Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo

Kim Tiền Thảo lâu nay đã trở thành cái tên quen thuộc được nhiều người biết đến với công dụng trị bệnh sỏi thận hiệu quả. Thực tế, đây là một loại thực phẩm chức năng có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận và mang lại kết quả khác nhau tùy thuộc vào đối tượng và tình trạng bệnh. Các bạn có thể tham khảo các thông tin cơ bản về sản phẩm dưới đây và cân nhắc việc sử dụng.

Thuốc trị sỏi thận Kim Tiền Thảo

Thông tin về thuốc Kim Tiền Thảo trị bệnh sỏi thận
Thành phần: thuốc ở dạng bao phim, 1 viên bao gồm các thành phần cao khô kim tiền thảo, tá dược vừa đủ (tinh bột ngô, cellulose tinh thể, povidone, magnesi stearat, bột talc, chitosan, titan dioxid, vàng quinolein lake, đỏ ponceau 4R lake, oxyd sắt đen)
Chỉ định:
Sỏi đường tiết niệu, sỏi thận.
Tác dung:
Kim tiền thảo có hiệu quả điều trị tốt đối với sỏi calci oxalat. Những tiểu phân calci oxalat, calci phosphat bị lôi kéo theo dòng nước, nên làm giảm sự ngưng tụ và ngăn chặn sự gia tăng kích thước các loại sỏi hình thành trong cầu thận cũng như trong ống thận. Cùng với đó, thuốc có tác dụng kháng viêm nên giảm viêm nhiễm đường tiết niệu, giảm phù nề của niệu quản, tạo điều kiện thuận lợi tống các loại sỏi ra ngoài, và làm giảm các triệu chứng đau buốt khi đi tiểu, hay đi tiểu nhiều lần, phù thũng.
Liều lượng & Cách dùng:
Uống mỗi lần 5 viên, ngày 3 lần.
Dùng được cho bệnh nhân tiểu đường.
Uống nhiều nước trong thời gian điều trị.
Chống chỉ định:
Không dùng cho bệnh nhân mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của thuốc.
Thận trọng:
Người bị đau dạ dày nên uống lúc no.
Tác dụng không mong muốn: chưa tìm thấy
Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất.
Điều kiện bảo quản:
Nơi khô mát, nhiệt độ dưới 30 độ C.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger