Thực hư hiệu quả của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang – Giải pháp đặc trị sỏi thận tiết niệu tận gốc được chuyên gia khuyên dùng

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu có tốt không là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm. Công bố mới đây của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc đã mở ra hướng đi mới trong điều trị sỏi tiết niệu không cần phẫu thuật bằng Đông y.

Chuyên gia tán sỏi 40 năm kinh nghiệm chia sẻ về cách chữa sỏi thận tiết niệu hiệu quả

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh (Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương) chia sẻ:

Sỏi tiết niệu là một trong những căn bệnh phổ biến hiện nay, đặc biệt khi số lượng người trẻ tuổi đang ngày càng gia tăng. Người bệnh có thể có 1 hoặc nhiều viên sỏi nằm ở các vị trí thận, niệu đạo, niệu quản, bàng quang, di chuyển qua dòng nước tiểu. 

Nếu không được phát hiện kịp thời, các loại sỏi như sỏi canxi, sỏi oxalat,… sẽ phát triển, làm chặn dòng nước tiểu gây ra rối loạn hệ tiết niệu và một số biến chứng như suy thận, viêm cầu thận đe dọa đến tính mạng người bệnh. 

Đối với những bệnh nhân bị bệnh sỏi tiết niệu, các viên sỏi có tính chất phức tạp, kích thước lớn. Nhất là các viên sỏi có cạnh sắc nhọn khi cọ xát sẽ cứa vào niêm mạc đường tiết niệu gây chảy máu, sưng đau, viêm, phù nề và nhiễm trùng đường tiết niệu. Đây là nguyên nhân gây ra tình trạng đau ở vùng thắt lưng, tiểu rắt, tiểu buốt và tiểu ra máu. Nghiêm trọng hơn là suy thận và ung thư và khiến một số bộ phận trong đường tiết niệu bị vỡ.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh - Danh y chữa sỏi hàng đầu hiện nay
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y chữa sỏi hàng đầu hiện nay

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cũng chia sẻ thêm: Hiện nay có rất nhiều cách giúp điều trị căn bệnh sỏi đường tiết niệu như: Dùng thuốc, phẫu thuật lấy sỏi hoặc tán sỏi qua da.

 • Phương pháp phẫu thuật lấy sỏi: Là phương pháp có thể loại bỏ sỏi ngay sau 1 lần phẫu thuật. Tuy nhiên nguy cơ tái tạo sỏi mới là rất cao, nhất là với người có cơ địa dễ bị sỏi.
 • Phương pháp tán sỏi qua da: Nhờ sử dụng các thiết bị máy móc, kỹ thuật, các viên sỏi tiết niệu sẽ được tán nhỏ để không va chạm vào niêm mạc đường tiết niệu. Kết hợp với sử dụng thuốc tân dược, phương pháp này có tác dụng giảm đau tức thì sau khi tán sỏi. Tuy nhiên các viên sỏi vẫn nằm trong đường tiết niệu, chưa được đào thải ra ngoài và nguy cơ tích tụ lại là rất cao. 
 • Sử dụng thuốc Tây y: Các loại thuốc thường chỉ có một tác dụng hoặc là giảm đau, hoặc là kháng viêm hoặc giúp bào mòn sỏi. Người bệnh trước khi sử dụng bắt buộc phải tới các bệnh viện lớn để bác sĩ kê đơn thuốc. Nếu tự ý sử dụng hoặc dùng quá liều có thể dẫn đến lạm dụng thuốc, ảnh hưởng tới sức khỏe.

Các phương pháp trên dù cho hiệu quả nhanh nhưng lại không bền tức người bệnh sẽ có nguy cơ tái sỏi sau điều trị. Do đó, hiện nay thay vì điều trị bằng Tây y, rất nhiều người bệnh đã tìm đến sử dụng dược liệu từ Đông y cho hiệu quả sâu và toàn diện.

Tăng cường vận động và uống nhiều nước sẽ giúp quá trình bào mòn sỏi diễn ra dễ dàng và hiệu quả điều trị bệnh cao hơn

“Việc loại bỏ hoàn toàn sỏi tiết niệu là cực kỳ khó do kích thước sỏi nhỏ hoặc mắc ở những vị trí khó lấy. Nếu sử dụng các phương pháp chữa sỏi thông thường chỉ có thể làm giảm các triệu chứng và loại bỏ sỏi tạm thời. Khi con người sinh hoạt, ăn uống không điều độ, sỏi có thể tái phát bất cứ lúc nào.Để loại bỏ sỏi tận gốc, ngăn ngừa nguy cơ tái tạo sỏi mới  cần phải có biện pháp diệt trừ tận gốc nguyên nhân gây bệnh đồng thời tán phong, trừ thấp, bồi bổ cơ thể và tăng cường sức đề kháng. Hiện này chỉ có cơ chế chữa bệnh của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đáp ứng được các tiêu chí này”. Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chia sẻ thêm về cách điều trị sỏi tiết niệu hiệu quả.

Nhất Nam Tiêu Thach Khang – Bài thuốc mở ra hướng đi mới trong điều trị sỏi tiết niệu bằng Đông y

Theo kết quả nghiên cứu lâm sàng tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược học cổ truyền về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Theo đó có đến 99,9% người bệnh bị mắc sỏi tiết niệu: sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản đều nhận được hiệu quả sau 1 liệu trình  sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang để điều trị bệnh.

 • 87% người bệnh loại bỏ hoàn toàn và chữa khỏi bệnh sỏi tiết niệu dưới 10mm chỉ sau 3 tháng điều trị. 
 • 7,5% bệnh nhân hết sạch sỏi sau 4 tháng điều trị do sỏi to, sỏi san hô khó điều trị. 
 • 5,8% bệnh nhân chỉ giảm triệu chứng… sỏi chỉ nhỏ đi không hết, do cơ thể đáp ứng với thuốc chậm.- Đánh giá của các chuyên gia YHCT về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu.

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng đã đem đến một phương pháp chữa bệnh sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả cao và bền vững mà không cần phải phẫu thuật. 

Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận
Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc Nhất Nam tiêu Thạch Khang chữa sỏi thận

Qua kết quả kiểm nghiệm lâm sàng đã chứng minh được hiệu quả và một lần nữa khẳng định Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là phương pháp chữa bệnh sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả cao và bền vững mà không cần phải phẫu thuật. 

Tuân thủ đúng theo nguyên tắc điều trị sỏi tiết niệu của Đông y, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chú trọng tác động vào căn nguyên gây sỏi, bổ thận, dưỡng huyết từ đó tăng cường chức năng tạng phủ để cải thiện sức khỏe. Tuy nhiên, để phát huy được hết những công dụng và đáp ứng với cơ địa của người hiện đại, đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển cổ truyền dân tộc đã gia giảm công thức để đem lại hiệu quả điều trị  vượt trội gấp nhiều lần các bài thuốc chữa sỏi tiết niệu trước đó. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang cũng là bài thuốc Đông y đầu tiên hiện nay được kiểm nghiệm bằng YHHĐ, ứng dụng những công nghệ y học tiên tiến để phân tích thành phần dược liệu và kết hợp hài hòa để hiệu quả tán sỏi được lên cao nhất.

Bộ 3 bài thuốc trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Bộ 3 bài thuốc trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Trong quá trình nghiên cứu và phát triển, nhận thấy các bài thuốc Đông y chủ yếu sử dụng 1 thang thuốc duy nhất để tán sỏi. Tuy nhiên, một bài thuốc không thể đáp ứng đầy đủ hết những công dụng để vừa khắc phục tận gốc, vừa bồi bổ, tiêu viêm. 

Chính vì vậy, ngay từ khi nghiên cứu, các chuyên gia đã chia nhỏ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thành 3 bài thuốc con gồm Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi thận tiết niệu, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn và Nhất Nam Giải Độc Hoàn. Trong mỗi bài thuốc sẽ sử dụng một nhóm dược liệu có tác dụng nhất định trong điều trị sỏi.

Việc chia nhỏ từng bài thuốc tạo ra cơ chế “kiềng ba chân”, bào mòn sỏi tận gốc không cần phẫu thuật. Cơ chế này tác động như sau:

 • Sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu để tác động, bào mòn, phá vỡ các viên sỏi trong đường tiết niệu thành các mảnh vụn nhỏ, mịn. Sau đó đào thải sỏi ra ngoài qua đường tiểu tiện. 
 • Sau khi đã đào thải sỏi thành công, bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn sẽ tiếp tục phát huy công dụng: giải độc, tiêu viêm, giảm đau và làm lành những vết thương do các viên sỏi cứa vào thành đường tiết niệu gây ra viêm, nhiễm trùng. Đồng thời phục hồi các cơ quan chức năng ở đường tiết niệu.
 • Sau cùng, để ngăn chặn quá trình hình thành các viên sỏi mới, đồng thời phục hồi các cơ quan chức năng đường tiết niệu. Bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn sẽ được sử dụng để bổ thận, phục hồi chức năng thận, khí hóa bàng quang, giúp quá trình chuyển hóa và đào thải diễn ra trơn tru. Từ đó các chất cặn sẽ được đào thải ra ngoài một cách tự nhiên, ngăn chặn được nguy cơ tích tụ sỏi mới. 

Chính nhờ cơ chế tán sỏi và đào sỏi tự nhiên này mà không cần đến phẫu thuật mổ lấy sỏi, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang vẫn có thể đào sỏi ra ngoài và chữa sỏi tiết niệu một cách an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có kích thước lên tới 30 mm
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có kích thước lên tới 30 mm

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có tốt không? – Câu trả lời từ người dùng thực tế

Trên các hội nhóm điều trị sỏi thận tiết niệu, có rất nhiều phản hồi của người bệnh về hiệu quả điều trị cùng niềm hạnh phúc khi kích thước các viên sỏi tiêu biến hoàn toàn.

Tìm hiểu trực tiếp tại Nhất Nam Y Viện – Đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang, rất nhiều bệnh nhân đã gửi kết quả điều trị về đơn vị.

Trường hợp bệnh nhân Vũ Văn Tuấn (51 tuổi), anh Tuấn phát hiện có viên sỏi kích thước 13mm ở bên thận trái và phải chịu đựng những cơn đau quặn thận trong thời gian dài. Sau thời gian sử dụng những loại thuốc Tây tán sỏi nhưng không đạt được hiệu quả, anh đã tìm đến các loại thuốc Đông y và cuối cùng tin tưởng lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Chỉ sau 1 tháng, viên sỏi đã giảm gần 4mm và các triệu chứng tiểu rắt, tiểu buốt, đau quặn thận cũng không còn.

Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn
Hình ảnh siêu âm giảm sỏi thận sau 1 tháng của bệnh nhân Vũ Văn Tuấn

Trường hợp của anh M.V.T (Hoàng Mai – Hà Nội) bị tiểu buốt, đau vùng bẹn, siêu âm có viên sỏi thận sát thành bàng quang 9mm, đài bể thận giãn nhẹ. Sau khi sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang với liệu trình 3 tháng, khi siêu âm lại viên sỏi đã hoàn toàn tan biến, đài bể thận và niệu quản hồi phục bình thường.

Một số phản hồi của bệnh nhân sỏi thận tiết niệu được bác sĩ Nhất Nam Y Viện ghi lại:

Bệnh nhân chia sẻ niềm hạnh phúc sau thời gian dài chữa sỏi
Bệnh nhân chia sẻ niềm hạnh phúc sau thời gian dài chữa sỏi
Bệnh nhân vui mừng chia sẻ kết quả điều trị sỏi thận qua zalo
Bệnh nhân vui mừng chia sẻ kết quả điều trị sỏi thận qua zalo

Trong những năm qua, Nhất Nam Y Viện đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang, đặc biệt rất nhiều trường hợp bị tái sỏi sau khi phẫu thuật đã dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và hoàn toàn hết sỏi sau 1 – 2 liệu trình.

Chia sẻ của chú Mai Trọng Chính về hành trình chữa sỏi bàng quang 5mm sau 1 tháng :

Khác với chú Chính, chú Nguyễn Minh Trí lại là trường hợp đặc biệt khi bị tái sỏi chỉ sau 1 năm phẫu thuật sỏi thận. Chú cho biết:

Các cơn đau kéo dài khiến tôi không thể làm được bất kỳ công việc gì. Những tưởng phẫu thuật là sẽ hết nhưng không ngờ lại bị tái sỏi nhanh như vậy. Mất niềm tin vào Tây y nên tôi quyết định tìm đến các loại dược liệu tự nhiên trong Đông y để chữa trị và may mắn tìm được bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Qua tìm hiểu, bài thuốc đã giúp cho rất nhiều trường hợp như tôi khỏi bệnh nhờ việc kết hợp hơn 30 loại thảo dược tự nhiên qua kiểm định YHHĐ. Và thực tế sau 2 tháng điều trị, tôi đã hoàn toàn hết sỏi và cảm nhận được cơ thể khỏe mạnh hơn rất nhiều.”

XEM NGAY: HÀNH TRÌNH CHỮA SỎI THẬN CỦA CHÚ NGUYỄN MINH TRÍ

Và còn rất nhiều những bình luận của bệnh nhân để lại trên các trang tin uy tín về sức khỏe:

Chuyên gia đánh giá như thế nào về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu

Ngay từ khi nghiên cứu đến ứng dụng, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã nhận được nhiều sự quan tâm của nhiều chuyên gia YHCT đầu ngành. Với nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị sỏi, các chuyên gia đã có những đánh giá khách quan về bài thuốc cùng cơ chế chữa bệnh như sau:

Theo Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan – Nguyên Trưởng khoa khám bệnh Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương: “Dựa vào những kết quả kiểm nghiệm lâm sàng, có thể thấy Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc chữa sỏi tiết niệu hiệu quả vượt trội và là một trong những bài thuốc hiệu quả nhất hiện nay. Với cơ chế đào sỏi tận gốc từ bên trong một cách tự nhiên, bài thuốc còn ngăn chặn được nguy cơ tích tụ sỏi mới. Đây là một ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với phương pháp phẫu thuật lấy sỏi hay tán sỏi qua da. Đặc biệt ngoài tán sỏi, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu còn tác động làm lành các vết thương, tiêu viêm giảm đau. Từ đó tránh được những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng và gây ung thư. Chính vì vậy đối với những bệnh nhân bị sỏi tiết niệu ở kích thước chưa quá lớn thì hoàn toàn có thể chữa khỏi bệnh khi sử dụng bài thuốc này”.

Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ về cách điều trị sỏi thận tiết niệu an toàn, hiệu quả
Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan chia sẻ về cách điều trị sỏi thận tiết niệu an toàn, hiệu quả

Thầy thuốc ưu tú, bác sĩ chuyên khoa II Lê Hữu Tuấn cho biết: “Cuộc đời tôi đã từng tham gia nghiên cứu và ứng dụng rất nhiều bài thuốc vào điều trị bệnh thực tế. Tuy nhiên bản thân tôi đánh giá cao hiệu quả cũng như tính an toàn của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu. Sỏi tiết niệu là căn bệnh rất dễ mắc phải, đặc biệt là với nam giới. Thông thường khi bị sỏi tiết niệu người bệnh thường phải tìm đến các phương pháp tán sỏi, phẫu thuật lấy sỏi. Tuy nhiên với bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang thì hoàn toàn không cần đến các phương pháp tán sỏi hay phẫu thuật lấy sỏi, người bệnh vẫn hoàn toàn có thể loại bỏ sỏi. 

Hơn nữa, bài thuốc này còn được làm hoàn toàn từ các loại dược liệu tự nhiên như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo, Hoàng cầm, Kim ngân hoa, Bồ công anh …Và được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao, viên tiện lợi nên người dùng có thể sử dụng ngay mà không cần sắc như các bài thuốc đông y khác”.

Bạn đọc có thể dễ dàng tìm được những bài viết về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu trên các trang báo chính thống báo Người đưa tin, báo Việt Nam Mới, Dân trí, báo Sức khỏe và cuộc sống,…

THÔNG TIN CHI TIẾT

Giữa vô vàn những phương pháp chữa sỏi tiết niệu hiện nay, người bệnh cần cân nhắc và lựa chọn thật kỹ để đạt được hiệu quả, tránh gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Hiện nay, Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là giải pháp chữa sỏi bằng YHCT SỐ 1 được đông đảo người bệnh trong và ngoài nước sử dụng. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có khả năng chữa sỏi thận tiết niệu ở nhiều kích thước
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang có khả năng chữa sỏi thận tiết niệu ở nhiều kích thước

Bệnh nhân đang gặp phải:

 • Tình trạng đau quặn, tiểu rắt, tiểu buốt, thận ứ nước, giãn bể đài thận
 • Có sỏi thận, sỏi bàng quang, sỏi niệu đạo, sỏi niệu quản có kích thước từ 2 – 30mm
 • Người sử dụng các loại thuốc Tây y, tán sỏi, mổ nội soi không đạt hiệu quả, bị tái sỏi 

Hãy liên hệ ngay tới Nhất Nam Y Viện để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

Bình luận

 1. Lê Nhã NamLê Nhã Nam says: Trả lời

  Đúng là thuốc được phục dựng từ thái y viện triều nguyễn nên hiệu quả hẳn các bạn ơi. Tôi bị sỏi 12mm mà uống nhất nam tiêu thạch khang này chỉ sau 1 liệu trình 3 tháng là sỏi đã biến thành tro bụi và di ra lúc nào không hay. Không chỉ đào thải sỏi tốt mà thuốc còn bổ bổ sức khỏe nữa, tôi uống vô người khỏe, không còn cảm giác mệt mỏi hay choáng đầu như trước.

  1. Tô Thị ThànhTô Thị Thành says:

   Tôi cũng đã tán sỏi ở niệu quản thành công với thuốc này đây. Bản thân bài thuốc này đã tốt mà tôi còn được may mắn chính bác sĩ vân anh điều trị và kê đơn cho nên sau khi uống 2 tháng đã chữa thành công sỏi 9mm mà không cần phẩu thuật gì hết, nói chung vừa điều trị kết hợp với ăn uống đúng cách nên nhanh khỏi lắm

  2. Hoàng Hằng DânHoàng Hằng Dân says:

   Tôi đang tìm hiểu về thuốc này, trong một thời gian dài sử dụng thuốc tây không có tác dụng gì nên tôi đang muốn điều trị bằng đông y, thấy mọi người chia sẻ vậy nên cũng yên tâm, chắc phải sắp xếp thời gian đi khám và mua thuốc về uống

  3. Kiều DiễmKiều Diễm says:

   Trước mih bị sỏi tiết niệu, viên sỏi ở thận hơn 10mm, đau và thốn kinh lên đc, có bữa đau quằn quại ôm bug khóc như mưa. Thấy đau quá nên bsĩ bảo mổ lấy sỏi đi là hết đau, cug tính đi mà lúc ấy việc bận quá k đi đc. May mà k đi chứ đi cug phí sức rồi vì thực ra sỏi như mih có thể uống thuốc để đào thải. Trog 1 lần gặp khách hag và nói chuyện, ch ấy đã mách mih mua thuốc nhất nam tiêu thạch khang này về uống. Thế là mình đến nhất nam y viện khám để mua thuốc, bác sĩ vân anh là người khám cho mình và cho đơn thuốc gồm nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi tiết niệu, nhất nam bổ thận hoàn, nhất nam giải độc can. Sau 1 liệu trình 3 thag mình k biết viên sỏi mih đã đi về đâu, ng nhẹ nhõm hẳn, chả còn đau đớn j, đi siêu âm bs bảo đã sạch sỏi mà mừng không nói nên lời

  4. Lê Thị Hạnh PhúcLê Thị Hạnh Phúc says:

   Hiệu quả của thuốc thì tui cũng xác nhận nhé, tui bị sỏi 11mm đau thừa sống thiếu chết mà uống thuốc này vào 2 tuần là giảm các cơn đau, duy trì uống tiếp tục thì cơn đau không còn nũa, sỏi thì tan hết sau 2 tháng nhé!

  5. Tố LiênTố Liên says:

   Em thì không may mắn như các anh chị là trị sỏi 1 lần là dứt, em bị sỏi 15mm và phẩu thuật nội soi tán sỏi qua da. Sau 2 năm sỏi lại hiện hình và gây đau đớn, lúc này em không đi phẩu thuật như lần trước mà chuyển sang uống thuốc nhất nam này, đc hơn 2 tháng là viên sỏi 8mm của em đã tán sạch, không còn đau nữa, em cũng công nhận thuốc có hiệu quả đỡ phải điều trị mổ tốn kém

 2. Phạm An BiênPhạm An Biên says: Trả lời

  Sỏi tiết niệu của tôi thuộc dạng sỏi khó điều trị vì sỏi nằm ở vị trí khó lấy, kích thước sỏi cũng lớn nữa, không biết uống tiêu thạch khang của nhất nam này có tán hết không

  1. Hoàng Thế NghĩaHoàng Thế Nghĩa says:

   Sỏi tiết niệu có nhiều loại và có ở nhiều vị trí khác nhau, kích thước khác nhau nên cũng ảnh hưởng đến quá trình điều trị, để có giải đáp tốt nhất bạn cứ liên hệ với bác sĩ Vân anh để bác sĩ hướng dẫn cho, trước là tôi cũng được bác sĩ tư vấn cách điều trị cụ thể và cho đơn thuốc về uống 3 tháng là sạch luôn viên sỏi 13mm đấy!

  2. Phạm Anh KhôiPhạm Anh Khôi says:

   Mình cũng thuộc dạng sỏi cạnh khóe khó điều trị mà uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này vào hơn 2 tháng là sạch sỏi, diệu kì ghê á.

 3. Phan Như ThảoPhan Như Thảo says: Trả lời

  Uống thuốc nhất nam này vào người có biểu hiện gì không các bác? có bị hiện tượng sốc thuốc hay đau ở vùng nào trên cơ thể khi thuốc ngấm không? Trước tôi uống thuốc gia truyền mà bị sốc thuốc, người tụt huyết áp sợ quá

  1. Vũ TrânVũ Trân says:

   Không nhé chế, em uống thuốc này vào như không ấy, thuốc từ thiên nhiên nên tự tin uống lắm, chả có biểu hiện gì, người lại khỏe ra. Không tin chú vào đây mà đọc và tìm hiểu xem http://www.tapchiyhoccotruyen.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-co-tot-khong-gia-bao-nhieu-mua-o-dau.html

  2. Tố Huyền ThịTố Huyền Thị says:

   Thuốc được đánh giá lâm sàng kĩ càng rồi nên không sợ sốc hay tác dụng phụ gì đâu nhé. Tôi uống vào sinh hoạt bình thường, không bị gì hết

  3. Phan Thị Lan TrinhPhan Thị Lan Trinh says:

   Tôi thuộc dạng cơ địa mẩn cảm, trước dùng những bài thuốc nam mua trên mạnh bị nổi mẩn đỏ và đau ở vùng hông, người bán nói là thuốc đang bào sỏi nên đau hông là phải. Tôi cũng hy vọng thuốc có tác dụng, cứ nuôi hy vọng to cuối cùng lại thất vọng thật nhiều, sau 2 tháng kiên trì uống đi siêu âm sỏi còn tăng lên nữa ấy. Vậy mà sau khi đi khám ở nhất nam y viện, được bán sĩ kê đơn thuốc, về uống chả thấy có biểu hiện đau đớn gì, người khỏe lắm, cứ tưởng thuốc k ngấm và k có tác dụng, vậy mà cứ uống đến 3 tháng hết liệu trình là viên sỏi 13mm đã bị thải ra lúc nào ấy, đi siêu âm bác sĩ bảo hết sỏi

  4. Thế HữuThế Hữu says:

   Thế mới bảo là mấy thuốc làm ra các triệu chứng này nọ cứ tưởng như có hiệu quả mà lại hóa không, chỉ tổ tốn tiền và tốn công, hại sức khỏe. Còn thuốc tốt là uống vô an toàn cho sức khỏe, chả đau đớn gì mà hiệu quả chữa bệnh cao

  5. Hoàng Xuân MạnhHoàng Xuân Mạnh says:

   Cứ yên tâm thuốc ở đây vì ở đây có bác sĩ giỏi và nguồn dược liệu sạch đảm bảo, không tạp nham nên uống vào không bị tác dụng phụ gì hết

 4. Phùng Nhật VyPhùng Nhật Vy says: Trả lời

  Tôi có tiền sử phẩu thuật lấy sỏi một lần, sỏi hiện tại là bị tái lại, hiện nay sỏi mới này của tôi đã hơn 10mm. Cho tôi nỏi là trị sỏi với thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có hết hoàn toàn không, có tái đi tái lại như phẩu thuật k?

  1. Châu LongChâu Long says:

   Chữa sỏi tiết niệu bằng Đông y là phương pháp cần kiên trì và thực hiện trong 1 quá trình nhưng đem lại hiệu quả cao và kết quả bền vững.nhé chú. Yên tâm đi, tôi dứt sỏi hơn 2 năm nay và ngừng uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này rồi mà người vẫn khỏe, vẫn không có biểu hiện tái sỏi

  2. Hoàng Thế MỹHoàng Thế Mỹ says:

   Phẩu thuật lấy sỏi là tái đi tái lại đó, tôi bị tận 3 lần cơ, tôi bị cơ địa sỏi nên cứ tái đi tái lại nhiều, thấy nhiều người bảo uống thuốc thì không cần phẫu thuật nên tôi đang tìm hiểu thuốc của nhà thuốc nhất nam này

  3. Bội BộiBội Bội says:

   Thuốc của nhà thuốc nhất nam này là thuốc đông y với các thảo dược ngấm vào cơ thể, điều trị phần gốc rễ của sỏi nên không sợ tái phát nữa nhé. Tôi ngừng thuốc đã hơn 2 năm nay, mới đi siêu âm cách đây 3 tháng trước bác sĩ bảo không có sỏi, đối với những người cơ địa sỏi là phải cực kỳ quan tâm đến vấn đề ăn uống đó…

  4. Thanh Chiến PhạmThanh Chiến Phạm says:

   Tôi đây cũng bị tái sỏi sau cuộc phẩu thuật tán sỏi qua da cách đây hơn 1 năm nè. Vậy mà chuyển sang uống thuốc nhất nam này là hết hoàn toàn luôn, k tái lại

 5. Lê Đức TriềuLê Đức Triều says: Trả lời

  Bác sĩ vân anh là người trực tiếp nghiên cứu và phục dựng lên bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, chắc đi khám và điều trị với bác sĩ vân anh thì sỏi mới nhanh hết nhỉ. Tôi đang có viên sỏi ở thận hơn 12mm rồi, đang tìm hiểu về thuốc này, không biết đặt lịch khám với bác sĩ vân anh có khó không

  1. Hồ Trung TiếnHồ Trung Tiến says:

   Đc bs vân anh đtrị thì may mắn nhưnug k đc cug k sao, vẫn trị sạch sỏi mà. Như t đi khám ở nhất nam y viện gặp ca bác sĩ vân anh kh trực, nhân viên xếp vào khám với bs tuấn, bs kê đơn 3 thag là sạch sỏi 13mm.

  2. Hoàng Văn ThánhHoàng Văn Thánh says:

   Anh cứ gọi vào hotline 024.8585.1102 – 0923 42 1102 – 0925 4211 02 và yêu cầu được khám với bác sĩ vân anh, nhân viên sẽ sắp xếp lịch cho anh.

  3. Lâm Thị Bình MinhLâm Thị Bình Minh says:

   Tôi ở xa chỉ khám qua điện thoai thôi thì có được khám với bác sĩ vân anh không mọi người?

  4. Lê Bích VânLê Bích Vân says:

   Nếu ở xa thì cũng gọi vào hotline rồi nói với nhân viên nối máy với bác sĩ vân anh. Gặp ca không có vân anh trực hoặc bác sĩ đang có ca chữa trị khác thì bạn sẽ được sắp xếp lịch cụ thể nhé

  5. Hoàng Thanh TâmHoàng Thanh Tâm says:

   sao cứ phải bác sĩ vân anh nhỉ, bác sĩ nào ở nhất nam y viện cũng có trình độ chuyên môn cao hết, bạn chỉ cần nói rõ ràng triệu chứng bệnh và các kết quả xét nghiệm là bác sĩ kê đơn cho về uống hết sỏi luôn ấy mà. Như tôi đây đâu có khám với bác sĩ vân ah đâu mà uống nhất nam y viện sau 2 tháng là sạch sỏi 10mm

 6. Lê Thanh TìnhLê Thanh Tình says: Trả lời

  Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này có được bộ y tế cấp phép lưu hành không các bạn? Tớ rất kĩ trong việc dùng thuốc, sợ chọn phải loại thuốc vớ vẩn hại thân. Ai đã uống rồi có bao bì xem xem có được cấp phép k hộ tớ với

  1. Lê Thanh ThảoLê Thanh Thảo says:

   Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là bài thuốc đã được Bộ y tế cấp phép chứng nhận là bài thuốc an toàn và hiệu quả trong điều trị bệnh sỏi nhé bạn! Yên tâm nhé! Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin và độ an toàn về thuốc ở bài viết này https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  2. Panda_654Panda_654 says:

   Chẳng những được chứng nhận mà tìm hiểu thấy nhất nam y viện còn cam kết sẽ hoàn tiền cho người bệnh nếu như sử dụng bài thuốc không hiệu quả nữa cơ. Chủ thớt cứ thoải mái mà điều trị

  3. Châu Thiên TúChâu Thiên Tú says:

   Chất lượng ở đây khỏi bàn, cơ sở uy tín và họ lại còn trồng được nguyên liệu không nhập từ trung quốc nên chất lượng rất tốt mà quan trọng là cũng đã có nhiều người điều trị khỏi rồi đó

  4. Thanh Nhàn_82741Thanh Nhàn_82741 says:

   Có nhiều người tin vào cái dấu của Bộ Y tế nhỉ. Thực ra thuốc nhất nam tiêu thạch tán tốt là tốt thì thành phần rồi, với lại được kiểm nghiệm của đội ngũ chuyên gia hàng đầu nên uống có hiệu quả và an toàn. Tôi thì chỉ tin và nhìn vào thành phần của thuốc để đánh giá thôi, dù không được bộ cấp phép tôi vẫn tin dùng thuốc này

  5. Chau Thi ThaChau Thi Tha says:

   Dau sao co bo y te chung nhan van tin tuong hon chu ban, may cai thuoc thang nay ki tí cung khong sao.

 7. Trần Thị TươngTrần Thị Tương says: Trả lời

  Tôi bị sỏi tiết niệu 10mm, đau quá nên cũng muốn mua thuốc tiêu thạch khang này về uống. Nhưng ngại khoản nấu với sắc quá, vì tôi cũng hơi bận. Thuốc sắc có dễ không, có tốn nhiều công không mợi người?

  1. Trần Khánh VânTrần Khánh Vân says:

   Ô hay, cái hình của thuốc nó chình ình ở bài viết thế mà còn hỏi sắc hay nấu nữa thì cũng pó tay với chủ thớt.

  2. Diệu NghiDiệu Nghi says:

   Nhiều khi người ta không để ý mới hỏi. Với lại hình ảnh cũng chỉ là hình ảnh thôi, thấy tận mắt mới biết chính xác. Thuốc này bào chế dưới dạng cao, viên nên không phải sắc siếc gì hết nhé chủ top

  3. HùngHùng says:

   Thuốc dạng viên và cao nhé, không phải sắc đâu, uống dễ lắm. lọ thuốc nhỏ nên người nào hay đi công tác thì có thể mang theo để uống, tiện lợi lắm luôn

  4. Phạm Thị Hà AnhPhạm Thị Hà Anh says:

   Tôi cũng thuộc dạng lười sắc, gặp ngay thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thật may mắn. Chỉ việc mua về và uống thôi, không cần sơ chế, đun nấu gì hết, khỏe re mà thuốc còn hiệu quả cao nữa chứ

 8. Hoàng_9724Hoàng_9724 says: Trả lời

  Nhìn vào hình ảnh của bài viết thấy có 4 lọ thuốc, vậy bị sỏi tiết niệu là uống loại nào đấy các bạn? Tôi đọc bài viết này vẫn chưa hiểu được

  1. Ngô Thành TiếtNgô Thành Tiết says:

   4 lọ trong hình bao gồm 2 lọ nhất nam tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, 1 lọ nhất nam giải độc hoàn, 1 lọ nhất nam tiêu thạch hoàn. Đây là 3 bài thuốc nhỏ kết hợp cùng nhau để ra bài thuốc lớn là nhất nam tiêu thạch khang điều trị sỏi tiết niệu đấy ạ! Bạn đi khám, dựa vào tình hình bệnh của bạn mà bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp với 3 bài thuốc nhỏ này. Chưa hiểu thì bạn đọc ở đây sẽ rõ này https://nhatnamyvien.com/nhat-nam-tieu-thach-khang-dac-tri-soi-tiet-nieu-2245.html

  2. Cao MỹCao Mỹ says:

   Đúng rồi, 4 lọ nhưng thực ra là 3 loại thôi. Tôi sỏi tiết niệu 10mm, đi khám được bác sĩ kê cho đơn thuốc gồm 3 loại này, về uống sau 1 liệu trình tầm 2 tháng kết hợp ăn uống khoa học, vận đông hợp lý là sạch sỏi nhé!

  3. Diệu NhiDiệu Nhi says:

   Uống cả 4 lọ đấy luôn chứ loại nào nữa chủ thớt, nhìn thì nhiều vậy chứ uống tầm 2 tháng là hết thuốc và sạch sỏi luôn

 9. Lê Hoàng VânLê Hoàng Vân says: Trả lời

  Bị sỏi tiết niệu đi đái ra máu luôn, vậy có điều trị hết với thuốc nhất nam tiêu thạch hoàn này không?

  1. Lê Thị Yến TuyếtLê Thị Yến Tuyết says:

   Đái ra máu đã là sao, tôi bị viêm và đau thắt phần lưng, có bữa phải đi cấp cứu kia, bác sĩ bảo sỏi đã quá lớn cần phải phẩu thuật tán sỏi qua da mới khỏi. Vậy mà tôi uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này 3 tháng là sạch sỏi luôn

  2. Tú CẩmTú Cẩm says:

   T bị sỏi bàng quang, nhiều khi đag đi tiểu đột nhiên tia tiểu tắc lại và đau dữ dội. Đi khám bs cug chỉ định mổ lấy sỏi nhug mà t từ chối vì cug đã biết về bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này rồi và muốn thử một lần trc khi lên bàn mổ xem sao. Chỉ thử 1 lần thôi là mãi mãi, sỏi hết sạch sau 3 thag tôi kiên trì uống thuốc và kết hợp ăn nhiều rau xanh, uống nhiều nước.

  3. Yaki_876Yaki_876 says:

   Tôi cũng bị đái ra máu đây, cũng đã điều trị thành công với thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, bạn cứ thử đi, hiệu quả còn hơn sự mong đợi của bạn luôn

 10. Tú TrangTú Trang says: Trả lời

  Đến nhất nam y viện khám mới mua được thuốc này hay sao mọi người ơi? Tôi thì ở xa quá đi lại cũng khó khăn, chả biết làm sao mà sỏi thì càng ngày càng to

  1. Hoảng Bảo LộcHoảng Bảo Lộc says:

   Có thể khám từ xa bằng điện thoại, các bác sĩ khám chi tiết và cẩn thận lắm, dựa vào tình hình bệnh sẽ kê đơn thuốc phù hợp, sau đó thuốc sẽ gửi về tận nhà

  2. tấn thờitấn thời says:

   tui cũng khám qua điện thoại nè, bạn cứ gọi vào số này 0923 42 1102 – 0925 4211 02, sẽ được kết máy với bác sĩ và khám nhé! Cũng có thể add zalo với hai số này để tư vấn

  3. Minh Lộc_72641Minh Lộc_72641 says:

   Thời đại công nghệ, đâu cần gặp mặt bác sĩ mới khám được đâu bác, chỉ cần một cuộc điện thoại là ok hết, thuốc gửi về tận nhà, trong quá trình uống thuốc sẽ được bác chỉ gọi điện thoại hỏi thăm tinh hình, nói chung không khác gì khám trực tiếp hết, hiệu quả trị sỏi đỉnh lắm

 11. Hoàng Bảo AnhHoàng Bảo Anh says: Trả lời

  Để hiệu quả hơn tôi vừa uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, vừa phẩu thuật nội soi tán sỏi có được không mọi người?

 12. Châu Thị SonChâu Thị Son says: Trả lời

  Tôi đang uống thuốc điều trị cột sống, không biết uống thuốc đông y này có được không?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger