giá hiệu quả hàng đầu hiện nay. Còn gì tuyệt vời hơn khi được chính người nghiên cứu ra bài thuốc trực tiếp sử dụng bài thuốc để điều trị bệnh cho bạn. Với những tâm huyết cùng những kinh nghiệm trong quá tình nghiên cứu bài thuốc. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chắc chắn sẽ đưa ra pháp đồ điều trị đem lại hiệu quả cao nhất cho bạn.

Chữa khỏi sỏi tiết niệu cho hàng nghìn khách hàng

Số liệu thực tế được thống kê tại đơn vị Nhất Nam Y Viện, nơi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho các bệnh nhân. Chỉ trong khoảng 6 tháng đầu năm. TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã chữa sỏi thành công cho 1457 khách hàng. Những con số thực tế này đã chứng minh TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh là bác sĩ chữa sỏi thận vô cùng mát tay và hiệu quả.

BẠN CÓ MUỐN ĐƯỢC TS.BS NGUYỄN THỊ VÂN ANH TƯ VẤN?


Xem thêm: Tôi đã chữa hết sỏi thận sau 2 tháng mà không cần phẫu thuật nhờ cách làm đơn giản này

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa sỏi tiết niệu có tốt không? – Khách hàng Review

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chữa sỏi tiết niệu có tốt không? Một tài khoản có tên Binh Duong đã đăng trong nhóm HỘI SỎI THẬN: “Cảm ơn bác sĩ Vân Anh đã tư vấn cho tôi dùng thuốc này, chỉ mới uống được 2 tháng mà tôi đã bắt đầu tiểu ra các viên sỏi li ti, tình trạng đau và khó tiểu đỡ hẳn, tình thoảng mới xuất hiện. Thật sự tôi rất vui sướng, cảm ơn bác sĩ”. 

Xem thêm: Khách hàng nói gì về hiệu quả sau khi chữa sỏi bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Bác sĩ nào chữa sỏi tiết niệu uy tín, an toàn và hiệu quả cao? Tại sao người bệnh sỏi tiết niệu nên khám và điều trị sỏi tiết niệu bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh. Hi vọng bài viết này sẽ giúp các bạn tìm được một bác sĩ chữa sỏi tiết niệu ưng ý nhất. Để được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh tư vấn và điều trị bệnh sỏi tiết niệu, các bạn có thể đến trực tiếp cơ sở:

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Bình luận

 1. Linh NguyễnLinh Nguyễn says: Trả lời

  Tôi chưa gặp bác sĩ Vân Anh bao giờ nhưng nhìn bác sĩ đã thấy rất có thiện cảm rồi, bác sĩ rất phúc hậu tôi được bác sĩ điều trị và khám qua điện thoại. Tuy tư vấn qua điện thoại nhưng bác sĩ hướng dẫn rất rõ ràng mọi thứ, từ tình trạng bệnh, chế độ ăn uống, trong quá trình điều trị bác sĩ vẫn gọi điện hỏi thăm tình trạng bệnh nhờ vậy bệnh của tôi mới khỏi

  1. Đào Hà91Đào Hà91 says:

   Ở ngoài bác sĩ nói chuyện nhẹ nhàng chu đáo lắm, không biết mọi người thế nào chứ năm ngoái em có sỏi thận đến nhất nam khám em được bác sĩ Vân Anh khám 1 lần em cảm nhận được vị bac sĩ này rất tận tâm và chu đáo với bệnh nhân

  2. Nguyễn Thị Thanh HuyềnNguyễn Thị Thanh Huyền says:

   Thật sự trước đây tôi vẫn cứ nghĩ các bác sĩ giỏi lúc nào cũng rất nghiêm khắc và có 1 cái gì đó rất khó tính và khó gần nhưng đến khi tôi bị sỏi niệu quản được bạn bè giới thiệu đến NNYV khám bác sĩ Vân Anh là tôi thay đổi suy nghĩ hoàn toàn, bác sĩ giỏi nhưng rất thân thiện và hài hước nữa chứ không khó tính như mấy bác sĩ tôi khám ở viện đâu, bác sĩ lại còn chữa bệnh rất mát tay nữa tôi đã hết sỏi hoàn toàn sau 3 tháng dùng đơn thuốc của bác sĩ đấy, tôi tìm hiểu thì được biết bác sĩ Vân Anh chính là tác giả của bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi tiết niệu đấy mọi người ạ http://www.trangtinyduoc.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-bs-nguyen-thi-van-anh.html

  3. Hải HàHải Hà says:

   Nhìn bác sĩ Vân Anh chắc cũng tầm gần 60 tuổi rồi đấy nhỉ tuổi này là cũng nghỉ ngơi được rồi vậy mà bác sĩ vẫn miệt mài nghiên cứu các bài thuốc chữa bệnh cho nhân dân, chắc hẳn bác yêu nghề lắm đấy

  4. Ly CoolLy Cool says:

   Em cũng đang tìm hiểu bài thuốc trị sỏi thận của bác sĩ em tìm hiểu thì bác sĩ Vân Anh từng là trưởng khoa nội Bệnh viện YHCT Trung Ương đấy chắc sang tuần em đưa mẹ qua đây khám để được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn thuốc luôn cho nhanh khỏi chứ mấy hôm nay mẹ em bị tiểu ra máu rồi

 2. Cẩm AnhCẩm Anh says: Trả lời

  Tôi có sỏi thận 2 bên có dùng thuốc trị sỏi tiết niệu ở chỗ bác sĩ Vân Anh được không? đã ai dùng thuốc chưa có hiệu quả không

  1. Nguyễn Linh ChiNguyễn Linh Chi says:

   Mình dùng rồi, từ hơn 1nawm trước cơ lúc đó mình có hiện tượng đau lưng tức bụng cảm giác người mệt mỏi và thỉnh thoảng còn buồn nôn nữa, có lần đi tiểu ra máu mình sợ quá đi khám siêu âm, xét nghiệm, chhupj chiếu các thứ thì bác sĩ ở viện kết luận là có 2 viên sỏi ở thận phải và có cho mình đơn thuốc về uống rồi dặn dò chế độ ăn uống nếu tình trạng đau tăng lên có khi phải mổ lấy sỏi vì kt sỏi của mình cũng không phải bé, 1 viên 10mm, 1vieen 7mm . Về uống thuốc hết 1 đơn thuốc mà mình không thấy cải thiện tẹo nào mình cũng kết hợp hấp cách thuuyr đu đủ và nướng dứa mà khong ăn thua, mình tìm các phương pháp chữa bệnh sỏi thận trên mạng thì có thấy mọi người khuyên nên chữa bằng đông y thì sẽ hiệu quả và an toàn hơn, mình lại bắt đầu đi tìm các bài thuốc đông y rồi vô tình thấy có bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang được bác sĩ Vân Anh ở nhất nam y viện cùng với đội ngũ Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền nghiên cứu và phát triển nên bài thuốc. Mình càng tìm hiểu thì lại càng muốn dùng thuốc luôn lập tức, mình đến nhất nam được bác sĩ Vân Anh khám và kê đơn đúng như lời đồn bs không nhưng giỏi mà còn rất ân cần chu đáo nữa, bs kê cho mình 3 loại thuốc uống trong 3 tháng, mình kết hợp uống nhiều nước và tập luyện tháng đầu là mình thấy đỡ hẳn đau bụng đau lưng không còn đi tiểu ra máu nữa nước tiểu trong dần và không còn đau đớn gì khi dùng hết thuốc tháng thứ 2, hết liệu trình 3 tháng mình đi siêu âm lại thì đã hết sỏi hoàn toàn rồi, mình muốn cảm ơn bác sĩ Vân Anh nhiều lắm

  2. Hà Thị TuyếtHà Thị Tuyết says:

   Vi diệu quá bạn ơi, có thuốc trị được sỏi thận hiệu quả như vậy thì quá tốt rồi chứ cứ bảo mổ lấy sổi hết nhưng mà đầy người còn chưa được 1 năm đã lại có sỏi rồi đấy

  3. Nhìn về quá khứNhìn về quá khứ says:

   E có sỏi ở bàng quang dùng thuốc này có hết đc ko cả nhà?

  4. Thị HàThị Hà says:

   sỏi tiết niệu nói chung tức là ở thận, niệu quản hay bàng quang đều chữa được bạn nhé, tớ chả máy mắn được như bạn có mỗi sỏi ở bàng quang đâu tớ còn có cả ở niệu quản cơ nhọ lắm nhưng cũng vẫn may là gặp thầy gặp thuốc được bs Vân Anh kê cho đơn thuốc uống đúng 3 tháng là hết sạch sỏi nhẹ cả người, sau khi chữa khỏi rồi tớ vẫn ăn uống như hướng dẫn của bác sĩ để tránh sỏi tái phát

  5. Thu An shopThu An shop says:

   T cũng đang tìm hiểu về bs Vân Anh với bài thuốc trị sỏi thận ở đây bs vừa có tâm lại có tầm đã nghiên cứu đc bài thuốc hay chữa bệnh cho nhân dân, nhờ có bs tìm ra bài thuốc trị sỏi thận hiệu quả như vậy mà giúp đc bao ng hết sỏi mà k cần phẫu thuật, t quyết định sang tuần sẽ đến khám bs Vân Anh luôn. Và tôi là một trong những người được bác sĩ khám và điều trị khỏi bằng thuốc này

 3. Phạm Tú LinhPhạm Tú Linh says: Trả lời

  Thấy mọi người cứ khen thuốc với cả bác sĩ Vân Anh mà mình cũng chưa rõ về thuốc này lắm ai có thể nói cụ thể về bài thuốc này giúp tu đc kh?

  1. hương anhhương anh says:

   thuốc nhất nam tiêu thạch khang này chuyên về đặc trị bệnh sỏi rất hiệu quả, bs Vân Anh là người tìm ra bài thuốc này. Như tình trạng của tôi có sổi 2 bên bác sĩ kê cho 3 loại thuốc kết hợp ăn uống luyện tập sau 3 tháng tôi đã hết sỏi cả 2 bên rồi, thuốc này lại còn tiện lợi không cần phải sắc gì hết cả

  2. Vũ Thu PhươngVũ Thu Phương says:

   Thuốc đông y thì lại phải sắc sao bác em ngại món này lắm đun sắc kì cạch mệt

  3. Mẹ ChípMẹ Chíp says:

   À thuốc này không phải sắc gì đâu, nói là thuốc đông y nhưng đã bào chế thành dạng viên hoàn và cao rồi nên dùng tiện lắm chứ bây giờ thời gian đâu mà đung với sắc. Uống thuốc này bạn nên uống nhiều nước 1 chút để quá trình bài sỏi nhanh hơn nhé khi đã chữa hết được sỏi thì không nên ăn các đồ ăn như rau muống hay là uống viên c sẽ dễ tái phát sỏi đấy

  4. nhung lenhung le says:

   em co soi san ho o than phai dung thuoc cua bs van anh lieu co het duoc khong

 4. Thiên ThanhThiên Thanh says: Trả lời

  mẹ mình bị đau âm ỉ bên mạn sườn phải và đau lan cả ra sau lưng 2 tuần nay rồi mẹ mình còn bảo đi tiểu buốt nước tiểu có máu nữa cơ, không biết bị như thế có phải do sỏi không nhỉ

  1. Chinh VõChinh Võ says:

   Tốt nhất bạn nên đưa mẹ đi khám xem có phải bị sỏi thận hay không hay bị bệnh lý nào khác, nếu là bệnh sỏi thì bạn đưa mẹ đến chỗ bác sĩ Vân Anh ý, trước đây tôi cũng bị đau kiểu như thế cứ nghĩ đau dây thần kinh nhưng đi kiểm tra là bị sỏi thận xong dùng thuốc tây không cải thiện, tôi tìm hiểu và chuyển qua bác sĩ Vân Anh tư vấn và kê đơn dùng thuốc đông y chỗ bác sĩ hơn 1 tháng đầu là thấy không còn đau như trước, khi hết liệu trình 3 tháng đi kiểm tra lại không còn sỏi nữa. Với tình trạng của mẹ bạn tốt nhất cứ đi siêu âm xem có chính xác là bị sỏi hay không đã rồi lúc đó điều trị mới chính xác và hiệu quả

  2. Thuy'sThuy's says:

   Thuốc chi mà hiệu quả dữ dợ? cho tui chút thông tin về thuốc ha?

  3. Tạ Tuyết MaiTạ Tuyết Mai says:

   nhất nam tiêu thạch khang trị sỏi tiết niệu của nhất nam y viện bạn ơi, dùng hiệu quả cực. thấy thuốc tốt tôi cũng có giới thiệu cho rất nhiều người đến đây lấy thuốc về dùng mà ai cũng hết sỏi, bạn lên goole gõ nhất nam tiêu thạch khang ra thì có rất nhiều bài báo và cả chia sẻ những người đã dùng thuốc mà hết được sỏi đó, khách hàng thực tế họ phản hồi lại đầy đây này https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  4. Vân1990Vân1990 says:

   Em ở xa không đến trực tiếp khám và lấy thuốc được các bác sĩ có chuyển đường bưu điện về nhà giúp trong quá trình dùng thuốc các bs vẫn gọi điện và hỏi thăm thường xuyên, bác sĩ ở đây đúng là nhiệt tình chu đáo, quan tâm đến bệnh nhân, dặn dò rất kỹ lưỡng nữa.

 5. Hiền ANhHiền ANh says: Trả lời

  địa chỉ ở chỗ Nguyễn Khánh Toàn trên bài viết là phòng khám riêng của bác sĩ à mọi người?

  1. Ngô Thắm ACBNgô Thắm ACB says:

   Địa chỉ đó là của nhất nam y viện nơi bs Vân Anh đang làm giám đốc chuyên môn ở đó, bác sĩ chuyên môn giỏi lại ân cần nên nhiều người khám lắm

  2. THUẬN NGUYỄNTHUẬN NGUYỄN says:

   TÔI CÓ SỎI THẬN 2 BÊN TÔI MUỐN KHÁM BS VÂN ANH THÌ CÓ PHẢI ĐẶT LỊCH TRƯỚC KHÔNG NHỈ? BS LAM VIỆC NHỮNG NGÀY NÀO VẬY

  3. Khánh1986Khánh1986 says:

   Bác sĩ Vân Anh có lịch làm việc từ 8h- 17h30 T2 đến T7 luôn bạn ơi, bạn đến khám thì cứ gọi điện trước cho chủ động chứ tuần trước mình đến không đặt lịch đông nên đợi hơi lâu đấy, tốt nhất cứ gọi điện đặt lịch theo số này này 0923 42 1102

 6. Bùi Thanh ThảoBùi Thanh Thảo says: Trả lời

  Em có sỏi ở niệu quản bà nội em bảo đun bông mã đề, hoặc là hấp cách thủy đu đủ xanh lên ăn chữa sỏi hiệu quả mà không biết thế nào có chị nào dùng chưa

  1. Vũ LoanVũ Loan says:

   Ui xời chị đây ăn hết cả cây đu đủ rồi còn chả ăn thua đây này, cách này chỉ chữa được sỏi rất nhỏ hoặc cặn sỏi chứ sổi to thì hết làm sao được mất thời gian thôi em ơi

  2. KhuêKhuê says:

   Cặn sỏi thì công nhận là hiệu quả thật đấy như mình có cặn sỏi thận đây uống nước bông mã đề thôi chứ chả cần đu đủ hay gì mà cũng hết được đấy, còn sỏi to mình nghĩ phải dùng thuốc tan sỏi to quá khéo khi phải mổ chứ chả đùa

  3. Hiền chipHiền chip says:

   Cặn thì nói làm gì uống nước rồi tập luyện cũng hết chứ cần gì phải lá nọ lá kia, sỏi của em kích thước bao nhiêu rồi tốt nhất là em dùng thuốc tan sỏi ý chị thấy có nhiều bài thuốc đông y trị sỏi tiết niệu rất tốt đấy còn mổ sỏi cũng vẫn bị tái phát lại mà dùng thuốc chữa sỏi chỗ bác sĩ Vân Anh ấy, thuốc đông y tác dụng chậm nhưng hiệu quả lâu dài

 7. Đỗ Thị Thanh TâmĐỗ Thị Thanh Tâm says: Trả lời

  mk có sỏi thận 11mm uống thuốc tiêu thạch khang bao lâu thì hết được sỏi?

 8. Đào Huyền TrangĐào Huyền Trang says: Trả lời

  Bác sĩ Vân Anh điều trị sỏi tiết niệu không cần phẫu thuật luôn có đúng không ạ. Các bác ai được bác sĩ Vân Anh điều trị sỏi rồi thì cho em xin phản hồi với ạ?

  1. Tuấn LêTuấn Lê says:

   Tôi thường xuyên bị tức nặng thắt lưng đi siêu âm có sỏi bể thận 1 viên 1cm, 2 viên 5mm. Bác sĩ cho tôi uống thuốc tây và dặn uống nhiều nước không được thì phải mổ nội soi lấy sỏi. Tôi đã dùng thuốc 4 tháng mà kiểm tra sỏi vẫn thế, vẫn đau lưng. Đang băn khoăn nên dùng thuốc tây tiếp hay tán sỏi thì được bác hàng xóm giới thiệu tới bác sĩ Vân Anh điều trị cho. Bác sĩ có kê cho 3 loại thuốc hoàn và dặn thay đổi chế độ ăn uống sinh hoạt. Sau 1 tháng uống thuốc, tôi đỡ đau thắt lưng, 3 tháng hết sỏi thận luôn, được cái tình trạng bệnh của tôi là hợp với thuốc của bác sĩ kê, uống vừa tiện dùng lại không gặp tác dụng phụ gì

 9. Lâm Bảo NgọcLâm Bảo Ngọc says: Trả lời

  Nghe nói bác sĩ Vân Anh có nghiên cứu ra bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi tiết niệu. Không biết bài thuốc hiệu quả thế nào ạ mọi người? Đã ai điều trị sỏi bằng bài thuốc này chưa?

  1. Hùng ABCHùng ABC says:

   Bài thuốc nhất nam được kế thừa và phát triển từ nhiều bài thuốc cung đình của thái y viện triều Nguyễn ngày xưa, lại được một đội ngũ bác sĩ nghiên cứu và ứng dụng thực tế điều trị nữa mà. Nên cũng khá yên tâm khi dùng, tôi mới uống được 3 hôm. chắc phải hơn 1 tháng mới đánh giá được.Uống thuốc đông y không vội được.

 10. Bùi Gia HuyBùi Gia Huy says: Trả lời

  cháu thì không đau, không khó chịu gì cả. Đi kiểm tra sức khỏe thì bác sĩ bảo có cặn sỏi bàng quang. Bác sĩ không cho thuốc gì cả, chỉ dặn về uống nhiều nước là hết. Nhưng mà đã 4 tháng rồi, đi khám cặn sỏi vẫn có. Bác sĩ cho cháu hỏi trường hợp của cháu uống bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang được không ạ? Cháu cảm ơn.

 11. Bảo Châu NguyễnBảo Châu Nguyễn says: Trả lời

  1 tuần nay tôi có cảm giác tiểu khó , tiểu không hết; đi khám bác sĩ bảo có vài viên sỏi bàng quang kích thước 10-12mm. Cho tôi hỏi bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang có làm tan sỏi bàng quang không ạ? Tôi muốn dùng thuốc đông y để điều trị bệnh này

  1. Minh Phương 92Minh Phương 92 says:

   Lúc đầu mình cũng nghĩ bài thuốc nhất nam tiêu thạch này chỉ điều trị bệnh sỏi thận thôi, tìm hiểu mới biết nó chữa cả sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo nữa. Mình cũng có sỏi bàng quang đang muốn mua bài thuốc này về uống xem sao.

 12. Trần Quang MinhTrần Quang Minh says: Trả lời

  Em nghe bảo bị sỏi thận ngoài dùng thuốc ra thì chế độ ăn uống sinh hoạt rất quan trọng khi điều trị. Mọi người cho em hỏi bị sỏi thận cần ăn uống sinh hoạt thế nào cho đúng ạ? Thanks mn

 13. Huyền DiệpHuyền Diệp says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận nhiều năm rồi, thường sỏi ở bể thận thì chỉ thỉnh thoảng thấy tức mỏi vùng lưng thôi, cứ 1 thời gian sỏi rơi xuống làm tắc nghẽn đường tiểu, tôi lại bị tiểu ra máu, tiểu khó. Lại phải tới viện tán sỏi. Nhưng cứ tán hết sau một thời gian lại có. Bác sĩ Vân Anh chữa sỏi sạch mà không bị tái lại không biết có phải vậy không? Có ai điều trị sỏi ở chỗ bác sĩ Vân Anh chưa ạ?

  1. Trung dũng sĩTrung dũng sĩ says:

   Có bị lại hay không thì do bạn là chủ yếu thôi. Sau điều trị chú ý về chế độ ăn uống và sinh hoạt cẩn thận nhất là những người cứ bị tái đi tái lại người ta gọi là người có cơ địa sỏi đó thì ăn uống và sinh hoạt lại càng quan trọng

 14. Phạm Thị TươiPhạm Thị Tươi says: Trả lời

  Em muốn mua bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang online được không ạ? Không biết nhà thuốc có dịch vuju chuyển thuốc tới tận nhà không ạ?

  1. Hà LavieHà Lavie says:

   Co nha ban, thoi buoi cong nghe ma, minh vua nhan duoc thuoc ma nha thuoc gui toi nha cho nay. Ban chi can lien hẹ voi nha thuoc theo dia chi tren thoi, nha thuoc se goi dien tu van cho ban chi tiet hon

 15. Đoàn Thị BíchĐoàn Thị Bích says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận nhiều năm, chữa nhiều thuốc lắm mà chả ăn thua. Thấy mọi người bảo bài thuốc nhất nam tiêu thạch đặc trị sỏi thận nên cũng muốn dùng . Nhưng mà bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là thuốc đông y ạ. Ôi, lại phải sắc tốn thời gian mà lỉnh kỉnh lắm

  1. Hoan HanaHoan Hana says:

   Thuốc dạng hoàn mà, uống như thuốc tây luôn nhá bạn. Dùng rất tiện lợi . Tôi đang uống thuốc tiêu thạch này đây, thường xuyên đem theo tới công ty luôn. Chứ giờ bảo sắc thì có hiệu quả cũng chả dùng được, bận không có thời gian ấy,

 16. Tuyết LanTuyết Lan says: Trả lời

  Mình siêu âm có sỏi thận 12mm, không biết uống bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang bao lâu thì hết sỏi được nhỉ?

 17. Ngô minh TrangNgô minh Trang says: Trả lời

  Chất lượng thuốc này như thế nào vậy, anh chị em nào đã dùng thuốc này rồi thì có thể cho tôi xin ý kiến được hay không vậy, cũng muốn mua thuốc về dùng lắm nhưng chỉ sợ không đảm bảo chất lượng thôi vì dạo này trên ti vi nói nhiều về thuốc đông y nên tôi không có được yên tâm lắm

  1. Tuyến đèn ledTuyến đèn led says:

   Thuốc do bs Vân Anh vào tận Huế nghiên cứu từ thuốc của vua Minh Mạng ngày xưa đấy, còn về nguyên liệu của thuốc thì nhà thuốc tự trồng chứ không phải là nhập từ TQ

  2. Khánh biaKhánh bia says:

   Có chứ bạn ơi, thuốc này là sp của Nhất Nam Y Viện, một đv trực thuộc Viện Nghiên Cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dtộc đấy. Thuốc được kiểm duyệt và cấp giấy chứng nhận lưu hành nên sử dụng atoàn và hquả lắm nhen chứ k pải hàg trôi nổi đâu.

  3. Nguyễn văn toànNguyễn văn toàn says:

   Bài thuốc trị sỏi tiết niệu này hiện nay đang được nhiều người chọn lựa, tìm hiểu thông tin ở mấy diễn đàn nào cũng thấy bàn tán xôn xao nhỉ. Tôi thấy ai cũng khen nên cũng tìm hiểu vì đang bị sỏi tiết niệu 8mm, dạo này cũng hay đau lắm. Thấy bảo nhất nam tiêu thạch khang này được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao và kết quả điều trị rất tốt, có hơn 87% bệnh nhân hoàn toàn hết sỏi sau 03 tháng điều trị, sỏi có kích thước < 0,5cm thì 2 tháng sẽ hết hoàn toàn. đây này bài thuốc nhất nam này là hội tụ tinh hoa của các bài thuốc quý Cung Đình triều Nguyễn chứ không phải thuốc bình thường đâu rồi còn lên cả báo đây http://deponline.com.vn/nhat-nam-tieu-thach-khang-bi-quyet-cho-nguoi-soi-tiet-nieu-nguon-goc-tu-cung-dinh-trieu-nguyen-1935.html

  4. Đoàng văn tiếnĐoàng văn tiến says:

   Nhất nam y viện là cơ sở uy tín, có nhiều bác sĩ giỏi nên chất lượng khám chữa bệnh ở đây thì khỏi phải lo.

  5. Lê Văn TuấnLê Văn Tuấn says:

   Trước khi điều trị ở đây em đã tìm hiểu kỹ về nhất nam và bác sĩ Vân anh từng là Bác sĩ điều trị bệnh tại Viện Y học cổ truyền Việt Nam. Nguyên Phó trưởng khoa và Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung Ương. Thấy chức vụ của bác sĩ như vậy là yên tâm lắm rồi

 18. Phạm văn tàiPhạm văn tài says: Trả lời

  Cám ơn bsi vân anh đã miệt mài nghiên cứu để cho ra đời bài thuốc trị sỏi tiết niệu hay thế này. T bị sỏi thận 9mm, thường xuất hiện nhug cơn đau quằn quại, có khi đau quá phải nhập viện đấy. Cũng đã uống bao nhiêu là thuốc thang nhưg sỏi vẫn hoàn sỏi, đag tính đi phẩu thuật tán sỏi qua da chứ đau quá chịu k nổi. Thế mà đọc đc bài thuốc NNTTK này của bs vân anh hay quá nên mua về uống, sau 3 tháng đã tán sỏi thành công mà không cần phải phẩu thuật

  1. Nguyễn Thúy NgọcNguyễn Thúy Ngọc says:

   Chúc mừng anh, em cũng đang bị sỏi thận hơn 1cm đây, uống thuốc tây bao liệu trình rồi mà cũng có cải thiện đâu, đang tính đi phẩu thuật mà nghe tâm sự của anh có động lực hơn để trị sỏi với nhất nam tiêu thạch khang này, hy vọng là điều trị thành công như anh chứ dạo này cũng đau quá rồi chịu không nổi.

  2. linh telinh te says:

   Anh cu den nhat nma y vien de kham va dieu tri voi mnhat nam tieu thach khang di, thuoc duoc bac si van anh nghien cuu va phuc dung tu trieu nguyen ne hieu qua lam day. Lo di ma chua tri di chu soi than ma dau thi khong chiu noi dau dieu tri cang nhanh cang tot de lau bien chung nguy hiem lam.

  3. Bùi PhượngBùi Phượng says:

   Cám ơn chị đã động viên, tôi ở xa quá chả biết khám khiếc thế nào đây, đi thì cũng tốn kém mà mua thuốc trên mạng cũng không yên tâm, nghe bảo thuốc tốt nhưng mua phải thuốc dởm thì chỉ có tiền mất tật mang thôi chứ cũng chả có hiệu quả gì ?

  4. Ng huyềnNg huyền says:

   Tôi cũng ở xa mà vẫn điều trị sỏi tiết niệu thành công nhất với bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đây. Anh cứ gọi thẳng vào hotline của nhất nam y viện đây, ở cuối bài này có cả số điện thoại bàn và di động, anh sẽ được kết máy với bác sĩ điều trị và kê đơn thuốc tùy vào tình trạng bệnh của anh. Sau đó, thuốc sẽ được gừi về tận nhà nhé! Anh ở nội thành hà nội chắc trong ngày nhận được thôi còn các tỉnh khác chỉ trong 3-5 ngày là nhận được thuốc thôi.

  5. Kien BetoKien Beto says:

   Dieu tri tu xa thi lam gi co hieu qua nhi, tuong phai sieu am moi biet duoc benh ben trong chu, ma co benh thi den kham truc tiep toi nghi yen tam hon.

  6. Hiền TrầnHiền Trần says:

   Tôi cũng khám và điều trị từ xa đây, ở trong quảng trị không có thời gian lên hà nội khám lúc đầu cũng bán tính bán nghi đó nhưng sau khi gửi bác sĩ kết quả siêu âm rồi đi khám ở viện có những gì gửi hết kể cả đơn thuốc đang dùng theo viện luôn rồi bác sĩ tư vấn cho dừng 2 tuần thuốc của viện chuyển sang dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này. dùng được tháng thấy người khỏe hơn nhiều các cơn đau ít hơn và ăn ngon miệng hơn đi siêu âm thì giảm được 4mm rồi. dùng hết thuốc đi kiểm tra lại lần nữa vẫn không tin vào mắt mình viên sỏi 1cm mà ra lúc nào không hay luôn, từ đó 3 tháng đi siêu âm lại 1 lần không thấy sỏi luôn, hàng ngày vẫn duy trì chế độ ăn uống tập luyện như lúc dùng sỏi mà giờ gần 1 năm chưa thấy sỏi quay lại luôn.

 19. Đào Quang KhảiĐào Quang Khải says: Trả lời

  Đúng là bác sĩ giỏi làm việc từ tâm, đọc bài này mới thấy rõ là sự nhiệt huyết và yêu nghề của bác sĩ vân anh quả là rất lớn luôn, ở nhất nam có những bác sĩ nào chữa sỏi tốt vậy hay chỉ có mình bác sĩ vân anh thôi. Tôi muốn khám bác sĩ vân anh có cần phải đặt lịch trước không vậy ?

  1. Thúy biytThúy biyt says:

   Muốn nhanh gọn nhẹ thì liên hệ 0923 42 1102 để đặt lịch khám và yêu cầu khám với bác sĩ vân anh cho yên tâm, khỏi phải đến chầu chực, đợi vận may có ca bác sĩ vân anh khám.

  2. sơn đỗsơn đỗ says:

   Dù là khám qua điện thoại thôi nhưng tôi cũng may mắn được bác sĩ vân anh khám và tư vấn. Đọc bài viết đã khâm phục bác sĩ 10 mà giờ được khám với bác sĩ lại khâm phục bác hơn nữa vì bác quá có tâm, đúng là con người sinh ra là để cứu giúp người mà. Cũng may mắn được bác sĩ vân anh điều trị và kê đơn nên chỉ sau 2 tháng uống nhất nam tiêu thạch khang, viên sỏi 5mm của tôi đã được tán hoàn toàn đấy

  3. Cậu Chủ họ NguyễnCậu Chủ họ Nguyễn says:

   Muốn khám bs vân anh thì cso cần phải đặt lịch trước đấy nhé, mọi người có thể khám trực tiếp bs khi đến tận nơi hay nếu ở xa quá thì có thể gọi điện cho bs thì đều được bs vân anh khám cho hết

  4. Ngô bìnhNgô bình says:

   Em được bác sĩ Vân anh khám và điều trị qua điện thoại cho rồi kê thuốc 3 tháng nhất nam tiêu thạch khang là hết sỏi thận 11mm đấy

  5. sơn yếnsơn yến says:

   Đi khám thì phải tìm bác sĩ giỏi khám, đây là tâm lý của người bệnh mà em. Anh trước đây đọc bài viết về bác sĩ vân anh cũng thấy bác sĩ giỏi nên muốn đc bác sĩ điều trị. Tôi gọi đến hotline của nhất nam y viện và đặt lịch khám với bác sĩ vân anh, lần đầu bác sĩ kín hết lịch khám, phải chờ 3 ngày sau mới có lịch và khám được với bác sĩ đây, nên mọi người cứ thử đặt lịch xem vì đợt đấy bác sĩ đi công tác ở xa nên mới lâu như vậy đó.

  6. Long tatoLong tato says:

   Toi cung di kham o nhat nam y vien may lan roi, thay sang nao bac si cung den nhan benh het, ban cu den day yeu cau nhan vien le tan sap xep cho kham voi bac si la dc ay ma chu khong phuc tap dau.

 20. Tùng Lâm-12A3Tùng Lâm-12A3 says: Trả lời

  Tôi bị sỏi thận uống thuốc tây hoài không hết, đang tính uống nhất nam tiêu thạch khang vì nghe nhiều người nói hiệu quả lắm. Đọc nhiều bài thấy mọi người khen lắm đây http://chuabenhthan.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-than-co-tot-khong.html

  1. Bé thủyBé thủy says:

   Tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam y viện gồm 3 bài thuốc nhỏ, tùy thuộc vào tình trạng của anh mà bác sĩ sẽ phối kết hợp các bài thuốc khác nhau. Để yên tâm dùng thuốc và hiệu quả tốt, thuốc này lại còn tiện chả cần phải sắc gì khi uống chỉ cần pha với nước sôi là được

  2. Nguyễn văn chínNguyễn văn chín says:

   Như tôi bị sỏi thận 6mm, đi khám bác sĩ kê cho đơn gồm nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giảm độc hoàn và uống trong 3 tháng là ok, không còn đau nữa. Dừng thuốc hơn 1 năm nay mà hôm trước đi siêu âm lại hết sạch sỏi, sỏi không có bị lại. Thuốc đông y chỉ có thời gian dùng hơi lâu thôi chứ về hiệu quả là tốt lắm lại còn an toàn nữa

  3. HÀ 12.05HÀ 12.05 says:

   PHẢI ĐI KHÁM MỚI BIẾT BỆNH CHỨ TỰ MUA CŨNG KHÔNG ĐƯỢC. NHƯ TÔI GỌI ĐẾN HOTLINE CỦA NHẤT NAM Y VIỆN BÁC SĨ TƯ VẤN XONG MÌNH KHÔNG QWUA ĐƯỢC NÊN GỬI KẾT QUẢ SIÊU ÂM VÀ THỬ MÁU CHO BÁC SĨ RỒI BÁC SĨ CHO ĐƠN THUỐC UÔNG, THÁNG ĐẦU THẤY GIẢM CÁC CƠN ĐAU, SANG THÁNG THỨ 2 LÀ SỎI GẦN NHƯ BỊ TIÊU HẾT. TRƯỚC ĐI KHÁM SỎI KÍCH THƯỚC 8MM UỐNG THUỐC TÂY KHÔNG HẾT, SAU CHUYỂN SANG DÙNG THUỐC NHẤT NAM NÀY SỎI TAN HOÀN TOÀN, ĐI KHÁM LẠI SỎI ĐÃ HẾT RỒI.

  4. hoa Quả Sạchhoa Quả Sạch says:

   Tôi thuộc cơ địa sỏi cứ điều trị một thời gian rồi tôi lại bị lại ấy, tái sỏi cũng 4 lần rồi. Thế mà dùng thuốc tiêu thạch khang này kết hợp với việc chú ý chế độ ăn uống, ăn ít món chữa canxi và uống nhiều nước mà từ đó tôi không có bị lại sỏi nữa, mừng ghê

  5. Thành CôngThành Công says:

   Đúng rồi, tôi cũng được bsi vân anh khám cho, trước di khám không biết giờ về tìm hiểu mới thấy mình may mắn qua, bsi vân anh la tiến sĩ, là người có đam mê và niềm yêu thích với nền y học cổ truyền nên bắt bệnh nhanh lắm, về dùng có đâu 1 liệu trình mà tôi tống được sỏi đi đó.

 21. nGA TRẦNnGA TRẦN says: Trả lời

  Đấy bác sĩ tư vấn thì nửa tin nửa ngờ dùng thuốc mới biết được hiệu quả thế nào, may mà mua về dùng sớm chứ không h có khi lên bàn mổ mấy lần rồi chứ đùa đâu. Sỏi tận 8x10mm rồi chứ có phải nhỏ đâu cơ chứ đau đớn mấy tháng trời cũng cùng cũng thoát nạn nhờ bác sĩ vân anh với bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang.

  1. Nhất long YSLNhất long YSL says:

   Trị sỏi với thuốc của bác sĩ vân anh rất tốt, không tái sỏi lại mọi người ạ. Trước tôi bị sỏi thận đã tán sỏi qua da một lần, sau đó gần 1 năm tôi lại bị sỏi thế là tôi uống thuốc tiêu thạch khang là tan hết sỏi. Hơn một năm nay sức khỏe tốt, tôi không có bị tái lại. Thuốc này tôi uống có 3 tháng thôi đó

 22. Bùi Thế HiểnBùi Thế Hiển says: Trả lời

  Nhất nam tiêu thạch khang uống có đắng không vậy, nghĩ đến thuốc đông y đã thấy sợ rồi nào là khoản chuẩn bị thuốc uống đun đun sắc sắc rồi còn cái mùi của nó nữa mà không biết có hiệu quả với trường hợp của tôi bị sỏi niệu quản 9mm không cơ chứ, hoang mang quá các anh chị ạ ?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger