Hoàng dược đơn – thuốc tốt cho nam giới yếu sinh lý do thận yếu

Thận là cơ quan nội tạng đóng vai trò quan trọng trong toàn bộ hệ thống cơ thể con người, có mối liên hệ với các cơ quan bộ phận khác. Chính vì vậy, nếu thận gặp phải tác động xấu nào cũng sẽ ngay lập tức ảnh hưởng tới các cơ quan, bộ phận khác. Trong số đó, chứng thận hư có mối liên hệ với chứng yếu sinh lý ở nam giới. Do vậy, việc điều trị yếu sinh lý do thận hư cần thiết phải phục hồi chức năng thận.
Hoàng dược đơn - thuốc tốt cho nam giới yếu sinh lý do thận yếu

Mối quan hệ giữa chứng thận hư và yếu sinh lý
Thận liên quan rất lớn tới hệ thống sinh dục của cơ thể người nam bởi việc xuất tinh có liên quan mật thiết tới bệnh thận. Đông y cho rằng, thận được chia là 2 loại là thận dương và thận âm. Chứng thận dương hư sinh ra nhiều biểu hiện, trong đó đối với sinh lý nam giới sẽ gặp phải chứng liệt dương, nữ giới giảm hưng phấn tình dục. Chứng thận âm có thể khiến cho nam giới bị di tinh, nữ giới bị bế kinh hoặc kinh nguyệt ít.
Hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh yếu sinh lý do chứng thận hư như dùng các bài thuốc đông y, các món ăn bài thuốc, luyện tập thể dục thể thao, các sản phẩm thuốc bào chế… Thuốc Hoàng dược đơn đang là cái tên được nhắc đến và sử dụng nhiều để trị yếu sinh ý nam do thận hư, là thuốc bổ thận nam hiệu quả.
Thuốc bổ thận nam Hoàng dược đơn
Thành Phần:
Lộc nhung (nhung hưu), nhân sâm, dâm dương hoắc, nhục thung dung, câu kỳ tử, trâu cổ, ba kích, bạch tật lê, bá bệnh, L-argirin, kẽm, vitamin E. Đây đều là các thành phần có tác dụng tốt giúp tăng cường chuyển hóa các chất, bổ khí huyết, bổ thận tráng dương, sinh tinh, tốt cho sinh lý nam giới do chứng thận hư.
Tác dụng:
– Hỗ trợ điều trị các trường hợp đau lưng mỏi gối, thận yếu.
– Bổ thận tráng dương, sinh tinh bổ huyết và cải thiện chất lượng tinh trùng
– Tăng sự hưng phấn tình dục, khắc phục chứng xuất tinh sớm hoặc không có khả năng cương cứng.
Cách sử dụng:
Liệu trình thường là từ 2 đến 4 tháng tùy vào từng trường hợp:
– Uống liều 4 viên 1 ngày chia làm 2 lần sau ăn, uống liên tiếp trong vòng 1 tháng và các tháng còn lại uống liều duy trì thì ngày chỉ còn 2 viên
– Có thể uống 4-6 viên 1 lúc khi có nhu cầu quan hệ
– Trước khi chơi thể thao có thể uống từ 2-4 viên
Hoàng dược đơn là sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên nên được sử dụng an toàn cho người bệnh. Tuy nhiên, đây thực chất là một loại thực phẩm chức năng và không có tác dụng dùng để thay thế thuốc chữa bệnh nên trước khi sử dụng người bệnh cần cân nhắc thật kỹ và cần thiết nên tham khảo ý kiến bác sĩ.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger