Bí quyết giảm nhanh 5mm sỏi bàng quang chỉ sau 1 tháng của cán bộ quân đội nghỉ hưu

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Liên tục bị những cơn đau hành hạ di bí tiểu, khó tiểu, tiểu buốt, tiểu kèm máu và phải đối mặt với nguy cơ phẫu thuật mổ loại bỏ sỏi bàng quang. Bệnh nhân Mai Trọng Chính – 1 cán bộ quân đội nghỉ hưu đã sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu từ hơn 30 loại dược liệu và giảm được 5mm sỏi chỉ sau 1 tháng. 

Bí quyết giảm nhanh 5mm sỏi bàng quang chỉ sau 1 tháng, không cần phẫu thuật của cán bộ quân đội 

Quyết định bỏ qua lời khuyên nên phẫu thuật mổ loại bỏ sỏi của bác sĩ, bệnh nhân Mai Trọng Chính đã lựa chọn giải pháp sử dụng bài thuốc chữa sỏi an toàn bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu. Thật bất ngờ, chỉ sau 1 tháng dùng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang chữa sỏi bàng quang, kết quả siêu âm đã cho thấy kích thước sỏi bàng quang của bệnh nhân đã giảm xuống 5mm. 

Trước đó, bệnh nhân Mai Trọng Chính liên tục có các biểu hiện như: đau âm ỉ sau đó là đau dữ dội ở vùng bụng dưới, kèm theo các triệu chứng bí tiểu, khó tiểu, tiểu rắt và buốt, nặng hơn thì nước tiểu có dính máu. Ngoài ra, bệnh nhân còn có biểu hiện đau buốt ở vùng thắt lưng và sốt liên tục phải nhập viện. 

nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi bàng quang
Bệnh nhân Mai Trọng Chính được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh Thăm Khám và tư vấn

Sau khi chụp chiếu và làm các xét nghiệm cần thiết, các bác sĩ đã chẩn đoán bệnh nhân bị sỏi bàng quang với kích cỡ 15mm và bắt đầu có triệu chứng viêm, sưng. Bệnh nhân được bác sĩ khuyên nên tiến hành phẫu thuật nội soi để loại bỏ sỏi. Tuy nhiên để ngăn chặn triệt để nguy cơ sỏi tái phát sau khi phẫu thuật, bệnh nhân Chính đã quyết định không tiến hành phẫu thuật mà tìm đến giải pháp điều trị bệnh tận gốc bằng các loại dược liệu. 

Sau nhiều lần tìm hiểu, bệnh nhân đã biết đến bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu điều trị hiệu quả các loại sỏi như: sỏi bàng quang, sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi niệu đạo. Bệnh nhân Chính cho biết mình đã quyết định lựa chọn bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu. Bởi đây là bài thuốc làm từ hơn 30 loại dược liệu tự nhiên, được nhiều bệnh nhân thực tế phản hồi an toàn và hiệu quả trong điều trị sỏi bàng quang. 

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!

Đặt lịch và đến Nhất Nam Y Viện khám và điều trị, bệnh nhân Chính được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh trực tiếp thăm khám, tư vấn và lên phác đồ điều trị sỏi bàng quang bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu. 

nhat-nam-tieu-thach-khang-chua-soi-bang-quang
Bệnh nhân Chính giảm được 5mm sỏi chỉ sau 1 tháng sử dụng thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu

Kết quả thật bất ngờ, chỉ sau đúng 1 tháng uống thuốc bệnh nhân đã loại bỏ gần như hoàn toàn các triệu chứng đau vùng bụng dưới, không còn gặp phải tình trạng bí tiểu, tiểu buốt, khó tiểu, vùng thắt lưng cũng không còn đau nhức, việc sinh hoạt, di chuyển đi lại cũng dễ dàng hơn. Kết quả từ phiếu siêu âm đã cho thấy, kích thước sỏi bàng quang của bệnh nhân Chính đã giảm từ 15mm xuống chỉ còn 10mm (giảm được 5mm), tình trạng viêm, sưng đã không còn biểu hiện, cơ thể khỏe mạnh, da dẻ hồng hào, tinh thần vui vẻ lạc quan hơn rất nhiều. Bệnh nhân đã được TS.BS Vân Anh chỉ định tiếp tục dùng thêm thuốc để loại bỏ hoàn toàn viên sỏi và ngăn chặn nguy cơ tái phát sau điều trị. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu: Giải pháp tối ưu cho người bệnh sỏi bàng quang 

Việc chữa trị sỏi bàng quang của bệnh nhân Chính có những hiệu quả tích cực không chỉ là bước ngoặt lớn đối với sức khỏe của bệnh nhân mà còn đánh dấu một sự phát triển đột phá của nền YHCT nước nhà. Nó giúp những bệnh nhân bị sỏi tiết niệu, đặc biệt là sỏi bàng quang có nhiều hơn trong việc lựa chọn phương pháp điều trị sỏi. Thay vì phải tiến hành phẫu thuật dao kéo, ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng vẫn chỉ loại bỏ được những viên sỏi tạm thời thì chữa sỏi bàng quang bằng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu đem đến cho người bệnh một giải pháp chữa bệnh an toàn, hiệu quả tận gốc, ngăn chặn được nguy cơ hình thành và lắng tụ sỏi mới. Tuyệt vời hơn là không mất thời gian để phục hồi sức khỏe như khi tiến hành phẫu thuật chữa sỏi. 

Theo thông tin chúng tôi ghi nhận được, bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi tiết niệu là bài thuốc chữa sỏi được kế thừa từ tinh hoa của nhiều bài thuốc Cung Đình triều Nguyễn. Sau đó được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc phối hợp với đơn vị Nhất Nam Y Viện phối hợp nghiên cứu và phát triển. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu sau nhiều lần gia giảm, đã được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đưa vào kiểm nghiệm và cho hiệu quả đột phá. 

nhất nam tiêu thạch khang chữa sỏi bàng quang
Bệnh nhân Chính được TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh chỉ định dùng thêm thuốc để điều trị dứt điểm sỏi bàng quang

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang hiện cũng là bài thuốc được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT đánh giá cao về tính an toàn, hiệu quả. Đồng thời cũng là bài thuốc được đông đảo bệnh nhân mắc bệnh sỏi tin tưởng lựa chọn để điều trị bệnh và phản hồi hiệu quả rất tích cực. Để tìm hiểu chi tiết về bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu, sỏi bàng quang, bạn đọc có thể xem chi tiết TẠI ĐÂY!

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger