Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Chỉ 30p mỗi ngày nếu áp dụng 4 bài tập dưới đây sẽ giúp đẩy lùi những viên sỏi thận trong cơ thể - CLICK XEM NGAY!

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận là một bài thuốc nam điều trị sỏi thận theo công thức của bài thuốc YHCT kết hợp với y lý hiện đại. Vậy bài thuốc này có giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây. 

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận giá bao nhiêu? 

Người bệnh khi bị sỏi thận sẽ có các triệu chứng như đau mạn sườn, buốt khi đi tiểu, tiểu ra máu, tiểu dắt, tiểu són, buồn nôn, nôn, thậm chí bị nhiễm trùng đường tiết niệu. Bệnh nhân bị sỏi thận lâu ngày nếu không điều trị sẽ ảnh hưởng đến chức năng thận, làm chức năng thận bị suy giảm. 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận vừa giúp bào mòn sỏi thận vừa giúp bổ thận, bồi bổ chức năng tạng thận giúp ngăn chặn quá trình sỏi tái phát trở lại. Bài thuốc này đã giúp hàng ngàn người thoát khỏi căn bệnh sỏi thận và được rất nhiều báo chí đăng tải thông tin. Vì vậy hiện nay có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh sỏi thận đang thắc mắc bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận giá bao nhiêu? 

Báo chí nói về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu
Báo chí nói về Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu

Là một bài thuốc có sự kết hợp giữa 3 bài thuốc nhỏ với nhau theo cơ chế “kiềng 3 chân”, các bài thuốc sẽ hỗ trợ nhau, liên kết điều trị để mang đến kết quả cao nhất. Tùy vào mức độ tình trạng bệnh của mỗi người bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp. Hiện nay chi phí của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận phụ thuộc vào tình trạng bệnh  và liệu trình điều trị riêng của mỗi người.

Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Cơ chế tác động của 3 bài thuốc nhỏ trong Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Mỗi người bệnh sỏi thận sẽ được kê một liệu trình điều trị khác nhau dựa trên kết quả siêu âm, tình trạng sỏi cụ thể của từng người. Việc kê đơn thuốc này đảm bảo tính cá nhân hóa khi điều trị bệnh, đúng người – đúng bệnh. Hiện nay chi phí của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận phụ thuộc vào tình trạng bệnh và liệu trình dùng thuốc của mỗi người.

Nhiều khách hàng sau khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận tiết niệu đã có những Review rất chân thực về bài thuốc này. CLICK XEM NGAY!

Mức giá của Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đảm bảo tuân thủ đúng quy định của Bộ Y Tế và phù hợp với mức giá chung trên thị trường hiện nay. Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận kết hợp hoàn hảo giữa ba bài thuốc nhỏ gồm:  

 • Nhất Nam Tiêu Thạch Hoàn đặc trị sỏi tiết niệu. Với những thành phần thảo dược có tác dụng bào mòn sỏi như: Kim tiền thảo, Thạch vĩ, Hạt chuối, Chi tử, Chỉ xác, Ô dược, Sa tiền tử, Ngưu tất, Xích thược, Hồng hoa, Râu mèo. Bài thuốc này sẽ có tác dụng hành khí, hoạt huyết lợi tiểu, bài thạch. Đây là bài thuốc chính nằm trong bộ sản phẩm sẽ giúp bào mòn sỏi thành bột mịn sau đó đào thải những bột sỏi ra ngoài cơ thể theo đường bài tiết nước tiểu. 
 • Nhất Nam Giải Độc Hoàn có chứa các thành phần hoàng liên, Hoàng bá, Hoàng cầm, Khổ sâm, Bán biên liên, Kim ngân hoa, Bồ công anh, Ké đầu ngựa. Bài thuốc này sẽ giúp thanh nhiệt, giải độc, táo thấp, tiêu viêm, giảm đau. Giúp cắt nhanh các cơn đau, giúp người bệnh thoải mái, dễ chịu hơn. 
 • Nhất Nam Bổ Thận Hoàn có các thành phần như: Sinh địa, Hoài sơn, Liên nhục, Kỷ tử, Quy bản, Phá cố chỉ, Thỏ ty tử. Bài thuốc này sẽ có tác dụng bổ thận, khí hóa bàng quang giúp tăng chức năng bàng quang và thận, giúp thận lọc các chất thải và cặn bã tốt hơn, ngăn chặn nguy cơ tái tạo sỏi sau này. 
Ba bài thuốc nhỏ trong bộ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận
Ba bài thuốc nhỏ trong bộ Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận

Từng dược liệu riêng biệt trong 3 bài thuốc nhỏ được chọn lọc kết hợp với nhau theo tỷ lệ phù hợp càng nâng cao hiệu quả của bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận. Tổng thể bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận sử dụng tới hơn 30 loại dược liệu quý. Những dược liệu này được nuôi trồng trực tiếp tại các vùng dược liệu chuyên canh theo tiêu chuẩn GACP – WHO, đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho người bệnh. Dược liệu sạch chính là một trong những yếu tố được đánh giá rất cao ở Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận cũng là bài thuốc Đông y ĐẦU TIÊN được nghiên cứu kết hợp giữa y học hiện đại và YHCT. Dựa theo kết quả thăm khám, nội soi để biết kích thước và đặc điểm của sỏi thận, từ đó, bác sĩ sẽ kê đơn thuốc phù hợp nhất. Bài thuốc này có thể sử dụng cho nhiều đối tượng người bệnh khác nhau và có khả năng bào mòn viên sỏi lên tới 30 mm.

Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có kích thước lên tới 30 mm
Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có kích thước lên tới 30 mm

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận có tốt không? Có trị hết sỏi kích thước lớn?

Địa chỉ mua bài thuốc trị sỏi thận Nhất Nam Tiêu Thạch Khang 

Bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang đặc trị sỏi thận là thành quả nghiên cứu của Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Hiện nay bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận đang được phân phối độc quyền tại Nhất Nam Y Viện.

Nhất Nam Y Viện là đơn vị hàng đầu trong điều trị sỏi thận bằng YHCT
Nhất Nam Y Viện là đơn vị hàng đầu trong điều trị sỏi thận bằng YHCT

Thông tin chi tiết về phòng khám Nhất Nam Y Viện:

Nhất Nam Y Viện là địa chỉ khám chữa bệnh phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện Triều Nguyễn. Nhất Nam Y Viện quy tụ đội ngũ y bác sĩ hàng đầu về YHCT, trong đó có các bác sĩ giỏi như: Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương. Cùng đội ngũ cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm như: Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn, Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương; Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, Nguyên trưởng khoa khám bệnh bệnh viện YHCT Trung ương; Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II Lê Thị Phương,… cùng nhiều bác sĩ giỏi khác.

Nhất Nam Y Viện với những đóng góp thiết thực của mình trong hành trình chăm sóc sức khỏe cộng đồng đã nhận được ghi nhận và đánh giá cao với nhiều giải thưởng lớn. Đơn vị cũng thường xuyên xuất hiện trên các trang báo uy tín về sức khỏe.

Xem thêm:

Tại Nhất Nam Y Viện các bác sĩ sẽ thăm khám chính xác tình trạng bệnh và kê đơn theo từng từng trạng bệnh của mỗi người. Đơn thuốc sẽ được cá nhân hóa cho từng tình trạng do vậy kết quả điều trị thường cao hơn so với những bài thuốc thông thường.

Kết quả siêu âm trước và sau khi dùng thuốc của bệnh nhân sỏi thận
Kết quả siêu âm trước và sau khi dùng thuốc của bệnh nhân sỏi thận
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân trước và sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận
Kết quả siêu âm từ bệnh nhân trước và sau khi dùng Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận

Hiện nay khách hàng có nhu cầu mua thuốc có thể mua thuốc trực tiếp tại địa chỉ: 

Xem thêm: Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi tiết niệu có tốt không? Nhận định từ chuyên gia và người trong cuộc

Lưu ý khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận để đạt hiệu quả cao

Người bệnh nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc
Người bệnh nên tuân thủ chỉ định của bác sĩ trong quá trình sử dụng thuốc

Để bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận phát huy hết công dụng của mình và cho hiệu quả điều trị cao, người bệnh cần lưu ý những điều sau: 

 • Người bệnh cần tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ
 • Sử dụng đúng liệu trình, không tự ý bỏ thuốc khi chưa có ý kiến bác sĩ
 • Trong quá trình uống thuốc nên uống nhiều nước (2-3l) mỗi ngày để thận lọc các bột mịn của viên sỏi ra ngoài cơ thể
 • Không nên ăn mặn, ăn quá ngọt hay ăn các chất tạo sỏi như rau muống, canxi quá nhiều. 
 • Không nên ăn thịt đỏ như thịt chó, thịt bò, … 
 • Không nên ăn quá nhiều hải sản 
 • Nên ăn nhiều rau xanh, trái cây. 

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng bài thuốc Nhất Nam Tiêu Thạch Khang trị sỏi thận và giải đáp chi tiết một số thắc mắc về giá cả và địa chỉ mua bài thuốc này. 

LIÊN HỆ ĐẶT LỊCH KHÁM VÀ TƯ VẤN VỚI BÁC SĨ ĐỂ NHANH CHÓNG CHẤM DỨT SỎI THẬN

Đừng bỏ lỡ

Bình luận

 1. Nguyễn Minh HiếuNguyễn Minh Hiếu says: Trả lời

  Không biết bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang điều trị sỏi thận tốt không nhỉ, tôi đang điều trị sỏi thận 2 năm nay bằng thuốc tây y uống 1 thời gian hết đau sau 1 thời gian lại đau lại mà vẫn không hoàn toàn hết được sỏi, muốn thử chuyển qua đông y xem dùng có hết triệt để được sỏi không ?

  1. HươngHương says:

   Thế thì dùng nhất nam tiêu thạch khang này là tốt quá rồi, mình đã từng mua để cho mẹ mình điều trị, sau hơn 2 tháng là mẹ mình hết hẳn sỏi luôn, mẹ mình trước đây cũng bị đau do sỏi, đau lan sau lưng, đi tiểu cũng đau nữa cơ, thế mà dùng thuốc tháng đầu tiên đã thấy hết đau và đi ra rất nhiều cặn sỏi nữa cơ, mà thuốc đông y mọi người cứ cố gắng kiên trì điều trị là bệnh sẽ nhanh khỏi và hiệu quả lâu dài không lo bị tái phát lại sỏi.

  2. Cao Thị KhanhCao Thị Khanh says:

   Cho em hỏi vậy một liệu trì nhất nam tiêu thạch khang này có tốn kém lắm không ạ? mà dùng tận hơn 2 tháng thế lâu quá liệu có tác dụng phụ gì không?

  3. HươngHương says:

   Sẽ phụ thuộc vào tình tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ kê cho bạn nhé, kích thước sỏi nhỏ liệu trình sẽ khác hơn so với sỏi to, bạn muốn biết rõ hơn thì cứ đến trực tiếp bác sĩ khám cho bạn trước đã xong rồi mới kê thuốc, mà để so với điều trị hết sỏi để không phải chịu những cơn đau và không phải chịu ảnh hưởng đến sức khỏe sau này nếu sỏi to còn phải mổ nữa đó, mình thấy giá ở đây cũng bình dân nên không cần phải lo về giá đâu bạn ơi, trong thời gian mẹ mình dùng cũng không thấy có tác dụng phụ gì luôn ý, mà đặc biệt còn thấy ăn ngon, ngủ ngon, tình thần mẹ mình thoải mái hơn rất nhiều.

  4. Bùi Điển Hương SơnBùi Điển Hương Sơn says:

   Tôi cũng đang tìm hiểu về cách dùng của thuốc nhất nam tiêu thạch khang vì sỏi của tôi cũng nhỏ thôi nhưng vì sợ sau này nó to lên nên là cần điều trị càng sớm càng tốt chứ sợ nhất là sỏi to mà không biết lúc nào mà đau quá lại phai mổ cấp cứu ý, bạn có thể chia sẻ rõ hơn về cách dùng thuốc này được không ?

  5. Tưởng Thị VinhTưởng Thị Vinh says:

   Nhất nam tiêu thạch khang là thuốc đặc trị sỏi hiệu quả nhất mà em từng dùng luôn đó, chia sẻ cho chị là em trước đây bị sỏi này đau lắm, có khi còn đau quặn bụng nữa cơ, em được chị đồng nghiệp giới thiệu dùng sang thuốc đông y này nên là sỏi của em bây giờ cũng đã tan hết sau 1 liệu trình, thuốc này dùng thì gồm nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi dạng cao cô đặc thành viên hoàn ngày uống 2 lần mỗi lần 6-9 viên, còn lại là 2 lọ cao tiêu độc hoàn và bổ thận hoàn là dạng cao lỏng đóng lọ, dùng mỗi ngày 2 lần, mỗi lần dùng 1-2 thìa cafe pha với nước ấm là dùng được ngay, thuốc được cái tiện lợi mang theo sử dụng đi ra ngoài không cần phải đun sắc và nhất là trong thời gian dùng thuốc thì còn được bs gọi điện hỏi thăm và theo dõi quá trình điều trị thuốc ra sao nữa cơ, thuốc ở đây tốt lắm, cứ dùng đi đảm bảo sẽ không thất vọng đâu chị ạ.

  6. Linh SunLinh Sun says:

   Thuoc dong y ma khong phai dun sac thi tien loi qua con gi, co ai co biet dia chi ban thuoc nhat nam tieu thach khang nay khong chi minh vơi?

  7. Đỗ Thị Ngọc AnhĐỗ Thị Ngọc Anh says:

   Thuốc này là thuốc độc quyền tại nhất nam y viện bạn nhé, thuốc không bán ở ngoài đâu bạn ơi, mình có dùng thuốc điều trị sỏi này hiệu quả tốt lắm, tan hết sỏi luôn ý, bạn muốn mua thuốc thì đến địa chỉ này nha chỉ ở đây mới có thuốc thôi và đến đây bác sĩ khám bệnh cho trước nhé : Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc gọi sđt này nếu muốn đặt lịch trước nhé 0928421102

 2. Xuân HảiXuân Hải says: Trả lời

  Ba em đang bị sỏi thận kt khoảng 5mm đang được điều trị bằng thuốc tây, mà uống thuốc không thấy tác dụng tiến triển hơn tí nào đi kiểm tra kt sỏi to hơn, dạo gần đây đau nhiều nên ba em cũng hay bỏ ăn, người mệt mỏi xanh sao lắm, không biết có cách gì hay để điều trị hay là dùng nhất nam tieu thạch khang này có được không ?

  1. Lưu Thị DiêmLưu Thị Diêm says:

   Bạn thử cho ba bạn uống nước dừa xem, nước dừa có tính năng rất hay giúp bài tiết các chất cặn bã cho đường tiết niệu, giúp làm tan sỏi với sỏi kt nhỏ như vậy ý.

  2. Thu Long 1990Thu Long 1990 says:

   Mình thì nghĩ thế này, chữa bằng các cách điều trị dân gian thì cũng hay nhưng sỏi là do chức năng hoạt động của cơ thể bộ phận đào thải đang hoạt động kém gây ra lắng đọng canxi hình thành sỏi, nếu không điều trị sớm kịp thời thì sỏi càng ngày càng to càng nguy hiểm hơn, mà bài viết trên cũng có nhắc đến bài thuốc nhất nam tiêu thạch khang đặc trị sỏi hiệu quả lắm đó, bạn tìm hiểu xem thử dùng đi nhiều người mình biết đã điều trị hết sỏi đó, bản thân mình cung đã điều trị hết sỏi thận này ở đây đó bạn.

  3. Mẹ Trẻ ConMẹ Trẻ Con says:

   Thuốc nhất nam tiêu thạch khang này là thuốc đặc trị sỏi thận hiệu quả cao lắm, người bị sỏi thận lâu kinh niên uống vào còn hết được sỏi cơ mà, mẹ mình bị sỏi hơn 5 năm nay dùng đủ cả đông tay cũng không ăn thua, đến khi dùng tới nhất nam tiêu thạch khang này mà mẹ mình tán được hết sỏi qua đường nước tiểu đó, nếu bạn còn thắc mắc về thông tin thuốc có thể tìm liên hệ thông tin mọi người chia sẽ về bài thuốc này đây, mình cũng tìm hiểu từ đây để lấy thuốc cho mẹ mình dùng đấy https://chuabenhthan.com/review-bai-thuoc-nhat-nam-tieu-thach-khang-tri-soi-tiet-nieu-tu-khach-hang-thuc-te.html

  4. Thảo Nguyên,Kim ChiThảo Nguyên,Kim Chi says:

   Uống thuốc tiêu thạch khang này điều trị sỏi rất tốt, em đã dùng hết 1 liệu trình và hết sỏi đến nay cũng hơn 1 năm rồi k bị đau lại do sỏi thận này nữa, chứ trước đây em khổ sỏ vì bệnh sỏi này lắm, thuốc ở đây hiệu quả k làm ai thất vopng cả.

  5. Thu HuyềnThu Huyền says:

   Thuoốc của nhất nam thì quá tốt rồi, nhưng mỗi người điều trị còn có cả bẹnh khắc nên để an toàn bạn cứ cho ông quqa trực tiếp bác sĩ khám bệnh cho xong kê đơn thì an toàn hơn đỡ p-hải lo nhầm lẫn vì nếu đang mắc các bệnh mãn tính khác thì cũng nguy hiểm lắm.

 3. Nguyễn Cảnh TùngNguyễn Cảnh Tùng says: Trả lời

  Bị sỏi thận hơn 1 năm nay cứ đau rát khi đi tiểu sau đó đau lưng rất là khó chịu, mất ăn mất ngủ với triệu chứng đau này, nghe nói thuốc nhất nam tiêu thạch khang này rất tốt, đã có ai dùng và hiệu quả ra sao cho xin ý kiến với ạ ? không biết là thời gian dùng thuốc này thì bao lâu mới có hiệu quả nhỉ chứ cứ để lâu càng đau ngiuowif lại càng mệt mỏi hơn

  1. Hoàng HoaHoàng Hoa says:

   Theo tôi thì tôi đã điều trị sỏi thận ở đây thì tôi được bác sĩ kê đơn gồm 3 loại thuốc : tiêu thạch hoàn đặc trị sỏi, giải độc hoàn, bổ thận hoàn với cơ chế 3 trong 1 như này uống theo hướng dẫn của bác sĩ mà tôi thấy rất hài lòng khi kết quả đạt được sau 1 liệu trình hơn 3 tháng là đã thấy tiêu sỏi rồi, mà người còn khỏe mạnh hơn rất nhiều, nhất là uống được hơn tháng đầu là tôi giảm cảm giác tiểu buốt đau quặn do sỏi và cũng đỡ đau lưng hơn, khi hết liệu trình đúng là không còn cảm giác đau nữa, cứ 6 tháng tôi lại đi siêu âm một lần và tình trạng đau của tôi giờ đã hết.

  2. Bố Long NấmBố Long Nấm says:

   Mình thì mình cũng đã tìm hiểu ký về loại thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, nhiều người bảo dùng tốt mà mình thì mới dùng được có hơn tháng thấy dùng cũng hết đau, và nhất là đi tiểu thì ra nhiều cặn sỏi, chắc là sỏi đang tan dần hết, mong sao khi dùng hết liệu trình thì sỏi sẽ hết và không bị tái lại sỏi nữa.

  3. Hương PhạmHương Phạm says:

   Ông xã nhà mình cũng đến nhất nam y vieenj khám và cũng được bs Vân Anh gì ở đấy kê thuốc nhất nam tiêu thạch khang này, đúng là có bệnh naof thì khổ chỗ đấy mà may mắn sao hợp thầy hợp thuốc ở đây, điều trị hết liệu trình là hết sỏi, đúng là vui mừng lắm luôn ấy, thuốc tốt lắm.

  4. Nguyễn Cảnh TùngNguyễn Cảnh Tùng says:

   Thuốc này tốt vậy chắc em cũng phải nên dùng càng sớm càng tốt chứ để thêm ngày nào đúng quả thực rất khó chịu luôn, cảm ơn các anh chị đã chia sẻ nhé, cho em hỏi thêm chút là dùng thuốc có tác dụng phụ gì không ạ, và xin thông tin của bs Vân Anh này nếu được thì đặt lịch bác sĩ này khám cho em được không ?

  5. Thủy Phú ĐiềnThủy Phú Điền says:

   Tớ điều trị sỏi thận ở nhất nam cũng được bs Vân Anh khám cho đó, bs này nổi tiếng trong nghành đông y và còn có rất nhiều bài báo viết về cách điều trị sỏi thận triệt để tận gốc của bs Vân Anh này đó, cậu gội ssdt này 0928421102 hoặc vào google gõ bài thuốc đặc trị sỏi thận của bác sĩ Vân Anh ra có rất nhiều thông tin đó.

 4. Ngô HuyNgô Huy says: Trả lời

  Tôi muốn mua và đặt đơn thuốc này thì làm cách nào vậy, nhà tôi cách xa hà nội hơn 100km di chuyển cũng khó khăn, thấy mọi người kháo nhau rằng thuốc nhất nam tiêu thạch này điều trị sỏi thận rất tốt nên tôi muốn mua và sử dụng xem thế nào

  1. Nguyễn Thị Thu HuyềnNguyễn Thị Thu Huyền says:

   Bạn có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0928421102 hoặc kết bạn zalo để bác sĩ tư vẫn và đặt hàng nhé, dùng nhất nam tiêu thạch khang này điều trị sỏi thì ok rồi, mình cũng đã dùng và rất ưng hiêu quả của thuốc đến nay hơn 1 năm rồi cũng không bị đau do sỏi nữa cơ.

  2. Trang Tiến ĐảnTrang Tiến Đản says:

   Em cũng đặt thuốc nhất nam này về điều trị sỏi thận, thuốc được đóng gói rất cẩn thận và có hướng dẫn sử dụng rõ ràng ngoài ra trong thời gian dùng thuốc còn được các bác sĩ tư vấn rất kỹ càng về chế độ ăn uống và chế độ sinh hoạt nữa cơ nên là rất yên tâm.

  3. Thanh HoaThanh Hoa says:

   “Mình thì mình ib hẳn cho đơn vị bán thuốc cho chắc, tránh tình trạng nhận phải hàng nhái kém chất lương, bạn đặt vào trang này là yên tâm nhất này
   https://www.facebook.com/nhatnamyvienthuonghieuquocgia/

 5. Nguyễn Văn TuấnNguyễn Văn Tuấn says: Trả lời

  Tôi đi tiểu ra máu đi kiểm tra bác sĩ bảo có sỏi thận kích cỡ khoảng 12 mm. Bác sĩ có tư vẫn uống thuốc nếu không đỡ sẽ phải phẫu thuật, để lâu ngày sẽ có biến chứng nặng hơn, mà tôi uống thuốc tây cũng hơn 3 tháng nay không thấy có tiến triển gì mấy, có ai đã từng bị rồi mà điều trị hết được sỏi cho tôi xin hướng điều trị được không ?

  1. Lưu Ngọc DiệpLưu Ngọc Diệp says:

   Trường hợp này mình nghĩ bạn không cần phải lo lắng quá đâu nha, có thuốc đặc trị sỏi hiệu quả lắm, tuy nhiên bạn phải chú ý chế độ ăn uống tập luyện, hạn chế ăn các đồ ăn dầu mỡ, nhiều cholesterol, , ăn nhiều rau xanh, hoa quả, uống đủ nước, ăn chín uống sôi, chú ý tẩy giun định kỳ và tập luyện thể dục thể thao ít nhất 30 phút mỗi ngày, ngoài ra thì nên kết hợp với uống thuốc chuyển sang dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang đi, mình cũng có giới thiệu cho vài người nhà đến đây dùng thuốc này hiệu quả lắm đó.

  2. THÙY THÙYTHÙY THÙY says:

   SỎI TO VẬY NÊN ĐI TÁN SỎI ĐI CHỨ UỐNG NHIỀU LOẠI THUỐC CŨNG KHÔNG ĂN THUA ĐÂU, UỐNG VÀO KHÔNG BIẾT RÕ NGUỒN GỐC XUẤT XỨ THẾ NÀO LẠI CÒN MỆT NGƯỜI HƠN, MÀ THUỐC ĐÔNG Y THÌ TOÀN LÁ VỚI RỄ CÂY ĐẦY ĐẤT NỮA KHÔNG ĐẢM BẢO ĐÂU.

  3. Lưu Ngọc DiệpLưu Ngọc Diệp says:

   Thuốc đông y bên nhà thuốc nhất nam mình đã tìm hiểu rất kỹ về nguồn gốc xuất xứ bạn nhé, thuốc được lấy từ vườn dược liệu sạch ở vĩnh phúc, hải dương, sa pa đều có giấy kiểm định đạt chuẩn Gacp nhé, mình toàn người nhà dùng nên mình biết và thuốc ở đây còn được bào chế theo quy mô hiện đại rửa sạch rồi sấy khô chứ không phải phơi đâu mà sợ bẩn chứ bạn và bản thân mình đã sửi dụng nhất nam tiêu thạch khang này điều trị sỏi thận và đã tan hết sỏi sau khi hết liệu trình nên mình biết.

  4. Thùy Linh Ứng HòaThùy Linh Ứng Hòa says:

   Em cũng dùng NNTTK này đúng thật sau tìm hiểu rồi đến tận nơi khám thì thấy ở đây nguy nga sạch sẽ như cũng điện thời xưa, các bác sĩ ở đây cũng đón tiếp rất nhiệt tình chu đáo nữa cơ, em dùng thuốc ở đây hơn 2 tháng là hết liệu trình thì đi siêu âm cũng hết sỏi.

 6. Quế VõQuế Võ says: Trả lời

  Xin cho hỏi bệnh sỏi thận dùng thuốc nhất nam tiêu thạch khang này thì có thể điều trị được dứt điểm hay không vậy, tôi bị sỏi thận mấy năm nay, kích thước không quá lớn nhưng điều trị mãi mà không hết được, lần gần đây nhất thì tôi kiểm tra kích thước sỏi to hơn trước 2mm. Với tình trạng của tôi như vậy dùng thuốc này có tán được hết sỏi không hay phải mổ vậy

  1. Nguyễn Thanh NhànNguyễn Thanh Nhàn says:

   Hôm vừa rồi mình có đưa bố đi khám cũng có sỏi thận bác sĩ vẫn khuyên bị sỏi ưu tiên điều trị bằng thuốc để tan sỏi trước đã nếu sỏi to quá gây đau nhiều thì mới phải mổ thôi, nhưng tốt nhất vẫn là uống thuốc tan sỏi

  2. Đỗ HậuĐỗ Hậu says:

   cùng câu hỏi với bạn tui cũng uống mấy đơn thuốc ở viện rồi chán ngấy cả người mà uống thuốc trị sỏi sao người tui nó mệt mỏi dã man ý không biết mọi người có bị thế không

  3. Uyên86Uyên86 says:

   kiểu ấy như là bị tác dụng phụ của thuốc tây ý bác chuyển sang uống thuốc trị sỏi thận tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam y viện đi em đang uống tháng thứ 3 rồi không thấy có bất cứ tác dụng phụ nào đâu trước em có sỏi 11mm ở thận phải giờ đi siêu âm chỉ còn ít cặn thôi chắc uống nốt chỗ thuốc là cũng hết sỏi thôi

  4. Đặng TrangĐặng Trang says:

   Tôi có sỏi thận 2 bên và đã bị các cơn đau quặn thận hành hạ không biết bao nhiêu lần, tôi đã từng uống rất nhiều loại thuốc cả tây và đông y và tôi cũng không bỏ qua các cách dân gian mà mọi người truyền tai nhưng tất cả không ăn thua chỉ đến khi tôi được người quen giới thiệu cho thuốc tiêu thạch khang của nhất nam tôi tin tưởng và quyết định sử dụng, tôi được bs Vân Anh kê đơn cả 3 loại thuốc có dặn dò cách uống và cả chế độ ăn uống sinh hoạt nữa. Đúng như những gì mọi người nói về thuốc này tôi không thấy mệt mỏi khi uống thuốc và chỉ sau 1 tháng các triệu chứng trước đây của tôi giảm rõ, các cơn đau thưa dần sau 3 tháng tôi đi khám lại thì phát hiện sỏi của tôi biến mất lúc nào không hay

  5. Nguyễn Thị HưngNguyễn Thị Hưng says:

   phải uống cả 3 loại thuốc hay sao, 3 loại như bạn nói có dễ uống không ?

  6. Thanh MaiThanh Mai says:

   Cả 3 loại đều bào chế thành dạng viên hoàn và cao đóng trong lọ rồi nên sử dụng tiện lắm, loại viên hoàn thì uống ok rồi còn loiaj cao thì pha với nước sôi xong để âm ấm rồi uống thôi. Mỗi ngày dùng một lượng vừa phải theo hướng dẫn là được chứ không phải sắc uống gì đâu

 7. Khuyên ConanKhuyên Conan says: Trả lời

  Mình là dân văn phòng đôi khi cũng hay nhịn tiểu uống nước cũng ít nữa nên hậu quả thế nào mọi người biết rồi đấy mình có sỏi 2 bên 5mm và 7mm mình không thấy có triệu chứng gì cũng chỉ uống nhiều nước hơn thôi chứ cũng không nghĩ gì đến là phải điều trị hay như thế nào cả, mình bận việc là 1 phần một phần cũng là do mình chủ quan nữa, cũng không đi kiểm tra thường xuyên hơn, 6 tháng sau đi kiểm tra định kì ở công ty thì 2 viên sỏi đã to lên 10 và 13 mm rồi, thấy vậy mình cũng lo về nhà mọi người mách lấy quả đu đủ xanh để cả vỏ hấp cách thủy rồi ăn, mình cũng kiên trì nửa tháng không biết sỏi nhỏ đi không nhưng thấy xuất hiện những cơn đau quặn ở bụng rồi lan ra thắt lưng nữa, nước tiểu đục màu thi thoảng tiểu ra máu nữa, mình đến viện 108 kiểm tra rồi bác sĩ cho đơn thuốc về nhà uống nhưng chỉ khi uống thuốc thì không có triệu chứng đó thôi chứ quên 1 ngày không uống là lại đau vào đấy, siêu âm thì sỏi vẫn còn đấy, mình sốt ruột quá cũng hỏi bạn bè rồi lên các diễn đàn hỏi xem các phương pháp chữa sỏi thế nào người thì bảo phải mổ người thì bảo uống lá nọ lá kia, nhưng rất nhiều người giới thiệu cho mình bài thuốc đông y nhất nam tiêu thạch khang của nhà thuốc nhất nam y viện, mình nghĩ không phải tự dưng mà nhiều người tin tưởng lựa chọn thuốc đó như vậy mình tìm hiểu thì biết đây là bài thuốc do tiến sĩ bác sĩ Vân Anh nghiên cứu ra, thành phần thuốc đều là các dược liệu tự nhiên quý hiếm được rất nhiều người tin dùng và cho hiệu quả tốt, mình quuyeets định đến nhất nam y viện khám thì được chính bác sĩ Vân ANh khám trực tiếp cho bác sic kê cho mình cả 3 loại thuốc tiêu thcahj hoàn đặc trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn, giải độc hoàn uống trong 3 tháng, may sao thuốc của nhà thuốc đều được bào chế dạng sẵn hết rồi chỉ việc uống theo hướng dẫn của bác sĩ thôi chứ không phải đun sắc gi, sau 1 tháng mình thấy các triệu chứng đau tức và tiểu ra máu của mình hết dần, mình thấy có hiệu quả nên cứ tiếp tục dùng, sau 2 tháng không thấy bất cứ hiện tượng gì cả, hết liệu trình mình có đi siêu âm lại thì kết quả là cả 2 bên thận đều hết sạch sỏi rồi

  1. vu tu oanhvu tu oanh says:

   thoi chet em cung hay nhin tieu va uong it nuoc lam tu dung lai thay chot da khong biet trong nguoi em co soi khong hom nao phai di kham suc khoe moi duoc

  2. Thu QuyênThu Quyên says:

   chủ thớt cũng may thật đấy gặp thầy gặp thuốc điều trị kiên trì chữa sỏi thận không cần mổ, mình thấy thuốc này nhận được nhiều phản hồi tốt lắm nè

  3. Hoa gió xuânHoa gió xuân says:

   Muốn chữa hết sỏi là phải uống đủ 3 loại thuốc mới được hay sao mọi người ơi, tôi thấy có thuốc viên hoàn đấy tôi chỉ uống 1 loại đấy có được không?

  4. HồngHồng says:

   Trước mình cũng thắc mắc như bạn đấy nhưng được các bác sĩ giải thích là bài thuốc có 3 loại nhưng mỗi loại có tác dụng riêng phối hợp với nhau để đạt được kết quả cao nhất cho nên cứ phải uống cả 3 loại đi mới hiệu quả

  5. Hương LêHương Lê says:

   Tốt nhất cứ theo liệu trình bác sĩ chứ mình biết thế nào mà dùng 1 loại hay mấy loại, tôi cũng được bác sĩ kê cho 3 loại tiêu thcahj hoàn trị sỏi tiết niệu, bổ thận hoàn và giải độc hoàn uống được khoảng 20 ngày là thấy bớt đau bụng hẳn các cơn đau cũng giảm dần, đặc biệt nước tiểu trong hơn trước, bây giờ mình đang uống tháng thứ 3 hiện tại là không đau đớn gì nữa chỉ đợi hết thuốc đi siêu âm xem hết sạch sỏi chưa

 8. Phạm Cẩm LyPhạm Cẩm Ly says: Trả lời

  T có sỏi niệu quản 9mm thỉnh thoảng cũng thấy đau tức bụng dưới không biết phải do sỏi không nữa, t uống tiêu thạch khang liệu có hết được sỏi không nhỉ?

  1. Nguyễn VânNguyễn Vân says:

   Biết là có sỏi nhưng sao bác k đi khám đi xem có phải nguyên nhân do sỏi hay có vấn đề gì khác không ở nhà đoán già đoán non biết bệnh tình thế nào

  2. Hân HânHân Hân says:

   Nếu mà do sỏi niệu quản thì đến nhất nam ở ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn ấy, trước mình cũng điều trị sỏi thận ở đây đấy, hiệu quả lắm mình có sỏi niệu quản 11mm cơ uống cũng 3 tháng là hết mà nhàn lắm chứ không phải đun sắc gì đâu, vì thuốc ở đây họ toàn bào chế tiện lợi lắm chỉ việc dùng theo hướng dẫn thôi là được, hết thuốc đi kiểm tra hết sỏi mà sướng ghê á

  3. Thanh Xuân ĐẹpThanh Xuân Đẹp says:

   Sắc sẵn như vậy thì không biết thuốc tiêu thạch khang này có đắt không mọi người?

  4. Hiền MinhHiền Minh says:

   Mình đang điều trị thuốc tiêu thạch khang đây tưởng đăt lắm nhưng khi dùng cũng thấy giá thuốc ở đây khá là hợp lý mà, tầm hơn 2 triệu 1 tháng thôi quan trọng nhất là thuốc dùng an toàn lành tính lại hiệu quả nữa, không có tác dụng phụ gì cả

 9. Nguyễn Mỹ LinhNguyễn Mỹ Linh says: Trả lời

  Nhiều lúc nghĩ cũng thấy chế độ ăn uống của mình không có tí khoa học nào cả, ăn thì rõ là mặn uống nước thì ít mà thấy người ta nói ăn mặn là dễ bị sỏi thận lắm phải không nhỉ

  1. Khải TrangKhải Trang says:

   Đúng đấy ăn mặn không tốt tẹo nào bạn ạ, vừa dễ bị sỏi thận lại buộc thận phải làm việc nhiều đến suy giảm chức năng thận cho nên từ nay phải điều chỉnh lại chế độ ăn nhạt đi nhé

 10. Võ TúVõ Tú says: Trả lời

  Hôm trước em có cho mẹ em đi khám sức khỏe ở viện mà thấy nhiều người bị sỏi thận lắm có người mổ 2 lần rồi mà vẫn bị lại không hiểu sao luôn thế này mổ vẫn chưa phải là phương pháp tối ưu nhất nhỉ

  1. PhươngPhương says:

   Trời giờ ăn uống sinh hoạt không hợp lý nên lắm bệnh thế đấy, còn cái bệnh sỏi thận nhiều người bị lắm nhiều bạn lớp 6 lớp 7 đã có sỏi thận rồi đấy, chắc ngại xin ra đi vệ sinh nên nhịn tiểu cộng với lười uống nước nên thành ra có sỏi thôi

  2. Nguyên AnNguyên An says:

   Mổ sỏi thận bị tái phát lại là chuyện quá bình thường, chẳng nói đâu xa như mình đây mổ 2 lần 2 bên rồi nửa năm sau chưa thấy có sỏi nhưng 1 năm sau lại thấy có sỏi cứ như kiểu ăn rồi nuôi sỏi hay sao ấy mệt thực sự luôn

  3. Duyên- VnptDuyên- Vnpt says:

   như bác là cơ địa dễ bị sỏi thế thì phải để ý nhiều đến chế độ ăn uống tập luyện và phải cải thiện được chức năng thận nữa thì thận khỏe mới ngăn tạo sỏi được

  4. Hà NhímHà Nhím says:

   Uống bài thuốc tiêu thạch khang như trên bài viết ý, thuốc này có vừa có tác dụng tan sỏi và ngăn tái phát sỏi vừa có tác dụng cải thiện chức năng thận nữa nên những ai cơ địa dễ bị sỏi uống tiêu thạch khang này rất là tốt

 11. Chinh MẩuChinh Mẩu says: Trả lời

  Tự nhiên hôm trước em lại bị đau 1 bên bụng trái đau nghiêng cả người ấy, nước tiểu lại đục em sợ nên đi khám kết quả là có sỏi thận trái 8mm đen thật đấy, bác sĩ chỉ có kê cho em thuốc giảm đau thôi, giờ tích cực uống nhiều nước rồi chạy bộ không biết sỏi nó có ra được không nhỉ

  1. Đặng Thu ThảoĐặng Thu Thảo says:

   8mm uống nước hết làm sao được chứ, kích thước sỏi thế này mình nghĩ phải điều trị thuốc đi, bạn tham khảo thuốc trị sỏi thận bên nhất nam y viện này mình thấy thuốc này các chuyên gia đánh giá khá là cao đấy https://www.nguoiduatin.vn/chuyen-gia-danh-gia-nhat-nam-tieu-thach-khang-bai-thuoc-dot-pha-trong-tieu-soi-tiet-nieu-bang-yhct-a475396.html

  2. Phạm Minh ANhPhạm Minh ANh says:

   Cũng nghe nhiều người nói uống thuốc này hết sỏi đấy nhưng mà không biết nguồn gốc xuất xứ thành phần của thuốc thế nào chứ giờ thuốc đông y nhiều nơi cũng lắm phốt lắm

  3. Nguyễn lànhNguyễn lành says:

   BẠn không phải lo vấn đề này nhé, trc khi qđịnh đtri sỏi thận bằng bài thuốc tiêu thạch khang này là m cg tìm hiểu một vài nơi r, bài thuốc đc bs Vân Anh nghiên cứu chính cùng đội ngũ chuyên gia của Viện Nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc cổ triều nguyễn ngày xưa nên bạn cứ yên tâm các thành phần của bài thuốc toàn các dược liệu sạch quý hiếm thôi

  4. LÊ THỊ MẬNLÊ THỊ MẬN says:

   Ở ĐÂY CÓ SHIP THUỐC ĐẤY BẠN, TÔI Ở ĐĂK LĂK CŨNG GỌI ĐIỆN BÁC SĨ TƯ VẤN RỒI KÊ ĐƠN SAU ĐÓ GỬI THUỐC VỀ TẬN NHÀ ĐẤY TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ CÁC BÁC SĨ VẪN GỌI ĐIỆN THƯỜNG XUYÊN ĐỂ HỎI XEM TIẾN TRIỂN BỆNH THẾ NÀO NÊN BẠN CỨ YÊN TÂM GỌI VÀO SỐ ZALO ĐÂY NÀY 0928 42 1102, NẾU BẠN CÓ KẾT QUẢ KHÁM Ở VIỆN THÌ GỬI KẾT QUẢ QUA ZALO CHO BÁC SĨ QUA SỐ ĐẤY LUÔN NHÉ, KHÔNG THÌ QUA FACEBOOK CŨNG ĐƯỢC

 12. bé hạt tiêubé hạt tiêu says: Trả lời

  Em có 2 viên sỏi ở bàng quang uống tiêu thạch khang liệu có hết không mọi người nhỉ?

Your email address will not be published. Required fields are marked *

messenger