Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu – Cam kết hết sỏi sau 1 liệu trình

Sỏi tiết niệu là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, bệnh nếu không điều trị kịp thời có thể gây viêm đường tiết niệu, bí đái cấp, suy thận cấp, … Sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu cam kết chữa dứt điểm sỏi tiết niệu chỉ sau 1 liệu trình, giúp người bệnh hết nỗi đau do bệnh sỏi tiết niệu gây ra. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu – Bài thuốc từ Cung Đình triều Nguyễn

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu là thành quả nghiên cứu của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và  Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. 

Dưới triều đại nhà Nguyễn có một bộ phận chuyên chăm sóc sức khỏe cho vua chúa gọi là Thái Y Viện, và nơi đây lưu giữ rất nhiều công thức điều trị bệnh, trong đó có bệnh sỏi tiết niệu. Khi Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh quay về Huế để nghiên cứu và tìm hiểu về những bài thuốc này đã có được cuốn Châu Bản triều Nguyễn – Nơi ghi chép lại những cây thuốc quý, những bài thuốc quý dâng lên vua chúa triều Nguyễn. Cũng từ đó Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh cùng đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại  Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nghiên cứu và phục dựng thành công bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thach Khang trị sỏi tiết niệu. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang là sự kết tinh từ những tinh hoa của Y học Cung Đình Huế vừa ứng dụng những cách trị bệnh sỏi tiết niệu hiện đại để phù hợp hơn với cơ địa của người Việt bây giờ. 

Sự ra đời của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu đã mở ra hướng đi mới trong điều trị sỏi tiết niệu bằng Đông y và đây cũng chính là cứu tinh cho người bệnh sỏi tiết niệu. 

Thành phần, công dụng của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu

Khác với những bài thuốc nam thông thường, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu được chia làm 3 bài thuốc nhỏ: Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn, Nhất Nam Bổ Thận Hoàn, Nhất Nam Giải Độc Hoàn. 

Theo Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương cho biết  lý do chia làm 3 bài thuốc nhỏ vì: Trong quá trình nghiên cứu đội ngũ chuyên gia nhận thấy nếu chỉ có 1 bài thuốc chung thì rất khó để đưa được hết công dụng của bài thuốc vào. Bởi vì điều trị sỏi tiết niệu cần kết hợp 3 trong 1 giữa tán sỏi – tiêu viêm – ngăn ngừa sỏi tái phát. Đặc biệt một số nhóm dược liệu nếu kết hợp với nhau sẽ có những công dụng khác nhau nhưng khi kết hợp cùng các nhóm khác có thể làm biến đổi đặc tính. Vì vậy sau nhiều thời gian nghiên cứu và thử nghiệm đội ngũ chuyên gia đã bào chế bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiêt niệu với 3 bài thuốc nhỏ dưới đây:

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn 

Thành phần: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo

Tác dụng: Hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch

 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn

Thành phần: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử

Tác dụng: Bổ thận, khí hóa bàng quang

 •  Nhất Nam Giải Độc Hoàn

Thành phần: Hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa

Tác dụng: Thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau

Xem thêm: Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu – Cam kết hết sỏi sau 1 liệu trình

Ưu điểm nổi bật của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu 

 • Bài thuốc kết hợp 3 trong 1 với cơ chế trị sỏi tiết niệu hoàn hảo, cho hiệu quả cao

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 bài thuốc với nhau do đó bài thuốc này có công năng tán sỏi cao gấp 3-4 lần so với những bài thuốc thông thường. 

Trong đó bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn có tác dụng tán sỏi thành những bụi nhỏ li ti sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo cơ chế tự nhiên.  Bài thuốc Nhất Nam Giải Độc Hoàn giúp giải độc, giảm đau giúp người bệnh thoát khỏi cơn đau do bệnh gây ra. Bài thuốc Nhất Nam Bổ Thận Hoàn giúp bổ thận, khí hóa bàng quang, ngăn ngừa tình trạng sỏi tái phát. 

Khi ba bài thuốc nhỏ này kết hợp với nhau sẽ giúp đẩy lùi bệnh sỏi tiết niệu nhanh chóng và cho hiệu quả lâu dài, không lo sỏi quay trở lại. Tùy vào từng tình trạng bệnh cụ thể bác sĩ sẽ kê đơn, phối thuốc phù hợp.

 • Dược liệu sạch tự nhiên đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ

Để bài thuốc đạt hiệu quả cao thì yếu tố dược liệu sạch cũng đóng vai trò rất quan trọng. Thấu hiểu điều này bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu sử dụng 100% dược liệu tự nhiên đạt chuẩn GACP-WHO từ các vườn dược liệu sạch như Bắc Kạn, Thái Nguyên, Hưng Yên, ….

Các dược liệu được thu hái và sơ chế, bào chế đúng quy trình đảm bảo giữ được các dược tính của dược liệu. Nhờ vậy bài thuốc không chỉ cho hiệu quả điều trị cao mà còn đảm bảo an toàn cho người bệnh, không gây tác dụng phục. Đặc biệt bài thuốc có thể sử dụng cho cả trẻ em và người lớn.

 • Bài thuốc được sắc sẵn dưới dạng cao, viên hoàn tiện dụng

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu được hỗ trợ bào chế dưới dạng cao và viên hoàn tiện dụng, người bệnh có thể dùng thuốc luôn mà không cần sắc thuốc.

Tại sao bạn nên lựa chọn Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp trị dứt điểm bệnh sỏi tiết niệu

Hiện nay có rất nhiều giải pháp điều trị sỏi tiết niệu như sử dụng thuốc Tây, sử dụng thực phẩm chức năng, tán sỏi qua da, phẫu thuật lấy sỏi, … tuy nhiên tất cả những giải pháp này đều chỉ cho kết quả tạm thời mà không thể duy trì kết quả lâu dài, chỉ có bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu mới cho hiệu quả lâu dài. Sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang sẽ giúp loại bỏ viên sỏi hiện có và ngăn ngừa việc hình thành sỏi trở lại. 

 • An toàn tuyệt đối khi sử dụng

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang giúp trị sỏi tiết niệu được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Bài thuốc này đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm lâm sàng rất chặt chẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh khi sử dụng. 

 • Được thăm khám bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT

Người bệnh khi đến với Nhất Nam Y Viện sẽ được thăm khám và điều trị bởi đội ngũ bác sĩ, chuyên gia hàng đầu về y học cổ truyền, đặc biệt là Tiến sĩ, Bác sĩ chuyên khoa II Nguyễn Thị Vân Anh, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương, người có hơn 30 năm kinh nghiệm trong điều trị bệnh. 

 • Người bệnh được hỗ trợ tận tình, gửi thuốc về tận nhà cho khách hàng ở xa không thể qua thăm khám trực tiếp. 

Chuyên gia nói gì về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu 

Với những ưu điểm vượt trội như hiệu quả điều trị cao, công năng tán sỏi cao hơn 3-4 lần so với bài thuốc thông thường, an toàn tuyệt đối, … bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu đã được giới chuyên gia đánh giá rất cao và khuyên người bệnh nên điều trị sỏi tiết niệu bằng bài thuốc này. 

Chia sẻ về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu, bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: Với kết quả điều trị hơn 87% người bệnh trị dứt điểm bệnh chỉ sau 3 tháng, tôi thực sự đánh giá cao bài thuốc này. Hiện nay rất hiếm bài thuốc nam có thể cho kết quả điều trị cao đến như vậy. Đặc biệt bài thuốc này còn tác động vào sâu bên trong căn nguyên gây ra sỏi nên ngăn chặn được nguy cơ tạo sỏi sau điều trị. Không chỉ cho hiệu quả điều trị cao, bài thuốc này còn rất an toàn và lành tính trên cơ địa của người bệnh. Đây là một bài thuốc điều trị sỏi tiết niệu an toàn, hiệu quả mà người bệnh nên sử dụng. 

Bác sĩ Nguyễn Tuyết Lan – Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ: Trong suốt khoảng thời gian hành nghề y của mình, tôi đã tiếp xúc với rất nhiều bài thuốc điều trị sỏi tiết niệu nhưng chưa có một bài thuốc nào cho hiệu quả điều trị cao như bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang. Bài thuốc này đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc nên đảm bảo an toàn cho người bệnh. Ngoài ra bài thuốc còn được hỗ trợ sắc sẵn dưới dạng cao và viên hoàn nên rất tiện dụng, người bệnh không phải sắc thuốc lỉnh kỉnh. Tôi hy vọng bài thuốc này sẽ được nhiều bệnh nhân biết đến để không còn bệnh nhân nào phải khổ sở do sỏi tiết niệu gây ra. 

1457 Khách hàng đã sử dụng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang và hết sỏi hoàn toàn

Sau khi đưa vào ứng dụng thực tiễn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã điều trị sỏi tiết niệu thành công cho hàng ngàn khách hàng. Hiện nay chưa ghi nhận trường hợp sỏi tái phát trở lại sau khi hết sỏi. 

Chia sẻ về hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu chú Hoàng Ngọc Long (45 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: Một năm trước đây tôi cảm  thấy đau thắt hai bên mạn sườn, người thường xuyên mệt mỏi, đi tiểu rắt, thậm chí là đi tiêu ra máu, tôi có đi tới bệnh viện để khám thì bác sĩ thông báo tôi có 2 viên sỏi thận, 1 bên 10mm, 1 bên 12mm. Lúc đấy bác sĩ có khuyên nên tán sỏi qua da, sử dụng phương pháp này không gây đau đớn gì, chỉ cần tán 2 lần là hết nên tôi đã chọn. Quả thực sau khi tán xong tôi đi siêu âm thì viên sỏi đã không còn, những tưởng mình đã thoát khỏi sỏi thận nhưng không ngờ gần 1 năm sau tôi lại gặp lại các triệu chứng như đau dữ dội 2 bên sườn, người nóng lạnh thất thường, lần này tôi đi khám thì bác sĩ báo sỏi lại hình thành, lúc này sỏi vẫn xuất hiện ở hai bên thận trái và và thận phải, 1 viên 12mm, 1 viên 15mm. Những lúc lên cơn đau vì sỏi hành hạ tôi lại ra quầy thuốc tây mua thuốc giảm đau về uống, biết không thể dùng mãi thuốc tây mà cần phải có biện pháp điều trị dứt điểm, tôi đã tìm đến thuốc đông y và may mắn khi tôi được một người bạn giới thiệu cho bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu của Nhất Nam Y Viện. Tôi đã kiên trì dùng bài thuốc này 3 tháng liên tục, không bỏ thuốc 1 ngày nào, trong quá trình uống tôi tuân thủ rất đúng chỉ định của bác sĩ, tôi còn uống nhiều nước, ăn nhạt và tập luyện thể dục thường xuyên. Và sau khi uống hết thuốc thì bệnh của tôi cũng khỏi hoàn toàn, tôi đi khám ở bệnh viện thì bác sĩ báo sỏi đã biến mất hoàn toàn. Đến nay dù đã hơn 1 năm tôi ngừng dùng thuốc nhưng sức khỏe tôi vẫn rất tốt, tôi không hề bị đau hay nóng sốt như trước, 1 năm tôi tới bệnh viện 2 lần để siêu âm và chụp chiếu nhưng sỏi vẫn không hề tái phát. Tôi cảm ơn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu đã giúp tôi điều trị sỏi thành công và cho tôi có cơ thể khỏe mạnh như ngày hôm nay.

Xem thêm: Video Khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi điều trị sỏi thận tiết niệu bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu với những ưu điểm trị sỏi thần tốc và không gây tác dụng phụ đã giúp cô Trần Tuyết Lan (50 tuổi, Hà Nội) trị dứt điểm bệnh sỏi tiết niệu chỉ với 3 tháng sử dụng thuốc. Sau khi sử dụng thuốc sức khỏe của cô Lan đã cải thiện rõ rệt, giờ đây cô có thể đi lại dễ dàng và tham gia các hoạt động thể dục thể thao mà không lo ngại về vấn đề sức khỏe. Không dấu nổi niềm vui, cô chia sẻ: Sau khi bị đau bụng dưới dữ dội, mỗi lần đi tiểu là lại thấy buốt nên cô vào viện khám thì bác sĩ bảo cô có 1 viên sỏi bàng quang 7mm. Tình cờ biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu nên cô đã sử dụng bởi vì cô biết các bài thuốc nam thường lành tính và an toàn khi dùng. Và quả thật không nằm ngoài sự mong đợi, sau 1 liệu trình dùng thuốc thì sỏi đã tiêu biến hoàn toàn, giờ đây cô thấy trong người rất khoan khoái và khỏe mạnh. Bài thuốc này không những hiệu quả, an toàn mà còn rất tiện dụng, thuốc rất dễ uống không hề bị đắng hay có mùi khó chịu. Cô xin gửi lời cảm ơn tới Nhất Nam Y Viện và bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đã giúp cô đẩy lùi bệnh sỏi hành hạ cô bấy lâu nay. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu đã giúp hàng ngàn người bệnh thoát khỏi cơn đau do sỏi tiết niệu gây ra chỉ sau 1 liệu trình điều trị. Nếu bạn đang gặp các bệnh về sỏi tiết niệu như sỏi bàng quang, sỏi thận, sỏi niệu đạo, sỏi tiết niệu thì hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102 hoặc tới ngay Nhất Nam Y Viện, địa chỉ Biệt thự 16, ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội để được các chuyên gia hàng đầu thăm khám và điều trị. 

Chi tiết liện hệ:

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ BỞI ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA, BÁC SĨ HÀNG ĐẦU VỀ Y HỌC CỔ TRUYỀN TẠI NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline:  02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 

BẠN CÓ THỂ QUAN TÂM:

 

 

 

Bình luận

 1. Lê Văn CừLê Văn Cừ says: Trả lời

  Thời gian trước cứ nghĩ do ăn uống thất thường thi thoảng có cơn đau quặn vùng hông lưng, xảy ra đột ngột, thi thoảng đang ngủ có cơn đau đến tỉnh ngủ luôn, gần đây cơn đau ngày càng tăng, đau lan từ vùng hông lưng ra phía trước xướng phần bụng dưới. Thi thoảng kèm theo triệu chứng tiểu nhiều lần và mỗi lần có tí thôi thấy vậy mới đi khám siêu âm bác sĩ kết luận sỏi đường tiết niệu nên mưới hay bị đau như vậy? về nhà em có dùng thuốc theo đơn của bác sĩ kết hợp uống nước nhiều nhưng nghe chừng thuốc đã uống hết nhưng đi siêu âm thì vẫn có sỏi, bây giờ không muốn dùng thuốc này nữa mà muốn chuyển snag dùng nhất nam tiêu thạch khang không biết với tình trạng như em dùng nhất nam tiêu thạch khang có hiệu quả không ? em cần dùng liệu trình trong bao lâu ?

  1. Nguyễn TùngNguyễn Tùng says:

   tùy theo kích thước ủa sỏi và vị trí sỏi mà dùng thuốc thời gian bao lâu chứ không phải ai có sỏi cũng dùng giống ai đâu a. trước chồng tôi cũng có sỏi niệu quản đây dùng có 2 tháng đi siêu âm là hết sỏi à.

  2. Lê Thị NhậtLê Thị Nhật says:

   Chắc dùng ok thôi trước tôi bác sĩ cũng khuyên mổ đấy do cơ địa cứ tán sỏi lại lên đời mới sống có 50 tuổi mà 3 lần mổ sổi rồi chán lắm, từ ngày gặp bác sĩ vân anh khám và cho thuốc đến giờ chưa phải mổ lần nào biết tại sao không tôi dùng nhất nam tiêu thạch khang đấy, dùng có 3 tháng thôi là sỏi tán nhỏ rồi tự ra không cần can thiệp nữa thích lắm đỡ mất sức khỏe.

  3. Bùi TìnhBùi Tình says:

   Để yên tâm anh nên đến nhất nam khám trực tiếp xem sao chứ nhiều khi bệnh có phải ai cũng giống ai đâu. trước tôi cũng không tin tưởng dùng thuốc đông y đâu nhưng mà dùng hết mấy liệu trình thuốc tây rồi mà có thấy tiến triể gì đâu sỏi thì vẫn còn mà thuốc thì uống vô tội vạ, chuyển sang tây y lúc đầu cũng phân vân lắm nhưng trộm vía gặp đúng thuốc dùng được 2 tháng đi kiểm tra kết quả lại ngon lành chỉ còn cặn sỏi thôi chứ sỏi to >5mm không còn nữa.

 2. Hồng hải hậuHồng hải hậu says: Trả lời

  Tôi hay thấy đau ở vùng thắt lưng lan xuống hố chậu ra bộ phận sinh dục ngoài. Cơn đau có lúc kéo dài hàng giờ, cơn đau chỉ dịu đi khi tôi nằm nghỉ ngơi hay dùng thuốc giảm đau. Cơn đau cũng thường tái diễn.Qua siêu âm thận, đường tiết niệu thấy hình ảnh 3 viên sỏi ở đài bể thận trái và thận phải, viên lớn nhất cũng 12 mm rồi nhỏ nhất cũng 5mm. Được bạn mách tới nhất nam y viện sau khi được bác sỹ vân anh thăm khám và tư vấn tôi lấy liệu trình thuốc nhất nam y viện gồm 3 loại 2 loại ở dạng viên và 1 loại ở dạng cao về dùng sau 1 tháng thì cảm thấy triệu chứng đau giảm dần và hết, sức khỏe ngày càng có xu hướng cải thiện tốt. Kiên trì uống thuốc hàng ngày đều đặn, sau 2 tháng tôi đi siêu âm lại không còn thấy hình ảnh sỏi ở thận trái và thận phải nữa mừng lắm luôn. Bệnh này tính ra dùng thuốc đông y hiệu quả hơn việc dùng thuốc tây y nhiều

  1. nhất namnhất nam says:

   Thuốc có tốt thật vậy không ạ ? bố em bị sỏi thận hơn 3 năm rồi àm đi mổ 2 lần rồi mà vẫn không hết sỏi vậy giờ

  2. Trần ThànhTrần Thành says:

   Em cũng đang định chuyển sang điều trị đông y đây tại dùng tây y bao thuốc rồi đi ktra vẫn vậy à chán lắm, đag tìm hiểu bài thuốc NNTTK của nhất nam đây không biết với tình trạng của em dùng có hiệu quả như mọi người phản hồi thế này không https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  3. Cô bé ảoCô bé ảo says:

   Em cũng đang dùng hết 1 tháng ở đây rồi, đỡ đau hơn hy vọng hết liệu trình là khỏi hẳn cái thằng sỏi thận này chứ cứ thỉnh thoảng mất tiền đi siêu âm rồi đi nội soi các kiểu tốn kém lắm, đúng là đau đâu khổ đấy mà

 3. Lê thúyLê thúy says: Trả lời

  Bệnh sỏi đường tiết niệu là bệnh ngày nay chúng ta cũng gặp khá nhiều vậy để phòng ngừa sỏi tiết niệu mỗi chúng ta cần :
  + uống khoảng 2,5 – 3 lít nước lọc mỗi ngày
  + Ăn uống điều độ thực phẩm chứa Canxi như sữa, phômai… Mỗi ngày có thể dùng khoảng 3 ly sữa tươi hoặc một số lượng tương đương các sản phẩm từ sữa như bơ, phômai (khoảng 800-1.300mg chất calci). Không nên kiêng cữ quá mức những thực phẩm chứa calci vì như thế sẽ gây ra mất cân bằng trong việc hấp thu calci, khiến cơ thể hấp thu nhiều hơn oxalate từ ruột và sẽ tạo sỏi niệu, ngoài ra kiêng cữ thực phẩm chứa calci sẽ bị bệnh loãng xương.
  + Ăn lạt, ăn ít thịt động vật
  + uống nhiều nước cam, nước chanh tươi, nước bưởi do chứa nhiều citrat giúp chống lại sự tạo sỏi niệu.
  + Nên ăn nhiều rau tươi có chất xơ, giúp tiêu hóa nhanh, giảm hấp thu các chất gây sỏi niệu.
  + Tránh ăn nhiều thực phẩm chứa chất purine gây sỏi niệu như cá khô, thịt khô, khô mực, tôm khô, lạp xưởng, các loại mắm nêm, mắm thái, lòng heo, lòng bò

  1. Kell NguyễnKell Nguyễn says:

   Công nhận giờ lứa tuổi nào cũng dễ bị sỏi này à hay tại giờ thanh niên ít uống nước nên vậy nhỉ ?

  2. Mai thanhMai thanh says:

   Chả phải đâu như em uống đủ nước đây nhưng do nước trong e gần núi nhiều đá vôi nên sỏi cứ hết rồi lại có chả biết thế nào ? chắc do cơ địa rồi

 4. Hòang Liên 12.02Hòang Liên 12.02 says: Trả lời

  Cũng thấy nhiều người khen bác sĩ vân anh bên nhà thuốc nhất nam lắm mà không biết thế nào? em cũng biết bị sỏi tiết niệu nhờ hôm đi khám sức khỏe của công ty thôi, sỏi KT:6X7mm rồi thấy mọi người bảo chỉ đau lưng thì kệ nó uống nhiều nước là sỏi tự ra. nhưng em tìm hiểu thấy bảo sỏi của em là phải dùng thuốc thì mới ra được không biết thế nào nghe hoang mang quá. muốn nhờ bác sĩ vân anh tư vấn có anh chị nào khám rồi cho em xin rivew với ạ. em cám ơn !

  1. Phương thảoPhương thảo says:

   Chị đang điều trị bác sĩ Vân anh, lấy thuốc từng tháng 1 và nửa tháng bác sĩ lại gọi điện hỏi thăm tình hình 1 lần nên thời gian dùng thuốc yên tâm lắm luôn, dù sao cũng được bác sĩ hỏi thăm tình hình các thứ chứ không phải mua thuốc không là để đấy, không có quan tâm

  2. Ro dau vuongRo dau vuong says:

   dung day truoc me em cung bi soi 1/3 nieu quan duoi den kham bac cho dung nhat nam tieu thach khang co 2 thang di kiem tra soi ra luc nao khong hay trong than chi con can soi thoi.

  3. hạnhhạnh says:

   cũng đang phân vân không biết nên qua đây điều trị không, vì chưa dùng đông y bao giờ nên hơi lo không biết chũa đông y có hiệu quả không , thuốc có cần phải đun hay sắc gì không ?

 5. Quảng TríQuảng Trí says: Trả lời

  Có ai dùng nhất nam tiêu thạch khang chưa, trong thời gian dùng thuốc có cần kiêng khem gì không ạ ?

  1. Tinh 199xTinh 199x says:

   minh thay gio so nguoi viet nam mac benh soi tiet nieu nhieu len, di kham chua benh ma khong dung thay dung thuoc luc soi no to ra thi len ban mo lai kho

  2. hà cá chéphà cá chép says:

   Các bác cứ tưởng mổ là hết sỏi à, em mổ được 1 năm lại bị sỏi lại như thường, mổ chỉ là phương án cuối cùng cho trường hợp sỏi quá to đau không chịu được thôi.

  3. Biển BạcBiển Bạc says:

   Mà mổ sỏi thận chi phí cao lắm gần 10tr tất cả chẳg chơi, nếu mổ mà hết sỏi lâu dài thì còn may chứ mổ sog lại bị sỏi ngay thì hết cáh luôn, giờ lúc sỏi nhỏ lên tìm đúg pp đúg bs mà chữa chứ uốg thuốc lih tih lại vừa tốn kém lại chẳg đẩy được sỏi ra tí nào, có khi phản t/d làm sỏi to hơn đấy chứ.

  4. túy thú ytúy thú y says:

   chuẩn đáy em đang dùng nhất nam tiêu thạch khang đây, hết 1 liệu trình rồi đi kiểm tra lại thì chỉ còn cặn sỏi thôi chứu không có viên nào to trên 5mm cả, hon 1 năm đi ktrta lại vẫn vậy à. các anh tìm hiểu rồi àm dùng đi cho yên tâm chứ có bệnh dùng thuốc không hợp khổ lắm vừa tốn kém xong bệnh lại nặng ý chứ nếu có mổ thì sau vẫn có khả năng bị sỏi lại

 6. Huyền EtTeHuyền EtTe says: Trả lời

  Em bị sỏi tiết niệu thận phải 12mm, uống thuốc tây nhiều 1 năm rùi không đỡ tí nào, thận đau nhiều hơn, hôm em đi siêu âm sỏi lên 8mm rồi, hôm đi ăn em gặp 1 người bạn giới thiệu đến nhất nam y viện gặp bác sĩ vân anh thì em có ngừng uống thuốc tây và đến thăm khám, sau khi nhìn các giấy tờ siêu âm bác sĩ có tư vấn và kê cho em 1 liệu trình uống thuốc, bác sĩ có nói thuốc đông y đi vào căn nguyên bệnh lên phải kiên trì điều trị, có tác dụng lâu dài. Lúc đầu em không tin lắm vì nghĩ tây y bó tay thì đông y sao chữa được, thực sự em không thể diễn tả được sự sung sướng của mình, sau khi uống hết thuốc và kiêng khem trong thời gian dùng thuốc nhơ uống nhiều nước hơn, e thấy thận bớt đau nhiều, lúc đi vệ sinh e thấy nước tiểu mình có hạt như hạt cát nhỏ liti, quả nhiên khi e đi siêu âm lại quả nhiên sỏi đã ra hết rùi. May là em dùng điều trị khỏi không thì không biết sao

 7. Thu HuyềnThu Huyền says: Trả lời

  Chồng cháu bị sỏi thận mà không có biểu hiện gì, đi khám định kì mới phát hiện ra có 2 viên sỏi, 1 to 1 bé, 1 sỏi to đã kích thước 12mm rồi. Uống thuốc tây nhưng kích thước không bớt, giờ uống thuốc của nhà thuốc được không

  1. Lê thị tình 1968Lê thị tình 1968 says:

   Uống thuốc của nhà thuốc này tan được sỏi đấy, tôi bị sỏi san hô cứng, mấy viên liền mà uống nhất nam tiêu thạch hoàn và nhất nam bổ thận hoàn và cả loại giải độc của nhà thuốc mà giờ nó bào mòn dần rồi tan hết sỏi. Hôm rồi đi siêu âm ktra bsi bảo chỉ còn cặn sỏi thôi về uống nhiều nước là được mà không cần phải dùng thuốc

  2. Thu HuyềnThu Huyền says:

   Được như vậy thì tốt quá ạ. chứ chồng cháu uống thuốc tây lại không đỡ mà còn bị dạ dày hơn. mấy ngày gần đây tiểu nhiều và đau lưng kêu oai oái luôn. không biết thuốc này nhiều người khỏi không, cô cho cháu xin thêm thông tin về thuốc với

  3. Lê thị tình 1968Lê thị tình 1968 says:

   Thông tin thì cứ lên mạng đánh tên là ra hết đó, còn chưa tin tưởng lắm thì xem thêm bài báo này, thuốc này là thuốc đông y, nhiều người điều trị khỏi, các chuyên gia còn đánh giá cao đây https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

 8. Lập BéoLập Béo says: Trả lời

  Em bị sỏi niệu quản, hay bị đau và tiểu buốt nữa, uống thuốc ở đây được không ạ, giá cả sao vậy ạ? với tình trạng như em phải dùng thuốc trong bao lâu

  1. Nguyễn thị quỳnhNguyễn thị quỳnh says:

   Sỏi niệu quản là khó chịu lắm, trước em cũng bị nên em cũng hiểu cảm giác của chị, chữa không nhanh còn suýt nữa là tèo ý.

  2. Lập BéoLập Béo says:

   Chị chữa ở đâu đấy, cho em xin địa chỉ để tham khảo thử xem, em ở sơn tây có địa chỉ nào gần không ạ ?

  3. Nguyễn thị quỳnhNguyễn thị quỳnh says:

   Nhà thuốc nhất nam y viện chỉ có duy nhất 1 cơ sở ở ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội trước khi qua em liên hệ số này 02485851102 đặt lịch trước qua khám cho yên tâm đỡ phải đợi lâu. Chi phí 1 tháng dùng thuốc cũng hết khoảng trên dưới 3 triệu thôi.

 9. Mạnh HảiMạnh Hải says: Trả lời

  Tớ vừa tiểu nhiều mà còn đau lưng nữa cơ, nhưng trộm vía uống thuốc nhất nam tiêu thạch khang này lại đỡ nhiều đấy, cả tớ bác sĩ bảo không tán được về uống thuốc đông y đi. Thế là mới uống đông y chứ trước cũng sùng tây y lắm, còn kiểu k tin tưởng đông y cơ. Nhưng uống thuốc cũng cần kiên trì 2-3 liệu trình mới ổn được. giờ thì ngon lành rồi không còn đau đớn gì nữa.

 10. Đỗ Thị Hiền ThảoĐỗ Thị Hiền Thảo says: Trả lời

  Cả nhà ơi cho em hỏi em bị sỏi tiết niệu sỏi nhỏ, nhưng mà em cũng đã uống thuốc và đi kiểm tra hết sỏi rồi, khổng hiểu sao thời gian gần đây em lại bị đau bụng vùng mạn sườn và chán ăn nên em cũng đã đi siêu âm thì đúng là lại đau do có sỏi vậy, em dùng thuốc này liệu có hết được hay không ak ? chứ cứ bị đi bị lại thế này thì người mệt mỏi lắm ạ .

  1. Anh QuânAnh Quân says:

   Tôi thấy hầu hết mọi người đều chủ quan quá, vì nghĩ sau khi hết sỏi thì sẽ không bị sỏi nữa, nhưng thực tế thì trong quá trình chế đọ ăn uống và cơ địa đào thải của mỗi người nên vẫn có thể bị sỏi lại, nên để điều trị dứt điểm thì cần có chế độ ăn uống hợp lý và nhất là tôi thấy sỏi thận thì nên điều trị bằng thuốc đông y sẽ hiệu quả lâu dài và an toàn hơn rất nhiều.

  2. Nguyễn Thị Thu HuyềnNguyễn Thị Thu Huyền says:

   Theo em thì đúng là thuốc đông y điều trị các bệnh mãn tính này sẽ tốt hơn, trước đây em cũng bị sỏi tiết niệu hơn 3 năm mà sau khi dùng nhiều thứ thuốc tây khỏi xong lại bị tái lại thì em chuyển qua dùng thuốc đông y thì đúng quả thực là sau mấy năm nay em cũng không bị sỏi tái lại nữa luôn.

  3. Trang XinhTrang Xinh says:

   Bị sỏi này thì sau khi hết liệu trình điều trị vẫn phải kiêng ak bạn, mà không biết bạn có thể nói rõ hơn về thuốc dùng và cách kiêng khem được không ?

  4. Mẹ BốngMẹ Bống says:

   Tôi cũng đang dùng được hơn 2 tháng cũng coi như là gần hết liệu trình rồi, thuốc này dùng đường uống nên là khi sử dụng rất dễ dàng, mà thuốc thì cũng không có nhiều có viên hoàn đặc trì sỏi thì được đóng gói sẵn chia thành từng bữa trong ngày rồi ,còn thuốc dạng cao cô đặc thì giải độc và bổ thận thì dùng với pha với nước ấm theo liều lượng uống sáng tối là được, tôi dùng tháng đầu tiên thì thấy đã đi tiểu ra rất nhiều các viên sỏi nhỏ ra ngoài và trong quá trình dùng thuốc cũng được bác sĩ Vân Anh gọi điện hỏi thăm tình trạng và dặn dò về chế độ ăn kiêng như là kiêng đồ có nhiều dầu mỡ, chiên xào, ăn hạn chế muối, tránh ăn đồ chua hoặc tránh ăn hải sản về đêm đặc biệt là uống thật nhiều nước và tập thể dục thường xuyên, hoặc để tìm hiểu thêm thì bạn nên tìm hiểu từ bài này các chuyên gia đông y và cũng là bác sĩ Vân Anh mà đã tư vấn cho nói về điều trị hiệu quả của nhất nam tiêu thạch khang này https://chuabenhthan.com/chuyen-gia-noi-gi-ve-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang.html

  5. V. NgânV. Ngân says:

   T đang dùng NNTTK đây, 1 tháng tình trạng cải thiện nhiều rồi đó, nếu bạn muốn điều trị bằng thuốc đông y thì dùng thuốc này đi, T cũng được người quen giới thiệu cho đó, đc cái dùng k thấy có td phụ gì .

  6. Nguyễn Thị Thu HuyềnNguyễn Thị Thu Huyền says:

   Em dùng nhất nam tiêu thạch khang này nha, thuốc ở đây dùng hiệu quả hơn cả mong đợi bác sĩ cũng tư vấn rất là nhiệt tình nữa cơ, thuốc này dùng tháng đầu tiên thôi đã thấy giảm hết đau rồi, dùng hết liệu trình đi kiểm tra cũng không bị sỏi lại nữa, mà bây giờ cũng không bị sỏi lại nữa ý, nhưng mà điều lưu ý ở đây là cần phải có chế độ ăn kiêng hợp lý sau khi không dùng thuốc thì mới không bị tái lại sỏi chứ không thì cũng chẳng có thuốc nào mà chữa được đâu nhé.

 11. Ngô Quốc BảoNgô Quốc Bảo says: Trả lời

  Mẹ mình bình thường vẫn kêu đau âm ỉ vụng bụng mà bảo đi khám thì mẹ mình nhất quyết không đi vì nghĩ do ăn uống tiêu hóa không tốt, sau 1 lần cơn đau quặn bụng khiến mẹ mình phải nhập viện cấp cứu thì mới phát hiện ra cơn đau do sỏi thận làm giãn đài bể thận, và mẹ mình đã được tư vấn là phải đi tán sỏi, sau khi tán sỏi xong 1 thời gian thì đi siêu âm lại vẫn còn các viên sỏi nhỏ, bác sĩ thì bảo về nhà uống nhiều nước là hết nhưng mẹ mình vẫn thấy đau, thì không biết là nhất nam tiêu thạch khang này có dùng được cho người đã đi tán sỏi không ạ, bác nào tư vấn giúp với ?

  1. Xuân YếnXuân Yến says:

   Tôi cũng từng đi tán sỏi và vẫn còn sỏi nhỏ mà có lần về quê thì thấy các cụ ở quê bảo bị sỏi thì nên ăn nhiều đu đủ xanh thì sẽ hết sỏi, mà tôi ăn bao nhiêu vẫn thấy đau đi kt thì vẫn thấy sỏi, đúng là bệnh nào cũng khổ, cũng đang tìm hiểu về thuốc đặc trị sỏi này xem có hiệu quả không đây ?

  2. Mẹ Thiên HạMẹ Thiên Hạ says:

   Chữa bệnh bằng dân gian truyền miệng cũng có cái tốt cũng có cái hay nhưng em thấy dùng đu đủ xanh này khỏi đâu bụng do sỏi thì cũng đau bụng do bệnh dạ dày mất, mà em thấy đu đủ xanh này ai mà không biết có thai ăn vào dễ gây sảy thai thì nguy hiểm lắm, tốt nhất là cứ phải khám bác sĩ mới biết được bệnh mà điều trị, mà bệnh về sỏi thì nên là điều trị bằng đông y thì sẽ tốt hơn, đông y điều trị tận sâu nguyên nhân gốc bệnh nên khi điều trị sẽ không phải lo tác dụng phụ và không lo bị lại sỏi nữa đâu.

  3. Trang Trịnh - HUTrang Trịnh - HU says:

   Tôi dùng thuốc tiêu thạch khang này 1 liệu trình theo hướng dẫn của bác sĩ và kết hợp với kiêng khem ăn uống vào nữa khi hết liệu trình là tan hết sỏi.

  4. Linh KuteLinh Kute says:

   Tui thấy thuốc nhất nam tiêu thạch khang này hiệu quả rất tốt, tui đã từng đặt mua thuốc ỏ đây về cho ông xã dùng thế mà tan hết sỏi sau 1 liệu trình chứ trước đây phải lo đi tán sỏi thì sợ lắm, chi phí thì đã không có mấy rồi ….

  5. Nguyễn Minh PhượngNguyễn Minh Phượng says:

   Nói thật thì e cũng học y nhưng là tây y, thực sự thì những bệnh sỏi này thì chủ yếu tốt nhất nên điều trị bằng pp đông y sẽ hiệu quả hơn vì tây y thì điều trị nhanh triệu chứng giảm đau nhưng không dứt điểm còn đông y thì điều trị tận sâu căn nguyên gốc bệnh nên hiệu quả sẽ tốt hơn. Tây y về các phương pháp phẫu thuật thì vẫn là tốt nhất đó

 12. Trọng Dũng Hải PhòngTrọng Dũng Hải Phòng says: Trả lời

  Tôi cảm thấy rất may mắn khi đi công tác ngoài HN thì được chính đối tác biết bệnh của tôi mà giới thiệu tôi đến nhất nam y viện nơi mà tôi được điều trị khỏi bệnh sỏi thận lâu năm của tôi bằng bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, đúng là đơn vị có bác sĩ tốt điều trị và thuốc kê cũng hiệu quả rất tốt nên mới hết được sỏi thận. Cảm ơn đơn vị nhiều sau này tôi sẽ ủng hộ và giới thiệu bài thuốc quý đến nhiều người để giúp có thể hết được sỏi thận này, bệnh mà tôi phải mất ăn mất ngủ khó chịu suốt mấy năm trời.

  1. Nga Công ChúaNga Công Chúa says:

   Em bị sỏi niệu quản phải, gây tức bụng khó chịu đi tiểu buốt, tiểu rắt đã dùng thuố ở viện mà không thấy tiến triển, không biết dùng thuốc này liệu có hiệu quả hay không ?

  2. Ngô CôngNgô Công says:

   Do chế độ ăn uống sinh hoạt thất thường mà tôi thấy bị đau bụng nhiều và đau lan ra cả sau lưng cứ nghĩ là dạ dày nhưng đi khám thì mới biết là do sỏi thận vì tôi còn bị đi tiểu buốt tiểu rắt, tôi đã đi khám ở bệnh viện và phát hiện có sỏi 11mm mà không muốn dùng thuốc tây muốn chuyển qua dùng thuốc đông y này có ai biết địa chỉ ở đâu và đến khám có cần đặt lịch khám trước không thì chỉ cho tôi cách.

  3. Trịnh Đình HuyTrịnh Đình Huy says:

   Đơn vị ở : Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội nới mà có thiết kế giống hoàng cung từ thời triều nguyễn đó bạn, vừa được chữa bệnh khỏi vừa được trai nghiệm những thứ cổ xa xưa, và tại đơn vị nhất nam y viện này có cái tốt là vận dụng bài thuốc chữa trị từ thòi đó áp dụng thêm các phương thức hiện đại để chữa bệnh sỏi niệu quản này rất tốt và hiệu quả, tôi đã đến đây khám và rất hài lòng về thái độ phục vụ của các bác sĩ và về thuốc nhất nam tiêu thạch khang, mà ở đây thì đúng là rất đông nên để tiết kiệm thời gian thì bạn gọi vào sđt 0928421102 để đặt lịch khám trước đỡ phải đợi lâu nhé.

 13. Thúy Bình CokaThúy Bình Coka says: Trả lời

  Tôi có sỏi đài bể thận trái và sỏi niệu quản phải thì điều trị bằng nhất nam tiêu thạch khang này trong bao lâu thì tan được hết sỏi ? bác sĩ tư vấn giúp tôi ?

 14. Đỗ Minh DuyĐỗ Minh Duy says: Trả lời

  Em đi khám sức khỏe tổng quát thì siêu âm có cặn thận 2 bên nhưng không có triệu chứng đau gì mấy, bác sĩ có bảo uống thật nhiều nước là sẽ hết được, nhưng em cũng đang sợ tại cặn thận để lâu nhiều lên sẽ hình thành sỏi thận như vậy có nguy hiểm không ạ, và thuốc nhất nam tiêu thạch khang này dùng trong trường hợp của em thì có hết hẳn được cặn thận và liệu có bị tái lại không mọi người đã ai dùng chưa chia sẻ cho em ý kiến với ạ ?

  1. Bùi Thỏ NgọcBùi Thỏ Ngọc says:

   Cặn thận thì chưa cần phải uống thuốc điều trị đâu cháu, cô cũng có cặn thận thì cũng uống nhiều nước và đun nước râu ngô uống hằng ngày thay nước uống 1 thời gian sẽ hết cặn thận thôi, sỏi to cũng có thể hết được nữa đó…

  2. Đặng Thị Thu ThủyĐặng Thị Thu Thủy says:

   Theo phương pháp dân gian thì cũng chỉ hiệu quả trong lúc dùng nhưng thời gian sau rất dễ bị sỏi lại đó bạn ak, theo mình thì cứ phải nên điều trị dứt điểm thì mới không bị lại sỏi nữa, mà muốn trị dứt điểm thì nên điều trị tận sâu gốc bệnh và nguyên nhân gây ra sỏi mà nhất là điều trị thì phải kiên trì dùng thuốc, như mình cũng điều trị cặn thạn nhỏ thôi nhưng cũng cố gắng dùng hết hơn 2 tháng dùng thuốc tại nhất nam y viện thế mà đến bây giờ hơn 3 năm nay kt cũng không bị sỏi lại nữa.

  3. Đỗ Minh DuyĐỗ Minh Duy says:

   Chị dùng thuốc gì mà điều trị tận hơn 2 tháng cơ à, dùng thuốc có dễ dùng và hiệu quả như thế nào chị giải thích kỹ giúp em với ?

  4. NGUYỄN THẮNGNGUYỄN THẮNG says:

   TÔI CŨNG DÙNG THUỐC Ở NHẤT NAM LÀ THUỐC NHẤT NAM TIÊU THẠCH KHANG RẤT LÀ HIỆU QUẢ DÙNG THÁNG ĐẦU TIÊN LÀ ĐÃ ĐI TIỂU RA SỎI RỒI KHI DÙNG HẾT LIỆU TRÌNH THÌ KT CŨNG HẾT SỎI VÀ LÂU LẮM RỒI KHÔNG BỊ SỎI LẠI.

  5. Nhật Nam 1986Nhật Nam 1986 says:

   Tớ cũng có tìm hiểu rất kỹ về loại thuốc đông y cổ truyền này nên cũng quyết định đến nhất nam y viện này điều trị bằng nhất nam tiêu thạch khang này, thuốc hiệu quả. tốt, nếu muốn tìm hiểu kỳ thì vào bài viết này viết về những chia sẻ trải nghiệm từ thực tế nhưng người đã dùng thuốc giống tớ nì https://vhea.org.vn/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te-14001.html

  6. Đặng Thị Thu ThủyĐặng Thị Thu Thủy says:

   Mình dùng nhất nam tiêu thạch khang nhé, đúng là thuốc tốt nên nhiều người dùng, mình dùng thuốc này rất đơn giản và dễ uống vị giống mùi thuốc bắc rất là thơn nữa, mà thuốc gồm có nhất nam tiêu thạch đặc trị sỏi thì đã được cô đặc thành viên nên mỗi lần uống 6-9 viên/ 1 lần ngày 2 lần, còn có 2 lọ cao là nhất nam tiêu đọc hoàn và nhất nam giải độc hoàn dùng mỗi lần 1-2 thìa cafe pha với nước ấm uống 2 lần sáng chiều, thuốc có thể mang theo đi mọi nới tiện lắm, dùng trong tháng đầu thì cũng đi ra hết sỏi dùng 1 lieuj trình hơn 2 tháng tuy hơi lâu nhưng hiệu quả đạt được lại hơn cả mong đợi bạn nhé, dùng thuốc nào cũng vậy phải có kiên trì thì mới có hiệu quả nhé, bạn cứ dùng thử đi tốt lắm.

 15. Hương Su SuHương Su Su says: Trả lời

  Mẹ mình bị sỏi san hô tại thận rất là đau mà đi tiểu buốt, chán ăn, mệt mỏi, nhiều lúc còn đi ra máu đã dùng đủ cả đông tây y rồi mà vẫn không hết được sỏi, không biết nhất nam tiêu thạch khang này trị được hết sỏi không chứ mình đang lo không khéo phải cho mẹ mình đi tán sỏi chứ để càng lâu sỏi càng to ra thì càng đau hơn ?

  1. Hà Cẩm AnhHà Cẩm Anh says:

   Sỏi san hô này đúng thật là rất đau, m nghĩ chẳng có thuốc nào chữa khỏi đâu, sỏi là do cơ địa, m từng bị và phải đi tán sỏi, vài năm sau lại bị thế nên chỉ cố uống thuốc giảm đau đợi lúc nào sỏi to hẳn thì lại đi tán tiếp chứ chẳng có thuốc nào hết hẳn đâu, mcũng phải chịu sống chung với sỏi đây.

  2. Nguyễn An NhiNguyễn An Nhi says:

   Sỏi ở thận không phải do cơ địa đâu bạn nhé, sỏi tích tụ do lắng đọng canxi hóa chưa được đào thải hết do chức năng hoạt động của thận kém, và cung do thói quen ăn uống là tác nhân bên ngoài gây nên nhé, vẫn có thuốc đặc trị sỏi và hết được sỏi, chỉ là có đúng thấy đúng thuốc hay không

 16. Võ Thị Kim XuânVõ Thị Kim Xuân says: Trả lời

  Cả nhà ơi cho em hỏi có thể đặt thuốc về uống được không ạ, vì em cũng đang ở xa quá em đang vào đọc và tìm hiểu từ bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đây ạ mà chưa có thông tin cụ thể để đặt thuốc ?

  1. Bùi TùngBùi Tùng says:

   Bạn muốn đặt thuốc thì gọi sđt này 0928421102 bác sĩ sẽ tư vấn trước cho bạn rồi sẽ có hướng dẫn đặt hàng, bây giờ thời đại online ở đâu cũng đặt được hàng đó, mà hình như là ở đây đặt hàng thì được miễn phí ship nữa đó.

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger