Hướng dẫn cách điều trị sỏi thận từ lá trầu bà

Bệnh sỏi thận là một căn bệnh khá phổ biến hiện nay, tuy không phải là căn bệnh nguy hiểm nhưng sỏi gây ra những cơn đau đớn ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống. Ở thời gian đầu khi sỏi mới hình thành thì người bệnh chỉ có cảm giác hơi đau ở vùng bụng dưới, nhưng thời gian càng về sau khi người bệnh không có phương pháp điều trị thích hợp thì những cơn đau quặn sẽ rất khó chịu. Để điều trị bệnh thận một cách đơn giản thì mọi người có thể tham khảo bài thuốc trị sỏi thận từ lá trầu bà, một mẹo dân gian giúp rất  nhiều khỏi sỏi thận mà bạn không nên bỏ qua.
HƯỚNG DẪN CÁCH ĐIỀU TRỊ SỎI THẬN TỪ LÁ TRẦU BÀ
Hướng dẫn cách điều trị sỏi thận từ lá trầu bà 

Cách sử dụng lá trầu bà trị sỏi thận

Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị sỏi thận, tuy nhiên việc dùng các loại dược tự nhiên trị sỏi thận là một phương pháp được khá nhiều người sử dụng. Một số loại thảo thường dùng để trị sỏi thận như: dược liệu như kim tiền thảo, mã đề, chuối hột, quả dứa, lá trầu bà…Sử dụng lá trầu bà điều trị sỏi thận mang lại khá nhiều hiệu quả mà bạn có thể tìm hiểu áp dụng. 
Cách chữa sỏi thận từ lá trầu bà như sau: Lấy khoảng 5- 10 lá trầu bà cho vào nồi đun cùng với 3 bát nước. Sắc kỹ đến khi trong nồi còn lại khoảng 1 bát nước là được. Uống bát nước này liên tục trong vòng 10 ngày, mỗi ngày 1 bát. Sau khi áp dụng 2- 3 tháng bạn nên đi khám để xác định kích thước viên sỏi có nhỏ đi hay đã được tống ra ngoài cùng với nước tiểu. Sau đó bạn có thể tiếp tục áp dụng bài thuốc này để phòng ngừa sỏi tái phát.
Ngoài ra cũng nên lưu ý trong thời gian thực hiện phương pháp điều trị sỏi thận từ lá trầu bà nếu như gặp phải cơn đau quặn thắt thì nên tới bệnh viện điều trị ngay vì nếu trường hợp là sỏi lớn thì cần phải tiền hành phẫu thuật lấy sỏi ra sớm nhất có thể. 

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger